home-logo.png
home17.pngTìm gia sư
home18.pngTìm lớp học
Tìm kiếm nâng cao
 Tìm kiếm nâng cao

Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

  By   admin   25/06/2019

Hiện nay nhu cầu về việc làm ngày càng cao, và để đáp ứng được những yêu cầu mà công việc đòi hỏi là điều mà các bạn trẻ luôn lo lắng. Các bạn cần phải có ý thức trau dồi kiến thức bản thân ở mọi lĩnh vực cũng như phải làm chủ bản thân trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là với ngôn ngữ tiếng Anh, việc làm chủ nó sẽ là một lợi thế giúp các bạn có được một cuộc sống tương lai tốt đẹp sau này. Việc giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trôi chảy sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng được với người đối diện hay nhà tuyển dụng khi bắt đầu một cuộc hội thoại hay bắt đầu một buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh. Qua cách trả lời của các bạn, người đối diện sẽ đánh giá được phần nào khả năng cũng như năng lực của bạn. Tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng trong xã hội đi lên hội nhập quốc tế. Nhận thức được điều đó, các bạn học sinh sinh viên hiện nay đã và đang nỗ lực rèn luyện, trau dồi bản thân mỗi ngày, đồng thời các bậc phụ huynh cũng luôn tạo mọi điều kiện tốt đẹp nhất cho con em mình trong việc học tập. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số

1. Tầm quan trọng của môn tiếng Anh

Với sự phát triển không ngừng của tri thức, các yêu cầu công việc đòi hỏi chúng ta phải trau dồi và nâng cao kiến thức mỗi ngày. Đồng thời để bắt kịp xu hướng hội nhập thế giới hiện nay, chúng ta cần phải nâng cao trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ chung của thế giới - tiếng Anh. Tiếng Anh hiện nay cũng là một môn có tính bắt buộc, có mặt trong chương trình học phổ thông cũng như các kỳ thi quan trọng. Nhận thức được điều đó, rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là thế hệ trẻ, đã luôn cố gắng trau dồi và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh mỗi ngày để không bị thụt lùi với sự phát triển của thế giới. Nhưng các bạn có bao giờ tự hỏi tại sao chúng ta cần học tiếng Anh chưa? Hãy để Vieclam123 giúp các bạn giải đáp thắc mắc để thấy được tầm quan trọng khi chúng ta học thứ ngôn ngữ của toàn cầu này.

tầm quan trọng việc học tiếng anh

Đây là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới: nếu như các bạn không biết thì có tận 60 trên tổng số 196 quốc gia trên thế giới dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ chính thức. Dù tính về số lượng người dùng thì vẫn đứng thứ 2 sau Trung Quốc nhưng nếu xét về độ phổ biến toàn thế giới thì đây chắc chắn là ngôn ngữ đứng thứ nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, tiếng Anh cũng được sử dụng nhiều trong ngoại giao với những cái tên quen thuộc như Liên minh Châu Âu, Liên hợp Quốc, khối NATO... Theo như số lượng được thống kê thì có khoảng 1,5 tỷ người trên thế giới hiện nay đã sử dụng tiếng Anh và khoảng 1 tỷ người khác đang học nó, số lượng này còn không ngừng tăng cao mỗi năm. Với sự rộng rãi, phổ biến và cần thiết như vậy, tiếng Anh mang lại rất nhiều cơ hội tiềm năng cho người sử dụng nó.

Mở ra nhiều cơ hội mới cho người biết sử dụng: ở hầu hết các quốc gia hiện nay, đặc biệt là các quốc gia có nhiều người đến từ nhiều đất nước khác nhau hội tụ, tiếng Anh sẽ tự động là phương pháp họ dùng để giao tiếp, như là một quy luật ngầm ai cũng tự mình hiểu. Sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn mở rộng được các cơ hội việc làm của bản thân hay có một công việc tốt với môi trường chuyên nghiệp và các cơ hội thăng tiến rộng mở. Bạn cũng sẽ không còn những nỗi lo sợ vô hình khi đến một đất nước xa lạ du lịch vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp với người dân địa phương. Đồng thời tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của đất nước đó để bạn có thể tích lũy được nhiều vốn kiến thức hơn cho bản thân. 

