close
cách
cách cách cách

Top 3 app học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí tốt nhất hiện nay

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Trẻ em có thể học tiếng Anh online miễn phí trên app điện thoại mà không cần phải trả phí để tham gia bất cứ trung tâm, trường lớp nào?Và bài viết ngày hôm nay sẽ giúp người đọc, cách bị phụ huynh giải đáp thắc mắc đó!

1, Vì sao nên cho trẻ làm quen với cách học tiếng Anh online?

Vì sao nên cho trẻ làm quen với cách học tiếng Anh online

Sách vở, ghi chép ngày nay đã trở thành những phương pháp cũ khá quen thuộc. Và điều này vô hình tạo ra hạn chế về tính hấp dẫn, cuốn hút, dễ khiến trẻ có thể cảm thấy nhàm chán, không muốn tiếp thu thêm. Do đó, đòi hỏi các bậc phụ huynh, cha mẹ cần tìm ra một cách học mới. Thay đổi linh động phương pháp học có thể kích thích khả năng tiếp thu của trẻ lên mức tối đa và học online trên phần mềm dạy tiếng Anh miễn phí đã được lập trình sẵn đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều cha mẹ tin tưởng app dụng cho con mình.

Học tiếng Anh online là hình thức học trực tuyến trên điện thoại thông minh (smartphone) mà không phải thông qua sách vở, trường lớp thông thường. Dù ở bất cứ đâu, thời điểm nào, chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet là trẻ đều có thể tham gia một lớp học đủ trình độ, đủ kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Sử dụng những app học tiếng Anh sẽ cung cấp cho người trẻ vốn ngữ âm và ngữ pháp tương đối đầy đủ giúp trẻ nâng cao khả năng, phát triển vốn từ một cách tối ưu.

Cụ thể cho trẻ làm quen với cách học tiếng Anh online, các bé sẽ có được những lợi ích sau:

  • Giúp trẻ tăng vốn từ vựng nhanh chóng thông qua các trò chơi thú vị về đố chữ, nhìn hình đoán tên,...

  • Giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe-nói. Trẻ được nghe phát âm chuẩn bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ, điều mà không phải học sinh ở ngôi trường bình thường nào cũng có thể được tiếp cận. Thông thường những học sinh ở trường quốc tế có nhiều cơ hội được học với giáo viên bản ngữ hơn là học sinh ở trường thường. Nhưng có những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thì cơ hội đến với các bạn là như nhau.

  • Trẻ có được lộ trình học tập cụ thể, có thể thực hành hàng ngày, có hứng thú hoàn thành bài tập chứ không chán nản như khi phải làm bài tập về nhà

  • Trẻ em là đối tượng còn ham chơi, luôn muốn những điều mới mẻ nên việc học tập kết hợp với những trò chơi trên app là một giải pháp hữu hiệu để trẻ vừa học vừa chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng ở trường. 

Đối với các bậc phụ huynh, tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí cũng mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí: học tiếng Anh online tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc cho trẻ đi học tại trung tâm hoặc thuê gia sư dạy kèm. 

  • Dễ dàng theo sát trẻ: Các bậc phụ huynh không thể đến trường, lớp để học cùng con nhưng hoàn toàn có thể theo sát con khi trẻ học online tại nhà. Đây cũng là cách để cùng học, cùng chơi và dành nhiều thời gian cho con.

2, App học tiếng Anh online miễn phí có đáng tin hay không?

Tuy các app học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí ngày càng phổ biến, đa dạng, nhưng vẫn còn rất nhiều các bậc phụ huynh lăn tăn: liệu phương pháp học này có thực sự hiệu quả?”. Vậy thì một số giải đáp dưới đây của Vieclam123.vn sẽ làm rõ cho các bậc cha mẹ băn khoăn này.

Thứ nhất, về chất lượng các app tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí: Các ứng dụng học tiếng Anh trẻ em online dù là miễn phí hay mất phí thì đều được thiết kế và sáng tạo nội dung một cách chặt chẽ bởi chuyên gia và được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi công bố và bán bản quyền chính thức. 

