Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay, Ý Nghĩa

  By   Loan   29/11/2019
Giáng Sinh là một dịp lễ rất đặc biệt để mọi người cùng quây quần bên nhau, vì vậy đừng quên gửi tặng đến người thân yêu của bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhé!
Xem thêm

1. Lời chúc dành tặng ba, mẹ

Lời chúc dành tặng ba, mẹ

1. Merry Christmas! I wish you have a wonderful Christmas day with all the warmest things and full of love. I love you!

 (Giáng Sinh an lành! Con chúc bố/mẹ sẽ có một ngày Giáng Sinh thật tuyệt vời với tất cả những gì ấm áp nhất và tràn ngập tình yêu. Con yêu bố/mẹ!)

2. Once again, Noel came to our family. By this time, I wish you all the best, stay strong and always happy. Sign: Your lovely daughter.

(Lại một mùa Giáng Sinh nữa đến với gia đình chúng ta. Nhân dịp này, con xin chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, hãy sống mạnh khỏe và luôn hạnh phúc ạ. Kí tên: con gái đáng yêu của bố mẹ.)

3. Noel just came, I will beg the Satan Claus to bring you the gifts of love, health and happiness. I wish we will live together forever and share a lot of joys and difficulties as well. 

(Noel đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang tới cho bố mẹ những món quà tràn ngập tình yêu, sức khỏe và hạnh phúc. Con ước chúng ta sẽ sống cùng nhau mãi mãi và chia sẻ những niềm vui và cả cả nỗi buồn nữa.)

4. I was very lucky to be your child. For me, you are the world’s best mommy! You help me with all my difficulties, guide and support me a lots. By this Christmas, I wish you will have a lot of happiness, health and joys. Thank you!

(Con thật may mắn khi được làm con của mẹ. Đối với con, mẹ là người tuyệt vời nhất trên thế giới này. Mẹ giúp con vượt qua khó khăn, dạy bảo và giúp đỡ con rất nhiều. Nhân dịp Giáng Sinh này, con chúc mẹ ngập tràn hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui nữa. Con cảm ơn mẹ nhiều lắm!)

2. Những lời chúc hay dành tặng “gấu”, người yêu, vợ/chồng

Chúc giáng sinh dành tặng người yêu

1. Noel came to us, honey. I want to say that I love you so much and will stand by you forever. Do not catch a cold, I will be so worried. Wish you the sweetest things!

(Em yêu, Noel lại đến với chúng ta rồi. Anh muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều và sẽ ở bên em suốt cuộc đời. Đừng bị cảm lạnh nhé em yêu, vì nó khiến anh đau lòng lắm. Gửi em điều ngọt ngào nhất!)

2. You mean the world to me, darling. Wherever you are, you will be my home. You have done a lot of fantastic things for me, that means a lot. Thank you and I love you.

(Anh là cả thế giới của em, anh yêu. Bất kể nơi nào có anh, nơi đó sẽ là nhà của em. Anh đã làm rất nhiều điều tuyệt vời cho em, điều đó thật ý nghĩa. Cảm ơn anh, em yêu anh!)

3. Give you all the most joyful things which make you smile every day. Give you all the sweetest kisses which make you bright like a star. Merry Christmas my little love!

(Gửi tặng em tất cả những niềm vui tốt đẹp nhất làm em cười mỗi ngày. Gửi tặng em tất cả những nụ hôn ngọt ngào nhất làm em rạng ngời như một vì sao. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ, tình yêu nhỏ bé của anh!)

4. Merry Christmas! Don’t forget to wear warm clothes and dream about me every night. Lots of love!

(Chúc em yêu Giáng Sinh an lành! Đừng quên mặc quần áo ấm và mơ về anh mỗi tối nhé! Anh yêu em rất nhiều!)

3. Lời chúc Giáng Sinh dành tặng bạn bè ý nghĩa nhất

Lời chúc giáng sinh dành tặng bạn bè ý nghĩa nhất

1. Open the gift of happiness and joy, don’t forget to share them with the others. Wish you an unforgettable Christmas!

Dịch nghĩa: Hãy mở ra hộp quà của niềm vui và sự hạnh phúc, đừng quên chia sẻ chúng với những người khác nhé. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh khó quên!

2. I will ask Satan Claus to give this warmest gift to you. You’re worth having the best things in this world. Thank you for being my friend, I really cherish our friendship. Love you.

Dịch nghĩa: Tớ sẽ bảo ông già Noel gửi cho cậu món quà ấm áp nhất. Cậu xứng đáng có được những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này. Cảm ơn cậu vì đã làm bạn của tớ, tớ thật sự rất trân trọng tình bạn này. Yêu cậu.

3. This Christmas, I don’t need any special gifts because you are already my biggest present. Have you as my friend, the world seems better and brighter every day. You are one of the best things in my life, best friend!

Dịch nghĩa: Giáng Sinh này, tớ chẳng cần bất kỳ món quà đặc biệt nào bởi vì cậu đã là món quà to lớn nhất của tớ rồi. Có cậu làm bạn, thế giới dường như tốt đẹp hơn và tươi sáng hơn mỗi ngày. Cậu là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tớ, bạn thân ạ!

4. I don’t know what I should wish for you anymore. You are already pretty like flowers and shine like a bright star. Anyway, I wish you lots of vitality and health. Let’s be friend forever!

Dịch nghĩa: Tớ không biết nên chúc cậu cái gì nữa. Cậu đã xinh đẹp như hoa và tỏa sáng như một ngôi sao sáng. Dù sao tớ cũng chúc cậu thật nhiều niềm vui và sức khỏe nhé. Chúng ta hãy luôn là bạn nha!

Trên đây là một số lời chúc Giáng Sinh cực kì ý nghĩa, hãy gửi tặng đến người thân yêu của bạn những lời chúc tuyệt vời nhất trong dịp Giáng Sinh này nhé!

>> Tham khảo thêm:

Khóa học mới nhất
Anh Ngữ Cambridge Starter Chi tiết
Anh Ngữ Cambridge Starter

1,535,000 vnđ 1,535,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Trẻ em

TOEFL iBT 71-80 Chi tiết
TOEFL iBT 71-80

5,917,999 vnđ 5,917,999vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEFL

Toeic Target (450 -550) Chi tiết
Toeic Target (450 -550)

3,829,999 vnđ 3,829,999vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEIC

Campus TOEFL iBT Prep - Reading & Listening I Chi tiết
Campus TOEFL iBT Prep - Reading & Listening I

12,000,000 vnđ 12,000,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEFL

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226