Mang lại nhiều nguồn kiến thức phong phú: hiện nay trên thế giới có khoảng 55% các website được viết bằng tiếng Anh, số lượng này lớn hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lại, đồng nghĩa với việc khi bạn “tìm kiếm” (search) từ khóa bạn cần bằng tiếng Anh, những kết quả bạn nhận lại sẽ có nhiều thông tin hơn là từ khóa bạn “tìm kiếm” bằng các thứ tiếng khác. Bạn cũng có thể thưởng thức các tác phẩm văn học, tác phẩm điện ảnh hay nhiều nguồn kiến thức khác nhau bằng tiếng Anh, việc tự mình cảm nhận sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm chân thực và rõ ràng hơn mà những người dịch lại khó có thể truyền tải được hết qua các bản dịch.

Giúp mỗi chúng ta thông minh và hoàn thiện hơn: tiếng Anh là ngôn ngữ đòi hỏi chúng ta phải biết sử dụng linh hoạt các từ vựng, các thì và các cấu trúc ngữ pháp khác nhau. Việc sử dụng tiếng Anh nhiều sẽ giúp chúng ta nâng cao khả năng ghi nhớ, độ tập trung, sự sáng tạo và cải thiện khả năng ra quyết định. Bên cạnh đó chúng ta sẽ tự tin hơn, có suy nghĩ tích cực, gây ấn tượng với những người xung quanh và chúng ta hoàn toàn dễ dàng tiếp cận thêm một ngôn ngữ mới bên cạnh tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh.

2. Các mẫu câu thường dùng khi tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Giao tiếp là một hoạt động diễn ra thường xuyên và liên tục trong cuộc đời mỗi người, đặc biệt là khi học tiếng Anh, giao tiếp sẽ là một kỹ năng bắt buộc người học phải nắm vững. Mở đầu một cuộc giao tiếp với đối tượng giao tiếp là một người mới gặp, việc đầu tiên chúng ta cần làm là phải giới thiệu bản thân. Đây cũng là phần bắt buộc trong các buổi phỏng vấn hay các kỳ thi liên quan đến tiếng Anh. Việc giới thiệu bản thân một cách tự tin, trôi chảy, lưu loát và biết sử dụng từ ngữ linh hoạt sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với đối tượng giao tiếp, từ đó sẽ tạo được một không khí thiện cảm, dễ chịu xuyên suốt quá trình giao tiếp. Nhưng tùy theo từng mục đích, từng hoàn cảnh mà chúng ta có những mẫu câu, mẫu ngữ pháp khác nhau được áp dụng trong giao tiếp. Hãy cùng Vieclam123 tìm hiểu khi giới thiệu bản thân chúng ta nên đề cập đến những vấn đề gì nhé!

mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

2.1.  Mẫu câu chào hỏi

Mở đầu cho mọi cuộc nói chuyện hay các cuộc phỏng vấn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thì lời chào hỏi phải được đặt lên hàng đầu. Một lời chào với thái độ vui vẻ và ngữ điệu thu hút sẽ là điểm cộng cho các bạn trẻ khi giao bắt đầu một cuộc hội thoại bằng tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết rõ hơn về các cách chào hỏi trong tiếng Anh.

Cách chào Ý nghĩa Cách sử dụng
Hello Xin chào Sử dụng với bất kỳ ai ở hoàn cảnh nào, mang ý nghĩa lịch sự trang trọng hơn "Hi"
Hi Chào Dùng để chào hỏi khi gặp người quen hay bạn bè cùng trang lứa

Good

Morning Chào buổi sáng

Được sử dụng để chào hỏi các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp. Ngoài ra sử dụng trong các tình huống trang trọng hoặc nói chuyện điện thoại. Đối với "Good morning", đối với tình huống thân thiện hơn chỉ cần dùng "Morning" là đủ.

Afternoon Chào buổi chiều
Evening Chào buổi tối
It's nice to meet you Rất vui khi gặp bạn

Thể hiện niềm vui khi làm quen với một người

It's a pleasure to meet you Rất vui lòng
I'm pleased to meet you Rất vinh hạnh
Good night Chào tạm biệt/Chúc ngủ ngon Đối với "Good night", đây là lời chào lúc chia tay buổi tối và cũng được dùng như lời chúc ngủ ngon
Goodbye/Bye-bye/Bye Chào tạm biệt

Đều được dùng để chào tạm biệt, lời chào càng ngắn càng ít trang trọng hơn.

I'll see you next time

Hẹn gặp lại sau

See you around
See you later
See you

VD:

Ann: Hello! My name is Ann. (Xin chào! Tên của tôi là Ann)

Mary: Hi Ann, I’m Mary. Nice to meet you. (Chào Ann, tôi là Mary. Rất vui được gặp bạn)

Ann: Nice to meet you too, Mary. (Tôi cũng rất vui được gặp bạn, Mary)

Lời chào hỏi trong tiếng Anh cũng đa dạng như tiếng Việt vậy, phụ thuộc vào từng hoàn cảnh cũng như thời điểm mà chúng ta có những cách sử dụng khác nhau. Một lời chào hỏi mở đầu trôi chảy, lưu loát sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, đồng thời cũng thu hút được sự chú ý từ người đối diện. Hãy sử dụng lời chào hỏi đúng cách và đúng thời điểm để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

2.2.  Mẫu câu giới thiệu họ tên

Khi chào hỏi xong, bạn phải giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh như họ tên cũng như xưng danh để tiện trong quá trình giao tiếp, để người nghe hay người đọc biết được bạn là ai. Đây là công việc hiển nhiên phải có trong việc giới thiệu bản thân bằng bất cứ thứ tiếng nào chứ không chỉ riêng tiếng Anh.

mẫu câu giới thiệu tên

Mẫu câu thường gặp

Ý nghĩa

Ví dụ

My name is + (tên của bạn)

Tên tôi là + (tên của bạn)

My name is Lan (tên của tôi là Lan)

I am + (tên của bạn)

Tôi là + (tên của bạn)

I am Lan (tôi là Lan)

You can call me + (tên của bạn)

Bạn có thể gọi tôi là + (tên của bạn)

You can call me Lan (bạn có thể gọi tôi là Lan)

My first/middle/last/family name is + (tên/tên đệm/họ của bạn)

Tên của tôi/Tên đệm của tôi/Họ của tôi là + (tên/tên đệm/họ của bạn)

My first name is Lan (tên của tôi là Lan)

My middle name is Mai (tên đệm của tôi là Mai)

My last name is Nguyen (họ của tôi là Nguyễn)

Please call me + (tên của bạn)

Hãy gọi tôi là + (tên của bạn)

Please call me Lan (hãy gọi tôi là Lan)

Everyone calls me + (tên của bạn)

Mọi người gọi tôi là + (tên của bạn)

Everyone calls me Lan (mọi người gọi tôi là Lan)

2.3.  Mẫu câu giới thiệu tuổi

Để hỏi tuổi, câu hỏi thông thường các bạn sẽ gặp là “How old are you?”. Cũng giống như cách chào hỏi và giới thiệu tên, mẫu câu giới thiệu tuổi cũng rất đa dạng và linh hoạt, tùy vào ngữ cảnh có những cách giới thiệu khác nhau, Vieclam123 sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu câu thông dụng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng ở mọi hoàn cảnh mà không cần lo sợ mình sử dụng sai.

 

Mẫu câu thường gặp

Ý nghĩa

Ví dụ

I am + (tuổi của bạn)

Tôi + (tuổi của bạn) tuổi

I am 20 = I am 20 years old (tôi 20 tuổi)

I am + (tuổi của bạn) years old

I am over + (tuổi của bạn)

Tôi trên + (tuổi của bạn) tuổi

I am over 20 (tôi trên 20 tuổi)

I am almost + (tuổi của bạn)

Tôi sắp + (tuổi của bạn) tuổi

I am almost 20 = I am nearly 20 (tôi sắp 20 tuổi) 

I am nearly + (tuổi của bạn)

I am in my + (khoảng tuổi của bạn)

Tôi ngoài + (khoảng tuổi của bạn)

I am in my thirties (tôi ngoài 30 tuổi rồi)

I am around your age

Tôi ngang tuổi bạn

 

2.4.  Mẫu câu giới thiệu nơi ở/ quê quán

Câu hỏi phổ biến khi muốn hỏi quê quán hay nơi ở của một ai đó mà chúng ta sẽ hay gặp là:

Mẫu câu hỏi thường gặp

Ý nghĩa

Hỏi quê quán

What is your hometown?

Quê bạn là gì nhỉ?

Where is your hometown?

Quê bạn ở đâu?

Hỏi đến từ đâu

Where are you from?

Bạn đến từ đâu?

Where do you come from?

What country are you from?

Bạn đến từ quốc gia nào?

