home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Top 5 kênh học tiếng Anh lớp 5 online hiệu quả cho bé

  By   Administrator   17/04/2020

Bên cạnh việc cho trẻ học tập ở trường học và trung tâm tiếng Anh, các bậc phụ huynh còn tìm kiếm những kênh học tiếng Anh lớp 5 online hiệu quả giúp nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh cho bé. Dưới đây là những kênh online hay nhất, chắc chắn sẽ không làm người học thất vọng.

1. Học tiếng Anh lớp 5 trên “Let’s go”

Kênh học này cung cấp video “Trọn bộ tiếng Anh lớp 5” giúp bé nghe lại những bài nghe trên lớp. Nếu trong giờ học tiếng Anh trên trường, bé bị lỡ bài giảng hoặc chưa nắm vững kiến thức thì có thể xem video này để ôn tập lại.

Video tổng hợp tất cả các bài nghe trong trường học. Mỗi bài học ở mỗi chương đều được chia làm 4 phần, cụ thể:

Tiếng Anh lớp 5

- Look, Listen and Repeat: ở phần này, các bạn học sinh sẽ được nghe một đoạn hội thoại ngắn và chủ động đọc theo để luyện phát âm.

- Listen and Tick: Đây là một dạng bài tập thực hành, sau khi nghe những thông tin được cung cấp, các bạn học sinh sẽ phải chọn đáp án được nhắc tới.

- Listen and Match: Học sinh sẽ phải nối đáp án với hình minh họa cho sẵn

- Point and Say: Sẽ có hình ảnh minh họa cho nhiều hoạt động khác nhau, học sinh sử dụng mẫu câu cho sẵn để luyện nói.

-Let’s sing: Có những bài hát thiếu nhi với giai điệu sinh động, dễ nhớ nên trẻ có thể vừa học hát vừa thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Nội dung trong video vô cùng phong phú, đa dạng, xoay quanh những chủ đề thông dụng trong cuộc sống. Các bài học được sắp xếp đa dạng, tốc độ giọng đọc phù hợp với trình độ của học sinh lớp 5. Với kênh học này, chắc chắn bé nhà bạn sẽ học tốt tiếng Anh lớp 5 hơn đấy.

2. Học tiếng Anh lớp 5 trên “Tuyensinh247.com”

Tiếng Anh lớp 5

Đây cũng là một trang web học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả được lựa chọn bởi nhiều đối tượng phụ huynh và học sinh. Các bài học được giảng dạy chi tiết bởi giáo viên người Việt. Sau khi học xong từ vựng theo các chủ đề, cô giáo sẽ đưa ra những câu hỏi và yêu cầu các bạn đoán câu trả lời. Việc này sẽ một lần nữa giúp bé ghi nhớ từ vựng một cách tốt nhất.

Tiếp theo, các bạn học sinh sẽ được nghe đoạn hội thoại về chủ đề đang học, sau đó tự bắt chước theo và ghi nhớ cấu trúc câu. Một bài tập thực hành kỹ năng nghe được đưa ra ở cuối bài để học sinh tự kiểm tra trình độ nghe của mình.

Nhìn chung, các bài giảng ở trang “Tuyensinh247.com” khá cụ thể và chi tiết. Tốc độ bài giảng khá chậm nên các bạn hoàn toàn có thể theo kịp. 

3. Học tiếng Anh lớp 5 qua “Edupia”

Edupia là một trong những trang học tiếng Anh online chất lượng nhất. Các bài học được sắp xếp theo chủ đề có trong chương trình học của các bạn học sinh nên rất dễ theo dõi và học tập. Cô giáo trong video là người bản ngữ, vì vậy bé có thể học được cách phát âm chuẩn ngay từ khi còn bé.

Tiếng Anh lớp 5

Bài giảng là cuộc hội thoại giữa giáo viên và một nhân vật hoạt hình, tạo ra sự thú vị và thu hút. Trong quá trình học bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán hay áp lực mà sẽ vô cùng thoải mái để tiếp thu bài giảng. Bên cạnh việc mang đến những kiến thức nền tảng về từng chủ đề học, video còn khéo léo đan xen những nội dung kiến thức mới. Vì điều này mà bé không những được ôn luyện kiến thức cơ bản, mà còn được tăng thêm vốn từ vựng cũng như hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực trên thế giới.

Giọng điệu và ngôn ngữ trong video hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bạn học sinh có thể cải thiện kỹ năng nghe cũng như bắt chước theo những câu hội thoại. Tuy nhiên, với những bạn chưa thể bắt kịp tốc độ đọc và chưa thể nghe hết các từ ngữ trong bài thì có thể xem phần lời dịch phía dưới nhé.

4. Học tiếng Anh lớp 5 trên “Blue English”

Đây là kênh Youtube hướng dẫn bé tự học tại nhà tiếng Anh lớp 5 hiệu quả. Các thầy cô sẽ hướng dẫn bé cách học cụ thể, chi tiết nhất từng bài học có trong chương trình học trên lớp. Cách giảng dạy gần gũi, bám sát bài học, chắc chắn sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến trường.

Tiếng Anh lớp 5

Video cũng hướng dẫn cách làm các dạng bài tập có trong sách giáo khoa, cách phân tích các câu trả lời để có thể suy luận ra đáp án đúng. Nhìn chung, kênh học này sẽ rất phù hợp với các bé có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản, cần sự hướng dẫn cụ thể để có thể theo chương trình học trên lớp.

5. Học tiếng Anh lớp 5 qua “MegaStudy”

Tiếng Anh lớp 5

Trang web này cung cấp các khóa học tiếng Anh cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Các bé học sinh sẽ được các thầy cô và đội ngũ biên tập hỗ trợ giải đáp thắc mắc về bài học một cách nhanh chóng và tận tình nhất, cam kết luôn đồng hành cùng con trong quá trình chinh phục tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi và trình độ của từng học viên, đảm bảo giúp bé tiếp thu bài học nhanh chóng.

Giao diện bài giảng dễ nhìn, các bước đăng ký đơn giản, tiện lợi, không gây khó khăn cho người học. Bài học sẽ bao trọn các kiến thức về từ vựng, phát âm, trọng âm, ngữ pháp. Bé sẽ được làm chủ 70 video học tập, hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh. Nhìn chung các bậc phụ huynh có thể yên tâm để đăng ký khóa học online này cho con em mình. 

Trên đây là top 5 kênh học tiếng Anh lớp 5 online hữu ích. Hy vọng các bạn học sinh có thể tận dụng tối đa những lợi ích mà phương pháp học này mang lại và nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Chúc các bé học tốt.

>> Tham khảo thêm:

Gia sư nổi bật
no image  Hồ Chí Minh
lưu chí diễn Gia sư môn:  Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi
Đỗ Hoàng Anh  Hà Nội
Đỗ Hoàng Anh Gia sư môn:  Toán , Hóa , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Thị Trang Gia sư môn:  Tiếng Anh Thương lượng
Nguyễn Hữu Nam  Hà Nội
Nguyễn Hữu Nam Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Trần Thị Vân Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
Lê Thị Hòa  Hồ Chí Minh
Lê Thị Hòa Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Đào Ngọc Anh Gia sư môn:  Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226