close
cách
cách cách cách

Top các trung tâm tiếng Anh TPHCM tốt nhất dành cho mọi đối tượng

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bạn đang chưa biết học tiếng Anh hay luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ ở trung tâm tiếng Anh TPHCM nào tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất cho mình và có một sự lựa chọn khóa học phù hợp nhé.

1. Top 3 trung tâm tiếng Anh TPHCM tốt nhất cho trẻ em

Nếu bạn đang muốn gửi gắm con em mình đến các trung tâm tiếng Anh TPHCM dành cho trẻ em tốt nhất thì có thể lựa chọn một số trung tâm dưới đây.

1.1 Trung tâm tiếng Anh TPHCM-Anh ngữ Apollo

Anh ngữ Apollo luôn cố gắng trở thành trung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, các thầy cô luôn chú trọng việc phát triển tiềm năng của trẻ, trung tâm Anh ngữ Apollo từ lâu đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, một lựa chọn sáng suốt của nhiều bậc phụ huynh.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em bao gồm:

- Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi): Khóa học dành cho bé ở độ tuổi này, giúp bé tiếp cận với tiếng Anh thông qua những bài hát, bộ phim hoạt hình vui nhộn.

- Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi): Bé bắt đầu làm quen với từ vựng tiếng Anh và có thể nói những câu tiếng Anh đơn giản.

- Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi): Ở cấp độ này, bé sẽ được học từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói.

- Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi): Khóa học được thiết kế cho học sinh trung học cơ sở, bám sát chương trình học để học viên có thể hoàn thành tốt hơn chương trình học tại trường cũng như củng cố kỹ năng giao tiếp.

trung tâm tiếng Anh TPHCM

Phương pháp giảng dạy được kết hợp giữa việc học và chơi, tạo sự hứng thú và kích thích trí tò mò, sáng tạo của trẻ. Kho tài liệu trực tuyến phong phú và đa dạng kết hợp những bài giảng trực tuyến sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình học và xây dựng nền tảng tiếng Anh của trẻ.

1.2 Trung tâm tiếng Anh TPHCM-B.E.N (Brainy English Network)

Đối tượng học viên của trung tâm tập trung vào lứa tuổi thiếu nhi. Đội ngũ giảng viên 100% là giáo viên người bản ngữ, giúp bé rèn luyện phát âm và giao tiếp tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, kết hợp nhiều phương pháp học khác nhau như học qua tranh, ảnh, học qua các trò chơi thú vị, giúp tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Các giờ học tại trung tâm không bao giờ trở nên nhàm chán, vì bé sẽ được học, chơi và đổi quà. Thông qua các tiết học ở trung tâm, trẻ nhà bạn còn được nâng cao các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình.

Các khóa học tại trung tâm đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm:

- Khóa học Super Babies: dành cho trẻ từ 12 đến 24 tháng tuổi

- Khóa học Super Toddlers: dành cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi

- Khóa học Supper Tots: dành cho các bé từ 4 đến 5 tuổi

- Khóa học Super Minds: dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi.

Bên cạnh việc học chính trên lớp, các bé sẽ được hướng dẫn làm các bài tập về nhà, cũng như khuyến khích các bậc phụ huynh thúc đẩy quá trình học hỏi của trẻ.

1.3 Trung tâm tiếng Anh TPHCM-Anh ngữ Planet

trung tâm tiếng Anh TPHCM

Điểm nổi bật ở trung tâm tiếng Anh cho trẻ em này chính là ở phương pháp giảng dạy độc đáo. Chú trọng phát triển kỹ năng phản xạ đa chiều cho trẻ, giúp trẻ học tiếng Anh giao tiếp nhanh gấp 4 lần cách học tiếng Anh thông thường. 

Trẻ sẽ được chú trọng phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để bé nhà bạn có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh những buổi học trên lớp, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để trẻ được thể hiện bản thân và khám phá thế giới xung quanh.

Các khóa học tại trung tâm phong phú, bao gồm một số khóa học cụ thể dưới đây:

- Giao tiếp phản xạ: Nội dung khóa học xoay quanh việc rèn phản xạ tiếng Anh cho trẻ. Trẻ cũng được học về nền văn hóa, phong cách sống, phong tục tập quán của các nước phương Tây. Trẻ sẽ được hoàn thiện kỹ năng phát âm, kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động thực hành trên lớp. Chương trình giảng dạy có sự kết hợp giữa việc học truyền thống và các bài học bằng hình ảnh, video clip vui nhộn.

