Bạn đã biết trung tâm tiếng Anh cho sinh viên nào tốt nhất?

  By   Loan   28/04/2020
Bạn muốn tìm một trung tâm tiếng Anh cho sinh viên chất lượng và phù hợp với túi tiền nhưng chưa biết tìm ở đâu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé.
Xem thêm

1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho sinh viên

Đối với những bạn sinh viên vẫn đang đi học và muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, việc lựa chọn những trung tâm tiếng Anh cũng có những tiêu chí nhất định. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn được trung tâm phù hợp.

1.1 Chất lượng giáo viên

Đây thường là tiêu chí đầu tiên của bất kỳ ai khi lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh. Thầy cô giáo giỏi về trình độ ngoại ngữ và giàu kinh nghiệm giảng dạy mới có thể mang đến cho bạn những bài học chất lượng nhất. Đối với các lớp học dành cho sinh viên, thầy cô giáo cũng cần là những người trẻ tuổi, hiểu được tâm lý và có phương pháp truyền đạt tạo được niềm yêu thích với học viên.

Đặc biệt, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho sinh viên hiện nay có đội ngũ giáo viên là người bản xứ. Điều này giúp học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe nói và trình độ phát âm của mình. Việc kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam trong cùng một lớp học vừa cải thiện chất lượng bài học, vừa hỗ trợ học viên một cách tốt nhất trong những tình huống phát sinh trong giờ.

1.2 Chương trình học

Khi theo học một trung tâm tiếng Anh cho sinh viên, bạn cũng cần nắm rõ được chương trình học được thiết kế như thế nào, có phù hợp với mục tiêu của bản thân không. Ví dụ bạn đang muốn luyện thi TOEIC, thì bạn phải tìm đến những trung tâm tiếng Anh cho sinh viên có khóa học này. Nếu bạn muốn học tiếng Anh để đi du học, thì bạn cần phải tập trung rèn luyện tiếng Anh giao tiếp.

trung tâm tiếng Anh cho sinh viên

Thêm vào đó, sinh viên cũng cần học giáo trình riêng biệt, nội dung giảng dạy khác đi so với đối tượng học sinh hay người đi làm. Việc tìm hiểu, trao đổi kỹ về chương trình học trước khi đăng ký khóa học tại trung tâm tiếng Anh cho sinh viên là điều vô cùng cần thiết và bạn nhất định không được bỏ qua.

1.3 Môi trường học tập

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho sinh viên đó chính là môi trường học tập. Hãy thử tưởng tượng bạn phải học tập trong một môi trường nhiều áp lực, thầy cô bạn bè không yêu quý hỗ trợ lẫn nhau, mỗi lần đến lớp bạn lại thấy mệt mỏi, khó chịu, như vậy liệu bạn có tiếp thu bài tốt không và có còn muốn tiếp tục học tập hay không. Vì vậy, bạn cần phải tìm cho mình một môi trường học tập mà ở đó bạn cảm thấy thoải mái nhất, ở đó bạn mới có thể phát huy hết khả năng của mình.

Môi trường học tập tốt, thầy cô bạn bè luôn tương trợ lẫn nhau sẽ tạo động lực và khuyến khích bạn phát triển. Mỗi lớp học tại trung tâm cũng cần phải được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để hỗ trợ cho quá trình học tập và giảng dạy. Bên cạnh đó, không gian lớp học cũng cần rộng rãi, thoáng mát, số lượng học viên vừa đủ, không được quá đông vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bài học và giảm sự tương tác, thực hành giữa thầy cô và người học.

Hình thức học tập tại các trung tâm tiếng Anh cho sinh viên cũng cần phải linh hoạt, phù hợp với lịch học và lịch đi làm thêm nếu có của các bạn học viên. Trung tâm phải có phong phú, đa dạng các khóa học cho nhiều đối tượng học viên với nhiều trình độ và lịch trình khác nhau chọn lựa.

1.4 Học phí

Đối với đối tượng người học là sinh viên, chi phí cho các khóa học cũng là một trong những yếu tố cần được cân nhắc. Một trung tâm có mức giá hợp lý sẽ được lựa chọn nhiều hơn để phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn học viên.

Nếu ngay từ đầu, bạn chọn một trung tâm có mức học phí quá cao và mới chỉ đến nửa chừng bạn lại không đủ điều kiện chi trả thì đây cũng là một trong những điều đáng tiếc. Chọn trung tâm và khóa học mà bạn có thể sắp xếp để theo học trong một thời gian dài sẽ tốt hơn rất nhiều. 

2. Top 5 trung tâm tiếng Anh cho sinh viên tốt nhất 

Nếu bạn đang là sinh viên và muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thì việc tham khảo top 5 những trung tâm tiếng Anh cho sinh viên tốt nhất dưới đây có thể mang đến cho bạn nhiều hữu ích.

2.1 Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên-Ocean Edu

trung tâm tiếng Anh cho sinh viên

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ có quy mô và uy tín trên khắp ba miền Tổ Quốc Việt Nam. Môi trường học tập ở trung tâm được thiết kế theo chuẩn Châu Âu, cam kết đầu ra cho học viên đạt được đúng nguyện vọng mong muốn. Các khóa học ở trung tâm vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều trình độ người học.

