close
cách
cách cách cách

Top những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Đông hiện nay

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Tiếng Anh ngày nay trở nên vô cùng phổ biến và được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế nhu cầu học tiếng Anh cũng trở nên ngày một nhiều hơn và phổ biến hơn. Vậy, có những trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông nào đào tạo hiệu quả và có uy tín?

1. Trung tâm British school

Trung tâm British school

Đây là một trung tâm Anh ngữ tọa lạc tại khu đô thị Văn Quán, Nguyễn Khuyến, Hà Đông rất phù hợp và tiện lợi cho những bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Đông. Đây là trung tâm đào tạo và giảng dạy uy tín và có hiệu quả với đối tượng chính đó là trẻ em. Ngoài trẻ em, thì trung tâm cũng có những khóa học dành cho người đi làm và sinh viên rất phù hợp. British School là trung tâm ngoại ngữ chuyên về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh trẻ em với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Tại trung tâm, theo đánh giá của rất nhiều học viên đã học tại đây thì phương pháp giảng dạy vô cùng mới mẻ hấp dẫn và khiến cho học viên tiếp thu bài rất tốt. Hơn nữa, cơ sở vật chất luôn được đảm bảo. Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tìm trung tâm tiếng Anh ở Hà Đông tốt.

2. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Starfall 

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Starfall

Trung tâm được tọa lạc tại Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông rất phù hợp cho dân Hà Đông mà không phải di chuyển xa. Đây là trung tâm tiếng Anh đào tạo chính cho trẻ em với 4 khóa học theo đúng quy chuẩn quốc tế phù hợp với từng trình độ của trẻ khác nhau.

Ngoài ra, trung tâm cũng cam kết nhận đầu ra cho trẻ khi hoàn thành hết 4 khóa học chính với những phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp với con trẻ. Nếu như phụ huynh đang cần tìm một trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông cho con thì đừng bỏ qua cái tên Starfall nhé.

3. Trung tâm Anh ngữ Equest Academy

Trung tâm Anh ngữ Equest Academy

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Anh vô cùng nổi tiếng ở quận Hà Đông được rất nhiều bạn sinh viên và những người đi làm lựa chọn để học giao tiếp cũng như ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh khác nhau.

Trung tâm được đặt tại địa chỉ số 10 Trần Phú Hà Đông trong tòa nhà Mac Plaza. Ngay tại đường chính bạn có thể dễ dàng tìm thấy tòa nhà. Được đặt trong tòa Mac Plaza với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và tiện nghi, giúp cho người học với tâm thế thoải mái nhất khi học.

Giảng viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong nghề và có bằng chứng chỉ TOEIC và IELTS rất cao, trình độ sử dụng tiếng Anh lưu loát và trôi chảy, tự nhiên. Vì thế, nếu là sinh viên hoặc những người đi làm muốn phát huy và trau dồi khả năng tiếng Anh của mình đừng bỏ qua trung tâm Anh ngữ Equest Academy nhé.

4. Ms Hoa Toeic

Anh ngữ ms Hoa

Chắc hẳn đối với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh để lấy chứng chỉ toeic đã quá quen với cái tên MsHoa English. Trung tâm được thành lập bởi cô Hoa có rất nhiều năm kinh nghiệm về luyện thi toeic và đã giúp được rất nhiều bạn học viên đạt được mục tiêu TOEIC của mình. 

Đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên muốn thi toeic để ra trường, kiếm học bổng, miễn giảm học phí trong quá trình học hoặc những bạn đi làm muốn thăng tiến và có nhiều cơ hội trong công việc.

Trung tâm cô Hoa có rất nhiều cơ sở khác nhau trên địa bàn cả nước và tại Hà Đông nó nằm ở khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông rất thuận tiện cho các bạn ở Hà Đông có thể theo học. Đặc biệt là các bạn ở các trường đại học gần đó như: học viện Bưu Chính Viễn Thông, đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Khoa học Tự Nhiên,…

5. Trung tâm Jaxtina

Trung tâm Jaxtina

Đây cũng là một trong những trung tâm vô cùng nổi tiếng trên địa bàn cả nước với nhiều cơ sở khác nhau. Và ở Hà Đông cũng được đặt cơ sở, nằm tại đường Chiến Thắng, Hà Đông. 

Sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng, trung tâm jaxtina đã nhận được về cho mình rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía các học viên khác nhau về trình độ giáo viên, phương pháp giảng dạy cũng như cơ sở vật chất được đáp ứng rất đầy đủ. Và đây là một trung tâm đáng để dân Hà Đông cân nhắc và lựa chọn để học tập, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. 

Nói tóm lại, có rất nhiều và đa dạng những trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo học. Việc lựa chọn cho mình trung tâm tiếng Anh phù hợp là điều vô cùng quan trọng để có thể cải thiện được ngoại ngữ của mình cũng như có được những mục tiêu nhất định. Chắc chắn mỗi trung tâm đều có thể đem lại hiệu quả nhất cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.