- Chương trình Anh ngữ dành cho trẻ em mẫu giáo: Các thầy cô chú trọng phát triển khả năng ngôn ngữ với tiếng Anh, thông qua những bài học nhiều hình ảnh, âm thanh, bài hát vui nhộn, thú vị. Từ đó, tạo nền tảng ban đầu về ngôn ngữ cho trẻ.

- Chương trình Anh ngữ cho thiếu nhi: Giáo trình được sử dụng cho chương trình học này là Family and Friends (3 cấp độ), được thiết kế cho học sinh tiểu học để nắm chắc nền tảng kiến thức và thi những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế có giá trị như Starters, Movers và Flyers.

2. Top 3 trung tâm tiếng Anh TPHCM tốt nhất cho học sinh, sinh viên và người đi làm

Bạn đang là học sinh, sinh viên, người đi làm muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp hoặc lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Bạn đã biết những trung tâm tiếng Anh TPHCM nào là phù hợp chưa, hãy cùng tìm hiểu top những địa chỉ học tốt nhất dưới đây nhé.

2.1 Trung tâm tiếng Anh TPHCM-Saigon American English

trung tâm tiếng Anh TPHCM

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh chú trọng phát triển tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở TPHCM. Với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, trung tâm cam kết mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng nhất.

Bên cạnh những bài giảng trên lớp, trung tâm còn có những buổi học ngoại khóa, nhằm tạo môi trường thực hành tiếng Anh tốt nhất cho người học. Phương châm giảng dạy của trung tâm chính là thực hành càng nhiều thì kỹ năng giao tiếp tiếng Anh càng được cải thiện nhanh chóng.

Trung tâm có 4 khóa học chính, trong đó 3 khóa học dành cho đối tượng người học muốn học theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao và một khóa học củng cố kỹ năng giao tiếp trong môi trường công sở. Cụ thể:

- Khóa học Pre-Intermediate: Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu, chưa có nền tảng tiếng Anh và muốn giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản. 

- Khóa học Intermediate: Khóa học dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh đang ở mức trung bình, muốn rèn luyện để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình được tốt hơn. Tham gia khóa học, bạn sẽ tự tin hơn và rèn được phản xạ tiếng Anh nhanh nhạy hơn.

- Khóa học Upper-Intermediate: Khóa học thích hợp với những bạn đã nắm chắc kiến thức tiếng Anh, nhưng còn ngại và chưa thành thạo trong việc giao tiếp. Người học muốn có thể tự tin giao tiếp như người bản địa thì nên đăng ký khóa học này nhé.

- Khóa học Business: Khóa học dành cho đối tượng người đi làm muốn học kỹ năng giao tiếp trong môi trường công sở.

Học phí trung bình hàng tháng mà học viên phải đóng cho trung tâm khoảng 600.000 VNĐ.

2.2 Trung tâm tiếng Anh TPHCM-KTDC Group

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh TPHCM nổi trội với các khóa học liên quan đến luyện thi IELTS và giao tiếp công sở. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi về chuyên môn cùng mô hình đào tạo chuyên nghiệp, KTDC Group mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm tiếng Anh TPHCM nào cũng có được.

Đối với khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS, người học sẽ được ôn luyện tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, các kỹ năng làm bài thi IELTS để tiết kiệm thời gian và đạt điểm số cao nhất. Thầy cô tại trung tâm sẽ chú trọng đào tạo cho người học toàn diện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

Các khóa luyện thi IELTS tại trung tâm cụ thể như:

- Pre IELTS 50%: Ở khóa học này, bạn sẽ được học về các nguyên tắc phát âm, kiến thức ngữ pháp cơ bản và chuẩn bị nền tảng cho kì thi IELTS. Học phí cho khóa học này là 7.840.000 VNĐ cho 54 giờ học.

