Tìm hiểu một số địa chỉ học TOEIC giá rẻ tại TPHCM

  By   Loan   24/04/2020
Bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ học TOEIC giá rẻ tại TPHCM để phù hợp với điều kiện và nhu cầu học tập của bản thân. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo một số trung tâm tiếng Anh uy tín nhé.
Xem thêm

1. Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM-Ngoại ngữ Thanh Niên

Đây là một địa chỉ uy tín luyện thi TOEIC tại TPHCM với mức giá khá mềm với nhiều đối tượng người học đặc biệt là các bạn sinh viên muốn có chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp Đại học. Trung tâm được nhiều học viên đánh giá là “học phí phù hợp, thời gian linh động” và được yêu thích bởi rất nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất ở trung tâm mặc dù không được mới mẻ và hiện đại như nhiều trung tâm khác nhưng vẫn đủ những trang thiết bị cơ bản như máy chiếu, bảng, máy tính có kết nối Internet để đảm bảo quá trình giảng dạy được diễn ra suôn sẻ. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã có cơ sở tại số 04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1 và 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận.

Các khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng, chủ yếu tập trung đào tạo 4 mảng chính, bao gồm tiếng Anh giao tiếp,  Anh Văn, luyện thi TOEIC và tiếng Anh cho trẻ em. Mỗi chương trình học đều được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học thuộc nhiều trình độ khác nhau.

Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là các thầy cô trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như nhiệt tình, tận tụy trong việc mang đến kiến thức hữu ích cho học viên. Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc của học viên ngay tại trung tâm, các thầy cô còn sẵn sàng hỗ trợ học viên qua trang web hay facebook của trung tâm ngoài giờ học. Vì vậy học viên sẽ luôn có cảm giác được theo dõi sát sao trong suốt quá trình.

Mỗi lớp học ở trung tâm có từ 25 đến 27 học viên. Số lượng học viên ở mức trung bình, tuy nhiên lớp học khá rộng rãi, thoáng mát nên người học sẽ không có cảm giác chật chội hay tù túng. Trong mỗi bài giảng, các thầy cô luôn cố gắng tăng nhiều nhất sự tương tác với học viên của mình để giúp học viên nhanh chóng củng cố kỹ năng tiếng Anh.

Bên cạnh những bài giảng trên lớp, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tạo môi trường rèn luyện đồng đều các kỹ năng sống khác cho học viên. Tổ chức trại hè hàng năm cũng như thành lập các câu lạc bộ tiếng Anh là cách mà trung tâm mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho nhiều thế hệ người học.

Xét về học phí, trung tâm Ngoại ngữ Thanh Niên được xem là một trong những trung tâm có các khóa học với mức học phí rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi khóa học kéo dài khoảng 2 tháng và học phí chỉ dao động từ 500.000 đến 700.000 VNĐ. Bên cạnh mức học phí rẻ, trung tâm còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho học viên như học bổng sau mỗi học kỳ hay miễn giảm học phí, bảo lưu lớp học hoặc được quyền đổi lớp nếu cảm thấy lớp học không phù hợp.

2. Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM- Newsky

Trung tâm luyện TOEIC Newsky đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và đào tạo TOEIC. Nếu muốn tìm đến một trung tâm học TOEIC giá rẻ tại TPHCM thì trung tâm tiếng Anh Newsky chắc chắn là một lựa chọn mà người học không thể bỏ qua.

Các khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm bao gồm: Pre-TOEIC, luyện thi TOEIC 450, luyện thi TOEIC 500, luyện thi TOEIC 550, luyện thi TOEIC 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Mỗi khóa học đều chú trọng bổ sung kiến thức tiếng Anh nền tảng và các kỹ năng làm bài thi TOEIC cho học viên.

Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm độc đáo, thu hút, chắc chắn giúp người học có thể tiếp thu và ghi nhớ bài học một cách nhanh chóng. Các kinh nghiệm làm bài được đúc kết và chia sẻ một cách tỉ mỉ, tận tâm. Học viên có thể có được chiến lược làm bài tốt nhất. tiết kiệm thời gian và đạt được điểm số như mong đợi.

Học tiếng Anh tại trung tâm Newsky, người học sẽ được tham gia các bài kiểm tra đánh giá chất lượng hàng tháng, hàng kỳ để có thể nắm được sự tiến bộ cũng như điểm yếu mà bản thân cần được cải thiện. Trong quá trình học, bạn cũng sẽ được luyện đề thường xuyên. Đề thi được cập nhật liên tục để học viên có thể nắm được cấu trúc đề thi mới nhất.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy TOEIC và đều đã từng đạt thành tích TOEIC 750+. Giáo trình tại trung tâm được đầu tư biên soạn một cách kỹ lưỡng, phân chia theo nhiều trình độ tiếng Anh của người học. Điều đặc biệt, trung tâm có cam kết đầu ra nên nếu bạn không đạt được mục tiêu sau khi tham gia khóa học thì có thể học lại hoàn toàn miễn phí.

Xét về khóa học, mỗi khóa học thường kéo dài từ 1.5 tháng đến 2 tháng, học phí dao động từ 1.300.000 đến 3.000.000 VNĐ. Học phí tại trung tâm cũng được đánh giá là khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng người học. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn một địa chỉ học TOEIC giá rẻ tại TPHCM thì hãy cân nhắc đến trung tâm tiếng Anh này nhé.

3. Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM-Anh ngữ IKUN

Trung tâm Anh ngữ IKUN nổi trội với các khóa học TOEIC đến từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và giỏi về trình độ chuyên môn. Anh ngữ IKUN vẫn là một trung tâm tiếng Anh khá trẻ, tuy nhiên, trung tâm đang rất nỗ lực và dần khẳng định vị thế riêng của mình.

Trung tâm hướng đến các đối tượng là sinh viên và người đi làm, vì vậy thời gian học được thiết kế linh hoạt và vô cùng phù hợp. Đặc biệt, trung tâm chú trọng việc phát triển các kỹ năng giao tiếp được sử dụng nhiều trong công việc.

Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM

Các khóa học TOEIC ở trung tâm bao gồm:

-TOEIC cơ bản: Khóa học có cam kết đầu ra 450 điểm. Học viên được yêu cầu có điểm đầu vào TOEIC từ 300 điểm. Sau khóa học, học viên sẽ được củng cố và nắm vững các kiến thức chủ đạo về ngữ pháp, nắm được phương pháp và kỹ thuật làm bài TOEIC hiệu quả.

-TOEIC luyện đề: Khóa học có cam kết đầu ra từ 500 đến 550+. Học viên được yêu cầu có điểm đầu vào TOEIC từ 450 điểm. Sau khóa học, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng phân tích từng dạng bài tập, được nhuần nhuyễn các dạng đề thi quen thuộc và tăng cường vốn từ vựng TOEIC.

-TOEIC cấp tốc 5 tuần: Khóa học cam kết đầu ra từ 600 đến 700+ TOEIC. Yêu cầu của khóa học là mỗi học viên phải có điểm đầu vào từ 450 điểm. Học viên sẽ liên tục được luyện đề trong quá trình học tập để có thể nắm được các kỹ năng làm đề thi TOEIC hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 10 đến 20 học viên trên một lớp, đảm bảo sự tương tác tốt giữa giáo viên và học viên. Giáo viên luôn kèm sát từng học viên trên lớp và kịp thời hướng dẫn lộ trình học phù hợp nhất cho từng học viên với những trình độ khác nhau. Học viên có thể học lại miễn phí tại trung tâm nếu như không đạt điểm đầu ra như ý.

Xét về học phí, Anh ngữ IKUN cũng được đánh giá là một trong những trung tâm học TOEIC giá rẻ tại TPHCM. Khóa học TOEIC kéo dài hơn 2 tháng có mức học phí chỉ từ 2.500.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ trên một khóa.

4. Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM-Anh ngữ Ms.Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms. Hoa là một trung tâm luyện thi TOEIC khá nổi trong khoảng gần 10 năm gần đây. Trung tâm tập trung vào phát triển các khóa luyện thi TOEIC, giúp người học chinh phục kỳ thi TOEIC một cách thành công nhất. Trung tâm được học viên đánh giá chỉ bằng một vài cụm từ ngắn gọn “nhiệt tình, tiến bộ, cơ sở tốt”.

Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đã từng đạt điểm số cực cao trong kì thi TOEIC. Sự tận tâm, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng của đội ngũ giảng viên tại trung tâm chính là một trong những điểm nhấn thu hút người học.

Tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có cảm giác giống như bản thân đang được học trong chính ngôi nhà của mình, và thầy cô, bạn bè chính là những người thân thiết. Những buổi học vui nhộn không chỉ giúp học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình tiếp thu bài giảng mà còn giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Bên cạnh những giờ học trên lớp, học viên còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa khác được tổ chức hàng tuần hoàn toàn miễn phí.

Quá trình học tập của từng học viên sẽ được theo dõi sát sao bởi các thầy cô trong trung tâm, từ đó có những điều chỉnh phù hợp. Bạn sẽ phải hoàn thành bài tập một cách nghiêm túc trước khi đến lớp. Mỗi sự cố gắng của bạn sẽ được thể hiện thông qua kết quả của những bài kiểm tra định kỳ. Có những lỗi sai nào cần khắc phục bạn sẽ được chỉ dẫn một cách tận tình để có thể nhanh chóng khắc phục và tiến bộ hơn.

Xét về học phí, Anh ngữ Ms. Hoa được đánh giá là một trong những trung tâm học TOEIC giá rẻ tại TPHCM đáng được bạn học tin tưởng và chọn lựa. Mỗi khóa học thường kéo dài 2 tháng và mức học phí thường dao động khoảng 3.000.000 đến 4.000.000 VNĐ trên một khóa học.

5. Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM-trung tâm IEG

Học TOEIC giá rẻ tại TPHCM

Chất lượng tại trung tâm IEG cũng được nhiều thế hệ học viên đánh giá là tốt và đáng để theo học. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có cả giáo viên người bản ngữ và người Việt, có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEIC.

IEG là một trong những trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào trong quá trình giảng dạy. Trung tâm còn có kho thư viện trực tuyến vô cùng hữu ích cho học viên.

Trong quá trình học, bạn không chỉ được lắng nghe và tiếp thu những kiến thức tiếng Anh mà còn được trực tiếp tham gia vào những tình huống giao tiếp, tạo môi trường thực hành tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Trước khi xếp lớp, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ và được tư vấn nhiệt tình để chọn được lớp học phù hợp. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc theo kịp tiến độ học và mức độ tiếp thu bài giảng của học viên. Chỉ khi tham gia lớp học đúng với nhu cầu, mong muốn và trình độ hiện tại của bản thân thì học viên mới có thể đạt được kết quả học tập cao nhất.

Các khóa học được giảng dạy tại trung tâm bao gồm Pre-TOEIC, TOEIC Satellite, TOEIC Foundation, Focus on TOEIC, TOEIC Advanced. Mỗi khóa học kéo dài khoảng gần 2 tháng với mức học phí dao động từ 2.050.000 đến 2.250.000 VNĐ.

Như vậy, trên đây là một số trung tâm học TOEIC giá rẻ tại TPHCM bạn có thể tham khảo. Chắc chắn bạn đã tự cân nhắc và lựa chọn được cho mình trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất rồi chứ. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm số như mong ước trong kì thi TOEIC.

>> Để đánh giá điểm TOEIC hiện tại của bạn miễn phí, hãy tham gia thi thử TOEIC ngay bây giờ.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL