Tìm hiểu top 3 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

  By   Loan   05/05/2020
Bạn muốn tìm cho mình các khóa học tiếng Anh online tốt nhất để có thể tự học tiếng Anh tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu top 3 khóa học tiếng Anh online được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay nhé.
Xem thêm

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Eng Breaking

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Eng Breaking hiện nay đang được ưa chuộng bởi nhiều đối tượng người học bởi tính hiệu quả và sự tiện lợi khi tham gia khóa học. Eng Breaking tự hào có thể giúp người học tự tin giao tiếp chỉ sau 3 tháng học. Từ một người mất gốc tiếng Anh và chưa biết nên bắt đầu học tập từ đâu, người học sẽ có một lộ trình học cụ thể cũng như hướng dẫn học chi tiết nhất. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 30 phút học, có sự hướng dẫn vô cùng cụ thể, chi tiết, bạn sẽ biết bản thân mình cần học những gì.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Eng Breaking

Khóa học tiếng Anh online được chia thành nhiều bài học nhỏ, mỗi bài học nói về một chủ đề khác nhau, đi từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Người học không những có cuốn giáo trình đi kèm mà còn có file mp3 để có thể thực hành phát âm và luyện nghe hiệu quả. Khi đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh online của Eng Breaking, bạn sẽ nhận được hướng dẫn học cũng như tài liệu mỗi ngày qua email, từ đó, bạn có thể theo kịp lộ trình học mà không cảm thấy nản chí.

Để có thể luyện nghe hiệu quả, mỗi bài nói đều có hai tốc độ : tốc độ chậm với giọng đọc dễ nghe để cho người mới bắt đầu và tốc độ bình thường cho người đã quen với việc nghe tiếng Anh. Thời lượng đoạn nghe cho người mới bắt đầu sẽ kéo dài 2 phút và giọng đọc tự nhiên là 1 phút. Phần trả lời câu hỏi kéo dài 10 phút, để bạn có thể kiểm tra lại trình độ nghe hiểu của mình sau mỗi bài nghe.

Khóa học online áp dụng ba kỹ năng chính là kỹ năng nói đuổi, nghe ngấm và phản xạ đa chiều. Chính nhờ áp dụng phương pháp học này mà học viên có thể tự tin nói những câu giao tiếp tiếng Anh căn bản, có thể nghe hiểu được tiếng Anh trong các cuộc hội thoại hàng ngày và hình thành tư duy phản xạ một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti, e ngại hay nói năng bị ấp úng trong khi giao tiếp nữa.

Các bài giảng tại Eng Breaking đều hướng dẫn người học học theo từng bước, nội dung giảng dạy thú vị, hấp dẫn, từ đó lôi cuốn người học. Bạn sẽ không cảm thấy bị nản chí khi học tiếng Anh online một mình. Điều đặc biệt tại khóa học này chính là học viên có thể biết được sự tiến bộ của mình sau một thời gian học. Cuối mỗi bài học luôn là bài kiểm tra tổng hợp những kiến thức bạn đã học được, từ đó giúp tăng khả năng ghi nhớ và giúp bạn tự đánh giá trình độ của bản thân.

Đến đây thôi vẫn chưa thể đánh giá hết những gì mà khóa học tiếng Anh online tại Eng Breaking mang lại. Mỗi học viên khi tham gia khóa học đều được tặng kèm một cuốn sổ kế hoạch hành động, hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể lộ trình học để học viên có thể định hướng học tập đúng đắn và đạt được thành công cao nhất.

Nhìn chung lại, khóa học rất phù hợp với người đi làm bận rộn, không có thời gian đến tham gia các khóa học trực tiếp tại trung tâm. Phương pháp học mới mẻ, linh động, tiết kiệm thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Khóa học đặc biệt phù hợp với người mới, phần mềm học tập có thể cài đặt cả trên điện thoại lẫn máy nghe nhạc, thời gian học tập linh hoạt và chi phí hợp lý. Học phí cho một khóa học tại Eng Breaking tương đối rẻ, chỉ 399.000 VNĐ.

