Top 5 trung tâm học IELTS Hà Nội tốt nhất không thể bỏ qua

  By   Loan   06/05/2020
Bạn muốn học IELTS Hà Nội nhưng chưa tìm được trung tâm phù hợp với mục tiêu cũng như mức chi phí của bản thân. Cùng điểm danh top 5 trung tâm học IELTS tốt nhất Hà Nội dưới đây nhé.
Xem thêm

1. Học IELTS Hà Nội tại Hội đồng Anh British Council

Trung tâm có hai cơ sở tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ và trường tiểu học Brendon, Trung Hòa, Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân. Đây được xem là trung tâm luyện thi IELT tốt nhất Hà Nội. Tuy nhiên, mức học phí cho một khóa học tại trung tâm cũng được đánh giá là cao nhất. Mức học phí dao động từ 11 triệu đến 22 triệu trên một khóa học.

Khóa học IELTS tiêu biểu tại trung tâm chính là khóa luyện thi IELTS tổng quát. Ngoài ra, trung tâm còn có hai khóa luyện thi IELTS khác, chính là IELTS học thuật và IELTS dành cho vương quốc Anh. 

Khi tham gia các khóa học luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu tại Hội đồng Anh, bạn sẽ được phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để hoàn thành bài thi IELTS một cách tốt nhất. Bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết làm bài, bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Các khóa học trực tiếp tại trung tâm, bao gồm:

-Khóa luyện thi IELTS: khóa luyện thi dành cho những bạn học sinh trung học phổ thông muốn tham gia kỳ thi IELTS và những học viên người lớn. Học viên được cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần, sử dụng tài liệu trực tuyến và miễn phí tài liệu thư viện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi.

-Khóa IELTS Premium: Khóa học phù hợp cho những bạn ở trình độ trung cấp. Các bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp cũng như lựa chọn kỹ năng yếu cần ôn luyện. Tổng thời gian học là 90 giờ học trực tiếp với những chuyên gia tiếng Anh giàu kinh nghiệm.

Học IELTS Hà Nội

Lợi ích mà bạn nhận được ở khóa học này vô cùng to lớn. Bạn sẽ được tư vấn lộ trình luyện thi cùng chuyên gia dựa theo trình độ hiện tại của bản thân, từ đó giúp bạn có định hướng học tập tốt nhất. Trong quá trình học, bạn sẽ được học với hình thức 1-1 cùng chuyên gia IELTS để có thể sửa lỗi kịp thời và tiến bộ nhanh chóng.

Học viên ngoài việc tham gia vào những tiết học trực tiếp còn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần, tham gia các hoạt động tiếng Anh ngoài giờ học. Thêm vào đó, trung tâm còn được truy cập vào ứng dụng luyện thi IELTS trực tuyến trong 30 giờ để củng cố thêm kiến thức và thực hành kỹ năng.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho giảng viên và học viên trong quá trình học tập và giảng dạy. Trung tâm có nhiều nguồn tài liệu miễn phí như sách luyện thi IELTS, các bài học trực tuyến, các buổi workshop cho học viên.

Hội đồng Anh còn chịu trách nhiệm tổ chức cuộc thi IELTS trên hơn 30 tỉnh thành ở Việt Nam. Vì vậy, khi học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ được làm quen với những bài học và dạng để sát với đề thi thực tế nhất. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, Hội đồng Anh British Council chắc chắn là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

2. Học IELTS Hà Nội tại trung tâm luyện thi IELTS ACET

Trung tâm có học phí trung bình cho một khóa học khoảng 18 triệu, với khóa học tiêu biểu là khóa IELTS Plus. Trung tâm có hai cơ sở tại tòa nhà Ocean Park số 1 Đào Duy Anh, và số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình. Trung tâm đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và gây dựng được lòng tin của nhiều đối tượng học viên. 

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ càng, đều là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy, chắc chắn mang đến những bài học chất lượng cho học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để quá trình giảng dạy được diễn ra suôn sẻ và học viên có thể tiếp thu bài tốt nhất.

Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và đạt được mục tiêu kỳ vọng của học viên.Chương trình luyện thi sẽ cung cấp cho học viên sự hiểu biết toàn diện về cấu trúc bài thi IELTS, thực hành 4 kỹ năng để sẵn sàng bước vào bài kiểm tra. Học viên còn được trải nghiệm bài kiểm tra IELTS thử cả bốn kỹ năng để làm quen với cách làm bài và củng cố chiến lược làm bài hiệu quả. 

Có 4 khóa học IELTS nổi bật ở trung tâm, được thiết kế dành cho nhiều trình độ người học bao gồm khóa IELTS Express, IELTS Pro A, IELTS Pro B, IELTS Plus. Đặc biệt, khóa IELTS Plus cung cấp những kiến thức tổng quát nhất về kỳ thi IELTS, giúp học viên hoàn thiện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Theo số liệu thống kê mới nhất tại trung tâm thì có tới hơn 80 % số lượng học viên đạt đầu ra 6.0 IELTS trở lên sau khi đã tham gia khóa học IELTS.

Bên cạnh việc học các bài giảng trực tiếp trên lớp, học viên còn có thể tích cực tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm, các hoạt động ngoại khóa để phát triển các kỹ năng mềm.

Trung tâm học IELTS Hà Nội ACET xứng đáng là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của người học. Nếu bạn muốn học tập trong môi trường chuyên nghiệp và cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng thì hãy đăng ký các khóa học tại trung tâm này nhé.

Học IELTS Hà Nội

3. Học IELTS Hà Nội tại học viện Anh ngữ EQuest

Học phí tại trung tâm Anh ngữ EQuest khá rẻ so với hai trung tâm tiếng Anh được giới thiệu ở trên. Chỉ từ 6.8 triệu, bạn có thể tham gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm. Trung tâm còn cam kết đầu ra là 6.5, nên người học có thể yên tâm khi đăng ký tham gia các khóa học. Trung tâm có năm cơ sở phân bố trên địa bàn Hà Nội, bao gồm:

- 207 Xã Đàn

- 07 Liễu Giai

- 55 Nguyễn Khang

- 373 Hoàng Quốc Việt

- Tòa nhà Hesco Nguyễn Trãi

Phương pháp học tập rất nổi bật và khác biệt, chia nhỏ theo từng giai đoạn học tập để học viên có thể chinh phục từng mốc quan trọng trong thang điểm của kì thi IELTS. Trung tâm luôn cố gắng ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào giảng dạy. Mỗi bài giảng tại trung tâm EQuest đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như linh hoạt, tiết kiệm, hiệu quả. Đây chính là lý do trung tâm Anh ngữ EQuest trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều đối tượng người học.

Equest cung cấp một chương trình học liên tục, xuyên suốt, khép kín, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập năng động, tham gia giải quyết vấn đề, thực hành dự án song song với phát triển các kỹ năng mềm để có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Một số khóa học tiêu biểu tại Equest có thể kể đến như SuperScore và Boot Camp, cụ thể:

- Khóa học IELTS SuperScore: Khóa học cam kết đầu ra cho học viên muốn đạt lên đến 7.5 IELTS. Bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chinh phục bài thi IELTS. Ngoài việc học từ vựng, ngữ pháp, ôn luyện các dạng bài thi ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên còn được chia sẽ kinh nghiệm làm bài cũng như tìm kiếm những học bổng du học và củng cố kỹ năng nghề nghiệp.

