Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay, Ý Nghĩa

  By   Administrator   29/11/2019

Giáng sinh là một dịp lễ rất đặc biệt để mọi người cùng quây quần bên nhau, vì vậy đừng quên gửi tặng đến người thân yêu của bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

1. Lời chúc dành tặng ba, mẹ

Lời chúc dành tặng ba, mẹ

1. Merry Christmas! I wish you will have a wonderful Christmas day with all the warmest things and full of love. I love you!

 (Chúc giáng sinh an lành! Con ước bố/mẹ sẽ có một ngày giáng sinh thật tuyệt vời với tất cả những gì ấm áp nhất và tràn ngập tình yêu. Con yêu bố/mẹ!)

2. Once again, Noel came to our family. By this time, i wish you all the best, stay strong and always happy. Sign: Your lovely daughter.

(Lại một mùa giáng sinh nữa đến với gia đình chúng ta. Nhân dịp này, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, hãy sống mạnh khỏe và luôn hạnh phúc ạ. Kí tên: con gái đáng yêu của bố mẹ.)

3. Noel just came, i will beg the Satan Claus to bring you the gifts of love, health and happiness. I wish we will live together forever and share a lot of joys and difficulties as well. 

(Noel đến rồi, con sẽ cầu xin ông già noel mang tới cho bố mẹ những món quà tràn ngập tình yêu, sức khỏe và hạnh phúc. Con ước chúng ta sẽ sống cùng nhau mãi mãi và chia sẻ những niềm vui và cả cả nỗi buồn nữa.)

4. I was very lucky to be your child. For me, you are the world’s best mommy! You help me with all my difficulties, guide and support me a lots. By this Christmas, i wish you will have a lot of happiness, health and joys. Thank you!

(Con thật may mắn khi được làm con của mẹ. Đối với con, mẹ là người tuyệt vời nhất trên thế giới này. Mẹ giúp con vượt qua khó khăn, dạy bảo và giúp đỡ con rất nhiều. Nhân dịp giáng sinh này, con chúc mẹ ngập tràn hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui nữa. Con cảm ơn mẹ nhiều lắm!)

2. Những lời chúc hay dành tặng “gấu”, người yêu, vợ/chồng

Chúc giáng sinh dành tặng người yêu

1. Noel came to us, honey. I want to say that i love you so much and will stand by you forever. Do not let you be cold, it will hurt my heart a lot. Wish you the sweetest thing!

(Em yêu, Noel lại đến với chúng ta rồi. Anh muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều và sẽ ở bên em suốt cuộc đời. Đừng bị cảm lạnh nhé em yêu, vì nó khiến anh đau lòng lắm. Gửi em điều ngọt ngào nhất!)

2. You mean the world to me, darling. Wherever you are, there will be my home, you have done a lot of fantastic things for me, that means a lot. Thank you and i love you.

(Anh là cả thế giới của em, anh yêu. Bất kể nơi nào có anh, nơi đó sẽ là nhà của em, anh đã làm rất nhiều những điều tuyệt vời cho em, điều đó thật ý nghĩa. Cảm ơn anh, em yêu anh!)

3. Give you all joyful things which make you smile every day. Give you all the sweetest kisses which make you bright like a star. Merry Christmas my little love! 

(Gửi tặng em tất cả những niềm vui để làm em cười mỗi ngày. Gửi tặng em tất cả những nụ hôn ngọt ngào nhất để làm em rạng ngời như một vì sao. Chúc em giáng sinh vui vẻ, tình yêu nhỏ bé của anh!)

4. Merry Christmas! Don’t forget to wear warm clothes and dream about me every night. Lots of love!

(Chúc em yêu giáng sinh an lành! Đừng quên mặc quần áo ấm và mơ về anh mỗi tối nhé! Anh yêu em rất nhiều!)

3. Lời chúc giáng sinh dành tặng bạn bè ý nghĩa nhất

Lời chúc giáng sinh dành tặng bạn bè ý nghĩa nhất

1. Open the gift of happiness and joys, don’t forget to share them with the others. Wish you an unforgettable Christmas!

Dịch nghĩa: Hãy mở chiếc hộp quà của hạnh phúc và niềm vui, đừng quên chia sẻ chúng với những người khác nhé. Chúc bạn một mùa giáng sinh không thể quên!

2. I will ask Satan Claus to give this warmest gift to you. You’re worth having the best things in this world. Thank you for being my friend, I really respect our friendship. Love you.

Dịch nghĩa: tớ sẽ bảo ông già Noel gửi cho cậu món quà ấm áp nhất. Cậu xứng đáng có những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này. Cảm ơn cậu vì đã làm bạn của tớ, tớ thật sự rất trân trọng tình bạn này. Yêu cậu.

3. This Christmas, i don’t need any special gifts because you are my biggest present. Have you as my friend, the world seems better and bright every day. You are one of the best things in my life, best friend!

Dịch nghĩa: Giáng sinh này, tớ chẳng cần bất kỳ món quà đặc biệt nào bởi vì cậu là món quà to lớn nhất của tớ. Có cậu làm bạn, thế giới dường như tốt đẹp hơn và bừng sáng mỗi ngày. Cậu là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tớ, bạn thân ạ!

4. I don’t know what i should wish for you. I can’t wish you be more beautiful, because you’re already pretty like a flower. I can’t wish you be more radiant, because you’re already bright like a star. Anyway, i wish you have a lot of vitalities and health. Let’s be friend forever!

Dịch nghĩa: Tớ không biết nên chúc cậu cái gì nữa. Tớ không thể chúc cậu xinh đẹp hơn, vì cậu đã đẹp như một bông hoa rồi. Tớ cũng không thể chúc cậu rạng rỡ hơn, vì cậu đã rạng ngời nhưng một ngôi sao rồi. Thôi thì tớ chúc cậu luôn tràn ngập sức sống và luôn mạnh khỏe. Mãi là bạn nhé!

Trên đây là một số những lời chúc cực kì ý nghĩa, hãy gửi tặng đến những người thân yêu của bạn những lời chúc tuyệt vời nhất trong dịp giáng sinh này nhé!

>> Tham khảo thêm:

Gia sư nổi bật
no image  Hà Nội
Phạm Thị Thùy Anh Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
trần văn thành Gia sư môn:  Thương lượng
Vũ Minh Thư  Hà Nội
Vũ Minh Thư Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi
Bùi Thị Linh Chi  Hà Nội
Bùi Thị Linh Chi Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi
nguyễn  Hồ Chí Minh
nguyễn Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 60,000 vnđ/buổi
Nguyễn Thị Quỳnh Hoa  Thái Nguyên
Nguyễn Thị Quỳnh Hoa Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Lê Trung Hiếu Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?