Học IELTS ở đâu tốt nhất? Một số trung tâm IELTS uy tín

  By   Loan   01/05/2020
Việc tìm hiểu xem học IELTS ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh giữa hàng nghìn trung tâm quả thật là không dễ. Vậy hãy cùng tham khảo một số trung tâm được đánh giá cao dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.
Xem thêm

1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS

Trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học ở một trung tâm IELTS, người học cần nắm được một số tiêu chí nhất định để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất. Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể mà người học có thể cân nhắc:

1.1 Chất lượng giáo viên

Người học có thể lên các trang web chính của trung tâm đó để biết được đội ngũ giảng viên được giới thiệu như thế nào, là người bản ngữ hay thầy cô người Việt, đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Bạn cũng có thể đọc phần đánh giá, bình luận của những học viên trước đó, từ đó biết được thầy cô có tận tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc, khó khăn của học viên hay không.

Chất lượng giáo viên là một trong những tiêu chí hàng đầu và quan trọng khi bạn muốn biết xem học IELTS ở đâu tốt. Chỉ khi trung tâm đó sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy thì bạn mới có thể đảm bảo được chất lượng bài học’ thực sự tốt.

Đối với một trung tâm chuyên luyện thi IELTS, thì thầy cô tại trung tâm cũng cần phải là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt, nhiều trung tâm luyện thi IELTS có đội ngũ giáo viên đều là người đã từng giành điểm số cao trong kì thi IELTS. Đây chính là một lợi thế, bởi trong quá trình học, học viên có thể được lắng nghe về những mẹo làm bài, bí quyết dành điểm số cao, phương thức luyện thi để có thể tự tin và chinh phục kỳ thi IELTS một cách tốt nhất.

Nhiều trung tâm luyện thi IELTS có giáo viên là người bản ngữ. Giáo viên nước ngoài sẽ có lợi thế về phát âm và hỗ trợ tốt cho bạn trong bài thi Speaking. Tuy nhiên, xét về một số mặt khác, khi học giáo viên người nước ngoài, do một số rào cản về văn hóa và ngôn ngữ mà học viên khó có thể trao đổi và giao tiếp mỗi khi có những khó khăn, thắc mắc. Vì vậy, một giáo viên người Việt giỏi tiếng Anh và có bằng IELTS sẽ là lựa chọn tối ưu cho người học.

học IELTS ở đâu tốt

1.2 Giáo trình IELTS và lộ trình học

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm khi lựa chọn một địa chỉ học IELTS ở đâu tốt đó chính là giáo trình học chất lượng và lộ trình giảng dạy cụ thể, hợp lí và dễ hiểu. Trước khi tham gia khóa học, bạn phải được cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu đầu vào, cũng như cam kết đầu ra của khóa học, những phần nội dung kiến thức trọng tâm và phương pháp giảng dạy cho từng phần thi ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học tiếng Anh vốn không phải điều dễ dàng, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh lại càng không phải điều dễ chinh phục, chính bởi vậy, nếu không có lộ trình học đầy đủ và phương pháp cụ thể thì bạn sẽ khó mà cải thiện được trình độ và kỹ năng.

Tài liệu và giáo trình được sử dụng trong quá trình luyện thi cũng cần phải thật sự chất lượng và phù hợp với lộ trình học tương ứng. Có một số bộ giáo trình thường xuyên được sử dụng đều đến từ những nhà xuất bản sách lớn như Cambridge, Oxford. 

Có một số bạn vẫn quan niệm rằng càng nhiều giáo trình học thì càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn tài liệu học hữu ích thay vì tiếp cận nhiều phương pháp học từ nhiều giáo trình khác nhau để rồi hoang mang và trì hoãn việc học. Những trung tâm IELTS uy tín sẽ tự biên soạn cho mình giáo trình phù hợp, tài liệu ngắn gọn nhưng chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên.