Tuy nhiên, nội dung học tại Eng Breaking khá đơn giản nên sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu học. Nếu bạn là một người đã có nền tảng tiếng Anh và muốn học nâng cao hơn thì đây sẽ không phải là một lựa chọn phù hợp. Một số bạn cũng bởi vì mức độ học tương đối dễ nên sinh ra tâm lý chủ quan, từ đó không thể đạt được hiệu quả như mong đợi. Chính vì vậy, một khi đã xác định học khóa học tiếng Anh online, bạn nên giữ cho mình sự quyết tâm và kiên trì, chủ động trong việc học.

2. Khóa học tiếng Anh online tại Anh ngữ Ms Hoa

Trước tiên, người học sẽ cảm thấy vui mừng vì khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Anh ngữ Ms Hoa hoàn toàn miễn phí. Khóa học sẽ tập trung vào hai phần chính cần được cải thiện đó là học phát âm và học từ vựng. Mỗi một lộ trình học sẽ có những video hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể.

Đối với phương pháp học phát âm, người học sẽ nắm được cách phát âm những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh, cách sử dụng cơ hàm, uốn lưỡi và lấy hơi để tạo ra âm thanh chuẩn xác nhất. Bạn còn được khuyên nên sử dụng ngôn ngữ cơ thể để có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy và thu hút hơn. 

Khóa học tiếng Anh online tại Anh ngữ Ms Hoa

Bên cạnh việc cung cấp những video bài giảng hay, Ms Hoa còn hướng dẫn cho người học một lộ trình học cụ thể. Có 2 chặng chính khi bạn muốn cải thiện phát âm của mình một cách nhanh chóng. Đầu tiên, người học cần tập trung vào việc học cách phát âm chuẩn. Việc này đòi hỏi bạn phải học được cách đọc đúng của từng âm tiết cũng như từng từ vựng, Để có thể làm được điều này, không có phương pháp nào tốt hơn việc bạn nghe tiếng Anh thường xuyên và tra cách phát âm ngay lập tức nếu bắt gặp một từ mới.

Sau khi đã phát âm chính xác, người học cần rèn cho mình cách nhấn trọng âm và ngữ điệu để có thể nói tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ. Phát âm chính xác là chưa đủ, để có thể nghe được những câu tiếng Anh giao tiếp của người bản ngữ hoặc nghe những đoạn hội thoại tiếng Anh, người học cần nắm được cách nhấn nhá, cách đọc lướt cũng như nối âm. Việc này sẽ quyết định xem bạn nói tiếng Anh hay hay dở và trình độ giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ của bạn.

Đối với phần cải thiện vốn từ vựng, chuỗi các chủ đề liên quan đến từ vựng sẽ được chia nhỏ để học viên có thể ghi nhớ tốt hơn. Có hai chủ đề chính được đề cập đến trong bài giảng đó chính là từ vựng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và từ vựng tiếng Anh trong công việc.

Để có thể nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, bạn cần phải nâng cao khả năng phản xạ, thường xuyên luyện nói tiếng Anh trong những tình huống giao tiếp thông thường. Hãy tập cách suy nghĩ bằng tiếng Anh để biết xem từ ngữ nào mình nên sử dụng trong những ngữ cảnh cụ thể.

Đối với từ vựng tiếng Anh trong công việc, Ms Hoa sẽ đưa ra những tình huống cần sử dụng tiếng Anh như khi thuyết trình, đàm phán, khi viết mail hay khi gặp gỡ khách hàng. Những từ ngữ chuẩn mực giúp bạn truyền đạt ý tưởng tốt và tạo được ấn tượng cũng như nâng cao năng suất công việc sẽ được đưa ra kèm những ví dụ cụ thể giúp bạn ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống.