Lộ trình học được chia làm các cấp độ, tùy theo điểm số đầu vào của từng đối tượng học viên. Nếu học viên ở trình độ pre IELTS, có đầu vào 3.0 thì khóa học sẽ kéo dài trong 26 buổi (66 giờ học), sẽ có hai bài kiểm tra trong suốt quá trình học. Nếu học viên muốn đạt được IELTS 5.5 và có điểm đầu vào 4.0 thì sẽ tham gia khóa học trong 65 buổi (130 giờ học), tham gia 4 bài kiểm tra trong toàn khóa học. Nếu học viên muốn đạt được IELTS 6.5 và có đầu vào 6.0 thì sẽ được học khóa được thiết kế riêng với chương trình học kéo dài 65 buổi (130 giờ học).

- IELTS Boot Camp: Khóa học giúp học viên tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa kết quả học tập. Chỉ trong vòng từ 1-2 tháng, học viên có thể tăng được từ 1-2 điểm trong bài thi. Các lớp học với cường độ học tập cao, dành cho những học viên thực sự nghiêm túc và muốn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Thời lượng học của mỗi buổi cũng kéo dài 3 tiếng/buổi, 5 buổi/ tuần, đòi hỏi sự quyết tâm, không ngại gian khó của học viên.

Trung tâm cam kết 100 % đầu ra số điểm của học viên, vì vậy với những học viên chưa thể đạt được mục tiêu sau khi kết thúc khóa học có thể học lại miễn phí cho đến khi chinh phục số điểm mong muốn.

Bên cạnh việc tham gia những bài giảng trên lớp, học viên còn có thể được dự những buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm học tập, tìm kiếm học bổng du học hoặc học các kỹ năng nghề nghiệp.

Học IELTS Hà Nội

4. Học IELTS tại trung tâm Anh ngữ RES

Điểm nổi bật ở trung tâm là học phí cho các khóa học IELTS khá rẻ, chỉ dao động từ 2.7 triệu đến 6.5 triệu. Khóa học tiêu biểu tại trung tâm là khóa học nâng cao mục tiêu 7.5. Khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng, có tới 10 khóa luyện thi IELTS đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên học IELTS với từng mục đích cụ thể. 

Trung tâm có tới 7 cơ sở tại khắp các quận trên địa bàn Hà Nội, bao gồm:

- Số 330 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- 89 Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội

- Số 490 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

- Số 29 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Số 12 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, HN

- Vila2 CT15-16BT Hyundai, P. Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội (đối diện chung cư Hyundai)

- Số 16A1 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, HN (gần ngõ 35 Lê Đức Thọ)

Các phòng học tại trung tâm được trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng thông minh và nhiều thiết bị tiện dụng khác hỗ trợ học tập. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đểu là những người đã tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng trên thế giới, có bằng giảng dạy, và là những giáo viên nhiệt tình, tận tâm nhất.

Bên cạnh những lớp giảng dạy kiến thức thông thường, trung tâm còn có các lớp học “full test speaking và writing” để học viên có thể làm quen với tâm lý và áp lực thi cử. Người học có thể tham khảo nhiều nguồn tài liệu trực tuyến cũng như trong kho thư viện tại trung tâm.

Giống như hầu hết các trung tâm tiếng Anh hiện nay, Anh ngữ RES cũng có bài kiểm tra đầu vào dành cho học viên để trung tâm có thể sắp xếp được lớp học phù hợp. Trung tâm có tất cả 12 khóa học, phân theo trình độ đầu vào và mục tiêu của mỗi học viên. Cụ thể:

-Khóa học số 1: English Basic (Khóa học dành cho người mới bắt đầu): lớp học phù hợp với những bạn ở trình độ tiếng Anh căn bản. Giáo trình được sử dụng để giảng dạy được tổng hợp từ nhiều cuốn giáo trình tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới như “Very Easy English”, “English Icon Basic”, “English Starter”, “Tactics for Listening”. 

Các bạn mới học ở trình độ này sẽ được củng cố những kiến thức nền tảng tiếng Anh căn bản, định hình được cấu trúc bài thi và bước đầu cải thiện kỹ năng nghe, đọc. Học viên sẽ được bổ sung vốn từ, giúp ghi nhớ và phục hồi lại những kiến thức đã lâu không học lại.