What city are you from?

Bạn đến từ thành phố nào?

Hỏi nơi sinh

Where were you born?

Bạn sinh ra ở đâu?

Hỏi nơi sinh sống

Where do you live?

Bạn sống ở đâu?

What is your address?

Địa chỉ của bạn là gì?

What is your current address?

Địa chỉ hiện tại của bạn là gì?

What is your permanent address?

Địa chỉ thường trú của bạn là gì?

Where is your domicile place?

Nơi cư trú của bạn ở đâu?

Một số mẫu câu phổ biến để trả lời cho hỏi quê quán hay nơi ở của một ai đó phía trên là:

Mẫu câu thường gặp

Ý nghĩa

Ví dụ

My hometown is + (địa danh)

Quê tôi là...

My hometown is Quang Ninh province (Quê tôi là tỉnh Quảng Ninh)

I'm from = I come from + (địa danh)

Tôi đến từ ...

I'm from Ha Long city (Tôi đến từ thành phố Hạ Long)

My country/city I come from is + (địa danh)

Tôi đến từ quốc gia/thành phố...

My country I come from is Vietnam (Quốc gia của tôi là Việt Nam)

I was born in + (địa danh)

Tôi sinh ra ở...

I was born in Ha Long city (Tôi sinh ra ở thành phố Hạ Long)

I grew up in + (địa danh)

I lớn lên ở ...

I grew up in Ha Long city (Tôi lớn lên ở thành phố Hạ Long)

I live in/My address is + (tỉnh/thành phố)

Tôi sống ở...

I live on Tran Hung Dao street (Tôi sống ở trên đường Trần Hưng Đạo)

I live on + (tên đường) street

I live at + (số nhà)

I have lived in + (địa danh) + for (khoảng thời gian)/since (mốc thời gian)

Tôi đã sống ở... được/từ...

I have lived in Ha Long city for 20 years (Tôi đã sống ở thành phố Hạ Long được 20 năm)

Khi giới thiệu về quê quán, các bạn phải quan tâm đến giới từ dùng trong câu, và việc nắm chắc từ vựng ngữ pháp là quan trọng trong việc giao tiếp tiếng Anh, có nói đúng cấu trúc hay viết đúng thì người đối diện mới hiểu được điều bạn nói và có sự tương tác giữa hai bên một cách hiệu quả

2.5.  Mẫu câu giới thiệu học vấn/ nghề nghiệp

Nghề nghiệp là điều cần thiết trong việc giới thiệu bản thân, họ sẽ biết được năng lực qua nghề nghiệp của bạn và qua cách nói chuyện của bạn, nên cần lưu ý các mẫu câu về giới thiệu nghề nghiệp bản thân

 

Mẫu câu thường gặp

Ý nghĩa

Ví dụ

I am + (việc làm)

Tôi là +...

I am a student (Tôi là học sinh)

I work as a nurse (Tôi là y tá)

I work as + (việc làm)

I'm in/at + (ngành nghề)

Tôi làm trong ngành...

I'm in services industry (Tôi làm trong ngành công nghiệp dịch vụ)

I work for + (tên công ty)

Tôi làm cho công ty...

I work for Unilever Vietnam (Tôi làm ở công ty Unilever Việt Nam)

I work in/at + (nơi chốn)

Tôi làm việc ở...

I work in a hospital (Tôi làm việc ở bệnh viện)

My career is + (việc làm)

Nghề nghiệp của tôi là...

My career is a teacher (Nghề nghiệp của tôi là giáo viên)

I earn my living as a + (nghề nghiệp)

Tôi kiếm sống bằng nghề...

I earn my living as a waitress (Tôi kiếm sống bằng nghề phục vụ bàn)

Để giới thiệu công việc của bản thân thì việc nắm vững từ vựng về nghề nghiệp là điều cần thiết, phải thành thạo những từ vựng là điều kiện giúp các bạn có thể nói thành thạo và hiệu quả hơn

2.6.  Mẫu câu giới thiệu sở thích

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh qua sở thích là phần giúp các bạn ghi điểm nhiều nhất, sự sáng tạo trong cách giới thiệu thể hiện qua việc giới thiệu sở thích bản thân và người đối diện sẽ hiểu được rõ hơn con người bạn qua cách giới thiệu đó.

giới thiệu sở thích tiếng anh

 

Mẫu câu thường gặp

Ý nghĩa

Ví dụ

I am interested in + V-ing...

