Top 3 app học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí tốt nhất

  By   Administrator   04/12/2019

Trẻ em có thể học tiếng Anh online miễn phí trên app điện thoại mà không cần phải trả phí để tham gia bất cứ trung tâm, trường lớp nào?Và bài viết ngày hôm nay sẽ giúp người đọc, cách bị phụ huynh giải đáp thắc mắc đó!

1, Vì sao nên cho trẻ làm quen với cách học tiếng Anh online?

Vì sao nên cho trẻ làm quen với cách học tiếng Anh online

Sách vở, ghi chép ngày nay đã trở thành những phương pháp cũ khá quen thuộc. Và điều này vô hình tạo ra hạn chế về tính hấp dẫn, cuốn hút, dễ khiến trẻ có thể cảm thấy nhàm chán, không muốn tiếp thu thêm. Do đó, đòi hỏi các bậc phụ huynh, cha mẹ cần tìm ra một cách học mới. Thay đổi linh động phương pháp học có thể kích thích khả năng tiếp thu của trẻ lên mức tối đa và học online trên phần mềm dạy tiếng Anh miễn phí đã được lập trình sẵn đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều cha mẹ tin tưởng app dụng cho con mình.

Học tiếng Anh online là hình thức học trực tuyến trên điện thoại thông minh (smartphone) mà không phải thông qua sách vở, trường lớp thông thường. Dù ở bất cứ đâu, thời điểm nào, chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet là trẻ đều có thể tham gia một lớp học đủ trình độ, đủ kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Sử dụng những app học tiếng Anh sẽ cung cấp cho người trẻ vốn ngữ âm và ngữ pháp tương đối đầy đủ giúp trẻ nâng cao khả năng, phát triển vốn từ một cách tối ưu.

Làm bài kiểm tra đánh giá năng lực TOEIC online của bản thân với bộ đề thi Toeic ngày 25/12/2019 tại IIG có đáp án tại vieclam123.vn.

2, App học tiếng Anh online miễn phí có đáng tin hay không?

Các ứng dụng học tiếng Anh online được thiết kế và sáng tạo nội dung một cách chặt chẽ, được các chuyên gia phát triển và kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi công bố và bán bản quyền chính thức. Vì vậy, nếu các phụ huynh biết tìm hiểu và lựa chọn cho trẻ một ứng dụng uy tín, nguyên bản thì hiệu quả đạt được là rất lớn, vừa tiết kiệm được nguồn kinh tế, vừa giúp trẻ được trải nghiệm phương pháp mới, hấp dẫn. Các ứng dụng hiện nay sử dụng rất phong phú nguồn hình ảnh tự nhiên, bắt mắt hỗ trợ trẻ dễ dàng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp và thu âm giọng bản địa giúp trẻ có thể tiếp thu và thực hành một cách vô dùng chuẩn xác.

3, Top 3 app học tiếng Anh online, miễn phí tốt nhất cho trẻ.

Top 3 app học tiếng Anh online, miễn phí tốt nhất cho trẻ

Duolingo: Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ của trẻ từ căn bản đến nâng cao, cái tên này chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh trên hệ điều hành Appstore hoặc CH Play. Duolingo đã đạt 50 triệu lượt tải từ Google Play, chưa kể đến số lượt tải trên Appstore, ứng dụng đã thực hiện rất tốt việc “game hóa” các bài học từ đó khiến trẻ em trở nên thích thú và tiếp thu từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn so với cách học truyền thống thông thường.

Kids Preschool Learning Game: Phần mềm học tiếng Anh này bao gồm 16 trò chơi thú vị với các hiệu ứng âm thanh sống động cho trẻ từ 2-4 tuổi được chia thành nhiều chủ đề sinh động, phong phú lại vô cùng gần gũi với trẻ như: động vật, màu sắc, trái cây, cơ thể con người.. Kids Preschool Learning Game cung cấp cho trẻ vốn từ vựng giàu có và vô cùng bổ ích, thiết thực xung quanh cuộc sống hàng ngày.

English for Kids: Học như không học – đây chính là một phương pháp độc đáo của ứng dụng English for Kids, thông qua các trò chơi Flashcard, Sentences Games, Word games,… các bé được học thêm từ vựng của rất nhiều chủ đề khác nhau, được tập sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh, sửa lỗi sai và còn được tham dự trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên. Đây thực sự cũng chính là một cách vừa chơi lại vừa học đầy thu hút và hấp dẫn cho trẻ.

Bài viết đã cung cấp một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất cho người đọc cơ bản về phương pháp học tiếng anh trẻ em online miễn phí, và đưa ra top 3 app học tiếng Anh được các cha mẹ sử dụng nhiều nhất cho con hiện nay . Rất mong bài viết sẽ có ích với nhu cầu thị hiếu và nhận được phản hồi tích cực từ phía độc giả!

>> Xem thêm bài viết:

Gia sư nổi bật
no image  Hà Nội
Phạm Xuân Nhất Gia sư môn:  Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi
Phạm Thị Hoài Thu  Hải Dương
Phạm Thị Hoài Thu Gia sư môn:  Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi
hoàng thị kim chi  
hoàng thị kim chi Gia sư môn:  Thương lượng
Đào Thị Hà  Hà Nội
Đào Thị Hà Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hồ Chí Minh
Đinh Minh Hoàng Gia sư môn:  Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi
Đào Ngọc Anh  Hà Nội
Đào Ngọc Anh Gia sư môn:  Văn , Tiếng Anh , Tiếng Đức Từ: 120,000 vnđ/buổi
Trần Nguyễn Khánh Linh  Hà Nội
Trần Nguyễn Khánh Linh Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?