Lớp học Toeic tốt tại TPHCM cho những bạn cần luyện thi

  By   Loan   16/01/2020
TOEIC là một trong những chứng chỉ vô cùng phổ biến đối với những bạn sinh viên cần ra trường hoặc những người đi làm. Vì vậy, có rất nhiều người lựa chọn học TOEIC vì những lợi ích nó mang lại. Vậy có những lớp học TOEIC tốt tại TPHCM nào cho các bạn ở đây?
Xem thêm

1. Trung tâm anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Trung tâm anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Ngay tên trung tâm chúng ta cũng thấy được mục tiêu chính của trung tâm chính là luyện thi TOEIC. Anh ngữ Ms Hoa là một trung tâm vô cùng nổi tiếng của cô giáo Hoa được mở tại rất nhiều thành phố lớn khác nhau như Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì được rất nhiều bạn học viên tin tưởng và có đánh giá tốt, cho nên anh ngữ Ms Hoa luôn có mặt ở rất nhiều các cơ sở khác nhau. 

Trung tâm anh ngữ Ms Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở như Bình Thạnh, quận 9, quận 10, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận 4, quận 6. 

Mục đích chính của trung tâm là luyện thi TOEIC, vì thế có đội ngũ giảng dạy có rất nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEIC, và có số điểm TOEIC rất  cao. Ngoài ra, chất lượng cơ sở vật chất cũng được đặt lên hàng đầu đảm bảo những điều kiện tốt nhất trong việc luyện thi TOEIC.

Hơn nữa, trung tâm có những khóa học TOEIC chia theo từng lộ trình khác nhau để học viên có thể lựa chọn với nhiều mức điểm khác nhau. Học phí trung bình một khóa dao động từ 1 đến 3 triệu tùy theo mục tiêu của bạn.

2. Trung tâm tiếng Anh TOEIC Ms Ngọc

Trung tâm tiếng Anh TOEIC Ms Ngọc

Đây cũng được coi là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn bởi do cô giáo Ngọc phụ trách vô cùng năng động và có kinh nghiệm luyện thi TOEIC vô cùng hiệu quả. Học phí của trung tâm trung bình từ 800 đến 1 triệu 500 nghìn. Vì thế, có rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn học tại trung tâm bởi nó phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. 

Ngoài ra, khi học bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC do cô Ngọc biên soạn vô cùng chi tiết và giúp bạn luyện tập tốt trong quá trình luyện thi TOEIC. 

Tham gia thi thử Toeic với bộ đề Toeic thật được lấy từ chính phòng thi của IIG.

3. Trung tâm tiếng Anh Tuấn Anh TAEC

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh được rất nhiều người lựa chọn bởi được đánh giá với chất lượng 9/10. Vì thế, trung tâm được rất nhiều học viên tin tưởng để luyện thi TOEIC. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều các cơ sở khác nhau tại quận 7, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp,…

Vì thế bạn có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp nhất với mình để có thể dễ dàng di chuyển. Hiện nay, đã có khoảng hơn 15 nghìn học viên theo học tại trung tâm, rất nhiều các bạn học viên đã tin tưởng bởi chất lượng của trung tâm từ ngày trung tâm mới được thành lập. 

Trung tâm có những phương pháp truyền đạt tiếng Anh một cách dễ hiểu nhất cho học viên và các mẹo làm bài thi phù hợp. Ngoài ra, trung tâm còn có những hoạt động thường xuyên để giúp củng cố kiến thức và giúp cho các bạn làm quen với nhau dễ dàng. Từ đó, các học viên có thể chia sẻ với nhau những cách học hiệu quả, các bài nói tiếng Anh để sửa cho nhau, để có thể trở nên tự tin cũng như tiếng Anh tự nhiên hơn.

4. Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học 

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học 

Đây là một trung tâm luyện thi TOEIC vô cùng đặc biệt được đánh giá với số điểm 8.5/10 về chất lượng. Cũng giống như tên của trung tâm là Tôi Tự Học. Vì thế trung tâm sẽ hướng tới hình thức đào tạo học viên theo hướng giúp sinh viên tự làm việc, tự hoàn thành bài của mình và có sự định hướng của các thầy cô tại trung tâm.

Ngoài việc học trên lớp, việc tự học ở nhà là vô cùng quan trọng và cần thiết nếu muốn có một số điểm TOEIC cao. Trung tâm có các cơ sở tại quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận và quận 10 với học phí trung bình từ 2 đến 4 triệu một khóa.

Nói tóm lại có rất nhiều lớp học TOEIC tốt tại TPHCM cho những bạn có mục tiêu luyện thi TOEIC với điểm số cao. TOEIC có rất nhiều lợi ích cho người học vì thế đừng chần chừ, ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình một trung tâm uy tín như trên để luyện TOEIC càng sớm càng tốt nhé.