home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Top những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

  By   Administrator   20/01/2020

Học tiếng Anh cho trẻ em là một sự khởi đầu hoàn hảo cho những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập. Rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ đã ra đời, vậy đâu là top những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hiện nay? 

1. Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là một trung rất nổi tiếng ở Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh cho trẻ em, doanh nghiệp, hoặc sinh sinh viên cũng như những người đi làm. Các khóa học ở trung tâm tiếng anh ILA gồm có: 

  • Jumpstart (Khóa học Tiếng Anh dành cho Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi)

  • Super Juniors (Khóa học Tiếng Anh dành cho Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi)

  • Smart Teens (Khóa học Tiếng Anh dành cho Thanh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi)

Các chương trình học tại ILA được thiết kế rất khoa học đặc biệt là khóa tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi. Khóa học này tập trung vào phát triển toàn diện các kỹ năng vàng của các bé trong những năm tháng đầu đời tiếp xúc với ngoại ngữ như: giao tiếp, hợp tác, tư duy, sáng tạo , phản biện, cùng kiến thức về khoa học công nghệ... Qua đó giúp các bé hình thành niềm yêu thích đối với tiếng Anh, đồng thơi rèn luyện khả năng tự tin, tư duy phản biện trước đám đông. 

Điều được các phụ huynh đặc biệt yêu thích là cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học tại trung tâm tiếng Anh ILA đồng bộ từ A đến Z. Qua đó giúp các bé được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, bổ ích và lành mạnh. Hơn thế nữa, giáo viên ở đây 100% là giáo viên bản ngữ, với bằng cấp Quốc tế về giảng dạy và phương pháp giảng dạy. Có gần 500 giáo viên sẽ thường xuyên tương tác và dạy bé trực tiếp. Nên có thể nói ILA là sự lựa chọn tốt cho phụ huynh khi muốn cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ sớm. .

2. Trung tâm Tiếng Anh của Hội đồng Anh -  British Council 

Trung tâm Tiếng Anh của Hội đồng Anh -  British Council 

British Council thường được mọi người biết đến với cái tên Hội đồng Anh là một trong những trung tâm có tiếng, với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Không giống như các trung tâm Tiếng Anh khác, Trung tâm Tiếng Anh British Council không chỉ tổ chức các lớp học tiếng Anh mà còn  là còn là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh, thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc. Chính vì lẽ đó các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi trao gửi con em mình, bởi những thành công nhất định sau mỗi khóa học mà trẻ nhận được. 

Hơn thế nữa, British Council  còn là nơi được ủy quyền được phép tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng cũng như cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh thông thường, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS mọi thang điểm. 

3. Trung tâm Tiếng Anh Language Link

Trung tâm Tiếng Anh Language Link

Là một trong số những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội nổi đình nổi đám trong suốt thời gian qua, sau hơn chục năm có mặt tại Việt Nam, bằng uy tín cũng như trách nhiệm của mình, trung tâm Tiếng Anh Language Link đã trở thành cái tên được nhiều phụ huynh quan tâm, lựa chọn cho con em mình theo học. Trung tâm thường xuyên tổ chức nhiều khóa học hấp dẫn, phù hợp với nhiều trình độ từ trẻ em, thanh thiếu niên, đến người lớn, người đi làm các lứa tuổi.... Các khóa học được xây dựng phù hợp với nhiều mục tiêu học tiếng Anh khác nhau như: đi du học, đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp, cho cá nhân, hay các tổ chức.... 

Đặc biệt trung tâm cung cấp nhiều các chương trình đào tạo chuyên sâu cho trẻ em. Các giáo án được xây dựng theo hình thức mở, chủ yếu kích thích niềm đam mê tiếng Anh trong trẻ, cho trẻ được tiếp xúc với Tiếng Anh sớm, với giáo viên bản ngữ. Qua đó nâng cao khả năng tư duy bằng Tiếng Anh, giúp trẻ tự tin trên con đường trở thành công dân toàn cầu. 

Bạn có thể lựa chọn các địa điểm khác nhau, thuận tiện cho việc di chuyển nếu chọn học tại Trung tâm Language Link. 

Trên đây là một vài thông tin về top những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hi vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích và đưa ra sự lựa chọn cần thiết cho bản thân mình. 

Gia sư nổi bật
no image  Hà Nội
Nguyễn Xuân Kiên Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi
Trần Việt Hoàng  Hà Nội
Trần Việt Hoàng Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Phạm Mai Anh Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Thu Nguyet Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Thương lượng
Dương Thùy Linh  Hà Nội
Dương Thùy Linh Gia sư môn:  Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Lê Thị Ngân Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi
n v xuan  Hà Nội
n v xuan Gia sư môn:  Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  
1
Bạn cần hỗ trợ ?