Xóa tất cả

Phần mềm tự học Tiếng Anh trên thiết bị thông minh mới nhất 2021

  By   Administrator   09/08/2019

Các thiết bị thông minh ngày là công cụ hỗ trợ đắc trong cuộc sống đặc biệt là trong việc cập nhật thông tin và hỗ trợ giao tiếp. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các ứng dụng hữu ích sử dụng trong việc học tập đặc biệt là môn ngoại ngữ. Trong kỷ nguyên số hiện nay phần mềm tự học Tiếng anh nhiều đến nỗi khiến người dùng hoang mang trong cách lựa chọn ứng dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về những phần mềm tự học Tiếng Anh mới nhất, hữu dụng nhất với các chương trình học online và offline.

Xem thêm

1. Top 5 phần mềm tự học Tiếng Anh online trên thiết bị thông minh

1.1. Vị trí số 1 là Duolingo  

Đây có lẽ là phần mềm sẽ xuất hiện trong tất cả các bài viết khi bạn gõ tìm kiếm phần mềm tự học Tiếng anh online. Và không phải ngẫu nhiên mà Duolingo xuất hiện nhiều đến vậy trong các bài giới thiệu của các website đặc biệt là các website về dạy học Tiếng Anh. Duolingo nổi tiếng không chỉ bởi phần mềm tự học Tiếng anh hiệu quả mà còn rất hữu dụng trong việc học rất nhiều loại ngôn ngữ khác. Tuy nhiên phần mềm tự học Tiếng Anh chính là điểm nhấn đã đưa Duolingo lên top 1 các ứng dụng tự học Tiếng Anh hiệu quả nhất và chưa từng rớt hạng cho đến hiện nay.

Duolingo đã giúp đỡ cả những người lười học ham chơi nhất trở nên yêu thích Tiếng anh bởi khả năng tích hợp giữa game và chương trình học tạo cảm hứng và rất thu hút người dùng. Duolingo sẽ dựa trên kết quả “chơi game” hàng ngày của bạn để vẽ nên bảng chỉ số phân tích kỹ năng học Tiếng anh của bạn. Giao diện bắt mắt và dễ sử dụng cho phép Duolingo tiếp cận mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi. Điều này thật sự giúp cho việc học không còn bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì và Duolingo nhanh chóng trở thành phần mềm tự học Tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Duolingo với giao diện bắt mắt

Với khẩu hiệu “Dạy ngôn ngữ miễn phí cho cả thế giới” Duolingo đang là phần mềm miễn phí dạy ngoại ngữ được tải về nhiều nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Duolingo có đến hơn 100 triệu tải về và hơn 7 triệu đánh giá tối ưu với những lời khen và miêu tả thành tích đáng nể sau khi sử dụng phần mềm tự học Tiếng Anh Duolingo. Phần mềm này cho phép bạn học Tiếng anh theo sự đánh giá năng lực của bạn thân, sẽ luôn có câu hỏi về trình độ Tiếng anh của bạn như bạn là người mới bắt đầu hay đang học Tiếng Anh. Nếu bạn đang học Tiếng anh rồi phần mềm sẽ tự động gửi đến bạn một bài kiểm tra để đánh giá năng lực của bạn để chọn ra những bài tập phù hợp với trình độ.

Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong Duolingo sẽ được chia theo cấp độ từ khó đến dễ phù hợp cho khả năng của từng người. Đặc biệt là kỹ năng nghe rất được lưu tâm và phát triển khi mà bạn có thể lựa chọn tốc độ nói trong ứng dụng tăng đần để luyện phản xạ nghe của tai mình. Đây là một trong những tính năng được yêu thích và mang lại hiệu quả cao nhất của Duolingo. Các cấp độ trong Duolingo cũng giống như việc bạn đi học hàng ngày nếu học kém sẽ không được lên lớp và Duolingo cũng vậy. Nếu không thể vượt qua các bài kiểm tra bạn sẽ phải học lại để làm bài kiểm tra khác đến khi qua được bạn sẽ được học bài kế tiếp.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Duolingo với phương pháp học tiên tiến

Đối với việc giúp bạn cập nhật vốn từ vựng nhanh và hiệu quả Duolingo đặt chúng vào các ngữ cảnh khác nhau trong các trò chơi để việc học trở nên vui vẻ, ấn tượng và dễ dàng ghi nhớ. Kỹ năng đọc viết cũng được tối ưu khi yêu cầu tại mỗi bài kiểm tra khá khắt khe đòi hỏi bạn phải phát âm thật chuẩn và viết đúng ngữ pháp. Để giúp bản đọc chuẩn xác Duolingo cũng tích hợp khả năng phát âm chuẩn xác từ vựng để bạn học nghe và nói đúng nhất. Các bài khảo sát về ứng dụng và kiểm tra của các nhà khoa học đã trả về kết quả tích cực chứng minh Duolingo là phương pháp học ngoại ngữ đạt hiệu quả cao.

1.2. Vị trí số 2 là Memrise

Memrise là một trong những cái tên sáng giá của top phần mềm tự học Tiếng Anh hiệu quả. Nếu không chỉ giới hạn ở việc dạy học chuyên sâu 3 ngoại ngữ là Anh, Hàn, Trung Quốc và giao diện có phần đơn điệu thì rất có thể Memrise sẽ trở thành ứng dụng top 1 về hiệu quả dạy ngoại ngữ thay vì Duolingo. Năm 2017 Memrise đã tự mình mang về giải thưởng Google Play I/O Award cho ứng dụng hàng đầu của năm . Và là một trong những ứng dụng được khuyên dùng để học Tiếng Anh hàng đầu tại Mỹ với hơn 10 triệu lượt tải về và hơn 1 triệu lượt đánh giá tối ưu.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Memrise với phương pháp ứng dụng hình ảnh vào dạy học

Memrise tập trung chuyên sâu vào đào tạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn nhưng phát triển nhất vẫn là phần mềm học Tiếng Anh. Memrise là sự kết hợp giữa các bài học, ứng dụng thực tế và giải trí cho phép bạn vừa học vừa ôn tập bài ngay trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ thấy học Tiếng Anh cùng Memrise rất thiết thực và dễ dàng học, mang tính thực tế cao. Áp dụng trào lưu kết hợp giáo án học và game thông minh để tạo hứng thú trong tập, tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ có sự thông minh trong thiết kế game học tập khác nhau. Phát triển được mạnh mẽ khía cạnh này cho phép Memrise thu hút một lượng lớn người sử dụng phần mềm tự học Tiếng Anh này.