Đối với các bạn sinh viên, trung tâm có thiết kế các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC và các khóa tiếng Anh giao tiếp căn bản. Trung tâm có hai lộ trình học chuẩn đầu ra TOEIC 950 và IELTS 8.5. Nếu bạn nào đang có mục tiêu chinh phục tiếng Anh ở cấp độ này thì có thể tham khảo thêm các khóa học tại Ocean Edu nhé.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm 100% là người bản xứ có chuyên môn vững vàng và nhiều bằng cấp quốc tế, cam kết mang đến những bài học chất lượng và hướng dẫn tận tình cho từng đối tượng học viên. Các khóa học luyện thi TOEIC, IELTS dành cho sinh viên thường có học phí 2.589.000 VNĐ cho 48 giờ học.

2.2 Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên-Pasal

trung tâm tiếng Anh cho sinh viên

Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng cho nhiều đối tượng học viên. Một số khóa học tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo như:

- Khóa học Pronunciation Workshop: Khóa học giúp các bạn học viên chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ, được thiết kế dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh và muốn giao tiếp thành thạo. Phương pháp đào tạo theo chuẩn cách luyện phát âm của Mỹ, mang đến hiệu quả cao cho người học.

- Khóa học EFFORTLESS ENGLISH: Khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh và giao tiếp trong những tình huống thực tế. Người học sau khi tham gia khóa học này sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp, xóa bỏ cảm giác rụt rè, e ngại, và tăng khả năng phản xạ nhanh để giao tiếp trôi chảy như người bản ngữ.

- Khóa học English on the Street: Khóa học dành cho những bạn có nền tảng phát âm và phản xạ tốt nhưng muốn tăng cường vốn từ vựng và tăng tốc khả năng giao tiếp thông qua các tình huống thực tế. Sau khóa học, bạn sẽ được phát triển khả năng thuyết trình và tranh luận bằng tiếng Anh, tự tin thể hiện bản thân trong mọi tình huống.

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 đến 20 học viên. Số lượng tương đối nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm được thực hành và tương tác nhiều hơn. Phòng học có đầy đủ các cơ sở vật chất như máy lạnh, quạt, máy chiếu, bảng trắng, tạo sự thoải mái để học tập tốt nhất cho học viên.

Bên cạnh những bài giảng trực tiếp tại trung tâm, các bạn học viên còn có thể học những bài giảng online tại nhà để củng cố và mở rộng kiến thức. Trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh với nhiều hoạt động sôi nổi để học viên có thể tham gia vừa chơi vừa học, thực hành tiếng Anh nhiều hơn cũng như tham gia các hoạt động xã hội bổ ích.

Mức học phí của trung tâm cũng khá hợp lý, trung bình chỉ từ 900.000 đến 1.700.000 VNĐ trên một tháng. Mức học phí này được đánh giá ở mức có thể chi trả được đối với các bạn sinh viên.

2.3 Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên-Jaxtina

trung tâm tiếng Anh cho sinh viên

Jaxtina là một trong những trung tâm đi đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho học viên, đào tạo toàn diện ở bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm có nhiều cơ sở tại Hà Nội và có một cơ sở duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ sau khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, học viên có thể tự tin để phát âm chuẩn và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cũng như thuyết trình. Bên cạnh đó, học viên có thể được cải thiện các kỹ năng đọc hiểu, viết tốt để có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những thầy cô giáo trẻ, giàu nhiệt huyết và năng lượng, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7. Các giáo viên tại trung tâm đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, là những người có nhiều chứng chỉ quốc tế như CELTA, TEFL hay DELTA.

Các khóa học tại trung tâm vô cùng phong phú và đa dạng. Với các bạn sinh viên, một số khóa học có thể được xem như phù hợp, ví dụ như:

- Tiếng Anh cho người mới bắt đầu: Khóa học giúp củng cố các kiến thức tiếng Anh căn bản, giúp người học chinh phục tiếng Anh lại từ đầu. Phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng nên người học sẽ yêu thích tiếng Anh hơn, ham học hỏi, tìm tòi và phá bỏ rào cản tâm lý sợ hãi đối với một ngôn ngữ mới.

- Tiếng Anh toàn diện bốn kỹ năng: Nắm được vai trò và tầm quan trọng của việc phát triển toàn diện và đồng đều cả 4 kỹ năng của học viên, trung tâm đã thiết kế khóa học cho những bạn muốn giỏi tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng. Sau khi tham gia khóa học, bạn có thể tự tin để giao tiếp thành thạo cũng như đọc hiểu văn bản tiếng Anh. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS.

- Khóa tiếng Anh giao tiếp: Khóa học phù hợp với những bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp để phục vụ cho quá trình học hay chuẩn bị cho việc đi làm sau này. Thông qua việc thực hành các tình huống giao tiếp thực tế, học được những cách nói thông dụng của người bản ngữ, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Học phí trung bình khi tham gia các khóa học tại Jaxtina dao động từ 1.200.000 đến 1.600.000 VNĐ.

