close
cách
cách cách cách

Tìm hiểu trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng nhất

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bạn là người đi làm bận rộn, bạn cần có tiếng Anh để thăng tiến hơn trong công việc? bạn muốn tìm một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng và phù hợp nhất? Hãy cùng tham khảo một số tiêu chí về trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín, chất lượng nhất dưới đây nhé.

1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Khác với các trung tâm được thiết kế cho học sinh, sinh viên, trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm có những đặc trưng riêng, trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho quá trình làm việc.

Đầu tiên, người đi làm thường là những người không có quá nhiều thời gian để dành cho việc học tiếng Anh. Lý do họ tham gia các khóa học tại trung tâm là muốn có một nền tảng tiếng nhất định để có thể hoàn thành tốt công việc. Vì vậy, nội dung học trong các khóa học được thiết kế riêng cho người đi làm phải thiết thực, gắn bó trực tiếp đến các công việc hàng ngày như viết báo cáo, email, gặp đối tác nước ngoài, có những buổi thuyết trình dự án bằng tiếng Anh.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh cho người đi làm thường tập trung vào kỹ năng giao tiếp và kỹ năng viết thay vì học cấu trúc ngữ pháp hay kỹ năng đọc phân tích giống như các khóa luyện thi hay khóa cho học sinh, sinh viên. Thêm vào đó, các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm cũng sẽ củng cố kỹ năng phát âm giúp người học có thể tự tin giao tiếp trôi chảy như người bản ngữ.

Thực tế, người đi làm sau một ngày dài bận rộn với công việc sẽ cảm thấy mệt mỏi và dẫn đến nản chí, không có tinh thần học. Vì vậy, các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm luôn cố gắng tạo ra không gian học tập thoải mái nhất, không quá áp lực giúp học viên vừa học vừa chơi.

2. Một số trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Bởi sự cần thiết và hữu dụng của các khóa học tiếng Anh mà hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ra đời, đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn học viên. Dưới đây là top 3 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nổi tiếng nhất và được đánh giá cao bởi nhiều đối tượng người học.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm aroma

2.1 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma

Đây là tổ chức đi đầu trong việc cung cấp những khóa học tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Phần lớn chương trình học ở Aroma được thiết kế để mang đến những kiến thức phục vụ công việc. Môi trường học đồng nhất, tất cả học viên đều là người đi làm, tạo ra không khí học tập thoải mái, có sự hòa đồng giữa các học viên. Bên cạnh việc học kiến thức tiếng Anh, họ có thể trao đổi, chia sẻ với nhau nhiều lĩnh vực trong công việc cũng như trong cuộc sống. Điều này cũng được xem là một cách để thư giãn và giảm thiểu áp lực rất hiệu quả. 

Tại trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma, học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế như giới thiệu công việc, gặp gỡ đối tác, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, thuyết trình về sản phẩm, dịch vụ. Trung tâm giúp bạn học toàn diện cả 6 kỹ năng quan trọng trong công việc là nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình, dịch thuật.

Giảng viên tại trung tâm 100% đều là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như công việc thực tế. Vì vậy có thể dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với học viên, chia sẻ những khó khăn của học viên, từ đó giúp học viên có thể tiến bộ nhanh nhất. Giáo trình được sử dụng tại trung tâm là cuốn Business Goals, được thiết kế tối giản, mang đến phần kiến thức trọng tâm nhất, không lan man dài dòng.

2.2 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Talk Class

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Talk Class

Điểm nổi bật của trung tâm chính là việc chú trọng vào đào tạo kỹ năng giao tiếp cho người đi làm. Giảng viên tại trung tâm 100% là người bản ngữ, giúp học viên có thể nhanh chóng cải thiện phát âm và kỹ năng nghe nói. Chương trình học tại trung tâm bám sát với thực tế công việc, đưa ra những hướng xử lý trong nhiều tình huống thực tế.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho nhiều đối tượng người học. Bên cạnh những giờ học lý thuyết trên lớp, trung tâm còn có những buổi hoạt động ngoại khóa để tạo cơ hội cho học viên được thực hành nhiều nhất với người bản địa. Sĩ số lớp học chỉ từ 12 đến 16 học viên, đảm bảo sự tương tác giữa người học và giáo viên được hiệu quả nhất. 

2.3 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Apollo 360

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Apollo 360

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm, trung tâm Apollo 360 đã nhận được sự yêu thích và mến mộ của nhiều đối tượng học viên. Chương trình học được kết hợp giữa những bài giảng thực hành trên lớp và những giờ học ngoại khóa, giúp phát triển toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh từ nghe nói đọc viết đến kỹ năng giao tiếp.

Phương pháp giảng dạy linh hoạt sao cho phù hợp với thời gian học và trình độ tiếng Anh của từng cá nhân. Đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, tận tâm, nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên để hoàn thiện các kỹ năng mong muốn. Môi trường học tập hiện đại, có các khóa học online có thể phục vụ nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Tìm được một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín chất lượng sẽ giúp học viên nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình và ứng dụng linh hoạt trong công việc. Vieclam123.vn chúc các bạn có một quá trình học tiếng Anh thật tốt tại các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm để có được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.