Sở hữu kho từ vựng khổng lồ và tự tin cạnh tranh với mọi đối thủ lớn về khả năng giúp người đọc ghi nhớ. Sở dĩ Memrise có được sự tự tin như vậy bởi đây là đứa con cưng của Ed Cooke – một trong những nhà phát triển và huấn luyện trí nhớ hàng đầu thế giới. Áp dụng mọi tính năng vượt trội cho con cưng Ed Cooke cho phép Memrise mang đến người sử dụng các lợi ích:

-         Tối ưu hóa khả năng ghi nhớ của trí não lên đến 44 từ/giờ

-         Khai thác mọi khía cạnh và góc độ của các game giáo dục đưa vào thiết lập giáo trình riêng cho game của mình để người sử dụng vừa có thể giải trí vừa ôn bài hiệu quả mà không gặp khó khăn trong việc sử dụng.

-         Bao quát top từ khóa tìm kiếm ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả để mang đến người dùng phần mềm tự học Tiếng anh hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu về học Tiếng anh như: cách ôn TOEFL, ôn thi IELTS, Tiếng Anh cho người mới học, ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại,…

Phần mềm tự học Tiếng Anh Memrise mang đến người dùng không chỉ một ngoại ngữ

-         Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các chương trình học trên Memrise

-         Xây dựng thời khóa biểu hợp lý theo thời gian rảnh đã định sẵn của bạn và nhắc nhở ôn tập. Giúp bạn đặt ra mục tiêu phù hợp năng lực và khả năng ghi nhớ của bạn.  

-         Đầu tư chi tiết các bản âm thanh hỗ trợ bài nghe và dựng clip học cùng người bản xứ để thu về hiệu quả nghe – đọc tốt nhất.

Sự ra đời của Memrise là công sức lớn lao của đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và lập trình viên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế phần mềm dạy học. Memrise là một trong những ứng dụng thông minh cho phép người dùng tự xây dựng bài học theo đánh giá năng lực của bản thân. Ngoài ra Memrise còn nằm trong số ít những phần mềm tự học Tiếng Anh hỗ trợ người dùng không chỉ các chương trình học online mà bạn vẫn có thể học offline khi di chuyển đến vùng không thể kết nối internet.

1.3. Vị trí số 3 là Busuu

Đây không chỉ là một phần mềm tự học Tiếng anh hiệu quả mà còn mang ý nghĩa sâu sắc đối với việc bảo tồn ngôn ngữ trên thế giới. Lịch sử ra đời của Busuu chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên và tỏ lòng cảm kích đối với nhà sáng tạo phần mềm này. Busuu là tên của một loại ngôn ngữ đứng trên bờ vực tuyệt chủng ở Cameroon. Ngay khi loại ngôn ngữ này đang dần bị lãng quên thì những người dân còn lại vẫn đang sử dụng loại ngôn ngữ này đã quyết định gặp gỡ tại Cameroon để tìm ra phương án bảo tồn và phát triển loại ngôn ngữ này. Vào năm 2008 hai người đàn ông với hy vọng bảo tồn ngôn ngữ Busuu đã kết hợp cho ra đời phần mềm tự học ngoại ngữ Busuu. Bernhard Niesner và Adrian Hilti với mong muốn mọi người biết đến ngôn ngữ Busuu đã phát triển ứng dụng Busuu hướng đến thương hiệu giáo dục ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Nắm bắt xu thế phát triển các phần mềm tự học Tiếng Anh, hai nhà sáng tạo của Busuu đã đầu tư phát triển các phần mềm dạy học để thu hút thị hiếu người dùng. Vừa tập trung nâng cấp đứa con tinh thần vừa tận dụng lượt người sử dụng để quảng bá ngôn ngữ Busuu.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Busuu ra đời từ một loại ngôn ngữ đang dần bị lãng quên

Những bước đi đầu tiên của Busuu chưa thu được về những thành tự lớn nhưng cũng đã góp phần bảo tồn loại ngôn ngữ đang dần bị lãng quên. Cho đến năm 2015 Busuu đã bắt tay với gã khổng lồ của top những công ty giáo dục hàng đầu thế giới MCGraw – Hill Education để chính thức nâng cao trình độ của các bài kiểm tra của Busuu. Đồng thời hoàn thiện các tính năng trong ứng dụng cho phép phần mềm tự học Tiếng Anh hỗ trợ đắc lực nhất cho người sử dụng trong việc nâng cao năng lực của bản thân. Hiện nay Busuu đang chia sẻ đến với người dùng khóa học của 12 thứ ngôn ngữ khác với đầy đủ các bài tập để rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho người mới bắt đầu, người mất gốc, người có năng lực trung bình và cả những người có nhu cầu cao hơn nữa về trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Điều thú vị ở ứng dụng này là Busuu có đến 90 triệu cộng tác viên người bản xứ ở khắp mọi nơi cho phép bạn thực hành các kỹ năng ngôn ngữ chuẩn xác nhất với tất cả những ngôn ngữ được dạy tại Busuu. Bạn có thể tự động kết bạn trao đổi bài học, mở rộng mối quan hệ, tự mình tìm thấy một gia sư riêng về ngoại ngữ đang học, đặc biệt là đội ngũ đông đảo các cộng tác viên nói Tiếng Anh. Họ sẽ là người trực tiếp giúp bạn cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ, sửa bài tập và rất có thể sẽ nhận ngược lại sự giúp đỡ từ bạn. Tại sao nói như vậy bởi vì khi trở thành một học viên trên ứng dụng của Busuu thì chính bạn cũng đã trở thành một cộng tác viên ngôn ngữ của ứng dụng. 90 triệu cộng tác viên chính là những người đã và đang sử dụng Busuu để vừa học ngoại ngữ vừa chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ bản địa của mình đến với tất cả những ai có mong muốn học.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Busuu cho phép bạn tiếp cận 12 ngôn ngữ

