Top những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

  By   Loan   20/01/2020
Học tiếng Anh cho trẻ em là một sự khởi đầu hoàn hảo cho những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập. Rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ đã ra đời, vậy đâu là top những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hiện nay?
Xem thêm

 1. Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là một trung rất nổi tiếng ở Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh cho trẻ em, doanh nghiệp, hoặc sinh sinh viên cũng như những người đi làm. Các khóa học ở trung tâm tiếng anh ILA gồm có: 

 

Jumpstart (Khóa học Tiếng Anh dành cho Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi): Khóa học dành cho các bé thiếu nhi ở độ tuổi từ 3 đến 6, giúp bé làm quen với tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Phương pháp giảng dạy phù hợp, linh động, tạo sự hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho trẻ. Bé sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, có thể hát và nói những câu tiếng Anh cơ bản. Học phí cho khóa học Jumpstart tại trung tâm Anh ngữ ILA là 14.300.000 VNĐ.

Super Juniors (Khóa học Tiếng Anh dành cho Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi): Khóa học được thiết kế dành cho bé từ 6 đến 11 tuổi, nội dung được thiết kế phù hợp với trình độ tiểu học. Bé không những được củng cố những kiến thức tiếng Anh cơ bản có trong chương trình giảng dạy tại trường tiểu học mà còn được thực hành trong một môi trường tiếng anh chuyên nghiệp. Bé sẽ được thực hành tiếng Anh giao tiếp trong nhiều tình huống và ngữ cảnh khác nhau trong thực tế cuộc sống. 

Phương pháp giảng dạy vừa học vừa chơi giúp bé không những không cảm thấy áp lực mà còn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Thầy cô tại trung tâm sẽ chú trọng rèn kỹ năng phát âm của trẻ để bé có thể nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ ngay từ khi còn bé. Học phí cho khóa học Super Juniors này là 19.300.000 VNĐ.

Smart Teens (Khóa học Tiếng Anh dành cho Thanh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi): Khóa học dành cho bé có độ tuổi từ 11 đến 16 tuổi, là những bé đang học chương trình tiếng Anh cấp 2 ở trường học. Khóa học chủ yếu phát triển sự tự tin trong kỹ năng nghe, nói của trẻ. Mức độ khó của nội dung kiến thức sẽ cao hơn hai khóa học ở trên. Giáo trình được sử dụng trong khóa học là giáo trình quốc tế, nhằm phát triển các kỹ năng tiếng anh của học viên. 

Bên cạnh những bài giảng trên lớp, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi học ngoại khóa. Từ đó, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh không những được củng cố mà trẻ còn được phát triển các kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lí tình huống, kỹ năng ứng xử cộng đồng. Học phí cho khóa học Smart teen là 15.650.000 VNĐ.

Các chương trình học tại ILA được thiết kế rất khoa học đặc biệt là khóa tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi. Khóa học này tập trung vào phát triển toàn diện các kỹ năng vàng của các bé trong những năm tháng đầu đời tiếp xúc với ngoại ngữ như: giao tiếp, hợp tác, tư duy, sáng tạo , phản biện, cùng kiến thức về khoa học công nghệ... Qua đó giúp các bé hình thành niềm yêu thích đối với tiếng Anh, đồng thơi rèn luyện khả năng tự tin, tư duy phản biện trước đám đông. 

Điều được các phụ huynh đặc biệt yêu thích là cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học tại trung tâm tiếng Anh ILA đồng bộ từ A đến Z. Qua đó giúp các bé được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, bổ ích và lành mạnh. Hơn thế nữa, giáo viên ở đây 100% là giáo viên bản ngữ, với bằng cấp Quốc tế về giảng dạy và phương pháp giảng dạy. Có gần 500 giáo viên sẽ thường xuyên tương tác và dạy bé trực tiếp. Nên có thể nói ILA là sự lựa chọn tốt cho phụ huynh khi muốn cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ sớm.

2. Trung tâm Tiếng Anh của Hội đồng Anh -  British Council 

Trung tâm Tiếng Anh của Hội đồng Anh -  British Council 

British Council thường được mọi người biết đến với cái tên Hội đồng Anh là một trong những trung tâm có tiếng, với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Không giống như các trung tâm Tiếng Anh khác, Trung tâm Tiếng Anh British Council không chỉ tổ chức các lớp học tiếng Anh mà còn  là còn là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh, thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc. Chính vì lẽ đó các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi trao gửi con em mình, bởi những thành công nhất định sau mỗi khóa học mà trẻ nhận được. 

