Tìm việc làm CV xin việc

Đơn xin việc

Thư xin việc

Sơ yếu lý lịch

Bí quyết tạo CV

Xóa tất cả

Khám phá Flyer là gì và những thông tin thú vị dành cho bạn

  By   Loan   10/08/2019
Có rất nhiều người tìm kiếm từ Flyer là gì trên mạng. Flyer hiểu theo nghĩa tiếng Anh là tờ rơi quảng cáo phổ biến với thiết kế đơn giản. Nhưng Flyer thêm chữ “s” thành Flyers là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho học sinh trong kì thi Cambridge English. Chúng ta cùng tìm hiểu những nội dung này trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm

1. Flyer là gì?

Khi bạn tìm kiếm flyer là gì thì sẽ thấy từ này có 2 ý nghĩa:

Flyer là tờ rơi: Khi dịch flyer bạn sẽ được nghĩa tiếng Việt là tờ rơi. Tờ rơi được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, thường được phát ở những nơi công cộng.

Flyer là chứng chỉ: Đây là một dạng chứng chỉ tiếng Anh nhằm kiểm tra khả năng thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của Cambridge English.

2. Khi Flyer là tờ rơi quảng cáo và những lợi ích của chúng trong marketing

Từ “Flyer” là một từ tiếng Anh có nghĩa là tờ rơi quảng cáo, được sử dụng trong các chiến lược quảng cáo, marketing dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp nào đó.

tờ rơi quảng cáo Flyer

2.1. Định nghĩa về Flyer – Tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo Flyer thường được thiết kế 2 mặt với các kích thước khác nhau tùy vào mong muốn của người làm. Họ có thể thiết kế dạng một Brochure hoặc một tờ rơi nhỏ. Ngoài ra, tờ Flyer có thể được thiết kế nhỏ đính kèm bao bì sản phẩm như một tem nhãn hay làm mẫu thử. Đây là dạng tờ quảng cáo rất phổ biến với thiết kế đơn giản, nhằm mục đích thu hút người dùng tới sự kiện, sản phẩm, hay ý tưởng, dịch vụ trong nội dung tờ Flyer.

Thông tin trong tờ rơi này rất đơn giản, giúp người đọc hiểu nhanh chóng nhất. Kích thước tờ rơi vừa phải để giảm chi phí cũng như có hiệu quả hơn. Tờ Flyer còn có nhiều tên gọi khác nhau tùy vào mục đích sử dụng như handbills, leaflets, inserts… và brochure nếu được thiết kế phức tạp, chứa đựng nhiều thông tin.

Những tờ flyer thường được chuyển tới khách hàng bằng tay, được phát ở các nơi công cộng, trên đường phố, hội chợ về sự kiện, thương mại nào đó. Đó là những tờ rơi có màu sắc nổi bật nhằm gây sự chú ý cho khách hàng. Màu sắc tờ rơi rất đa dạng, tùy vào người làm lựa chọn cho phù hợp. Chất liệu sử dụng làm tờ rơi cũng hết sức đa dạng, từ loại giấy thường rẻ tiền dùng một lần cho dịp khuyến mãi, khai trương cho tới loại giấy cao cấp đắt tiền để bền hơn và sử dụng nhiều lần, lâu dài tùy thuộc vào mục đích của người thiết kế.

Để tờ rơi quảng cáo gây được ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn cần phải đầu tư về mặt ý tưởng và thiết kế để làm sao có một flyer nổi bật là rất quan trọng sẽ giúp cách tiếp thị của bạn đạt được kết quả cao. Thậm chí nếu tạo được sự chú ý, gây được ấn tượng, sự thích thú, khách hàng có thể không có nhu cầu lắm đối với sản phẩm vẫn có thể dùng thử hoặc đưa cho bạn bè.

Nội dung của tờ Flyer đa dạng tùy vào nhu cầu của người thiết kế như:

Nội dung của tờ Flyer rất đa dạng

* Tin hội chợ thương mại

* Mở bán bất động sản

* Tin khai trương cửa hàng

* Chương trình ca nhạc, hòa nhạc

* Lớp học guitar

* Trung tâm gia sư

* Thực đơn nhà hàng với menu – giá tiền

* …

Đối với những tờ rơi dùng một lần thường chỉ có 1 tờ và thường được đi phát cho các khách hàng tại một địa điểm nào đó. Vì tờ quảng cáo thường sẽ rơi đầy trên đường nên còn có tên gọi là tờ rơi. Một tờ rơi được gọi là thành công nếu như khách hàng có thể nhớ được thông điệp trong vài giây lướt qua. Còn nếu họ giữ lại mang về nhà thì thật là tuyệt vời.

2.2. Vai trò của tờ Flyer trong marketing

Những tờ Flyer là một ấn phẩm marketing thường có thiết kế ấn tượng, màu sắc bắt mắt nhằm góp phần vào sự phát triển công việc kinh doanh của một đơn vị, doanh nghiệp. Nó sẽ được phát tận tay tới các khách hàng trong chiến dịch marketing được triển khai. Đây là một cách tiếp cận khách hàng truyền thống mà cũng khá hiệu quả, có thể nhằm vào những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Vai trò của tờ Flyer trong marketing

Thông thường, khách hàng chỉ dành vài giây lướt qua một tờ rơi quảng cáo. Do đó, tờ flyer thường có nội dung ngắn gọn, với những chi tiết nổi bật được thiết kế rõ hơn tạo sự chú ý và tác động tới cảm xúc của khách hàng.