-Khóa học số 2: English Background (nghe nói hiệu quả cơ bản): Khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh căn bản và ở mức trung bình. Giáo trình được sử dụng là tổng hợp từ nhiều sách chú trọng vài từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe của nhiều nhà xuất bản như “Vocabulary practise test 1 và 2”, “round up 5”, “ Sheep and Ship”, “Pronunciation in Use”, “Tactics Listening”. 

Khóa học muốn củng cố kỹ năng giao tiếp của bạn, phát triển kỹ năng nghe, nói và phát triển vốn từ vựng.

-Khóa học số 3-4: IELTS Foundation và Foundation cấp tốc: Trình độ đầu vào yêu cầu là cấp độ trung bình. Khóa học chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh, học phát âm chuẩn và chữa lỗi phát âm, thực hành kỹ năng viết tiếng Anh đơn giản và nói phần Speaking Part 1.

Giáo trình được sử dụng là tổng hợp, biên soạn kỹ lưỡng từ những cuốn sách nổi tiếng của nhà xuất bản Cambridge and longman như “Grammar troublespot”, “How to make a paragraph”, “Paragraph Writing”.

-Khóa học số 5: Pre-IELTS A: khóa học dành cho những bạn ở trình độ “Upper Intermediate” (trung cấp trở lên). Khóa học chuẩn bị cho học viên một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, bạn sẽ được hoàn thiện và bổ sung những kỹ năng còn yếu.

Bạn sẽ học và làm thành thạo các dạng bài tập trong Writing Task 1, Speaking part 1 và part 2, được phát triển vốn từ vựng theo chủ đề, phản xạ nhanh và thành thạo trong giao tiếp. Giáo trình chính được sử dụng là cuốn “Step up to IELTS”

-Khóa học số 6: Pre-IELTS B (upper intermediate and high upper intermediate): Cuốn “Achive IELTS 1” là giáo trình chính được sử dụng trong khóa học này, được biên soạn, tổng hợp vô cùng kỹ lưỡng từ một số giáo trình tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới như “IELTS Foundation”, “Grammar for IELTS”, “Vocabulary for IELTS”, “Writing Skills”, “Reading Skills”.

-Khóa học số 7: Pre IELTS cấp tốc: giúp bạn chinh phục mục tiêu 5.5-6.0 IELTS trong vòng chỉ hơn một tháng.

-Khóa học số 8: Trình độ đầu vào yêu cầu của khóa học này là Upper Intermediate hoặc Advanced. Lớp học được giảng dạy bởi 100% giáo viên là người nước ngoài, có tất cả 4 giáo viên đảm nhận dạy từng kỹ năng cụ thể như writing task 2, writing task 1, speaking và một giáo viên dạy reading và listening.

Học IELTS Hà Nội

-Khóa học số 9: IELTS Advanced: Khóa học dành cho những bạn đã giỏi tiếng Anh và muốn hoàn thiện tất cả các kỹ năng để đạt điểm số cao trong kì thi IELTS. Giáo trình được sử dụng trong khóa học này là “Ready for IELTS”.

Giáo viên giảng dạy 100% là giáo viên nước ngoài, tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết, cung cấp các bài nói, bài viết mẫu, học cách sử dụng thành ngữ và cụm từ để nâng điểm trong bài thi. Ngoài ra, các học viên còn được lập nhóm để học tập và thực hành tham gia bài thi nói tương tự như kì thi chính thức.

-Khóa học số 10: Speaking for IELTS (Advanced): Khóa học tập trung vào việc phát triển kỹ năng nói của học viên, chú trọng vào kỹ năng trả lời câu hỏi để tạo ấn tượng với ban giám khảo. Học viên sẽ được sửa phát âm rất kỹ, được luyện tập theo một số chủ đề thông dụng. Trong giờ học, giáo viên sẽ gọi từ 4-5 học viên để phỏng vấn trực tiếp, từ đó đưa ra lời khuyên để cải thiện tốt hơn vào những lần sau.