1.3 Môi trường học tập

Yếu tố thứ hai bạn cần phải quan tâm khi muốn biết học IELTS ở đâu tốt chính là môi trường học tập tại trung tâm. Cơ sở vật chất có khang trang, hiện đại, đảm bảo đầy đủ tiện nghi để học viên có thể học tập thoải mái và tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất hay không? Không khí trong giờ học có vui vẻ, thầy cô bạn bè có sẵn lòng trao đổi những khó khăn trong học tập để bạn có thể tiến bộ hơn hay không? Giờ học trên lớp có nhiều cơ hội để bạn thực hành tiếng Anh và thể hiện bản thân mình hay không?

Chỉ khi được học tập trong một môi trường thực sự tốt thì bạn mới có thể tin tưởng rằng bản thân mình có thể tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Nếu một trung tâm không đảm bảo mang đến không gian học tập thoải mái cho học viên, để họ có thể thỏa sức thể hiện chính mình thì bạn nên xem xét thật kỹ trước khi đăng ký khóa học tại trung tâm đó.

Sự tận tâm của địa chỉ học IELTS cũng là một trong những yếu tố góp phần xây dựng hình ảnh của trung tâm, tạo được tiếng vang tốt đối với nhiều thế hệ học viên. Trước khi quyết định lựa chọn xem học IELTS ở đâu tốt, hãy tìm hiểu qua các kênh như Facebook, Youtube, cũng như những hình ảnh minh họa và nhận xét của học viên để đánh giá sự thân thiện, nhiệt tình của trung tâm luyện thi nhé.

học IELTS ở đâu tốt

1.4 Học phí

Học phí là một trong những tiêu chí lựa chọn một địa chỉ học IELTS không những tốt mà còn phải phù hợp. Mỗi trung tâm IELTS lại có một mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ bởi không phải lúc nào chất lượng giảng dạy cũng đi đôi với giá cả. Nhiều trung tâm có mức học phí rất cao nhưng thực chất sau một thời gian học tập, kết quả của học viên lại không được như mong muốn. 

Hãy chọn một trung tâm có học phí xứng đáng với chất lượng và phù hợp với điều kiện chi trả của bản thân. Có như vậy, bạn mới không quá lo lắng và áp lực trong suốt quá trình học tập. Điều này phần nào cũng tác động tới thành tích và kết quả học tập trong quá trình lâu dài.

2. Học IELTS ở đâu tốt?-Top 7 trung tâm uy tín nhất

2.1 Trung tâm tiếng Anh ETEST

Trung tâm nổi bật với những khóa luyện thi IELTS chất lượng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Chương trình học được thiết kế chi tiết, bài bản, giúp học viên nắm chắc kiến thức, biết cách phần tích và có những bí quyết làm bài sao cho hiệu quả và đạt điểm cao nhất.

Lớp học ở trung tâm ETEST chỉ có 6 học viên, số lượng học viên nhỏ sẽ phần nào tăng chất lượng bài giảng và sự tương tác giữa giáo viên và học viên trong quá trình học. Những lỗi sai về phát âm hay ngữ pháp sẽ được kịp thời chỉnh sửa, giúp học viên có thể cải thiện kỹ năng nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm đều là người trẻ, giàu nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn và chỉ bảo những băn khoăn, khúc mắc của học viên. Phương pháp dạy truyền cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm học tập giúp học viên không cảm thấy áp lực mà có thể thoải mái trong khi ôn luyện.

Các khóa học ở trung tâm vô cùng đa dạng, bao gồm ETEST Junior, Luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi TOEFL, luyện thi IELTS, luyện viết nâng cao, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Khóa học IELTS cũng là một trong những khóa học tiêu biểu ở trung tâm. Trung tâm liên tục khai giảng các lớp luyện thi IELTS phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của nhiều đối tượng học viên. Vì vậy, đây chính là một địa chỉ uy tín khi bạn muốn tham khảo xem học IELTS ở đâu tốt.

