close
cách
cách cách cách

Top những bộ sách học TOEIC format mới hay nhất bạn cần quan tâm

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

IIG Việt Nam vừa qua đã thực hiện thay đổi đề thi TOEIC như đã thông báo trước đó. Điều này tạo ra sự mới lạ và làm cho các thí sinh khá là bỡ ngỡ trong việc ôn thi. Bài viết này sẽ giúp các bạn tổng hợp được một số bộ sách học TOEIC format mới nhất để tăng hiệu quả ôn thi.

1. NEW ECONOMY TOEIC 2018

NEW ECONOMY TOEIC 2018

Đây là một bộ sách học và ôn thi rất gần so với đề thi thực tế. Tuy nhiên, nó có độ khó cao hơn so với bộ sách ETS ở phần nghe. Chình vì độ khó của nó nên bộ sách này chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức căn bản rồi và có mục tiêu 600+ TOEIC

Còn các bạn có mục tiêu thấp hơn hay đang bị mất gốc thì nên tìm đến những bộ sách quen thuộc hơn, phù hợp hơn như: Very Easy TOEIC, Big Step TOEIC, …

NEW ECONOMY TOEIC 2018 bao gồm 10 đề thi TOEIC theo dạng thức mới. Bộ sách được chia làm 2 phần ở 2 cuốn khác nhau, một cuốn dành cho phần nghe và một cuốn dành cho phần đọc.

Nếu các bạn đã từng thi qua TOEIC thì có thể cảm nhận phần nghe nằm trong bộ sách này có giọng đọc hơi khác so với đề thi thật còn về phần đọc thì có độ khó tương đương.

Về cách học thì các bạn nên nhớ đây là bộ đề khó hơn so với các bộ đề ETS vì vậy bạn phải có một tinh thần học tập nghiêm túc, dành nhiều thời gian cho nó. Sau đây là một vài ví dụ để các bạn tham khảo :

- Làm cả đề nghe và đọc trong thời gian tương tự như khi đi thi thật.

- Kiểm tra đáp án, ghi lại số câu đúng của mỗi phần.

- Ghi lại những lỗi thường mắc phải và bổ sung thêm từ mới

- Thường xuyên làm lại những đề trong bộ sách để tạo sự quen thuộc các dạng bài tập cũng như củng cố kiến thức.

2. ETS TOEIC 2018

ETS TOEIC 2018

Đây là bộ sách ETS đã khá phổ biến và quen thuộc đối với những bạn đã và đang ôn luyện TOEIC. ETS luôn cung cấp những đề thi rất sát với thực tế và đem lại cho người học những kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất để phục vụ cho bài thi.

ETS TOEIC 2018 là bộ sách ôn luyện TOEIC format mới nhất, được cập nhật đầu tiên ngay sau khi đề thi TOEIC được chuyển sang dạng mới. Nó gồm 5 đề thi được chính tổ chức ra đề thi TOEIC viết. Chính vì thế ETS TOEIC 2018 rất đầy đủ về mặt thông tin và kiến thức, được nhiều người sử dụng cho quá trình ôn luyện.

Đối với những bạn đang trong quá trình luyện đề để chuẩn bị bước vào kì thi thì bộ sách này là thứ cần thiết để giúp bạn ôn thi có hiệu quả, đặt biệt là đối với những bạn có mục tiêu là 500+ TOEIC

Cũng như NEW ECONOMY TOEIC 2018 thì  ETS TOEIC 2018 bao gồm 2 cuốn: một cuốn dành cho phần nghe và một cuốn dành cho phần đọc. Tuy nhiên nó có nội dung giống với những đề thi thật hơn, kể cả về giọng đọc cho đến độ khó của bộ sách.

3. ETS TOEIC 2019

ETS TOEIC 2019

Tiếp theo là bộ đề ETS TOEIC 2019 là bộ đề mới nhất của ETS, nó là phiên bản nâng cấp của ETS TOEIC 2018, dựa trên cơ sở của đề thi dạng mới thì bộ đề này có 10 đề thi với tính thực tế cao, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng trong việc ôn thi TOEIC

Về nội dung, nếu so sánh ETS TOEIC 2018 thì ETS TOEIC 2019 có nội dung đầy đủ, mang tính cập nhật cao hơn, giúp các bạn có cảm giác gần gũi với đề thi thực tế hơn. Đó là sự hoàn thiện mà bộ đề này mang lại.

Để khám phá bộ sách này một cách có hiệu quả nhất thì các bạn đọc lại phần cách học mà ở phần 1 chúng tôi đã nêu rõ, nó được áp dụng luôn cho cả ETS TOEIC 2018 thì ETS TOEIC 2019 cũng như một số tài liệu khác rất phù hợp.

Nó được đánh giá là bộ sách khá đáng tiền dành cho các bạn ôn thi TOEIC. Vì vậy các bạn nên suy nghĩ về việc sở hữu cho mình bộ sách này.

Hy vọng với những tài liệu, sách học TOEIC format mới mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ được cấu trúc cũng như nội dung của những đề thi TOEIC sắp tới. Chúc các bạn có được quá trình ôn thi thật hiệu quả để có được kết quả mong muốn trong kỳ thi TOEIC.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.