-Khóa học số 11: Writing for IELTS (Advanced): Khóa học tập trung vào cải thiện kỹ năng viết, tập trung vào các kỹ năng làm bài, chiến thuật để học viên có thể nâng được điểm số trong phần thi này.

Bạn sẽ được luyện tập viết bài liên tục theo các chủ đề, sau đó được chữa trực tiếp trên lớp để cùng những bạn học khác rút kinh nghiệm. Các đề bài liên tục được cập nhật để đảm bảo học viên sẽ được làm quen với những dạng đề mới nhất.

-Khóa học số 12: IELTS nâng cao mục tiêu 7.5: khóa học dành cho những bạn ở trình độ high advanced. Khóa học sẽ cho các bạn luyện đề thi và tạo sức ép trong thời gian làm bài đề quen với áp lực thời gian trong phòng thi và luyện các chiến thuật thi hiệu quả.

Với những lựa chọn trên đây, chắc chắn bạn đã biết bản thân sẽ có được những lợi ích gì khi tham gia các khóa học tại RES rồi đúng không nào.

5. Học IELTS Hà Nội tại trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm có các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, cụ thể:

-Pre IELTS: khóa học dành cho người mất gốc tiếng Anh, chưa biết gì về IELTS và đặt mục tiêu đạt được 3.0. Khi tham gia lớp học này, bạn sẽ được cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc từ ngữ pháp, đến từ vựng để bổ trợ cho việc phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học kéo dài 16 buổi tương đương với 32 giờ học. Thêm vào đó, học viên còn có thể tham gia khóa học offline vào mỗi tối thứ 5 để bổ trợ kỹ năng. Học phí cho khóa học này là 3.490.000 VNĐ.

-IELTS Pre Foundation: khóa học dành cho những bạn đã biết chút ít về IELTS và muốn nâng band điểm lên 4.0. Học viên sẽ được củng cố lại kiến thức, đồng thời bắt đầu làm quen với các kỹ năng và dạng bài trong đề thi IELTS.

Thời lượng buổi học kéo dài 21 buổi học, tương đương 42 giờ học, cùng với 20 giờ học trực tuyến vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Sau mỗi buổi học trực tiếp, học viên sẽ được giao thêm các bài tập bổ trợ kỹ năng Writing và Speaking. Học phí cho khóa học này là 4.490.000 VNĐ.

-IELTS Foundation: Khóa học dành cho những bạn muốn chinh phục band điểm 5.0 và có đầu vào đủ 4.0 IELTS. Lớp học dành cho những bạn có kiến thức cơ bản nhưng chưa thật vững, chưa thật sự ổn định tất cả các kỹ năng.

Khóa học kéo dài 26 buổi, tương đương 52 giờ học, cùng với 20 giờ học online miễn phí. Mức học phí được định mức là 5.590.000 VNĐ.

-IELTS Fighter A: Các bạn sẽ được rèn kỹ năng và luyện đề nhiều hơn khi tham gia khóa học này để chinh phục band 6.5. Khóa học dành cho những bạn đã có vốn tiếng Anh căn bản nhưng vẫn còn mắc một vài lỗi sai cần được cải thiện như lỗi sai về phát âm, về cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp.

Khóa học kéo dài 26 buổi với 52 giờ học cùng với 20 giờ học trực tuyến bổ trợ kỹ năng. Học phí mà học viên cần phải chuẩn bị là 5.990.00 VNĐ.

-IELTS Fighter B: Những bạn muốn nâng band điểm lên 7.0 đến 7.5 có thể đăng kí để tham gia khóa học này. Yêu cầu đầu vào là bạn phải đạt được trình độ IELTS 6.0. Học phí cho 52 giờ học trực tiếp với 20 giờ học bổ trợ là 6.990.000 VNĐ.