2.2 Trung tâm tiếng Anh VUS

học IELTS ở đâu tốt

VUS liên kết đào tạo với trường đại học công lập lớn thứ ba tại Hoa Kỳ “The City University of New York”, cam kết sẽ mang đến những bài giảng chất lượng theo chuẩn quốc tế cho học viên. Đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao với các bài giảng đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm tương đối tốt và ổn định, hầu hết tất cả học viên sau khi tham gia khóa học tại đây đều tự tin vào nền tảng tiếng Anh của mình cũng như khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong kì thi Anh ngữ quốc tế. Phong cách giảng dạy ở trung tâm vô cùng chuyên nghiệp, lôi cuốn và hấp dẫn khơi gợi được sự hứng thú của học viên. 

Chương trình học tại trung tâm vô cùng đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm thuộc mọi trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Công nghệ giảng dạy tiên tiến, đáp án nhu cầu học của học viên, môi trường học tập an toàn và tạo hứng khởi. Đây cũng chính là một trong những trung tâm IELTS tốt nhất mà khi bạn muốn tìm nơi học IELTS ở đâu tốt có thể tham khảo.

2.3 Trung tâm luyện thi IELTS ILA

Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, đã có chứng chỉ, bằng cấp quốc tế trong việc giảng dạy tiếng Anh, luôn luôn tâm huyết, tận tình giúp đỡ học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. ILA luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập tốt nhất, ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào trong giảng dạy, nhằm mang đến những bài học chất lượng nhất.

Phương thức thực hành giao tiếp thường xuyên chính là một trong những phương pháp giảng dạy nổi bật ở trung tâm. Phòng học được thiết kế riêng biệt, đảm bảo phù hợp theo lứa tuổi học viên và chương trình học để có thể tăng tính tương tác trong mỗi giờ học. Thêm vào đó, khi học tại trung tâm, học viên được cung cấp tài khoản học trực tuyến trên máy tính. Do vậy, ngoài những giờ học trên lớp, học viên có thể học online và trao đổi với giảng viên về những băn khoăn, thắc mắc một cách dễ dàng.

2.4 Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

học IELTS ở đâu tốt

Trung tâm có lộ trình được tối giản mà vẫn đảm bảo chất lượng, giúp học viên tiết kiệm thời gian học mà vẫn đạt được kết quả như ý. Trung tâm được biết đến với đội ngũ giáo viên trẻ, có chuyên môn cao và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS. Ngoài chuyên môn tốt, các thầy cô tại trung tâm còn vô cùng nhiệt tình và tâm huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của các bạn học viên.

Thầy cô tại trung tâm đều là những người đã từng đạt điểm số cao trong kì thi IELTS nên sẽ dễ dàng chia sẻ với học viên những bí quyết cũng như kinh nghiệm học tập. Chắc chắn sự nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ khiến các bạn ngày càng yêu quý và tin tưởng trung tâm hơn đấy.

Tài liệu học ở trung tâm vô cùng đa dạng. Bên cạnh giáo trình học được sử dụng trên lớp, trung tâm còn có nhiều video trực tuyến giúp học viên có thể học tập hiệu quả ngay tại nhà. Đặc biệt là những video mô phỏng phần thi IELTS Speaking chắc chắn sẽ mang lại nhiều bài học hữu ích cho bạn đấy.

Các khóa học IELTS ở trung tâm vô cùng đa dạng, bao gồm Pre-IELTS, Pre-Foundation, IELTS Fighter Foundation, IELTS Fighter A, IELTS Fighter B.

Học phí tại trung tâm được đánh giá là khá rẻ, càng khiến trung tâm trở nên thu hút và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn theo học để chinh phục kì thi IELTS.

IELTS-Fighter là một trung tâm mới nổi trong thời gian gần đây. Mặc dù vậy nhưng đây cũng là một địa chỉ uy tín khiến bạn có thể sẽ nghĩ ngay tới khi đặt cho mình câu hỏi học IELTS ở đâu tốt đấy.

2.5 Trung tâm GLN

GLN cung cấp những khóa ôn luyện IELTS chất lượng, có cam kết đầu ra cho học viên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn trung tâm này. Nếu bạn chưa đạt được mục tiêu đề ra, bạn sẽ có thêm một năm học tập miễn phí. Mỗi tháng, trung tâm sẽ có những bài kiểm tra thử để đánh giá sự tiến bộ của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ giáo viên tại trung tâm nếu như có bất kì băn khoăn, thắc mắc gì.

