close
cách
cách cách cách

Top 4 những trung tâm luyện thi TOEFL uy tín nhất hiện nay

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

TOEFL là một kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh vô cùng quan trọng, nhất là đối với những người có nguyện vọng đi du học tại nước ngoài. Do vậy, chúng ta cần có kế hoạch ôn thi thật tốt để thu được kết quả xứng đáng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ thông tin về top 4 trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất hiện nay.

1. Trung tâm tiếng Anh Unesco

Trung tâm luyện thi TOEFL

Chắc hẳn đối với những bạn học tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội không ai là không biết đến địa chỉ này. Được thành lập vào năm 2010, cho đến nay, với gần 10 năm kinh nghiệm, trung tâm tiếng Anh Unesco đã giúp cho hàng trăm ngàn các bạn học viên có được một kết quả thi TOEFL đáng mơ ước.

Sở dĩ có được thành công như vậy đó chính là do trung tâm tiếng Anh Unesco có cách tổ chức các lớp luyện thi TOEFL vô cùng chặt chẽ, luôn luôn đảm bảo số lượng học viên là 6 người trên một lớp. Nhờ vậy, các giảng viên có thể tận tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kì thi TOEFL cho các bạn học viên một cách kĩ càng, cặn kẽ hơn. Học viên khi tham gia lớp luyện thi TOEFL của Anh ngữ Unesco cũng được cam kết chuẩn đầu ra.

2. Trung tâm Anh Ngữ Washington Language Center

Được biết đến như là một trung tâm luyện thi TOEFL có quy mô lớn nhất nhì thành phố Hà Nội, Anh ngữ Washington Language Center hiện nay đã cho đi vào hoạt động gần 10 cơ sở phân bố đều khắp các quận của thành phố.

Đây cũng chính là một điểm cộng lớn giúp cho Anh ngữ Washington Language Center ngày càng tiếp cận được nhiều hơn đối với các học viên có nhu cầu luyện thi TOEFL. Tuy là một trung tâm tiếng Anh có quy mô lớn như vậy nhưng Anh ngữ Washington Language Center lại vô cùng cẩn thận, chú trọng đến từng khâu từ việc tổ chức lớp học đến phương pháp giảng dạy. Mỗi lớp học luyện thi TOEFL, Anh ngữ Washington Language Center đều bố trí thêm 1 trợ giảng để có thể hỗ trợ giảng viên và học viên một cách chu đáo, kịp thời nhất.

Trung tâm tiếng Anh ILA

3. Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học viên có nhu cầu luyện thi TOEFL. Tuy mới đi vào hoạt động và quy mô còn nhỏ, hiện chưa có chi nhánh cơ sở nào nhưng chất lượng đào tạo của trung tâm Anh ngữ ILA lại không hề thua kém gì so với những trung tâm Anh ngữ “gạo cội” khác. Thậm chí nhiều người còn coi quy mô nhỏ chính là lợi thế của trung tâm Anh ngữ ILA so với các trung tâm tiếng Anh khác.

Sở dĩ nói chất lượng luyện thi TOEFL của trung tâm Anh ngữ ILA vô cùng chất lượng là bởi toàn bộ đội ngũ giảng viên của ILA đều là các giáo viên tiếng Anh đầu ngành, được tuyển chọn khắt khe. Khi tham gia vào lớp luyện thi của trung tâm Anh ngữ ILA, nếu bạn có bất kì thắc mắc gì thì hãy mạnh dạn đặt câu hỏi vì các giảng viên chắc chắn sẽ rất sẵn sàng lắng nghe và giải đáp giúp bạn.

4. Trung tâm Anh ngữ iStar English

Một địa chỉ luyện thi TOEFL vô cùng uy tín nữa mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là trung tâm Anh ngữ iStar English. Đây cũng là một trung tâm tiếng Anh có bề dày lịch sử gần 8 năm và đã là người bạn đồng hành đắc lực của hàng ngàn bạn học viên trên chặng đường chinh phục kì thi TOEFL.

Trung tâm Anh ngữ iStar English cũng được các bạn học viên bình chọn là trung tâm tiếng Anh có cơ sở vật chất, phòng học hiện đại bậc nhất thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo trình luyện thi TOEFL của trung tâm Anh ngữ iStar English cũng là giáo trình đạt chuẩn quốc tế và được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 4 trung tâm luyện thi TOEFL uy tín nhất hiện nay mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất dành cho bản thân. Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi TOEFL của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.