2.4 Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên-KOS

trung tâm tiếng Anh cho sinh viên

Trung tâm tiếng Anh KOS chú trọng vào việc đào tạo các khóa luyện tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS chuyên sâu và cấp tốc. Sau gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã có vị thế riêng và thu hút được hàng triệu lượt học viên đăng ký khóa học.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm được rất nhiều bạn học viên đánh giá tốt. Thầy cô giáo nhiệt tình, tận tâm trong việc giảng dạy, luôn quan tâm sát sao trong quá trình học tập của học viên. Mô hình lớp học chú trọng chất lượng giảng dạy với các hình thức như 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, hoặc 1 thầy 8 trò. Lớp học có số lượng học viên vừa phải, giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Nội dung bài học phong phú với nhiều chủ đề kèm từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh các buổi học chính khóa, trung tâm còn có các buổi giao lưu để học viên có được môi trường thực hành tốt nhất.

Các khóa học tại trung tâm đa dạng, dành cho nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Đối với sinh viên, các bạn có thể tham khảo một số khóa học dưới đây:

- Khóa học dành cho người mất gốc: Khóa học cung cấp các kiến thức tiếng Anh căn bản giúp người học chinh phục tiếng Anh từ nền tảng. Sau khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mức độ sơ cấp, nắm được vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh căn bản.

- Khóa tiếng Anh giao tiếp: Tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm được chia làm nhiều cấp độ như sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp và trên trung cấp. Sau mỗi khóa học, trung tâm sẽ có những bài kiểm tra giấy và kiểm tra thuyết trình để đảm bảo chất lượng học viên.

- Khóa tiếng Anh tổng quát: Tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát này, bạn sẽ được cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ được nâng cao kỹ năng nghe thoại, giao tiếp, đọc hiểu văn bản cũng như viết các bài luận về nhiều chủ đề văn hóa, xã hội.

- Khóa luyện thi TOEIC: Ở khóa học này, bên cạnh việc nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh cần thiết, bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn một cách chi tiết nhất về các mẹo và chiến thuật làm đề thi TOEIC. Với những bạn sinh viên đang cần chứng chỉ TOEIC để có thể tốt nghiệp ra trường thì khóa học này có thể sẽ mang lại nhiều hữu ích.

- Khóa luyện thi IELTS: Phương pháp học tập được thiết kế tối ưu, giúp học viên tiết kiệm thời gian học tập và đạt được kết quả thi cao nhất. Chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm được chia ra làm nhiều mức độ, phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau của nhiều đối tượng học viên.

Mỗi lớp học thường chỉ có 8 học viên, mức học phí cho một khóa học là 4.400.000 VNĐ.

2.5 Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên-IMA

trung tâm tiếng Anh cho sinh viên

Trải qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực giảng dạy, trung tâm Anh ngữ IMA ngày càng khẳng định khả năng của mình trên thị trường giáo dục. Trung tâm có hai cơ sở tại Hà Nội nên sẽ phù hợp hơn với những bạn sinh viên hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn này.

Các lớp học chính khóa tại trung tâm được giảng dạy bởi thầy cô là người bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy nên có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý học viên và truyền cảm hứng trong quá trình giảng dạy. Đến với các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được thường xuyên nhắc nhở việc học, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình.

Các khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng, cụ thể có một số khóa học phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên như:

- Khóa học IELTS cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn muốn thi chứng chỉ IELTS để có thể có được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường. Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản để làm bài Reading, hướng dẫn cấu trúc đề thi Writing và cách áp dụng thành thạo vốn từ vựng, ngữ pháp vào phần Speaking và Listening. Mức học phí dao động từ 9.400.000 VNĐ đến 9.900.000 VNĐ.

- Khóa học tiếng Anh cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn muốn chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn. Sau khóa học, bạn sẽ được cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, mở rộng vốn từ vựng và thông thạo trong kỹ năng nghe, nói. Học phí cho khóa học này là 8.600.000 VNĐ.

Trên đây là top 5 những trung tâm tiếng Anh cho sinh viên và những tiêu chí chọn trung tâm tốt nhất bạn cần biết. Hy vọng các bạn sinh viên có thể cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký khóa học tại một trung tâm tiếng Anh nào đó. Chúc các bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

>> Nếu bạn đang là sinh viên và muốn ôn thi TOEIC thì hãy truy cập ngay tại đây để được kiểm tra và đánh giá năng lực miễn phí.

Khóa học mới nhất
Khóa học IELTS PRO Chi tiết
Khóa học IELTS PRO

4,500,000 vnđ 4,450,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 IELTS

LUYỆN THI TOEIC 700+ Chi tiết
LUYỆN THI TOEIC 700+

3,999,000 vnđ 3,999,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEIC

Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Hằng Ngày (BIRD GOLDEN) Chi tiết
Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Hằng Ngày (BIRD GOLDEN)

5,599,000 vnđ 5,599,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Trẻ em

BELIEVE CLASS: Lớp Giao Tiếp Nâng Cao Chi tiết
BELIEVE CLASS: Lớp Giao Tiếp Nâng Cao

4,600,000 vnđ 4,600,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226