Mỗi khóa học tại trung tâm thường kéo dài 3 tháng, thời lượng học vừa đủ để học viên có thể đạt được mục tiêu theo mong muốn của bản thân. Môi trường học tập tại trung tâm hiện đại, được thiết kế vô cùng trẻ trung, năng động, mô hình thư viện sách đem lại hứng khởi và những trải nghiệm học tập chưa từng có cho học viên. Giáo trình tại trung tâm đều là giáo trình chất lượng, được xuất bản bởi những nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Cambridge, macmillan, Oxford…

Các khóa học IELTS được phân chia cụ thể, phù hợp với mọi đối tượng học viên thuộc mọi trình độ. Ví dụ khóa học IELTS Introduction được thiết kế cho học viên có mục đích đạt band 4.0 đến 5.0 IELTS. Khóa Pre-IELTS cung cấp những kiến thức tiếng Anh cơ bản cho những bạn muốn đạt band 5.0 đến 6.0. Trung tâm còn có khóa IELTS Intensive và IELTS Reinforcement dành cho những bạn đã có nền tảng và muốn nâng cao trình độ.

2.6 Trung tâm luyện thi Acet

học IELTS ở đâu tốt

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh có tiếng trên toàn quốc. Trung tâm có nhiều chi nhánh, trải dài từ Bắc vào Nam để đáp ứng nhu cầu học IELTS của học viên khắp mọi miền đất nước. 

Trung tâm có cả đội ngũ giáo viên là người bản ngữ và người Việt, cùng kết hợp giảng dạy để có thể vừa mang đến những bài giảng theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa có thể hỗ trợ học viên Việt Nam một cách dễ dàng nhất. 

Chương trình học tại trung tâm được thiết kế chuyên nghiệp, giáo trình được biên soạn và cập nhật theo học viện UTS, thuộc đại học Công nghệ Sydney. Khóa luyện thi bao gồm IELTS Express, làm quen IELTS, IELTS Plus, tổng quan IELTS, IELTS Pro-A, IELTS Pro-B.

2.7 Trung tâm luyện thi Ngọc Bách IELTS

Điểm nổi bật của các khóa học ở trung tâm là có thể nhanh chóng cải thiện kỹ năng IELTS Writing. Hiện tại, thầy Ngọc Bách cũng chỉ mở khóa luyện kĩ năng Writing cho các học viên. Tuy nhiên, trong quá trình học, người học vẫn được bổ sung các kiến thức về kỹ năng khác như nghe, nói, đọc.

Thêm vào đó, trung tâm còn triển khai các khóa học online, giúp học viên tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được kết quả học tập như mong đợi. Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được tặng rất nhiều tài liệu học tập, đặc biệt là những bài IELTS Writing mẫu vô cùng hay và bổ ích.

Chắc hẳn đọc xong bài viết, bạn đã biết nên học IELTS ở đâu tốt rồi chứ? Ngoài những trung tâm IELTS ở trên, còn có rất nhiều trung tâm dạy tốt với mức học phí phù hợp nữa. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn để chọn cho mình địa chỉ học IELTS uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất. Chúc các bạn học tốt!

>> Tham khảo thêm: Lộ trình luyện thi IELTS 5.0 dành cho người mới bắt đầu

Khóa học mới nhất
Tiếng Anh Thiếu Nhi (6-10 tuổi) Chi tiết
Tiếng Anh Thiếu Nhi (6-10 tuổi)

16,560,000 vnđ 14,904,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Trẻ em

Anh Văn Cho Trẻ Em (Flyers A1) Chi tiết
Anh Văn Cho Trẻ Em (Flyers A1)

1,850,000 vnđ 1,665,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Trẻ em

Anh Văn Mầm Non Chi tiết
Anh Văn Mầm Non

1,400,000 vnđ 1,260,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Trẻ em

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỰ TIN Chi tiết
KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỰ TIN

8,490,000 vnđ 8,490,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226