Không chỉ vậy với Busuu việc cải thiện các tính năng là không ngừng để vươn đến những thành tựu lớn hơn giúp đỡ được nhiều người hơn nữa trong việc sử dụng phần mềm tự học Tiếng Anh. Busuu đã nhờ đến sự trợ giúp của 2 trường đại học top đầu tại Mỹ là Đại học Thành phố New York và Đại học South Carolina để tiến hành một cuộc khảo sát về khả năng hỗ trợ của Busuu đối với người sử dụng. Kết quả thật bất ngờ khi Busuu đã giúp các học sinh ở đây nắm được kiến thức ngoại ngữ của cả một học kỳ chỉ sau 22 giờ sử dụng Busuu và tất cả những người tham gia đều có sự cải thiện rõ rệt về trình độ ngoại ngữ chỉ sau 16 giờ học với Busuu.  

1.4. Vị trí thứ 4 là Gia sư TOEIC

Không giống như các ứng dụng khác Gia sư TOEIC không phải là phần mềm bao quát mọi cấp độ người dùng muốn học Tiếp mà thiên về phần mềm tự học Tiếng Anh dành riêng cho luyện thi TOEIC. Nhưng đối với bài thi nào cũng vậy bạn vẫn cần có căn bản để tiến tới các chương trình nâng cao. Gia sư TOEIC vẫn sẽ cung cấp những tài liệu theo cấp độ để bạn rèn luyện kỹ năng chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Chưa kể hiện nay Gia sư TOEIC đang đứng vị trí số 1 trong top các ứng dụng luyện thi TOEIC được nhiều người sử dụng nhất. Vị trí thứ 4 cho Gia sư TOEIC không chỉ được căn cứ vào hiệu quả của tính năng mà còn là một sự ưu ái cho đột phá về tài năng của người Việt và khuyến khích người dùng tham khảo các ứng dụng học tập của người Việt.

Phần mềm tự học Tiếng anh này giống như một bản cam kết về trình độ mà bạn tự đề ra với bản thân mình. Vì thứ nhất bạn sẽ phải trả phí để được học, tiêu chí đầu tiên này đã cho bạn rất nhiều động lực để bắt tay vào học rồi. Tiêu chí thứ 2 đó là bài kiểm tra đầu vào ứng dụng đánh giá năng lực thực tại của bạn để hệ thống thiết kế lộ trình học tập cho riêng bạn và yêu cầu bạn đặt ra mục tiêu về số điểm phải đạt được của bản thân. Thời gian để bạn hoàn thành bài kiểm tra này là 20 phút và sau đó hệ thống sẽ đưa ra cho bạn các cột mốc mà bạn sẽ phải vượt qua để đến với mục tiêu của bản thân.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Gia sư TOEIC là ứng dụng luyện thi hiệu quả

Tại mỗi cột mốc sẽ có hệ thống bài giảng và bài tập tương ứng, sau khi học xong bạn sẽ đến với bài kiểm tra rồi hệ thống sẽ tự chấm điểm đánh giá bạn đạt hay không đạt. Một bài thi TOEIC sẽ gồm có 7 phần và khi bắt đầu cột mốc đầu tiên hệ thống sẽ tự lọc ra những phàn phù hợp với năng lực thực tại của bạn để gửi về dạng đề với mức độ khó phù hợp cho bạn luyện tập. Đây là những bài tập khai thác điểm mạnh của bạn để giúp bạn đạt được điểm tối đa trong các phần thi của kỳ thi TOEIC.

Sẽ có một phần về 600 từ vựng TOEIC thiết yếu cần ghi nhớ được chia thành 50 chủ đề khác nhau và sẽ có 2 bài kiểm tra bạn cần vượt qua ở giữa vào cuối mỗi chủ đề. Các chủ đề được chia ra sẽ có phần tranh minh họa tương ứng đi kèm với các ví dụ và audio để bạn luyện nghe theo chủ đề. Phần ứng dụng này cho phép bạn bổ sung vốn từ vựng, hiểu nghĩa của từ, biết cách ứng dụng và phát âm chính xác. Một phần ứng dụng hiệu quả tích hợp đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho bạn phát triển toàn diện.

Ngoài việc hỗ trợ học viên sử dụng phần mềm tự học Tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng thì Gia sư TOEIC cũng chú trọng các bài học về ngữ pháp. Tương tự như học từ vựng thì học ngữ pháp cũng sẽ chia theo chủ đề với 17 chủ đề lớn được hệ thống sắp xếp theo cấp độ và thứ tự học phù hợp với trình độ của bạn. Trong mỗi chủ đề lớn sẽ tiếp tục phân ra các chủ đề nhỏ để kiến thức không quá rộng khiến bạn khó ghi nhớ . Mỗi chủ để nhỏ sẽ có các bước học mà bạn phải tuân thủ đó là lắng nghe bài giảng, tham gia các bài kiểm tra về việc ghi nhớ lý thuyết trước khi tham gia bài tập ứng dụng lý thuyết. Sẽ có mục giải thích cặn kẽ những điểm bạn cần lưu ý trong phần cấu trúc và những phải ghi nhớ trong hành trang mang đến kỳ thi TOEIC.

Nếu bạn đang cần luyện thi TOEIC thì phần mềm Giá sư TOEIC là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn

Thêm một điểm cộng cho Gia sư TOEIC đó là bạn mất phí để tham gia ứng dụng nhưng bạn sẽ được hỗ trợ phí khi bạn chăm học. Online đều đặn đúng lịch học hàng ngày bạn sẽ được cộng điểm chuyên cần tương đương với một khoản tiền nhỏ hỗ trợ bạn gia hạn thời gian học. Điểm này chắc chắn vẽ tạo hứng thú cho việc học tập của bạn, online đều, học đều không chỉ giữ nhịp luyện tập chăm chỉ hình thành thói quen tốt cho bạn mà còn có phần thưởng cho người chăm chỉ chứ không căn cứ vào thành tích hay còn gọi là học bổng cho học viên chuyên cần.