- IELTS level 1-2-3: Khóa học tập trung vào phát triển các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết để phục vụ tốt nhất cho việc chinh phục bài thi IELTS. Học phí các khóa học lần lượt ở các level là 8.050.000 VNĐ, 8.310.000 VNĐ, và 8.430.000 VNĐ cho 54 giờ học.

- IELTS for Breakfast: Khóa học dành cho những bạn muốn học IELTS cấp tốc trong vòng thời gian ngắn.

- IELTS Intensive: Khóa học dành cho các bạn muốn chinh phục IELTS cấp tốc và chỉ có thể sắp xếp thời gian học vào buổi tối. Yêu cầu đầu vào của khóa học này là có trình độ tiếng Anh ở mức trung bình trở lên. Khóa học có học phí 10.260.000 VNĐ cho 72 giờ học.

- IELTS Speaking & Writing: Giống như tên của khóa học, người học sẽ được chú trọng cải thiện 2 kỹ năng nghe và viết tiếng Anh. Khóa học có mức phí 6.580.000 VNĐ cho 42 giờ.

- IELTS Advanced Speaking: Khóa học kéo dài 36 giờ, hỗ trợ nâng cao điểm số phần thi Speaking IELTS của học viên với mức học phó là 6.580.000.

- IELTS Pronunciation Band 7: Khóa học giúp người học hoàn thiện kỹ năng phát âm, có thể nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

trung tâm tiếng Anh TPHCM

Đối với các khóa học phát triển kỹ năng giao tiếp văn phòng, người học sẽ được chú trọng vào việc học cách sử dụng tiếng Anh thành thạo trong những tình huống công việc khác nhau. Các khóa học chuyên sâu như:

- Tiếng Anh căn bản - FEC (Foundation English Communication)

- Tiếng Anh giao tiếp - ECS (English Communication Skills)

- Tiếng Anh giao tiếp thương mại nền tảng - BF (Business Foundation)

- Giao tiếp thương mại và Kỹ năng mềm - EBEC (Essential Business English Communication)

- Học thi TOEIC - TOEIC Graduation

- Phát âm chuyên sâu - Pronunciation Pro

- Kỹ năng thuyết trình - High Impact Presentation Skills

- Kỹ năng viết thương mại- Business Writing Skills

- Kỹ năng chăm sóc khách hàng - English for Customer Service

- Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc - CV writing & Interview Skills

Trung tâm tiếng Anh này chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn của nhiều đối tượng người học.

2.3 Trung tâm tiếng Anh TPHCM-Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ VUS tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Với chất lượng giảng dạy cao, các khóa học đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên, công giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập an toàn và hữu ích, VUS xứng đáng là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của người học.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, trung tâm còn tập trung vào các khóa học dành cho thiếu niên và người lớn, các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, tiếng Anh cho doanh nghiệp. Khóa học ở trung tâm vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học viên.

Cơ sở vật chất ở trung tâm được trang bị những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất như máy chiếu, tivi, máy tính, để có thể mang đến những bài học chất lượng nhất. Đến với trung tâm Anh ngữ VUS, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất.  Một số khóa học tiêu biểu có thể kể đến như:

- Khóa học tiếng Anh cho trẻ em Smartkids: Khóa học sử dụng phương pháp phát triển tư duy của trẻ, khuyến khích sự sáng tạo, nguồn đam mê học tập, tạo dựng kết nối trong việc học. Trẻ sẽ được phát triển khả năng đọc hiểu tiếng Anh, nâng cao ngữ pháp và tự tin trong giao tiếp.

- Khóa học Anh ngữ thiếu nhi Smartkids: Khóa học dành cho những bạn nhỏ trong lứa tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Trẻ sẽ được hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ và phát triển ngôn ngữ như bản năng. Bên cạnh việc học tiếng Anh, trẻ còn được học thêm kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và tư duy sáng tạo.

- Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế: Khóa học hướng đến việc cải thiện kỹ năng của người học để hoàn thành bài thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC. Người học sẽ được luyện trước đề thi để có thể thành thạo và rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả.

Như vậy, trên đây là một số trung tâm tiếng Anh TPHCM tốt nhất bạn nên biết để cân nhắc và lựa chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Bên cạnh việc tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn cũng nên có một quá trình tự học của riêng mình để cải thiện tiếng Anh một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.