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. có trình độ quốc tế ở nhiều quốc gia khác nhau. Sĩ số mỗi lớp học tương đối nhỏ, đảm bảo sự tương tác giữa học viên và thầy cô luôn ở mức cao nhất. Bên cạnh những kỹ năng tiếng Anh cơ bản, trung tâm còn chú trọng phát triển những kỹ năng thiết yếu khác như kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề hay kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.
Điều đặc biệt, bé nhà bạn sẽ được củng cố kỹ năng phát âm và có thể học phát âm chuẩn người bản ngữ ngay từ khi còn bé. Phương pháp giảng dạy kết hợp cách dạy truyền thống cùng với việc đưa ra những đoạn phim ngắn, bài phỏng vấn, thuyết trình, công nghệ giúp học viên làm quen dần với cách học tiếng Anh hiện đại.

Trung tâm có các khóa học tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở riêng biệt. Đối với tiếng Anh tiểu học, trung tâm đã thiết kế cả khóa học tiếng Anh học trực tiếp và học online. Cụ thể là những khóa học dưới đây:

Learning Time with Timmy: Đây là chương trình tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho trẻ em dưới 6 tuổi. Nội dung giảng dạy và phương pháp truyền đạt được xây dựng bởi những chuyên gia tiếng Anh hàng đầu nhằm phát triển tối đa khả năng nhận thức và tư duy của trẻ. 

Đây là chương trình học độc quyền tại Hội đồng Anh kết hợp với xưởng sản xuất phim hoạt hình Aardman với nhân vật chính trong các bộ phim hoạt hình được yêu thích là Timmy. Việc học tiếng Anh qua các bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh, vui nhộn sẽ giúp bé nhanh chóng tiếp thu kiến thức, khơi dậy trí tưởng tượng và niềm đam mê ngôn ngữ ngay từ khi còn bé. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ này được tin tưởng bởi đông đảo phụ huynh trên toàn thế giới. 

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus: Khóa học tiếng Anh tiểu học Primary Plus khuyến khích trẻ em từ 6 đến 11 tuổi thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình trong một môi trường học tập an toàn và lý thú. Các thầy cô sẽ chú trọng phát triển sự tự tin của trẻ trong việc học ngôn ngữ, phá bỏ rào cản tâm lý về sự e rè, tự ti để từ đó bé phát huy khả năng tiếng Anh một cách tốt nhất.

Các chủ đề học tập sẽ xoay quanh các vấn đề quen thuộc và thường gặp trong cuộc sống thực tế. Thêm vào đó, những chủ đề học thuật như thế giới vũ trụ, môi trường tự nhiên cũng được chú trọng đan xen để mở rộng vốn hiểu biết của trẻ. Củng cố kỹ năng sống cũng là một trong những điều cần thiết mà trẻ cần rèn luyện trong giai đoạn này, Là một trung tâm tiếng Anh quốc tế, Hội đồng Anh British Council luôn luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thành những sứ mệnh đó.

Đối với học sinh trung học cơ sở, hội đồng Anh British Council cũng thiết kế những khóa học riêng, cụ thể là khóa học Secondary Plus. Khóa học này được thiết kế đặc biệt, không giống với những chương trình học thông thường. Học viên sẽ được trải nghiệm các chương trình học đa dạng, phù hợp với xu hướng toàn cầu.

Học viên sẽ có thật nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng nói và viết tiếng Anh, tự tin sử dụng tiếng Anh trong các bài nói, thuyết trình hay tranh luận, phỏng vấn. Môi trường học tập thân thiện, giúp bé nhanh chóng hòa nhập với bạn bè đồng chăng lứa. Các chủ đề được bàn luận tới là những vấn đề mang tính học thuật cao như đô thị hóa, môi trường, tình hình biến đổi khí hậu. Điều đặc biệt, khóa học còn giúp trẻ làm quen với các dạng bài thi IELTS từ sớm. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế sau này.

Hơn thế nữa, British Council  còn là nơi được ủy quyền được phép tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng cũng như cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh thông thường, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS mọi thang điểm. 

3. Trung tâm Tiếng Anh Language Link

Trung tâm Tiếng Anh Language Link

Là một trong số những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội nổi đình nổi đám trong suốt thời gian qua, sau hơn chục năm có mặt tại Việt Nam, bằng uy tín cũng như trách nhiệm của mình, trung tâm Tiếng Anh Language Link đã trở thành cái tên được nhiều phụ huynh quan tâm, lựa chọn cho con em mình theo học. Trung tâm thường xuyên tổ chức nhiều khóa học hấp dẫn, phù hợp với nhiều trình độ từ trẻ em, thanh thiếu niên, đến người lớn, người đi làm các lứa tuổi.... Các khóa học được xây dựng phù hợp với nhiều mục tiêu học tiếng Anh khác nhau như: đi du học, đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp, cho cá nhân, hay các tổ chức.... 

