close
cách
cách cách cách

Giới thiệu 3 bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực chất

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bạn đang tìm kiếm nguồn tài liệu học tiếng Anh. Sau đây là 3 bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu "chất hơn nước cất" mà bạn không nên bỏ qua.

1. Sách tiếng Anh cơ bản của Elight Learning English

Sách tiếng Anh cơ bản của Elight Learning English

Là một sản phẩm nổi tiếng của các thầy cô giáo tại trung tâm Anh ngữ Elight Learning English, "sách tiếng Anh cơ bản" chính là nguồn học tập vô giá cho những người mới bắt đầu. Quyển sách được thiết kế một cách tỉ mỉ, đầu tư kỹ lưỡng cả hình thức trình bày lẫn nội dung. 

"Sách tiếng Anh cơ bản" đem đến cho bạn một lượng kiến thức đầy đủ, cùng với việc củng cố toàn bộ những kiến thức tiếng Anh trong suốt 12 năm. Nhằm giúp người mới dễ hiểu và ứng dụng vào thực tiễn. Đồng thời nó còn tạo nên một nền tảng vững chắc giúp bạn tham gia các kỳ thi TOEIC, IELTS. Với lượng từ vựng khổng lồ lên đến 2000 từ, xoay quanh 27 chủ đề thân thuộc, thường xuất hiện trong các đề thi. 

Chưa dừng lại đó, quyển "sách tiếng Anh cơ bản" này còn được xây dựng theo phương châm "Dễ tiếp cận - dễ nhớ - dễ hiểu - dễ áp dụng". Với hàng nghìn hình ảnh sắc nét minh họa cho từ vựng, sơ đồ tư duy - công cụ hỗ trợ ghi nhớ quyền lực, giúp người đọc dễ đọc, dễ tiếp thu.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nội dung của quyển sách. Khi nó được đánh giá bởi những chuyên gia Anh, Mỹ hàng đầu về tiếng Anh, nhằm đem đến cho người Việt một nguồn tài liệu học tập tốt. Quyển sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết chỉ sau một lộ trình. 

2. Bánh mì chuyển ngữ 

Bánh mì chuyển ngữ 

Đây là tên gọi "đáng yêu" của một quyển sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, những người có trình độ sơ cấp, trung cấp đều có thể sử dụng được. Hiện nay, "Bánh Mì Chuyển Ngữ" đã trở thành quyển học tiếng Anh gối đầu giường của hơn 10,000,000 người trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Sở dĩ, nó được yêu thích đến vậy là nhờ vào hai phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng thế giới được tích hợp bên trong hai quyển 1, 2. Đó là Pronunciation Workshop và Effortless English. Giúp người học tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn và ứng dụng tốt hơn. 

Ngoài ra, hệ thống bài tập bên trong sách cũng được xây dựng theo hướng vui nhộn. Các bài tập dạng nhập vai, giúp đem lại cảm hứng học tập. 

Hiện tại, "Bánh Mì Chuyển Ngữ" đã cho ra mắt hai quyển sách tiếng Anh, gồm "Ngữ âm" và "Phản xạ giao tiếp". 

Với quyển "Ngữ Âm", bạn sẽ được học tiếng Anh theo kiểu Shadowing. Tức là bạn sẽ nghe và lặp lại cùng lúc những người bản xứ nói. Bạn cần nói nhanh để cố gắng bắt kịp tốc độ của họ để luyện kỹ năng nói tiếng Anh. Đặc biệt, bạn cũng không quên những chỗ luyến láy, nhấn nhá. 

Bạn sẽ được trang bị thêm các thiết thức về bảng nguyên âm, phiên âm, nối âm,... Để cách nói trở nên mượt mà và dễ nghe hơn. Bên cạnh đó, quyển sách còn có tính hợp phần mềm hỗ trợ học ngữ âm. Giúp người mới bắt đầu nói đúng hơn và chuẩn xác hơn. 

Đây hoàn toàn là một quyển sách lý tưởng dành cho những người mới khi nó còn có các video hướng dẫn tỉ mỉ cách phát âm, cách cử động miệng lưỡi, khẩu hình miệng. Cùng bài luyện tập ngay sau đó liên quan đến phát âm, hội thoại và cả thử thách xoắn lưỡi, giúp bạn luyện lưỡi và miệng. 

Đặc biệt, khi học kết hợp cả hai quyển sách này, sẽ mang lại cho bạn một kỹ năng nói tiếng Anh thành thạo, cùng khả năng phản xạ tốt. Điều này giúp bạn tự tin nói chuyện với người ngoài, đi phỏng vấn xin việc,... mà không còn ấp úng, rụt rè như trước. 

Thi thử Toeic với bộ đề thi TOEIC chuẩn IIG được tổng hợp từ bộ đề thi tại IIG có chấm điểm và đáp án miễn phí.

3. Hack não 1500 từ tiếng Anh 

1500 từ tiếng Anh

Từng là một quyển sách gây xôn xao cộng đồng người học tiếng Anh, Hack não 1500 từ tiếng Anh được nhiều người lựa chọn, nhất là những bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh. Khi chỉ sau một lộ trình học với sách, từ một con gà mờ, bạn đã nắm trong tay một kho từ vựng khá lớn. Và sử dụng thành thạo hơn 80% từ thường gặp trong tiếng Anh. 

Đặc biệt, tác giả của quyển sách cũng rất chú trọng đến cách phát âm - điều mà người Việt hay mắc lỗi. Chính vì vậy, đi kèm quyển sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu thần thánh này là những video bài giảng hướng dẫn cách phát âm chuẩn chi tiết. Cùng các file âm thanh để bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc. 

Hơn thế nữa, cách học từ vựng của quyển sách rất mới mẻ. Khi nó áp dụng cách học từ thông qua chuyện chêm, các từ tiếng Anh sẽ chêm vào câu chuyện tiếng Việt một cách hoàn toàn tự nhiên. Hoặc học từ vựng qua truyện tranh với hình ảnh sắc nét. Điều này khiến người đọc dễ thuộc hơn. 

Ngoài ra, bạn hãy dành 10 điểm cho kỹ thuật âm thanh tương tự mà Hack não 1500 từ tiếng Anh mang lại. Nhờ nguyên tắc tạo liên kết giữa nghĩa của từ với cách phát âm. Giúp bạn "học một được hai", thuộc ngay từ vựng và ngữ nghĩa trong 30 giây. 

Ngoài những quyển sách tiếng Anh gợi ý trên đây, bạn cũng có thể tự tìm những quyển sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu phù hợp. Nhằm giúp bạn có thể luyện tiếng Anh một cách tốt nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.