3. Khóa học tiếng Anh online tại Native Speaker

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề với việc giao tiếp khi học tiếng Anh thì việc lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh online tại Native Speaker sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Khi tham gia khóa học tiếng Anh online tại Native Speaker, bạn sẽ được học tiếng Anh với giáo viên người bản ngữ theo hình thức học 1 kèm 1. Trình độ sử dụng ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành công việc cũng như học tập tốt hơn.

Khóa học tiếng Anh online tại Native Speaker

Một trong những lợi ích nổi bật của việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài chính là việc bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn. Người học sẽ phải tự ép buộc mình phải nói tiếng Anh giao tiếp trong mọi tình huống. Việc này sẽ giúp bạn thực hành và nâng cao phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Điều đặc biệt, các giáo viên nước ngoài không hề “đáng sợ” như bạn vẫn nghĩ. Họ đều là những người vô cùng cởi mở, thân thiện và thường xuyên trao đổi, chia sẻ những nét đẹp văn hóa vùng miền. Khi hoàn thành khóa học, chắc chắn nỗi tự ti, e ngại khi nói tiếng Anh với người nước ngoài của bạn sẽ được xóa bỏ.

Phương pháp giảng dạy tại khóa học tiếng Anh online ở Native Speaker vô cùng mới mẻ, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí vì bạn không phải mất công đi lại sau một ngày dài vất vả trong công việc và học tập. Điều đặc biệt, học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 giúp bạn có được sự tương tác giống như khi tham gia các lớp học offline.

Người học sẽ được thực hành nghe, nói trong suốt buổi học, được giáo viên sửa lỗi phát âm và lỗi dùng từ trong tiếng Anh. Bạn cũng sẽ được yêu cầu phương pháp dạy học theo hướng mà bản thân dễ dàng tiếp thu nhất. Bạn cũng sẽ được điều chỉnh tốc độ bài giảng, nhanh chậm tùy theo trình độ tiếng Anh hiện tại.

Điểm đặc biệt nữa khi tham gia khóa học online tại Native Speaker chính là linh động thời gian học. Nếu hôm nay bạn có việc đột xuất phải xin nghỉ thì chỉ cần báo trước là bạn có thể có một buổi học bù chứ hoàn toàn không hề mất đi buổi học đó.

Các khóa học tiếng Anh online nổi bật tại trung tâm có thể kể đến như:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản online 1 kèm 1: khóa học dành cho những bạn học tiếng Anh ở trình độ cơ bản. Khóa học giúp bạn cải thiện phát âm, học những cấu trúc câu tiếng Anh cơ bản và sửa những lỗi sai mà người Việt thường mắc phải khi nói tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao online 1 kèm 1: Khóa học dành cho những bạn đã có thể nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống giao tiếp quen thuộc nhưng lại chưa thành thạo trong mọi tình huống giao tiếp. Bạn sẽ học được cách sử dụng từ ngữ, các cụm động từ trong giao tiếp để diễn đạt câu một cách trôi chảy, hiệu quả.

