Tìm hiểu trung tâm Anh ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh

  By   Loan   21/01/2020
Để chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng mà học phí lại vừa phải là một điều khá khó khăn với nhiều người. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và chưa biết nên học ở đâu thì hãy tham khảo một số trung tâm dưới đây nhé.
Xem thêm

 

Tìm hiểu trung tâm Anh ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Trung tâm Anh ngữ DOL English-IELTS Đình Lực

Đây là trung tâm tiếng Anh được sáng lập bởi thầy Đình Lực, một người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kiến thức chuyên môn vững vàng. Trung tâm với 14 năm kinh nghiệm đã thực sự thu hút một lượng lớn các học viên bởi chất lượng giảng dạy và phương pháp đào tạo mới lạ, độc đáo, mang lại hiệu quả cao.

Trung tâm là một trong những cơ sở đào tạo đầu tiên áp dụng mô hình học tiếng Anh bằng tư duy toán học và luyện tập online với trí tuệ nhân tạo. Phương pháp học tập này giúp bạn có những suy nghĩ chặt chẽ và logic, hỗ trợ trong việc học các kỹ năng như kĩ năng đọc, viết.

Thêm vào đó, trung tâm còn cung cấp những thiết bị hiện đại, hỗ trợ quá trình học tập như hệ thống gợi ý giúp phát hiện điểm yếu của học viên, từ đó có được những phương pháp và bài tập chuyên sâu để cải thiện, hệ thống nhận diện giọng nói để phát hiện lỗi phát âm, từ đó điều chỉnh phát âm của học viên sao cho giống với người bản ngữ.

Đội ngũ giảng dạy ở trung tâm đều là những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của các trường đại học danh tiếng chuyên ngành tiếng Anh và có những chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Họ còn là những giảng viên trẻ trung và cực kì tâm huyết với nghề. Học phí tại trung tâm dao động từ 11.000.000 đến 20.500.000 VND trên một khóa học.

2. Trung tâm Anh ngữ NewSky

Trung tâm Anh ngữ NewSky

Trung tâm có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề, nhiệt huyết, đam mê trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao luôn cố gắng nỗ lực để mang đến những bài giảng chất lượng nhất.

Chương trình được thiết kế đa dạng với nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu học tập như khóa học Anh văn cho trẻ em, khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người trưởng thành, khóa học tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm, khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL.

Trung tâm có ba cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở 1 ở 292 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, cơ sở 2 ở 113 Lê Văn Sỹ, phường 13 quận Phú Nhuận, cơ sở 3 ở 62 đường 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Học phí cho một khóa học kéo dài 10 tuần tại trung tâm là 1.800.000 VND.

3. Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Đây là trung tâm Anh ngữ với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài và đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ. Trung tâm thu hút được học viên bởi phương pháp dạy linh hoạt, mới lạ, phù hợp với mọi đối tượng học viện ở những trình độ khác nhau. Học phí ở trung tâm là 62.900.000 VND cho khóa học kéo dài 10 tháng.

Môi trường giảng dạy 100% bằng tiếng Anh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình cải thiện kỹ năng giao tiếp. Khi học ở trung tâm, bạn cũng không phải học theo bất kì một lộ trình hay giáo trình phức tạp nào hết, các thầy cô sẽ tự điều chỉnh và đưa ra cho bạn phương pháp học phù hợp với từng đối tượng học sinh ở mỗi cấp độ khác nhau.

Hệ thống phòng học ở trung tâm hết sức hiện đại và tiện nghi, với nhiều trang thiết bị phục vụ quá trình giảng dạy chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những buổi học thú vị, bổ ích, chất lượng, hiệu quả.

Như vậy, bài viết trên đã đưa ra cho bạn một số trung tâm tiếng Anh tiêu biểu, uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nhanh chóng chọn lựa được một trung tâm phù hợp. Chúc các ban học tốt và ngày càng cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình.

Khóa học mới nhất
Anh Ngữ Cambridge Flyers Chi tiết
Anh Ngữ Cambridge Flyers

1,715,000 vnđ 1,715,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Trẻ em

KHOÁ HỌC IELTS FOUNDATION Chi tiết
KHOÁ HỌC IELTS FOUNDATION

5,860,000 vnđ 5,742,800vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 IELTS

[Advanced] Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn (Học sáng, chiều) Chi tiết
[Advanced] Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn (Học sáng, chiều)

21,000,000 vnđ 21,000,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Level 6 Chi tiết
Khóa học tiếng Anh giao tiếp Level 6

5,200,000 vnđ 4,940,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226