3 Trang Web Thi Thử Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất

  By   Loan   29/11/2019
IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh quan trọng và được thừa nhận rộng rãi trên khắp thế giới. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn đạt được một kết quả cao khi tham dự kì thi này. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin về 3 trang web thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất hiện nay.
Xem thêm

1. IELTS Online Tests

IELTS Online Tests

Chắc hẳn đối với những người học IELTS thì không ai là không biết đến trang web luyện thi miễn phí hữu ích này. Những bài thi miễn phí trên IELTS Online Tests mô phỏng chính xác hình thức và có nội dung thi lấy từ những bài kiểm tra từ những giáo trình luyện thi IELTS tin cậy như IELTS Cambridge, IELTS Recent Actual Test,…

Bên cạnh đó, việc thiết kế website của IELTS Online Tests cũng vô cùng thân thiện và dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Hình thức làm bài thi tiện lợi, nhanh chóng, có hệ thống chấm bài và tính giờ tương tự như kì thi IELTS trên thực tế giúp người học có thể yên tâm làm tư liệu để ôn tập, chuẩn bị thật tốt cho kì thi IELTS chính thức của mình.

Ngoài những bài kiểm tra, mô phỏng bài thi thử IELTS, IELTS Online Tests còn cung cấp cho người học một khối lượng kiến thức IELTS về từ vựng và ngữ pháp mang tính học thuật, rất có khả năng sẽ xuất hiện trong các đề thi IELTS chính thức giúp cho người học có môi trường ôn tập kiến thức vững chắc nhất để tự tin, sẵn sàng bước vào kì thi IELTS quan trọng.

>> Đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của bạn bằng cách thi thử toeic online với những đề thi thật của IIG.

2. IELTS Buddy

IELTS Buddy

Trang web luyện thi thử IELTS miễn phí tiếp theo mà mình muốn giới thiệu cho các bạn chính là IELTS Buddy. Đây cũng là một trang web thi thử IELTS online miễn phí rất nổi tiếng đối với những người có nhu cầu luyện thi IELTS tại nhà.

Bên cạnh việc cung cấp cho người dùng những bài thi mô phỏng bài thi IELTS chính thức sát với thực tế, IELTS Buddy còn cung cấp cho người học những bài giảng, những học liệu bổ ích. Đi kèm với đó là những bí quyết, phương pháp giúp tự luyện thi IELTS bổ ích, thú vị, tạo nguồn động lực cho các sĩ tử trước khi bước vào kì thi IELTS của mình.

Những bí quyết học tập tại IELTS Buddy được mọi người học nhận xét là rất mới lạ, hấp dẫn mà không có một trang web nào có được. Sở dĩ IELTS Buddy có thể làm được như vậy chính là bởi hệ thống gia sư là người bản xứ với trình độ cao và kỹ năng sư phạm tốt, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tất cả những việc bạn cần làm đó chính là tạo lập một tài khoản đăng nhập trên hệ thống rồi tiến hành chọn những chức năng phù hợp với mình như thi thử hoặc ôn tập. Giao diện của IELTS Buddy rất thân thiện và dễ sử dụng cho mọi đối tượng bạn học.

3. IELTS For Free

IELTS For Free

Đúng như tên gọi của nó, khi đến với IELTS For Free, người học sẽ có cơ hội được học tập các kiến thức mới cũng như ôn luyện, thực hành làm bài tập IELTS với những kiến thức vừa học. Mọi kiến thức đều được trải dài trên 4 kỹ năng của IELTS như Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Điểm nổi bật nhất tại IELTS For Free có lẽ là những bài thi thử mô phỏng bài thi IELTS trên thực tế giúp thí sinh có thể luyện thi thử để cải thiện kỹ năng làm bài. Đặc biệt, sau mỗi bài thi IELTS, hệ thống sẽ tự động chấm điểm, phát hiện và nhận điện toàn bộ lỗi sai của bạn sau đó sẽ thông báo đến bạn toàn bộ những lỗi sai cần phải sửa. 

Tiếp tục học theo một quá trình như vậy thì chắc chắn chỉ sau một tháng làm bài thi thử IELTS trên IELTS For Free sẽ giúp bạn không chỉ rèn luyện kỹ năng làm bài thi thật tốt mà còn giúp bạn nâng cao vốn kiến thức, kinh nghiệm luyện thi IELTS để sẵn sàng bước vào kì thi IELTS quan trọng.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về 3 trang web thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn có thể ôn luyện IELTS thật tốt để đạt được kết quả cao nhất, xứng đáng với công sức học tập bỏ ra. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

>> Xem thêm tin:

Khóa học mới nhất
Campus IELTS Foundation Chi tiết
Campus IELTS Foundation

12,000,000 vnđ 12,000,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 IELTS

TIẾNG ANH GIAO TIẾP UPPER-INTERMEDIATE Chi tiết
TIẾNG ANH GIAO TIẾP UPPER-INTERMEDIATE

1,499,000 vnđ 1,349,100vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

Lớp học Basis Chi tiết
Lớp học Basis

3,500,000 vnđ 3,450,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Người mới

Khóa Học tiếng anh cho người mất gốc Chi tiết
Khóa Học tiếng anh cho người mất gốc

3,500,000 vnđ 3,500,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226