Khóa học IELTS Speaking online 1 kèm 1: khóa học phù hợp với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nhưng vẫn yếu về kĩ năng nói, những bạn chuẩn bị cho việc đi du học và muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng. Khóa học sẽ giúp bạn có cơ hội thực hành giao tiếp, cải thiện phát âm và được trải nghiệm như đang tham gia kỳ thi IELTS thật. Bạn sẽ được học cách triển khai ý một cách mạch lạc, logic, hình thành phản xạ tiếng Anh và giảm bớt áp lực trong kỳ thi IELTS.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản online 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starter, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1: Khóa học này được thiết kế riêng cho các bé để ôn luyện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó, bé cũng sẽ được học cách làm bài thi, bài kiểm tra một cách tốt nhất. Nhiều bài tập thực hành sẽ được đưa ra để cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp của trẻ.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho trẻ em: Đến với khóa học này, trẻ sẽ được học phát âm tiếng Anh chuẩn xác. Bé có thể tự tin chào hỏi và nói tiếng Anh về những chủ đề quen thuộc xoay quanh cuộc sống. Trẻ cũng sẽ được ôn luyện phần kiến thức liên quan đến một số kỳ thi tiếng Anh quan trọng như PET, KET, Starters, Movers, Flyers.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp văn phòng online 1 kèm 1: Bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường và cần sử dụng tiếng Anh để hoàn thành lượng công việc được giao. Khóa học này giúp bạn tự tin xử lý những tình huống giao tiếp thường gặp trong môi trường công sở bằng tiếng Anh như giao lưu, trò chuyện, trao đổi cùng sếp và đồng nghiệp, mô tả sản phẩm công ty trong các buổi thuyết trình hay khi báo cáo công việc hàng ngày.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn 1 kèm 1: Khóa học rèn luyện cho bạn kỹ năng giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, nói về điểm mạnh, điểm yếu, kinh nghiệm làm việc cũng như mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Sau khóa học với giáo viên người nước ngoài, được tham gia những tình huống cụ thể và luyện tập trước những câu trả lời, bạn sẽ tự tin hơn khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng, và có thể ghi điểm cũng như tạo ấn tượng tốt, giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để có một công việc như ý.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp du lịch cấp tốc 1 kèm 1: Khóa học dành cho những bạn sắp có chuyến du lịch ra nước ngoài nhưng chưa tự tin trong các tình huống giao tiếp thông dụng. Sau khóa học bạn sẽ biết được cách giới thiệu bản thân, chào hỏi mọi người, giao tiếp tại sân bay, nhà hàng, khách sạn, khi đi mua sắm, hỏi đường hoặc nhờ sự giúp đỡ. Bạn cũng sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch cũng như lời khuyên từ người bản ngữ.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc 1 kèm 1: Nếu bạn đã học tiếng Anh online một thời gian dài nhưng vẫn chưa có hiệu quả, kiến thức tiếng Anh gần như bằng 0 và luôn phải cố gắng để nghe hiểu tiếng Anh cũng như diễn đạt ý tưởng, thì lựa chọn khóa học này sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức tiếng Anh căn bản. Bạn sẽ được học từ những thì trong tiếng Anh, cải thiện vốn từ vựng thuộc những chủ đề khác nhau, biết được cách xây dựng câu và thực hành giao tiếp tiếng Anh căn bản.

Khóa học giao tiếp công tác cấp tốc 1 kèm 1: Khóa học dành cho những người được cử đi công tác nước ngoài nhưng chưa thực sự giỏi tiếng Anh và cần cải thiện vốn tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ được học online cấp tốc trong vòng một tháng. được thực hành nghe nói hàng ngày để nắm được những mẫu câu giao tiếp trong những tình huống cụ thể, thường gặp trong quá trình đi công tác.

Khóa học tiếng Anh cho người định cư nước ngoài: Bạn chuẩn bị định cư nước ngoài nhưng khả năng tiếng Anh của bạn còn kém và chưa tự tin xử lý những tình huống giao tiếp thông dụng bằng tiếng Anh. Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo và cải thiện khả năng giao tiếp.

Như vậy, trên đây là top 3 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân mình.

>> Xem thêm tin:

Khóa học mới nhất
Level 1: Giao Tiếp Cơ Bản Và Bổ Trợ Phát Âm Chi tiết
Level 1: Giao Tiếp Cơ Bản Và Bổ Trợ Phát Âm

1,899,000 vnđ 1,899,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Người mới

IELTS Foundation Chi tiết
IELTS Foundation

7,750,000 vnđ 6,587,500vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 IELTS

Khóa học General English Pre Intermediate Chi tiết
Khóa học General English Pre Intermediate

5,600,000 vnđ 5,040,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Cấp tốc

Khóa học Pre-IELTS 5.0 - 6.0 Chi tiết
Khóa học Pre-IELTS 5.0 - 6.0

6,700,000 vnđ 6,030,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 IELTS

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226