home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Những cuốn sách học IELTS mà người học không thể bỏ qua

  By   Administrator   11/11/2019

Nhiều người chia sẻ rằng, việc xuất hiện quá nhiều loại sách học IELTS khiến việc lựa chọn loại sách phù hợp gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ kể ra một số loại sách không thể thiếu dành cho những bạn đang ôn luyện IELTS.

1. Bộ Cambridge IELTS

sách học IELTS

Chắc chắn với những ai đã và đang học IELTS không còn xa lạ gì với bộ sách quá nổi tiếng này. Bộ sách này hiện đã được xuất bản tới quyển số 14. Mỗi quyển sách sẽ bao gồm 4 đề thi IELTS hoàn chỉnh tương ứng với các hình thức thi General Training và Academic và đương nhiên format cũng hoàn toàn giống với các đề thi thật.

Ôn luyện bằng bộ sách này sẽ giúp các bạn tập quan với hình thức thi và các dạng bài có trong kỳ thi IELTS chính thức. Thêm vào đó, bộ sách này được viết ra bởi Cambridge, đây là nơi cung cấp đề thi chính thức cho tất cả các điểm thi trên toàn thế giới. Vì vậy, những mẫu đề trong bộ sách này thường được đánh giá là gần giống và ngang tầm với đề thi thật.

2. Grammar for IELTS

Grammar for IELTS

Đối với những bạn đang cần củng cố về phần cấu trúc câu, các thì trong tiếng anh hay muốn nâng cao khả năng làm đề thì cuốn Grammar for IELTS chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Cuốn sách này được biên soạn từ đơn giản đến nâng cao. Sách được chia thành 25 chủ đề khác nhau, bao gồm kiến thức về các cấu trúc, thì đơn giản cho đến các dạng cấu trúc phức tạp hơn. Sau mỗi bài học sẽ có phần bài tập và các bài kiểm tra hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các kỹ năng.

Thêm vào đó, Grammar for IELTS có kèm theo đĩa CD dành cho các bài luyện nghe có trong sách. Nhờ vậy, ngoài mục đích cải thiện ngữ pháp, cuốn sách này còn giúp người học hoàn thiện hơn về kỹ năng Listening của mình.

3. English Vocabulary in use

english vocabulary in use

Đối với người học IELTS chắc chắn không thể bỏ qua những cuốn sách giúp cải thiện về vốn từ cho bản thân. Sử dụng từ vựng phong phú và linh hoạt là một trong những yếu tố giúp điểm thi IELTS của bạn được tăng cao. Có một hạn chế mà không chỉ người học IELTS mắc phải mà những người chỉ sử dụng tiếng anh cho giao tiếp thông thường chính là khả năng sử dụng từ vựng.

Có thể bạn là người biết rất nhiều về từ vựng, nhưng lại không biết sử dụng từ cho đúng với hoàn cảnh. Cuốn sách English Vocabulary in Use cũng cấp hơn 3000 từ vựng cho IELTS và cho cả giao tiếp thường ngày. Nội dung được chia thành 100 bài học nhỏ, người học có thể học từ vựng theo chủ đề một cách dễ dàng. Thêm vào đó, các từ vựng trong sách được giải thích khá rõ ràng giúp người học có thể ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

4. English Collocations in Use

English Collocations in Use

Đối với những người thi IELTS việc sử dụng các collocation là điều cần thiết để giúp văn phong của bạn khi viết và nói trở nên tự nhiên hơn và gần giống với người bản xứ hơn. Để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS sử dụng collocation linh hoạt sẽ giúp điểm số của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

Cuốn sách English Collocation in Use được chia thành 60 bài học. Trong mỗi bài học bao gồm lý thuyết và các bài tập cho người học có thể tự luyện tập tại nhà. Nếu bạn là một con người chăm chỉ, thì chắc chắn 1500 collocation trong cuốn sách này sẽ được bạn chinh phục một cách dễ dàng.

5. Bộ sách Collin IELTS

Bộ sách Collin IELTS

Sách học IELTS thường được chia theo mức điểm mà người học mong muốn, và nội dung của những cuốn sách này sẽ đáp ứng đủ để bạn có thể chạm tới mức điểm mục tiêu của mình Đối với những bạn có mục tiêu đạt từ 5.0 đến 6.5 IELTS thì bộ sách Collin IELTS chắc chắn không thể bỏ qua.

Bộ sách này gồm 6 cuốn trong đó có 4 cuốn dành cho các từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và 2 cuốn còn lại sẽ giúp bạn cải thiện về grammar và vocabulary. Mỗi cuốn được chia thành nhiều topic khác nhau và có mức độ từ dễ đến khó. Nhờ vậy, người học có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung mình học.

Ngoài những sách học IELTS kể trên, trên thị trường sách hiện nay còn rất nhiều các loại sách hỗ trợ quá trình luyện thi IELTS của bạn. Tuy nhiên, người học nên lựa chọn các cuốn sách từ các nhà xuất bản uy tín và được viết bởi những cá nhân, tổ chức uy tín. Nếu bạn là người chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả thi IELTS như mong muốn của mình.

>>> Xem thêm bài viết:

Gia sư nổi bật
no image  Hà Nội
Nguyễn Xuân Kiên Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi
Trần Việt Hoàng  Hà Nội
Trần Việt Hoàng Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Phạm Mai Anh Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Thu Nguyet Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Thương lượng
Dương Thùy Linh  Hà Nội
Dương Thùy Linh Gia sư môn:  Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Lê Thị Ngân Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi
n v xuan  Hà Nội
n v xuan Gia sư môn:  Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226