Mọi mẹo làm bài, những điểm cần ghi nhớ, khoanh vùng kiến thức và đưa ra lộ trình học tập theo khả của người dùng chính là phương pháp tối ưu mà đội ngũ xây dựng Gia sư TOEIC đã đưa vào phần mềm. Khai thác triệt để kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ gia sư TOEIC có trình độ từ 900 điểm trở lên Gia sư TOEIC tự tin mang đến cho bạn phần mềm tự học Tiếng anh luyện thi hiệu quả nhất cho kỳ thi TOEIC.

1.5. Vị trí thứ 5 là Quizlet

Quizlet là một trong những công cụ giáo dục trực tuyến hàng đầu Hoa Kỳ thu hút hơn 50 triệu học viên đến từ 130 quốc gia trên thế giới mỗi tháng. Với khối lượng học viên khổng lồ hàng tháng nhưng lại đứng ở vị trí khiêm tốn này bởi Quizlet thật sự thiếu đi sự mới mẻ và không làm bật được mong muốn về phần mềm tự học Tiếng Anh. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận việc lối mòn của Quizlet không mang lại hiệu quả cao vì bằng chứng là nó vẫn rất thu hút học viên đến với ứng dụng này.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Quizlet rất phổ biến tại Hoa Kỳ

Đây là môi trường học tập online dành cho cả giáo viên và học sinh bởi vậy Quizlet không khác nhiều so với một lớp học online. Nhiệm vụ của các giáo viên ở đây là gián tiếp chia sẻ các kỹ năng học cho học viên bằng cách cung cấp tài liệu học bằng flashcard (thẻ ghi nhớ), luyện chính tả, chơi game giáo dục, đưa ra các bài kiểm tra và cho phép học sinh trao đổi trực tiếp với nhau để tự mình chia sẻ kinh nghiệm.

Ngoài ra khi sử dụng Quizlet bạn sẽ không chỉ được cung cấp phần mềm tự học Tiếng Anh mà còn có thể học rất nhiều các môn học khác như Văn, Toán, Lịch sử hay cả những chương trình chuyên sâu tại các giảng đường đại học. Một khảo sát cho thấy có đến 95 % học viên tải về ứng dụng Quizlet đã có sự cải thiện nhanh chóng trong thành tích học tập đó là lý do Quizlet được nhiều người quan tâm đến vậy. Chưa kể đến những thông tin tài liệu được Quizlet sử dụng trong đào tạo đều được các chuyên gia giáo dục và các giáo viên hỗ trợ phần mềm cung cấp.

Riêng với phần mềm tự học Tiếng Anh thì Quizlet chú trọng đi sâu vào việc giúp học viên ghi nhớ kiến thức nhanh bằng cách sử dụng flashcard. Cung cấp cho học viên các kỹ năng xây dựng bộ flashcard riêng cho mình để dễ dàng hệ thống kiến thức theo cách riêng của bản thân. Phương pháp này cho phép học viên rèn luyện thói quen tự học tốt.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Quizlet kết nối giáo viên và học sinh

Quizlet hình thành hệ thống với các mảng luyện tập riêng biệt ví dụ như khi muốn ôn tập và kiểm tra năng lực của bản thân đang ở cấp độ nào bạn có thể ấn chọn và mục Học, kiểm tra trí nhớ ở mục Viết. Rèn luyện phản xạ và sự nhanh nhạy trong game ghép hình chạy đua với thời gian để tạo cảm hứng học tập cho người sử dụng. Cũng giống như với Rosetta Stone, tranh ảnh cũng là một công cụ dạy học được Quizlet lựa chọn nhưng chưa được tối ưu mà chỉ dừng lại ở việc thụ động cho học sinh nhìn hình ảnh và nghe từ phát âm chuẩn tương ứng.

Điểm mạnh của Quizlet là kho tàng kiến thức rộng lớn và phát triển nhanh chóng nhờ sự trao đổi kinh nghiệm trực tiếp của giáo viên khi dạy học trực tuyến qua Quizlet. Và bản thân các học viên cũng sẽ là người chia sẻ kiến thức trong cộng đồng người sử dụng Quizlet. Đây không đơn thuần chỉ là một phần mềm tự học Tiếng Anh mà còn là nơi giao lưu mở rộng mối quan hệ và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

2. Top 5 phần mềm tự học Tiếng Anh offline trên thiết bị thông minh

2.1. Vị trí thứ 1 là Grammar 3.1

Grammar thực sự là cái tên xứng đáng với vị trí số 1 bởi tuổi thọ lâu đời, kết quả thu về xuất sắc và vẫn được thu hút được bộ phận người dùng đông đảo hiện nay. Ra đời từ những năm 1989 với tuổi thọ lên đến 30 năm có thể thấy được sự tin dùng của khách hàng đối với ứng dụng này. Grammar hay còn gọi tắt là G  đã chinh phục hàng triệu người sử dụng trong suốt 30 năm qua nhờ nỗ lực không ngừng thay đổi để cung cấp đến người sử dụng phần mềm tự học Tiếng Anh offline hiệu quả nhất. Sự ra đời của G 3.1 là đứa con tinh thần mới nhaast tân tiến nhất đánh dấu bước đi đột phá mới của G trong lĩnh vực phần mềm giáo dục.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Grammar 3.1 là phiên bản mới nhất của Grammar

Khác với phần lớn các ứng dụng offline G 3.1 là phần mềm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng cải thiện tốt nhất trình độ Tiếng Anh. Tất cả các phiên bản của G đều chưa từng tính phí người sử dụng, đây là ưu điểm lớn nhất của một phần mềm tự học Tiếng anh top đầu. G 3.1 bao quát mọi đối tượng có nhu cầu tự học Tiếng anh từ những người chưa biết đến ngôn ngữ này cho đến những người muốn nâng cao năng lực bản thân. G luôn cập nhật và “fix” lỗi ngay khi có phản ánh của người sử dụng nên G luôn chiều lòng được cả nhưng khách hàng khó tính nhất và tương thích với mọi trình duyệt, mọi thiết bị thông minh hiện hiện nay.

Bản thân nhà sản xuất cũng đưa ra cho bạn phương pháp sử dụng hiệu quả nhất ứng dụng của họ và bạn chỉ cần tuân thủ thì sẽ đạt được hiệu quả bản thân mong muốn. Trước tiên là học từ vựng qua các bài đọc, ôn tập hiệu quả kiến thức đã học. Nắm vững cấu trúc để tập dịch câu, dịch đoạn, nếu có thể hãy dịch cả bài để nắm bắt mạch văn và cách sử dụng cấu trúc, từ vựng trong từng tình huống. Tiếp đó là luyện tập khả năng nghe và học từ vựng qua video, thay đổi cách thức ghi nhớ bằng cách xem nhiều hình hành gợi nhắc. Tập phân tích câu và nắm bắt quy luật sắp xếp từ tránh sai thứ tự sẽ làm câu văn sai cấu trúc và khác đi ngữ nghĩa. Khi đã nắm vững các kỹ năng và cấu trúc rồi thì tiến hành làm các dạng bài tập khác nhau từ bài nghe, bài viết, để làm quen dần với các dạng đề. Sau cùng mới luyện kỹ năng nói và làm bài khảo sát đánh giá lại trình độ của bản thân sau thời gian học tập và ôn luyện.  

Nếu tại các phiên bản G cũ chỉ mang đến cho bạn 357 mục ngữ pháp, 338 bài đọc, 2003 bài luyện nói và từ điển 380.000 mục từ. Thì G 3.1 bổ sung cho bạn hơn 41.000 bài tập và hơn 21.000 cặp câu Anh – Việt để bạn luyện tập kỹ năng đối thoại hoàn hảo. Hệ thống sẽ tự động chia nhỏ các cặp câu để bạn dễ học, đồng thời có thể tập nghe, học ngữ pháp và học từ vựng ngay trong các cặp câu. Với vốn bài tập mở rộng và bổ sung thêm nhiều cặp câu G 3.1 sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua bài thi dành điểm Word Forms.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Grammar là ứng dụng offline được nhiều người yêu thích

Ngoài G 3.1 còn cập nhật thêm nhiều tính năng khác cho bạn như thêm vào 600 hình nền cho giao diện quay từ để bạn không cảm thấy bị nhàm chán khi dùng phần mềm tự học Tiếng Anh này. Ngoài ra bạn còn có thể tự tạo các bài đọc với hình ảnh rồi hệ thống sẽ giúp bạn đăng tải chúng lên website để chia sẻ với bạn bè. Hỗ trợ bạn từ những câu hỏi nhỏ nhất trong học tập như tại sao sử dụng từ như thế này mới đúng, chỉ ra chỗ sai trong cách đặt câu của bạn. Cung cấp cho bạn một từ điển 386000 từ để bạn thoải mái tra cứu và cập nhật liên tục vốn từ để bạn không bao giờ tra cứu mà không nhận được đáp án. Mỗi từ ngữ bạn tìm kiếm đều sẽ được giải thích ý nghĩa, ví dụ cách dùng và hướng dẫn phát âm chuẩn cho bạn.

Nâng cấp phiên bản liên tục cho phép G luôn cập nhật được những kiến thức mới phục vụ tốt cho nhu cầu tìm kiếm và học tập cùng phần mềm tự học Tiếng anh của khách hàng. Bao quát mọi kỹ năng dạy học và sửa lỗi ứng dụng theo mong muốn của người dùng nên khó có đối thủ nào đáp ứng được thị hiếu khách hàng tốt hơn G.

2.2. Vị trí thứ 2 là Rosetta stone

Rosetta Stone có lẽ không chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2 mà hoàn toàn có thể tranh nhất nhì nếu chỉ xét trên phương diện ưu việt và cải thiện tốt trình độ người dùng. Lý do phần mềm tự học Tiếng Anh này tụt xuống vị trí thứ 2 là do bạn sẽ phải mất một khoản phí không nhỏ để có được chương trình học của Rosetta Stone. Trên một phương diện nào đó thì lý do này chưa chắc đã là điểm trừ với Rosetta Stone bởi đối với các ứng dụng miễn phí thì dù thu hút đến đâu nhưng nếu không có động lực học thì sự lười biếng vẫn sẽ khiến bạn nhanh chóng bỏ qua ứng dụng đó. Còn với khoản tiền từ 168 euro đến 210 euro để mua về một ứng dụng thì dù không muốn bạn cũng không nỡ từ bỏ một thứ đắt tiền mà lại cam kết hiệu quả như Rosetta Stone. Có sự giao động giá như vậy bởi vị Rosetta Stone cho phép bạn lựa chọn một trong hai hình thức học là online và offline.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Rosetta Stone giúp bạn luyện kỹ năng nói hiệu quả

Khóa học online sẽ có giới hạn thời gian học là 1 năm hoặc 2 năm tùy mức tiền bạn muốn chi trả. Khóa học offline sẽ đắt hơn tuy nhiên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà không phải lo về tín hiệu đường truyền kém hay nơi bạn đến không kết nối được internet. Vậy nên lời khuyên cho bạn là nên chọn phần mềm offline với mức không chênh lệch quá nhiều, vừa tạo động lực học, không giới hạn thời gian, lại vẫn đảm bảo tiến độ hoàn thành chương trình trong 6 tháng đến 1 năm cho bạn.

Một trong những điểm mạnh của Rosetta stone cho phép ứng dụng này cạnh tranh với mọi đối thủ đó là mảng ứng dụng hỗ trợ phát triển kỹ năng nghe nói vượt trội.  Bạn sẽ được học nghe bằng tranh, rất lạ đúng không? Tuy nhiên phương pháp dạy nghe của Rosetta Stone đó là dùng nhiều hình không ghi chú, cho phép bạn nghe và đoán xem đoạn hội thoại đó miêu tả bức tranh nào rồi mới hiển thị kết quả. Bạn cũng có thể nghe đi nghe lại đoạn hội thoại chưa rõ từ bằng cách bấm chọn vào các loa xanh ở trên góc bức hình. Đối với mảng luyện nghe này Rosetta Stone rất tỉ mỉ trong việc sàng lọc tạp âm để âm thanh được trong, rõ, độ lớn vừa phải và không bị rè. Tốc độ nói trong hội thoại sẽ đều, chậm vừa phải và quan trọng là phát âm chuẩn xác. Đây là một trong những ưu điểm của phần mềm tự học Tiếng Anh Rosetta được học viên đánh giá rất cao.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Rosetta Stone hỗ trợ cả online và offline

Điểm mạnh thứ 2 đó là khả năng luyện nói thành thục, phản xạ nhanh và phát âm chuẩn xác như người bản xứ. Sẽ có đoạn hội thoại mẫu cho bạn nghe đi nghe lại để học cách nói rồi tự mình đọc lại và thu âm để phần mềm đánh giá. Nếu đoạn băng đó làm khó bạn, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng sóng âm, đoạn hội thoại tự khắc trở nên dễ nghe hơn rất nhiều. Sẽ có 2 cấp độ để bạn luyện kỹ năng nói đó là nghe băng có hiển thị chữ cho bạn đọc theo hoặc khó hơn nữa là nghe băng mà không cần chữ tự luyện phản xạ với âm thanh. Bạn nên đọc đi đọc lại nhiều lần để máy đánh giá được chính xác nhất và hình thành thói quen phát âm chuẩn, đừng chỉ tin vào 1 lần đánh giá phát âm chuẩn ban đầu.

Hai khả năng đọc hiểu và viết có phần khá khác biệt so với các phần mềm tự học Tiếng Anh khác. Bạn sẽ có nhiều bức hình và đoạn văn miêu tả, việc của bạn là dịch đúng để tìm ra bức tranh trùng khớp với nội dung của đoạn văn. Bạn cũng có thể nghe đoạn miêu tả nếu muốn bằng cách chọn biểu tượng âm thanh để luyện tập cùng lúc nhiều kỹ năng. Bên cạnh đó việc học bằng tranh cũng là một gợi ý hay cho bạn để chọn lọc từ miêu tả sau này. Còn đối với phần viết thì đây giống như một bài kiểm tra kỹ năng nghe thì đúng hơn vì đoạn hội thoại được đưa ra và bạn sẽ phải nghe rồi viết lại không sai một dấu chấm, dấu phẩy.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Rosetta Stone hỗ trợ bạn phát triển kỹ năng nghe vượt trội

Rosetta Stone có vẻ như rất yêu thích việc dạy học bằng hình ảnh bao gồm cả giảng bài về ngữ pháp. Từ hình ảnh được chọn lọc cho đến văn bản miêu tả đều phải gắn liền với ngữ pháp bạn học và sẽ có sự xuất hiện của các hình ảnh, văn bản đối lập để bạn dễ dàng ghi nhớ khi phân biệt các cấu trúc và các thì. Riêng phần này Rosetta Stone đa có thêm điểm cộng vì việc học bằng tranh mang đến hiệu quả ghi nhớ bằng ấn tượng cao đối với học viên.

Tuy có rất nhiều điểm cộng ở các ứng dụng rèn luyện kỹ năng khác nhưng mảng giao tiếp của Rosetta Stone lại không như mong đợi khi mà bạn sẽ phải nói chuyện thụ động theo kịch bản. Dù sao cũng là phần mềm offline nên bạn không thể trông mong được gì ngoài giao tiếp với hệ thống ảo theo một lập trình có sẵn. Vẫn là hội thoại giữa hai người nhưng bạn đã được phân vai, đưa kịch bản và thụ động diễn đúng kịch bản như một buổi giao tiếp thực sự. Nhưng chỉ một phần ứng dụng không nổi trội thì không đủ để đánh giá Rosetta Stone một cách toàn diện nên đây vẫn là một trong những ứng dụng là đầu về phần mềm tự học Tiếng Anh offline.

2.3. Vị trí thứ 3 là Ettip

Ettip là một trong những phần mềm tự học Tiếng Anh được xây dựng trên kinh nghiệm thực tế về quá trình học từ cơ bản của một sinh viên người Ba Lan (Tomasz P. Szynalski) cho đến khi người này giao tiếp thực thụ như một người Mỹ bản địa. Hiểu được khó khăn của những người đã đang và mới bắt đầu đến với Tiếng Anh chàng sinh viên này đã tự xây dựng một website dạy học Tiếng Anh miễn phí cho mọi người.  Vận dụng kiến thức và giáo trình của anh chàng này Ettip đã ra đời với mong muốn người sử dụng có thể nâng cao tinh thần tự học, tăng cường vốn từ vựng, luyện kỹ năng đọc hiểu, nghe và phát âm tốt hơn rồi tự biên soạn khóa học cho riêng mình.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Ettip được xây dựng dựa trên kinh nghiệm tự học của một sinh viên

Ngay khi tải ứng dụng về điều đầu tiên ứng dụng mang đến cho bạn không phải là các phương pháp học mà giúp bạn thiết lập mục tiêu. Ví dụ khi bạn chọn học từ vựng hệ thống sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn tối thiểu đó là 3 từ một ngày và bạn có thể hcojn thêm bao nhiêu từ tùy thuộc vào bản thân bạn. Dựa trên số lượng từ bạn đã chọn hệ thống sẽ tự động đưa ra các bài tập theo từng cấp độ để giúp não bộ của bạn có ấn tượng với số lượng từ vựng này và sau khi trải qua hết các bài tập xem như số lượng từ đó đã nằm trong đầu bạn. Quá trình đưa ra bài tập tiêu theo Ettip sẽ tự động đưa vào những từ vựng bạn đã học để giúp bạn ôn tập lại. Những bài kiểm tra của Ettip đều là sự kết hợp giữa lý thuyết và trò chơi nên người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi học cùng Ettip.

Ettip không chỉ giúp bạn ghi nhớ mặt từ và ý nghĩa mà còn cho phép bạn vận dụng từ theo hoàn cảnh và gợi nhắc những từ vựng có liên quan về mặt ngữ nghĩa. Sử dụng hình ảnh như một bài trắc nghiệm để rèn luyện khả năng ghi nhớ của người dùng và giải nghĩa từ vựng. Với mỗi từ vựng bạn được học sẽ có đến 6 bài tập dưới nhiều hình thức để bạn ghi nhớ. Luyện đọc hiểu với Ettip không chỉ là một lần ôn từ vựng mà còn giúp bạn tập trung vào giới từ và mẫu câu.

Ví dụ bạn sẽ được đọc một đoạn văn trước sau đó hệ thống tự động bỏ đi một số từ rồi xáo trộn chúng, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp lại các từ đó vào đúng chỗ để có lại đoạn văn bản hoàn chỉnh ban đầu. Trong quá trình làm bài hệ thống sẽ hỗ trợ bạn tra nhanh nghĩa của từ và hướng dẫn đọc, nghe luôn. Những tài liệu đọc hiểu của Ettip đều là sự hợp tác giữa công ty và những nhà giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực dạy học Tiếng Anh cho người nước ngoài.

Phần mềm tự học Tiếng Anh English Ettip sử dụng nhiều phương pháp dạy học bằng đoạn văn

Vẫn là sử dụng những đoạn văn để đưa vào mô hình dạy học Ettip sẽ yêu cầu bạn lắng nghe từ còn thiếu để điền vào chỗ trống trong văn bản. Kết thúc bài tập là phần luyện nghe và hướng dẫn cách phát âm chuẩn cho từng từ vựng. Muốn phản xạ tốt khi bắt gặp mặt chữ và phát âm chuẩn bạn cần ghi nhớ được phiên âm. Ettip sẽ đưa ra tối thiểu 3 bài tập để bạn ghi nhớ phiên âm của một từ sau đó tổng hợp lại phiên âm của tất cả các từ bạn muốn học vào một bảng ở cuối mỗi buổi học.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Ettip là một trong số ít các ứng dụng về dạy học Tiếng Anh cho phép người dùng tự soạn thảo giáo trình cho riêng mình. Nếu bạn chưa biết cách để xây dựng một bản thảo riêng thì Ettip có một số các giáo án mẫu bạn có thể tham khảo và sửa đổi thành của riêng mình ví dụ như: 600 từ TOEIC hay 3000 từ thông dụng của từ điển Oxford,... Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn soạn từ vựng cho giáo trình của mình, tìm kiếm hình ảnh minh họa và file âm thanh của riêng bạn không nhất thiết phải sử dụng file âm thanh của Ettip. Đây còn là một phần mềm tự học Tiếng Anh an toàn tuyệt đối với thiết bị thông minh của bạn đã được nhà sản xuất cam kết không có bất kỳ sự xâm nhập của loại virus nào.

2.4. Vị trí thứ 4 là Bucha ( Learn English with Bucha)

Bạn sẽ lần đầu được trải nghiệm một phần mềm tự học Tiếng Anh với giao diện bắt mắt và thiết kế vui nhận nhất trong 8 ứng dụng phía trên. Học Tiếng Anh cùng Bucha thoạt nhìn sẽ khiến bạn nhầm lẫn với game thiếu nhi bởi giáo trình dạy học sử dụng hoàn toàn game. Nếu bạn từng chơi các game như Candy Crush hay Flappy Bird chắc chắn sẽ thấy giao diện của phần mềm học Tiếng Anh này vô cùng quen thuộc. Mang lợi ích của việc chơi game ứng dụng vào dạy học là những gì Bucha mang đến cho bạn trong phần mềm tự học Tiếng anh này.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Bucha thu hút cái nhìn của mọi lứa tuổi

Dữ liệu bài giảng của Bucha bao gồm: 500 từ vựng Tiếng Anh phổ biến, 600 từ vựng TOEIC thông dụng, top từ vựng Tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12, 1000 mẫu câu giao tiếp cơ bản, 17 chủ đề giao tiếp hàng ngày, 65 cấu trúc cơ bản và nâng cao, 100 bài hội thoại Tiếng Anh cơ bản. Với khối lượng kiến thức khổng lồ này Bucha mang đến phương pháp truyền tải hiệu quả khiến người dùng cảm thấy khó tin khi bản thân có thể dung nạp lượng kiến thức khổng lồ này khi kết thúc chương trình học.

Đối tượng người sử dụng mà Bucha hướng đến khá rộng đồng thời có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu học tập của những ai đang cần đến phần mềm tự học Tiếng Anh:

-         Những người muốn tự học Tiếng Anh từ căn bản mà không có nhiều thời gian.

-         Trẻ nhỏ muốn làm quen với Tiếng anh hoặc phụ huynh muốn cho con em tiếp cận ngoại ngữ.

-         Học sinh cấp 3 muốn ôn lại căn bản và tổng hợp kiến thức suốt 12 năm học.

-         Những bạn trẻ mong muốn thi chứng chỉ TOEIC, IELTS hoặc đơn giản là học tiếng anh giao tiếp.

-         Người mất gốc Tiếng anh muốn lấy lại căn bản từ đầu.

-         Những người không thích học theo bài vở, lười học, thích chơi game.

-         Những người muốn củng cố kiến thức Tiếng Anh vì ít sử dụng hàng ngày.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Bucha chủ yếu sử dụng game để dạy học

Sau khóa học Tiếng Anh cùng Bucha bạn sẽ thấy học Tiếng Anh không hề khó như bạn tưởng. Việc nắm bắt các cấu trúc trở nên rất dễ dàng, từ đó kỹ năng đọc viết Tiếng Anh của bạn sẽ thành thạo hơn. Vốn từ vựng phong phú hơn nhờ phương thức dung nạp hiệu quả bằng game vui nhộn, giảm căng thẳng và áp lực trong học tập. Nắm vững được kiến thức cơ bản và sử dụng thành thạo các mẫu câu Tiếng Anh thông dụng. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai đang mong muốn tìm kiếm một phần mềm tự học Tiếng Anh.

