Tìm việc làm CV xin việc

Đơn xin việc

Thư xin việc

Sơ yếu lý lịch

Bí quyết tạo CV

Xóa tất cả

Những web luyện nghe TOEIC online miễn phí tốt nhất bạn nên thử

  By   Administrator   03/12/2019

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh chỉ gồm 2 kỹ năng nghe và đọc, thế nhưng luyện nghe lại là vấn đề khó khăn với rất nhiều người. Các web luyện nghe TOEIC sau đây sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc luyện tập.

Xem thêm

 

web luyện nghe toeic

1. Anh ngữ Ms Hoa

Nói đến Ms Hoa chắc chắn có rất nhiều người biết tới. Cô đã giúp nhiều bạn học sinh vượt qua kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia với điểm số cao. Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình, cô đã lập ra website học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho người Việt.

Là website đầu tiên và cũng là duy nhất tính tới thời điểm hiện tại, anhngumshoa.com được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bất cứ ai cũng có thể thao tác dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mất gốc tiếng Anh.

Tại đây, bạn có thể học được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt với các bài tập và file nghe TOEIC chất lượng.Web luyện nghe TOEIC này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà chất lượng học hiệu quả.

2. Testden

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC ở đâu và học như thế nào thì Testden là website phù hợp cho bạn. Đây là trang web của Canada giúp tối ưu hóa quá trình học TOEIC của bạn.

Tại Testden, bạn có thể hiểu được mô típ các dạng đề thi gồm các phần nào và thời gian thi là bao nhiêu. Website này hệ thống khái quát và đưa ra giải pháp cho bạn để luyện tập từ cơ bản cho tới nâng cao.

Tuy nhiên, Testden lại có một nhược điểm là không hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn sử dụng các tính năng ưu việt hơn thì bạn cần trả một khoản phí. Cùng với đó, web luyện nghe TOEIC Testden được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ khó khăn cho nhiều người.

3. Englishclub

Englishclub có thể là web luyện nghe TOEIC quan thuộc với nhiều người. Đây là trang web hữu dụng không chỉ đối với những người bắt đầu học, người đang muốn luyện thi TOEIC mà còn dành cho các giáo viên.

Đối với những người bắt đầu học hay đang có ý định luyện thi, website này cung cấp các tiện ích như: nhiều ngữ pháp hay, học từ vựng theo cấp độ khác nhau, chủ đề nghe thì vô cùng phong phú đa dạng, nhiều trò chơi kích thích sự hứng thú của bạn…

Đối với giáo viên thì đây chính là website giúp bạn luyện tập lại để vững chắc kiến thức,  tăng kỹ năng giảng dạy và cập nhật xu hướng đề thi mới nhất. Từ đó nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên.

Luyện nghe online

4. Examenglish

Đây là web luyện nghe TOEIC nổi tiếng và được khá nhiều người yêu thích sử dụng. Tại đây cho phép mọi đối tượng cũng như mọi trình độ khác nhau có thể ôn luyện TOEIC. 

Dù bạn là người mới bắt đầu luyện thi TOEIC online hay đang trong quá trình luyện thi thì website này cung cấp nhiều tiện ích cho bạn. Cụ thể như các bài test ngữ pháp, luyện nghe nói đọc viết và giúp bạn hình thành lộ trình học hiệu quả hơn.

5. English Test Store

English Test Store không chỉ là web luyện nghe TOEIC nổi tiếng, nó còn là một trong những website hiếm hoi cung cấp bài thi nói và viết dành cho bạn. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua trang web này.

Không chỉ dành riêng cho những người muốn luyện thi TOEIC, website này còn có thể dành cho học sinh trong độ tuổi từ lớp 6 tới lớp 12  với các bài bổ trợ kiến thức hiệu quả. Quả thật là website hữu ích dành cho mọi người đúng không nào.

English Test Store kiểm tra từ vựng, ngữ pháp hay các kỹ năng quen thuộc như nghe, nói, đọc, viết để hỗ trợ quá trình học cũng như luyện thi chứng chỉ. Và đặc biệt, các bài test hay tài liệu tại đây hoàn toàn miễn phí, bạn có thể học bất cứ lúc nào và tải về ngoại tuyến.

Luyện nghe nói chung và luyện nghe TOEIC nói riêng là kỹ năng không hề đơn giản. Không phải chỉ trong 1 vài ngày là có thể thành thạo. Chính vì vậy cần có sự quyết tâm cũng như kiên trì với nó.

Với gợi ý về các web luyện nghe TOEIC trên, hy vọng bạn tìm được cho mình website học phù hợp để đồng hành cùng bạn trong quá trình học TOEIC của mình.