Có thể nói, tờ rơi quảng cáo là kênh thông tin truyền bá trực tiếp tới tận tay khách hàng, được thiết kế thành tờ gấp 2, gâp 3 nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên người.

3. Khi Flyer là từ Flyers – Tên chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của kỳ thi Cambridge English

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Flyers dành cho các em học sinh sau đây.

3.1. Tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Flyers

Chứng chỉ Flyers của chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE). Ở đây, muốn nói tới A2 Flyers nằm trong bộ ba các bài kiểm tra của chương trình thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này. Và Flyers là phần thứ 3 của kì thi, kiểm tra cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết của học sinh. Những bài kiểm tra mới của A2 – Flyers được áp dụng từ tháng 1/2018.

chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Flyers

Mục đích của chương trình tiếng Anh này là giúp các em học sinh tiểu học và học sinh cấp 2 cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, đặc biệt trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả qua các bài thi về các chủ đề quen thuộc thông qua việc đọc viết, nghe nói của mình.

Vượt qua bài thi thứ 3 của cấp độ tiếng Anh cho trẻ này, các em đã đạt được trình độ cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể giao tiếp tiếng Anh, nói và viết khá tốt. Bài thi Flyers là bậc cao nhất trong 3 bài thi của chương trình Cambridge English – Young Learners dành cho học sinh bậc tiểu học và cấp 2. Sau đó, học sinh có thể đăng ký tham gia kì thi tiếp theo là Cambridge English – Key for School hoặc Cambridge English – Preliminary for Schools.

3.2. Những lợi ích khi thi chứng chỉ Flyers của Cambridge English

Những giá trị, lợi ích của chứng chỉ Flyers mang tới cho các học sinh như sau:

* Chứng chỉ Flyers của Cambridge English có giá trị quốc tế, đánh giá khả năng tiếng Anh của học sinh

* Nội dung bài thi sẽ gồm cả tiếng Anh của Anh – Anh và Anh – Mỹ.

* Bài thi được soạn cho tất cả học sinh ở mọi quốc gia trên thế giới sử dụng.

* Phù hợp với mọi trẻ có các nhu cầu học tiếng Anh khác nhau.

* Giúp các em có thể viết tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh, đọc hiểu văn bản tiếng Anh cơ bản. Biết dùng các mẫu câu, cụm từ tiếng Anh.  

* Có thể tự giới thiệu về bản thân cũng như trả lời các câu hỏi về lý lịch cá nhân.

* Có thể giao tiếp với những người nói tiếng Anh rõ ràng và nói tốc độ chậm

* Có thể viết được những câu tiếng Anh đơn giản, ngắn gọn.

* Biết đọc các trang, website tiếng Anh

* Đọc sách, xem phim, xem tivi hay nghe nhạc tiếng Anh

* Có thể kết bạn trên toàn thế giới sử dụng tiếng Anh

* Đặc biệt, học sinh thi không có đỗ và trượt mà chỉ có điểm thi với một chứng nhận của Cambridge English để chúc mừng những thành tích và cố gắng của các học sinh tham gia.

* Bài kiểm tra Flyers dùng các tình huống thực tế hàng ngày để vận dụng những kiến thức tiếng Anh mà các em đã học vào.

Như vậy, với một chứng chỉ của chương trình Cambridge English, học sinh có thể nhận được những lợi ích ở trên. Tuy nhiên, điều cốt lõi là các em luôn cần phải cố gắng trong học tập để có thể luyện tập, nâng cao khả năng tiếng Anh thực chất cho bản thân.

3.3. Thông tin về bài kiểm tra Flyers Cambridge English

Bài kiểm tra Flyers Cambridge English sẽ có hình thức thi, thời gian làm bài thi… như sau:

bài kiểm tra Flyers Cambridge English

* Hình thức thi: Thi giấy

* Thời gian thi: Khoảng 1h15’

* Số bài thi: 03 bài

* Cấp độ CEFR

Kì thi của Cambridge English

Chứng chỉ Flyers cùng với Starters, Movers là những chứng chỉ tiếng Anh do Hội đồng Khảo thi tiếng Anh của trường Đại học Cambridge tổ chức thi có cấp bằng, nằm trong hệ thống chứng chỉ Young Learners English Test – YLE. Đó là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho học sinh. Bài thi giống như bài thi thật mặc dù không có đậu – rớt nhưng chất lượng, uy tín đảm bảo để xác định chính xác trình độ tiếng Anh của học sinh đang ở đâu.  

Nếu bạn đang tìm Flyer là gì có thể là một từ theo nghĩa tiếng Anh là tờ rơi quảng cáo hay thông tin về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như thông tin ở trên. Vì vậy, với những nội dung chia sẻ ở trên đã cung cấp cho bạn khá đầy đủ về từ mà mình định tìm. Chúc bạn một ngày vui vẻ. 

>> Tham khảo thêm: