Nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên?

  By   Administrator   04/05/2019

Thuê gia sư sinh viên hay giáo viên sẽ tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của gia sư giáo viên và sinh viên ngay sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

1. Tại sao nên thuê gia sư?

Ngày nay việc thuê gia sư về dạy kèm cho các em học sinh trở nên khá phổ biến.

Nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Nếu như môi trường trên lớp học đông, các thầy cô giáo không thể bao quát, sát sao được với từng học sinh thì gia sư có thể “bám sát” các em. Việc học gia sư một thầy một trò giúp cho học sinh được kèm cặp một cách tận tình.

Các gia sư sẽ hệ thống lại những kiến thức mà các em được học trên lớp, cho các em ôn luyện lại và giúp các em nhớ lâu hơn. Đồng thời sẽ giảng lại cho các em những phần các em chưa rõ chưa hiểu, cho các em làm bài tập để các em nhớ và vận dụng những kiến thức đã học.

Gia sư còn vừa là thầy vừa là người bạn tâm giao để tâm sự, chia sẻ tạo tâm lý học tập thoải mái cho các em học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Việc thuê gia sư còn tiết kiệm thời gian cho cha mẹ phụ huynh học sinh và giảm thiểu rủ ro tai nạn giao thông.

Nhưng nên tìm thuê gia sư là giáo viên hay tìm sinh viên dạy kèm tại nhà cho con em mình đang được mọi người quan tâm. Các bạn hãy tham khảo những điểm tích cực và hạn chế của gia sư là sinh viên, gia sư là giáo viên bên dưới này nhé.

2. Nên thuê gia sư là sinh viên hay là giáo viên?

2.1  Mặt tích cực và hạn chế của gia sư là giáo viên

Mặt tích cực của gia sư là giáo viên

Giáo viên là những người vừa vững kiến thức vừa có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm, vì thế khi học các em học sinh sẽ không bỡ ngỡ về cách dạy.

Khi thuê gia sư là giáo viên các bạn cũng yên tâm vì giáo viên có trình độ và kỹ năng sư phạm lâu năm, dễ dàng khắc phục những sự cố trong quá trình dảng dạy.

Thuê gia sư dạy kèm cho con tại nhà dễ dàng với Vieclam123.vn

Mặt hạn chế của gia sư là giáo viên

Tuy kiến thức và kỹ năng sư phạm của các gia sư là giáo viên rất tốt những không phải lúc nào học với gia sư là giáo viên cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Việc học với gia sư là giáo viên sẽ tăng áp lực và tâm lý không thoải mái với các em học sinh kiến cho việc học trở nên căng thẳng và nặng nề hơn, tâm lý các em học sinh bị áp lực, không dám chia sẻ.

Ngoài ra mức học phí chi trả cho gia sư là giáo viên khá cao, nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để cho con theo học gia sư là giáo viên.

2.2  Mặt tích cực và hạn chế của gia sư là sinh viên

Mặt tích cực của gia sư là sinh viên

Hiện nay thị trường gia sư sinh viên đang rất phát triển, vì vậy  có thể dễ dàng tìm một gia sư là sinh viên với một mức học phí khá mềm. Gia sư sinh viên thường là những sinh viên mới tốt nghiệp THPT nên kiến thức bài vở của họ còn rất vững vàng, chắc chắn.

Việc học với gia sư là sinh viên bao giờ cũng đem lại tâm lý thỏa mái với các em học sinh. Các anh chị gia sư vẫn còn là sinh viên vẫn đang đi học nên tính cách hòa đồng, gần gũi với các em, gia sư là sinh viên và các em học sinh có lứa tuổi chênh lệch nhau không nhiều bên cạnh việc học các em có thể chia sẻ những vấn đề khác trong cuộc sống.

Tìm gia sư miễn phí nhanh chóng đơn giản tại Vieclam123.vn

Mặt hạn chế của gia sư là sinh viên

Mặt hạn chế của gia sư sinh viên là thiếu kỹ năng sư phạm. Với những trường hợp học sinh mất gốc, học sinh có học lực quá kém thì ít gia sư là sinh viên có thể giải quyết được.

Với những chia sẻ nên thuê gia sư là sinh viên hay giáo viên ở trên, giúp các bạn tham khảo và có lựa chọn tìm gia sư phù hợp nhất. Nếu chọn hình thức gia sư phù hợp, chắc chắc bạn sẽ cải thiện được kết quả học tập với chi phí hợp lý.

>> Đọc thêm:

Gia sư nổi bật
no image  Hồ Chí Minh
Trương Tứ Luận Ngữ Gia sư môn:  Hóa , Luyện chữ đẹp , Đánh cờ Từ: 100,000 vnđ/buổi
HÀ PHAN NGỌC QUÂN  Bình Dương
HÀ PHAN NGỌC QUÂN Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Thị Huyền Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi
Phùng Kim Ngân  Hồ Chí Minh
Phùng Kim Ngân Gia sư môn:  Toán , Lý , Hóa Từ: 225,000 vnđ/buổi
Hoàng Dương Huấn  Hà Nội
Hoàng Dương Huấn Gia sư môn:  Hóa , Tiếng Nga Từ: 200,000 vnđ/buổi
nguyễn thành tuấn linh  Hà Nội
nguyễn thành tuấn linh Gia sư môn:  Thương lượng
Văn Kim Loan  Hồ Chí Minh
Văn Kim Loan Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 180,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?