Ở khóa học này, tất cả các kỹ năng làm phần thi nghe, nói, đọc, viết đều được củng cố để hoàn thiện. Giáo viên sẽ trực tiếp nhận xét và sửa lỗi cho học viên để có thể tăng điểm nhanh chóng trong giai đoạn này.

Tính ra, học phí trung bình tại trung tâm IELTS Fighter chỉ khoảng 60.000 VNĐ/ giờ, là mức phí khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay mà chất lượng giảng dạy vẫn được nhiều thế hệ học viên đánh giá tốt. Hơn nữa, trung tâm còn có nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng để ưu đãi cho học viên tại trung tâm. Chương trình học đa dạng, học viên có thể thỏa sức lựa chọn khóa học phù hợp để phát triển một cách tốt nhất.

Học IELTS Hà Nội

Trung tâm có đến 8 cơ sở tại Hà Nội, có địa chỉ ở:

-254 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân

- 44 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy

-410 Xã Đàn - Đống Đa

-376 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên 

- 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông

- 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình)

- 48 Trung Hòa, Cầu Giấy

- 160 Phố Huế - Hai Bà Trưng

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, đều là những thầy cô từng đạt được 8.0 IELTS trở lên, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Tất cả thầy cô đều rất trẻ trung, có phong cách dạy lôi cuốn, tạo động lực học tập cho học viên.

Khi đăng ký khóa học tại trung tâm, học viên có thể được bảo lưu khóa học trọn đời. Bên cạnh những bài học tại trung tâm, IELTS Fighter còn có rất nhiều video trực tuyến hướng dẫn các bạn học IELTS hiệu quả và có thể chinh phục được mục tiêu IELTS của mình.

6. Trung tâm “Ngọc Bách IELTS”

Điểm nổi bật của khóa học tại trung tâm là trung tâm chỉ chú trọng phát triển kỹ năng Writing. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng Writing của mình để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS thì có thể lựa chọn “Ngọc Bách IELTS”.

Thầy Ngọc Bách tại trung tâm là một thầy giáo giỏi chuyên môn và tận tình trong công việc giảng dạy. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Writing IELTS và giúp nhiều học viên đạt thành tích cao. Bên cạnh kỹ năng Writing, thầy vẫn bổ trợ thêm cho học viên về những kỹ năng khác nhu listening, reading, speaking. 

Ngoài các bài giảng trực tiếp tại trung tâm, thầy còn có các khóa học online để những học viên ở xa mà muốn theo học có thể theo kịp bài giảng. Mọi tài liệu học tập và giáo trình giảng dạy đều được biên soạn kỹ lưỡng bởi đích thân thầy Bách.

Thời lượng buổi học kéo dài 16 buổi, tương đương 32 giờ học. Mức học phí cho một khóa học là 4.900.000 VNĐ, theo hình thức chuyển khoản. Khi theo học tại trung tâm, bạn sẽ thường xuyên được thầy tặng giáo trình học.

Như vậy, trên đây là top 5 trung tâm học IELTS Hà Nội tốt nhất mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn. Tùy theo điều kiện mà mục tiêu của mỗi cá nhân mà bạn có thể tìm ra được trung tâm phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn luôn kiên trì trong quá trình học của mình và sẽ nhanh chóng chinh phục được điểm số IELTS mà mình mong đợi.

>> Tham khảo thêm:

Khóa học mới nhất
Lớp ONE-DIRECTION 450 Chi tiết
Lớp ONE-DIRECTION 450

1,890,000 vnđ 1,890,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEIC

KHOÁ HỌC IELTS LEVEL 3 Chi tiết
KHOÁ HỌC IELTS LEVEL 3

8,890,000 vnđ 8,712,200vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 IELTS

Khóa học GE UPPER-INTERMEDIATE Chi tiết
Khóa học GE UPPER-INTERMEDIATE

21,038,000 vnđ 20,538,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226