Tôi có hứng thú với...

I'm interested in cooking (Tôi có hứng thú với nấu ăn)

My hobby is/My hobbies are...

Sở thích của tôi là...

My hobby is reading books (Sở thích của tôi là đọc những cuốn sách)

I like/ love/ enjoy + V-ing...

Tôi thích/thích/tận hưởng...

I like swimming (Tôi thích bơi lội)

I usually/always...

Tôi thường xuyên/luôn luôn...

I usually watch TV series everyday after finishing homeworks (Tôi thường hay coi chương trình TV sau khi đã hoàn thành bài tập)

I have a passion for + V-ing....

Tôi có đam mê...

I have a passion for travelling (Tôi có niềm đam mê đi du lịch)

In my free/spare time I...

Trong thời gian rảnh tôi...

In my free time I listen to music (Trong thời gian rảnh tôi nghe nhạc)

I spend + (thời gian) + V-ing...

Tôi dành (thời gian) để làm...

I spend 2 hours everyday playing soccer (Tôi dành 2 tiếng mỗi ngày chơi bóng đá)

I'm keen on + V-ing

Tôi yêu thích...

I'm keen on going to cinema (Tôi thích đến rạp phim)

I'm crazy about...

Tôi cuồng...

I'm crazy about eating pizza (Tôi cuồng ăn pizza)

I'm a big fan of...

Tôi là một người yêu thích của...

I'm a big fan of Facebook (Tôi là người yêu thích Facebook)

Mẫu câu giới thiệu sở thích rất phong phú và nhiều sự sáng tạo, bạn có thể nói lý do về việc mình đam mê cũng như yêu thích những hoạt động đó, và câu hỏi thường là “ Why”  và bạn trả lời thường bắt đầu bằng “because”. Càng giới thiệu bản thân cụ thể đầy đủ càng thể hiện rõ khả năng ngôn ngữ cũng như vốn từ tiếng Anh của bản thân ở mức nào, và việc người đối diện và đánh giá bạn là rất quan trọng, từ ngữ dùng trong cách nói và phong thái nói quyết định kết quả đem lại trong cuộc phỏng vấn hay trong các cuộc giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh

Và các bạn trẻ chỉ cần sắp xếp các mẫu câu hỏi đó thành một đoạn tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hoàn chỉnh theo thứ tự như trên và thực hành cũng như phát triển bổ sung từ vựng phong phú hơn là cần sự rèn luyện trong quá trình học tập của các bạn.

3. Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong trường hợp đối thoại

Ngoài trường hợp tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong cuộc giao tiếp hay phỏng vấn thì cũng có một số trường hợp các bạn gặp là giới thiệu bản thân khi đối thọai với nhau, và việc giới thiệu này là thi đua giữa hai người giao tiếp, người hỏi và người trả lời và sự sắp xếp câu giới thiệu đôi khi không giống với mẫu tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Ở trường hợp này, đòi hỏi kiến thức của các bạn phải có sự phát triển và tiến bộ hơn, đòi hỏi việc đáp ứng thông tin cũng như phản xạ phải nhanh và cụ thể, chính xác hơn.

Cũng là những mẫu câu về lời chào, về tên, tuổi, nghề nghiệp, quê quán, sở thích và việc củng cố thêm các câu hỏi liên quan đến các câu hỏi là cần thiết

Một số câu hỏi thường được sử dụng là:

 • What is your name (what’s your name?) : Tên của bạn là gì
 • How old are you? -  Bạn bao nhiêu tuổi?
 • Which day is your birthday?  Khi nào sinh nhật bạn 
 • Where are you from?  Bạn đến từ đâu 
 • Where do you come from? Bạn đến từ đâu 
 • Where is your hometown? Quê quán bạn ở đâu 
 • Where were you born? Bạn sinh ra ở đâu 
 • What do you do?  Bạn làm nghề gì 
 • What is your job? - Công việc bạn làm là gì?
 • What do you do for a living  ? Bạn sống bằng nghề gì 
 • What do you work about? Bạn làm việc về cái gì  
 • What do you study?  Bạn đang học ngành gì 
 • What university do you go to? Bạn học trường đại học nào
 • Where do you study? Bạn học ở đâu 
 • What is the field you study?  Lĩnh vực bạn học là gì 
 • What is your hobby? Sở thích bạn là gì 
 • What do you like doing in your free time? Thời gian rảnh bạn làm gì 
 • What is you passion? Đam mê của bạn là gì?