Thứ hai, về sự đa dạng. Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí ra đời. Mỗi phần mềm lại có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, các phụ huynh cần biết tìm hiểu và lựa chọn cho trẻ ứng dụng uy tín, nguyên bản, phù hợp với trình độ hiện tại và sở thích của bé. Như vậy  thì hiệu quả đạt được là rất lớn, vừa tiết kiệm được nguồn kinh tế, vừa giúp trẻ được trải nghiệm phương pháp mới, hấp dẫn. Các ứng dụng hiện nay sử dụng rất phong phú nguồn hình ảnh tự nhiên, bắt mắt hỗ trợ trẻ dễ dàng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp và thu âm giọng bản địa giúp trẻ có thể tiếp thu và thực hành một cách vô dùng chuẩn xác.

3, Top 3 app học tiếng Anh online, miễn phí tốt nhất cho trẻ.

Top 3 app học tiếng Anh online, miễn phí tốt nhất cho trẻ

Duolingo: Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ của trẻ từ căn bản đến nâng cao, cái tên này chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh trên hệ điều hành Appstore hoặc CH Play. Duolingo đã đạt 50 triệu lượt tải từ Google Play, chưa kể đến số lượt tải trên Appstore, ứng dụng đã thực hiện rất tốt việc “game hóa” các bài học từ đó khiến trẻ em trở nên thích thú và tiếp thu từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn so với cách học truyền thống thông thường.

Kids Preschool Learning Game: Phần mềm học tiếng Anh này bao gồm 16 trò chơi thú vị với các hiệu ứng âm thanh sống động cho trẻ từ 2-4 tuổi được chia thành nhiều chủ đề sinh động, phong phú lại vô cùng gần gũi với trẻ như: động vật, màu sắc, trái cây, cơ thể con người.. Kids Preschool Learning Game cung cấp cho trẻ vốn từ vựng giàu có và vô cùng bổ ích, thiết thực xung quanh cuộc sống hàng ngày.

English for Kids: Học như không học – đây chính là một phương pháp độc đáo của ứng dụng English for Kids, thông qua các trò chơi Flashcard, Sentences Games, Word games,… các bé được học thêm từ vựng của rất nhiều chủ đề khác nhau, được tập sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh, sửa lỗi sai và còn được tham dự trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên. Đây thực sự cũng chính là một cách vừa chơi lại vừa học đầy thu hút và hấp dẫn cho trẻ.

Bài viết đã cung cấp một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất cho người đọc cơ bản về phương pháp học tiếng anh trẻ em online miễn phí, và đưa ra top 3 app học tiếng Anh được các cha mẹ sử dụng nhiều nhất cho con hiện nay . Rất mong bài viết sẽ có ích với nhu cầu thị hiếu và nhận được phản hồi tích cực từ phía độc giả!

>> Xem thêm bài viết:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kế hoạch truyền thông sự kiện
Timeline kế hoạch truyền thông sự kiện mà bạn không nên bỏ lỡ
Tổng quan về kế hoạch truyền thông sự kiện. Tổng quan về timeline truyền thông sự kiện. Tìm hiểu các giai đoạn trong timeline truyền thông sự kiện.

mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể
Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể và một số quy định
Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể. Thanh toán tiền bảo hiểm thân thể. Nội dung đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể.

ARC là gì
ARC là gì? ARC được dùng phổ biến ở những lĩnh vực nào?
ARC là gì? Vốn là một thuật ngữ mang nhiều nghĩa, vậy nên bạn cần tìm hiểu rõ về thuật ngữ này để có cách sử dụng hiệu quả trong từng hoàn cảnh khác nhau.

mẫu biên bản xác minh
Hướng dẫn viết mẫu biên bản xác minh đúng chuẩn và chi tiết nhất
Mẫu biên bản xác minh được sử dụng để làm những gì? Làm thế nào viết mẫu biên bản xác minh cho đúng chuẩn? Hướng dẫn viết mẫu biên bản xác minh.