Đặc biệt trung tâm cung cấp nhiều các chương trình đào tạo chuyên sâu cho trẻ em. Các giáo án được xây dựng theo hình thức mở, chủ yếu kích thích niềm đam mê tiếng Anh trong trẻ, cho trẻ được tiếp xúc với Tiếng Anh sớm, với giáo viên bản ngữ. Qua đó nâng cao khả năng tư duy bằng Tiếng Anh, giúp trẻ tự tin trên con đường trở thành công dân toàn cầu. 

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm 100% là người bản xứ, giúp bé có cơ hội để luyện giao tiếp, phát âm ngay từ khi còn bé. Các khóa học được phân chia theo trình độ như tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, tiếng Anh cho học sinh tiểu học, tiếng Anh trung học cơ sở. Cụ thể nội dung từng khóa học như sau:

Tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo: Khóa học chú trọng phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ một cách tự nhiên nhất. Phương pháp học tập đa dạng, từ việc học tiếng Anh qua các hoạt động thể chất (TPR-total Physical Response) giúp trẻ hào hứng trong việc học đến phương pháp học tiếng Anh theo ghép phần (Phonics) giúp trẻ chuẩn hóa phát âm và tạo nên nền tảng đọc, viết tiếng Anh vững chắc, chuẩn xác. Thêm vào đó, trẻ còn được học tiếng Anh qua những câu chuyện kể bổ ích, giúp trẻ tiếp thu khả năng văn học thế giới và nhận thức cách sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ. 

Các lớp học trong khóa học được phân chia theo trình độ Tiddy Link để tập trung củng cố cho trẻ những kỹ năng kiến thức nhất định. Ví dụ trình độ Tiddy Link A sẽ tập trung vào việc cho trẻ tiếp cận tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ. Học phần Tiddy Link B giúp trẻ tập trung vào hai phần kiến thức là chuẩn hóa phát âm và biết cách sử dụng từ vựng trong những ngữ cảnh cụ thể.

Tiếng Anh cho học sinh tiểu học: Khóa học dành cho các bé học sinh tiểu học ở độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Trẻ sẽ được thực hàng tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện các kỹ năng làm bài thi tiếng Anh cũng như củng cố các kỹ năng như thuyết trình về một chủ đề bằng tiếng Anh.

Khóa học được chia thành các lớp học dành cho học viên ở những trình độ tiếng Anh khác nhau:

Trình độ Little Master 1-4: Lớp học này dành cho bé có trình độ tiếng Anh ở mức cản bản. Trẻ sẽ được học cách để nhận biết các từ ngữ tiếng Anh đơn giản, quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống. Trẻ học được cách đọc, viết bảng chữ cái và cách đánh vần các ký tự cơ bản.

Trình độ Little Master 5-8: Những bé ở trình độ Master 5-8 là những bé đã được làm quen với tiếng Anh ở mức căn bản. Tham gia lớp học này, trẻ sẽ được học cách phản xạ tiếng Anh ở những tình huống đơn giản. Biết cách sử dụng từ điển và phân tích trả lời những dạng câu hỏi điền vào chỗ trống.

Trình độ Little Master 9-12: Ở lớp học này, nội dung chương trình học của trẻ sẽ được phân ra thành học phần với giáo viên nước ngoài và học phần với giáo viên Việt Nam. Khi học với giáo viên nước ngoài, trẻ sẽ được học cách nắm bắt và xử lý thông tin trong những bài nghe-nói tiếng Anh ở trình độ căn bản. Từ đó trẻ có thể tự tin để bày tỏ quan điểm bằng tiếng Anh cũng như biết viết những câu tiếng Anh ngắn.

Khi học với giáo viên Việt Nam, học viên sẽ được luyện tập làm các dạng đề thi trong các bài thi tiếng Anh quốc tế. Trẻ sẽ được luyện tập cách xây dựng và hoàn thiện ý cho một bài viết tiếng Anh học thuật. Trẻ cũng sẽ làm quen dần với việc học tiếng Anh bằng cách đọc những tài liệu, bài báo tiếng Anh và học cách sử dụng từ điển một cách thành thạo.

Tiếng Anh chuyên Trung học cơ sở: Khóa học được thiết kế cho trẻ trong độ tuổi từ 11 đến 16 tuổi. Khóa học bao gồm hai học phần với sự tham gia của cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

Trong học phần với giáo viên nước ngoài: Trẻ sẽ được hệ thống lại một cách chi tiết nhất các kiến thức về phát âm và từ vựng. Được luyện kỹ năng nghe-nói xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, trẻ sẽ được học cách phát triển tư duy phản biện, phân tích tình huống, vấn đề. Các thầy cô cũng chú trọng ôn luyện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS.

Trong học phần với giáo viên Việt Nam: Các thầy cô sẽ giúp học viên củng cố kiến thức ngữ pháp bằng cách đưa ra nhiều bài tập và đề thi để ôn luyện. Kỹ năng đọc-viết học thuật cũng được chú trọng phát triển cho học viên ở giai đoạn này. Những mẹo làm bài thi cũng như phương pháp làm bài hiệu quả, đạt điểm số cao cũng được các thầy cô bật mí.

