Target TOEIC-cuốn giáo trình chinh phục TOEIC của các sĩ tử

  By   Loan   24/06/2020
Target TOEIC là một trong những cuốn giáo trình được sử dụng nhiều nhất bởi người luyện thi TOEIC. Cuốn giáo trình này có điều gì đặc biệt mà được đánh giá cao như vậy? Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu nhé.
Xem thêm

1. Tổng quan chung về giáo trình Target TOEIC 

Cuốn giáo trình Target TOEIC được biên soạn bởi tác giả Anne Taylor, là một cuốn giáo trình nằm trong bộ 4 cuốn giáo trình nổi tiếng được nhiều bạn học biết đến là “Very Easy TOEIC”, “Starter TOEIC”, “Developing Skills for the TOEIC” và “Target TOEIC”.

Về phần nội dung, cuốn sách bao gồm tổng hợp 6 bài thi mẫu có cấu trúc sát nhất với đề thi TOEIC chuẩn, toàn bộ câu hỏi đều được thiết kế dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, chia làm hai phần Listening và Reading. Đây là cuốn sách thứ 4 trong bộ sách luyện thi TOEIC từ trình độ cơ bản đến nâng cao, bởi vậy sách phù hợp với những bạn có mục tiêu chinh phục điểm số từ 500-700 điểm.

Ưu điểm của cuốn sách chính là có hệ thống bài tập đa dạng, củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng của người học một cách sâu rộng, từ đó người học có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Điều đặc biệt là file nghe của các đề nghe có cả giọng đọc Anh-Anh và Anh-Mỹ để người học có thể nhanh chóng thích nghe và nâng cao khả năng nghe của mình.

Bên cạnh việc cung cấp đề thi mẫu và đáp án, giáo trình Target TOEIC còn có hướng dẫn giải cụ thể, chi tiết để chỉ ra những bẫy thường gặp, cũng như cách “đề phòng” và “hóa giải” bẫy một cách tốt nhất.

Target TOEIC 

2. Hướng dẫn cách sử dụng Target TOEIC hiệu quả

Nắm trong tay một cuốn giáo trình hay đồng nghĩa với việc bạn cần có được “bí kíp” để tận dụng sao cho hiệu quả. Nhiều bạn chọn được giáo trình tốt nhưng vì không biết cách học, cách sử dụng nên kết quả không đạt được như mong muốn, bản thân chẳng tiến bộ thêm được bao nhiêu. Chính vì vậy, Vieclam123.vn sẽ mang đến cho bạn phương pháp để học cuốn Target TOEIC đúng nhất, nhanh chóng cải thiện trình độ.

Cuốn sách được thiết kế cho những bạn đang ở gần nhất với giai đoạn bước vào kì thi chính thức, bởi vậy các bạn sẽ càng phải tập trung khi học kiến thức trong giáo trình này. Không như những bạn mới bắt đầu có thể chia nhỏ kiến thức để luyện tập dần dần, những bạn đã ở trình độ nâng cao và đang sử dụng giáo trình “Target TOEIC” cần vận dụng lượng kiến thức tổng hợp đã học được để làm đề.

Mỗi lần làm đề trong bộ 6 đề thi này, người học cần phải tập trung và điều chỉnh thời gian sao cho giống với kì thi thực. Bạn cần phải sử dụng đồng hồ để có thể kết thúc phần thi Nghe trong đúng 45 phút và phần thi Đọc trong đúng 75 phút. Chỉ có khi thực sự tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về thời gian và sự tập trung, cuốn giáo trình mới giúp bạn đánh giá được chính xác thực lực của bạn cũng như giúp bạn nhìn ra điểm yếu của bản thân, từ đó có hướng cải thiện tích cực hơn.

Giáo trình chỉ vẻn vẹn 6 đề ôn tập nhưng điều đó không có nghĩa là khi đã hoàn thành 6 bài thi này là bạn có thể bỏ cuốn sách sang một bên. Bạn nên làm đi làm lại những đề thi này nhiều lần, đặc biệt là sau khi đã kiểm tra đáp án và rút ra những bài học cho bản thân. Việc làm lại này không những giúp bạn có thể củng cố thêm một lần nữa kiến thức từ vựng, ngữ pháp đã nắm chắc mà còn giúp bạn ghi nhớ thêm những kiến thức mới học sau khi đọc hướng dẫn làm bài cuối sách.

Sau khi hoàn thành đề thi, bạn nên ghi lại phần ngữ pháp và từ vựng vào một cuốn sổ nhỏ để có thể học lại khi cần thiết. Ôn luyện đi ôn luyện lại nhiều lần sẽ khiến kiến thức trở thành của bạn.

Như vậy, trên đây là giới thiệu của trang Vieclam123.vn về cuốn giáo trình luyện thi TOEIC hiệu quả Target TOEIC. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể tận dụng cuốn giáo trình này một cách tốt nhất.

>> Xem thêm tin liên quan:

Khóa học mới nhất
TOEFL iBT 41-50 Chi tiết
TOEFL iBT 41-50

5,643,000 vnđ 5,643,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEFL

[Starter] Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn (Học sáng, chiều) Chi tiết
[Starter] Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn (Học sáng, chiều)

11,000,000 vnđ 11,000,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

[Booster] Luyện, Chỉnh Sửa Phát Âm và Ngữ Điệu Tiếng Anh Chi tiết
[Booster] Luyện, Chỉnh Sửa Phát Âm và Ngữ Điệu Tiếng Anh

1,999,999 vnđ 1,999,999vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

Khóa học IELTS du học - 36 buổi Chi tiết
Khóa học IELTS du học - 36 buổi

12,000,000 vnđ 10,800,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/3 IELTS

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226