đối thoại bằng tiếng anh

 

4. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

 Ngôn ngữ là phương tiện giúp con người giao tiếp, mở rộng nhiều mối quan hệ, phát triển bản thân, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh. Và việc ý thức được việc học tiếng Anh trong xã hội hiện đại là việc nên làm đối với các bạn trẻ, phụ huynh luôn là người định hướng tương lai cho con em mình khi con bắt đầu tiếp xúc với tri thức và phương pháp học tập tiếng Anh tốt luôn được các phụ huynh quan tâm

+ Việc học tiếng Anh của trẻ phải song hành lý thuyết với thực hành, học từ vựng ngữ pháp trên lớp là chưa đủ, học sinh sinh viên phải biết  vận dụng điều mình học được vào thực tiễn cuộc sống để phục vụ quá trình giao tiếp và việc phát triển bản thân

+ Phụ huynh đầu tư cho con em tham gia các chương trình cũng như các cuộc thi liên quan đến tiếng Anh để trẻ tăng sự tự tin cũng như biết được kiến thức của bản thân ở mức nào để thay đổi phương pháp học tập trên lớp

+ Học tiếng Anh là quá trình lâu dài, cần sự kiên trì cũng như lòng quyết tâm cao, và việc nắm chắc các kiến thức cơ bản là cần thiết đối với các bé ở độ tuổi còn nhỏ và giai đoạn trẻ tiếp thu kiến thức cũng như học hỏi nhanh nhất là ở độ tuổi bé mới có sự nhận thức.

+ Phụ huynh phải luôn theo dõi cũng như quan tâm con em mình trong quá trình học tập cả khi trên lớp lẫn học ở nhà, mọi đầu tư của cha mẹ về ngôn ngữ giao tiếp cho con là sự đầu tư mang lại kết quả cũng như thành công lớn, con sẽ phát triển cả về tư duy lẫn nhận thức khi học thêm ngôn ngữ khác. Khi kiến thức của con càng khó, thì việc tiếp thu kiến thức cũng phức tạp dần, đó là nỗi lo lắng của biết bao bậc phụ huynh và việc lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy tiếng Anh tại là phương án an toàn và đem lại hiệu quả cho cha mẹ, một gia sư đem lại cho con rất nhiều lợi ích, và nơi phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình trong việc tìm gia sư là trang web: vieclam123.vn, nơi chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, đáp ứng mọi mong muốn nhu cầu của phụ huynh và giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả đem lại sự hài lòng cao.

Với những cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hiệu quả ở trên bạn đã có thể tự tin làm quen với những người bạn ngoại quốc một cách đơn giản rồi. Truy cập vieclam123 để cập nhật thêm nhiều tri thức bổ ích khác nhé.

Gia sư nổi bật
no image  
Nguyễn Thị Trâm Gia sư môn:   Từ: 0 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Thị Trang Gia sư môn:  Tiếng Anh  Từ: 0 vnđ/buổi
Nguyễn Minh Chiến  Vĩnh Phúc
Nguyễn Minh Chiến Gia sư môn:  Toán  Từ: 150,000 vnđ/buổi
Nguyễn Thị Hồng Châu  Hà Nội
Nguyễn Thị Hồng Châu Gia sư môn:  Toán , Địa lý , Luyện chữ đẹp  Từ: 0 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Hoàng Khánh Chi Gia sư môn:  Toán  Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Trần Thúy Hằng Gia sư môn:  Văn  Từ: 130,000 vnđ/buổi
Hoàng Thị Thu Hằng  Hà Nội
Hoàng Thị Thu Hằng Gia sư môn:  Văn , Lịch sử , Địa lý  Từ: 0 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  
Founder gia sư 123 lê hồng hạnh
Founder LÊ HỒNG HẠNH

6 năm gia sư tiếng Anh tại nhà / trực tuyến

Trực tiếp giảng dạy cho hơn 1500 học viên

Chuyên tư vấn, kiểm duyệt, nâng cao kỹ năng cho hàng trăm gia sư giỏi

"Vieclam123 - Trang kết nối hiệu quả gia sư với phụ huynh cả nước, giúp tìm kiếm gia sư và lớp mới cần dạy kèm không qua trung gian, miễn phí"

home12.pnghome13.pnghome14.png