Bạn có thể lựa chọn các địa điểm khác nhau, thuận tiện cho việc di chuyển nếu chọn học tại Trung tâm Language Link bởi trung tâm có nhiều cơ sở trải dài trên khắp đất nước. Ngoài những địa chỉ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, trung tâm còn có nhiều cơ sở khác tại thành phố Hạ Long, thành phố Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Dương, Đà Nẵng.

4. Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội - Ocean Edu

Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội - Ocean Edu

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt và lý tưởng cho bé tại Hà Nội thì Ocean Edu có thể là một trong những lựa chọn vô cùng sáng suốt. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh và đã mở rộng quy mô ra khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em tại trung tâm vô cùng phong phú, đa dạng, phù hợp với bé ở nhiều lứa tuổi và trình độ ngôn ngữ khác nhau. Đội ngũ giáo viên là sự kết hợp giữa giáo viên quốc tế và giáo viên người Việt nhằm tối đa hóa hiệu quả học tập của trẻ. Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, hiện đại, được đồng bộ hóa trên mọi cơ sở, từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và giảng dạy, đảm bảo mang đến bài học chất lượng nhất.

Môi trường học tập thường xuyên được thay đổi một cách linh hoạt, phù hợp với nội dung của từng bài giảng để bé có thể thỏa sức tưởng tượng và tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Mỗi học viên đều được kiểm soát chặt chẽ về quy trình học, được làm bài kiểm tra đầu vào và sự tiến bộ thông qua những bài kiểm tra hàng tháng. Thêm vào đó, bé cũng được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để có thể vừa học tập, vừa có thêm trải nghiệm lý thú trong cuộc sống.

Cụ thể các khóa học tại trung tâm mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo, bao gồm:

Khóa học Discovery English (4-6 tuổi): Khóa học được thiết kế dành riêng cho trẻ em mẫu giáo. Đây là một chương trình học tập vui nhộn, được thiết kế theo chuẩn khung giáo dục Châu Âu với 8 cấp độ chính, thực sự phù hợp với đối tượng nhi đồng muốn tiếp cận và làm quen với tiếng Anh.

Trung tâm sử dụng bộ giáo trình “Little Learning Star” và bộ giáo trình “Hide and Seek” đều là những bộ giáo trình hay, hữu ích, chất lượng và được tin dùng trên toàn thế giới. Các chủ đề thường xuyên được đề cập đến như ngôn ngữ học, toán học, khoa học nghệ thuật. Mỗi lớp học chỉ có từ 14-18 học viên. Điều này đảm bảo mỗi học viên đều có thể tham gia xây dựng bài học và có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh với thầy cô, bạn bè.

Khóa học Challenge English (6-11 tuổi): Chương trình được biên soạn chuẩn khung tham chiếu Châu Âu về việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Chương trình học được phân chia làm 3 trình độ ở 12 level khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Nhìn chung, thông qua khóa học, các bé sẽ được cải thiện kỹ năng nghe-nói-đọc-viết để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên nhất. Khóa học sử dụng giáo trình “Academy Star” dành riêng cho học sinh tiểu học. Điều đặc biệt mà phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm đó là trung tâm có cam kết đầu ra cụ thể cho từng khóa học.

Khóa học Focus English (11-16 tuổi): Chương trình học được thiết kế chuyên sâu hơn so với hai khóa học ở trên với mức độ khó cũng cao hơn. Giáo trình được thiết kế vô cùng chặt chẽ để đảm bảo học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ.

Từ vựng được củng cố một cách chuyên sâu hơn, thuộc nhiều lĩnh vực và chủ đề học thuật khác nhau. Nhiều hoạt động giao tiếp phong phú hay tái hiện lại những tình huống thường gặp trong cuộc sống được tái hiện ngay tại lớp học để bé có thể nhập tâm và ghi nhớ một cách tốt nhất.

Ở khóa học này, trẻ được làm quen dần với tư duy phản biện, phân tích và kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Quan trọng hơn, thầy cô tại trung tâm bắt đầu định hướng trẻ học theo những dạng bài có trong đề thi IELTS để trẻ có thể chinh phục mục tiêu band 6.5.

Giáo trình được sử dụng trong khóa học này là cuốn giáo trình chính từ NXB Mcmillan và Pearson. Lịch trình học được sắp xếp phù hợp với từng trình độ. Mỗi lớp học sẽ có một giáo viên nước ngoài làm giảng viên chính và một cô giáo chủ nhiệm trợ giảng và quản lí lớp.

Trên đây là một vài thông tin về top những trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hi vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích và đưa ra sự lựa chọn cần thiết cho bản thân mình. 

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226