Một số thông tin cần biết khi thi TOEIC tại Bách Khoa

  By   Loan   08/02/2020
Khá nhiều bạn muốn đăng ký dự thi TOEIC và đang tìm cho mình địa điểm thi. Trong đó, một khối lượng không nhỏ các bạn quan tâm đến việc dự thi TOEIC tại Bách Khoa mà chưa có đầy đủ thông tin. Bài viết sẽ đưa ra một vài thông tin hữu ích về việc thi TOEIC tại Bách Khoa.
Xem thêm

1. Tìm hiểu về kỳ thi TOEIC.

Tìm hiểu về kỳ thi TOEIC

Kỳ thi TOEIC là một kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng anh của các thí sinh thông qua việc kiểm tra khả năng nghe hiểu cũng như đọc hiểu của các thí sinh. Hệ thống câu hỏi của kỳ thi TOEIC hoàn toàn là câu hỏi trắc nghiệm và khi trả lời thí sinh thực hiện tô đậm bằng bút chì vào đáp án cho là đúng nhất.

Thí sinh sẽ hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian là 120 phút (2 tiếng) cho cả hai kỹ năng. Bài thi của hai kỹ năng sẽ được thực hiện liên tục từ kỹ năng nghe hiểu đến đọc hiểu. Kết quả đánh giá năng lực tiếng anh của thí sinh sẽ dựa trên tổng số câu trả lời chính xác quy đổi ra điểm số. Điểm tổng kết sẽ là điểm cộng của cả hai kỹ năng. Thí sinh sẽ có thể đạt từ 5 cho đến 990 điểm tối đa cho bài thi TOEIC.

Tại Việt Nam, văn phòng IIG đứng ra thực hiện việc tổ chức thi cũng như cấp chứng chỉ. Hàng năm, có hàng triệu thí sinh đăng ký dự  thi để minh chứng năng lực tiếng anh của bản thân do có khá nhiều những trường học, công ty chấp nhận kết quả của bài thi TOEIC để tham chiếu năng lực tiếng anh của học viên hay nhân viên.

Bên cạnh đó có khá nhiều những đơn vị liên kết với trung tâm IIG để tổ chức kỳ thi TOEIC trong đó bao gồm có đại học Bách Khoa Hà Nội. Chứng chỉ được cấp sau kỳ thi tại đây sẽ có có giá trị tương đương với việc thi tại văn phòng IIG.

2. Những điều cần biết khi đăng ký thi TOEIC tại Bách Khoa.

Những điều cần biết khi đăng ký thi TOEIC Bách Khoa

Để có thể thi TOEIC tại Bách Khoa thí sinh sẽ đến phòng 101 tòa nhà C3B tại trường Đại học Bách Khoa để đăng ký dự thi. Khi đi đem theo chứng minh nhân dân còn nguyên gốc tức là không rách góc, mờ chữ hay không ép dẻo, ép lụa và 03 ảnh kích thước 3x4cm có ghi rõ thông tin đằng sau (họ tên, ngày sinh và số chứng minh nhân dân). Ngoài ra, nếu là sinh viên Bách Khoa thì bạn cần đem theo thẻ sinh viên.

Ngoài việc đến trực tiếp trường đại học Bách Khoa để thực hiện đăng ký dự thi thì với những học viên đăng ký dự thi TOEIC nội bộ có thể đăng ký trực tuyến tại trang web của nhà trường.

Lệ phí dự thi TOEIC là 1.050.000 đồng nếu là thí sinh tự do và 850.000 nếu là sinh viên Bách Khoa cho một lần dự thi và cấp chứng chỉ TOEIC. Thí sinh có thể dự thi số lần không giới hạn tuy nhiên hai lần thi bắt buộc phải cách nhau ít nhất là 07 ngày với TOEIC quốc tế và 50 ngày với TOEIC nội bộ. Sau khi hoàn thành bài thi 09 ngày làm việc (tức khoảng 10 đến 12 ngày thường) thí sinh sẽ nhận được phiếu chứng nhận kết quả thi TOEIC

Khi muốn dự thi, thí sinh cần đăng ký trước ngày dự định thi là 07 ngày với TOEIC quốc tế và 60 ngày với kỳ thi TOEIC nội bộ. Địa điểm tổ chức thi là tại tòa nhà C3B tại trường đại học Bách Khoa. Hàng tháng, trung tâm sẽ tổ chức từ 01 cho đến 03 đợt dự thi và cấp chứng chỉ TOEIC trong đó bao gồm cả kỳ thi TOEIC nội bộ và TOEIC quốc tế.

Để có thể lựa chọn cho mình ngày thi phù hợp với dự định thí sinh có thể tham khảo trực tiếp lịch thi TOEIC tại Bách Khoa tại trang web của nhà trường tại để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, để có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC thí sinh có thể đăng ký ôn luyện trước kỳ thi tại trường đại học Bách Khoa nếu như có nhu cầu. Và để đăng ký ôn luyện thí sinh đến trực tiếp văn phòng đại diện tại tòa nhà C3B để thực hiện đăng ký cũng như nộp lệ thí.

Trên đây là một số những thông tin về kỳ thi TOEIC cũng như việc đăng ký thi TOEIC Bách Khoa và lịch thi TOEIC tại Bách Khoa. Với những thông tin này thí sinh sẽ có thể hiểu được cách thức đăng ký dự thi cũng như lựa chọn lịch thi phù hợp với bản thân. 

Khóa học mới nhất
Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ (Level 1) Chi tiết
Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ (Level 1)

3,900,000 vnđ 3,900,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

Campus IELTS Foundation Chi tiết
Campus IELTS Foundation

12,000,000 vnđ 12,000,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 IELTS

TOEFL iBT 61-70 Chi tiết
TOEFL iBT 61-70

5,807,999 vnđ 5,807,999vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEFL

Khóa học MÉO MỒM CLASS - Luyện phát âm Anh - Mỹ CẤP TỐC Chi tiết
Khóa học MÉO MỒM CLASS - Luyện phát âm Anh - Mỹ CẤP TỐC

2,500,000 vnđ 2,500,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226