2.5. Vị trí thứ 5 là Tflat

Không giống như bao phần mềm tự học Tiếng Anh khác Tflat được biết đến như một cuốn từ điển đa năng hơn là một ứng dụng dạy học. Người ta thường tìm đến Tflat để tra cứu từ rồi mới biết đến các tình năng vượt trội khác của Tflat nên ứng dụng này chỉ khiêm tốn ở vị trí thứ 4 thôi. Tflat không chuyên sâu vào lĩnh vực xây dựng giáo trình để giúp người sử dụng hoàn thiện tất cả các kỹ năng nhưng kho từ điển 400.000 từ Anh Việt và 150.000 từ Việt Anh được dịch sát nghĩa nhất cho phép Tflat bỏ xa đối thủ tại khía cạnh này. Khi gõ tìm kiếm ứng dụng tra cứu từ điển chắc chắn mọi đường “link” bạn xem đều sẽ có sự xuất hiện của Tflat.

“Cửa sổ pop up” của Tflat cho phép người sử dụng tra cứu nhanh chóng từ vựng đi kèm với cách phát âm, ví dụ, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ chuyên ngành mà không cần thoát ứng dụng bạn đang sử dụng ra. Tflat còn hỗ trợ bạn dịch câu văn, đoạn văn từ anh sang Việt và ngược lại, thậm chí tính năng dịch ngôn ngữ trên hình ảnh cùng đang được nghiên cứu để sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Là một phần mềm sở hữu kho từ vựng khổng lồ nên dĩ nhiên Tflat sẽ không bỏ qua lợi thế đó và phát triển tính năng hỗ trợ người dùng học từ vựng hiệu quả.

Phần mềm tự học Tiếng Anh Tflat được biết đến như một cuốn từ điển đa năng

Bạn có thể tự do lựa chọn từ bạn muốn học, số lượng từ bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn tự cân nhắc khả năng của mình, hệ thống chỉ giúp bạn xác lập nhắc để bạn ghi nhớ việc ôn tập từ vựng hàng ngày và hỗ trợ bạn phương pháp học hiệu quả. Tflat sẽ lưu lại lịch sử tra từ phòng khi bạn cần tìm lại một từ bạn đã từng tra mà không thể nhớ chính xác. Bạn có thể tham khảo thêm nhóm từ vựng quan trọng được chia thành các mục nhỏ là động từ bất quy tắc, từ vựng TOEIC, từ vựng IELTS, từ vựng TOEFL và hơn 3000 từ vựng Oxford.

Không chỉ hỗ trợ việc học từ mới mà Tflat còn là phần mềm tích hợp tính năng luyện nghe với cách phát âm chuẩn nhất của Anh Mỹ phù hợp với bất cứ ai đang có nhu cầu luyện kỹ năng nghe. Ngoài ra Tflat còn hỗ trợ bạn gói từ vựng theo từng chương trình luyện thi lấy chứng chỉ nâng cấp hơn mục từ vựng quan trọng. Tất nhiên mục nâng cấp này sẽ yêu cầu bạn trả phí nhưng mức phí cho các gói từ vựng này sẽ không quá 200.000 đồng. Các gói từ vựng nâng cấp sẽ bao gồm: từ vựng Oxford, từ vựng luyện thi TOEIC, từ vựng luyện thi IELTS, từ vựng luyện thi tốt nghiệp THPT, từ vựng luyện thi Đại học, từ vựng luyện thi TOEFL, từ vựng luyện thi SAT, từ vựng xin việc, từ vựng văn phòng, từ vựng sơ cấp, từ vựng trung cấp, từ vựng cao cấp và gói từ vựng đặc biệt bao gồm tất cả các gói từ vựng trên. Sau khi trả phí bạn được phép lưu lại gói từ vựng trong mục từ của bạn, xem hình ảnh tất cả các từ vựng khi tra từ điển và chơi game học tập với tất cả các từ vựng của kho tàng Tflat.

Cửa sổ pop up của Tflat cho phép bạn sử dụng song song hai phần mềm

3. Những lợi ích đến từ phần mềm tự học Tiếng Anh

Khi bạn không có thời gian để trực tiếp đến các lớp học Tiếng Anh hoặc tự cảm thấy kiến thức ở trường lớp thôi chưa đủ với mình thì việc tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ khắc phục tình trạng này là điều thiết yếu. Sự phát triển của công nghệ cho ra đời các thiết bị thông minh giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loại các phần mềm tự học Tiếng Anh có thể đáp ứng hầu hết mong muốn của người sử dụng.

Các ứng dụng này cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức, kỹ năng bạn cần có khi học Tiếng anh. Từ việc nghe – nói – đọc – viết cho đến ngữ pháp, từ vựng đều được tích hợp trong phần mềm tự học Tiếng Anh. Không chỉ mang đến kiến thức mà còn đa dạng trong phương pháp học tập. Nhà sản xuất nào cũng mong muốn tối tân được ứng dụng của mình để khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm của mình. Nên giảng dạy kiến thức thôi chưa đủ mà còn sáng tạo cách thức rèn, bài tập ứng dụng để người dùng có được trình độ ngoại ngữ mà họ mong muốn.

Phần mềm tự học Tiếng Anh trên thiết bị thông minh rất tiện lợi và hữu ích

Các phần mềm tự học Tiếng Anh này cho phép bạn học mọi lúc mọi nơi kể cả khi thiết bị thông minh của bạn không thể kết nối được internet. Sự linh hoạt trong sử dụng khiến càng nhiều hơn nữa khách hàng quan tâm đến các ứng dụng này. Theo đà đó nhà sản xuất cũng sẽ cải thiện tính năng và tích hợp thêm ứng dụng trên nhiều thiết bị thông minh khác nữa.

Đánh vào tâm lý người dùng để cạnh tranh khốc liệt với nhau nên phần lớn các công ty đều cho ra đời các phần mềm tự học Tiếng Anh miễn phí. Nếu có các mục trả phí thì giá thành cũng không quá cao để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ứng dụng phù hợp với điều kiện của mình. Việc đầu tư vào các phần mềm tự học Tiếng Anh không chỉ mang lại sự tiện lợi, kích thích sự tự giác trong học tập, rèn luyện hiệu quả mà còn cho bạn phát huy vào giữ vững năng lực ngoại ngữ của bản thân.

>> Xem thêm: