cách
cách cách cách cách

KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

search

Tìm trung tâm gia sư Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

image Lê Hồng Hạnh
image

27/05/2020

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Trung tâm gia sư Hà Nội đóng vai trò trong việc kết nối gia sư và phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm người kèm cặp cho bé nhà mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về trung tâm gia sư Hà Nội nhé.

1. Vai trò của trung tâm gia sư Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Nội là những địa chỉ kết nối phụ huynh và gia sư, nhằm giúp các bé có được người kèm cặp để tiến bộ trong học tập và giúp các bạn gia sư có được công việc như mong muốn để trang trải cuộc sống. Trung tâm gia sư Hà Nội có một số vai trò quan trọng sau đây:

1.1 Đối với phụ huynh

Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn giữa rất nhiều hình thức tìm gia sư cho con như tìm gia sư qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân, trực tiếp tìm gia sư qua các mạng trực tuyến như Facebook, Zalo, Instagram. Tuy nhiên, hình thức tìm gia sư thông qua trung tâm gia sư vẫn được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn với một số lý do sau đây.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Các bậc phụ huynh sẽ không cần tốn thời gian để tự tìm gia sư, tự trả lời thắc mắc, câu hỏi của nhiều gia sư, và phải trình bày lại thông tin về lớp học, trình độ hiện tại của con cũng như nhiều thông tin khác nhiều lần. Điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian của phụ huynh, không hiệu quả, thậm chí còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc hiện tại của quý phụ huynh.

Tìm gia sư qua trung tâm gia sư Hà Nội, các bậc phụ huynh chỉ cần dành chút thời gian đến trung tâm, trình bày lại tất cả những mong muốn của mình, về môn học, học phí, thời gian dạy cũng như yêu cầu cụ thể đối với gia sư. Trung tâm gia sư sẽ ghi nhận tất cả những thông tin đó, đăng tin lớp học và trao đổi trực tiếp với gia sư, chọn lọc để tìm được gia sư phù hợp.

Vậy là chỉ cần ngồi tại nhà, hoàn thành công việc hàng ngày của bản thân, dành nhiều thời gian cho con, cho gia đình mà phụ huynh vẫn có thể tìm được gia sư hợp với ý muốn.

Tính hiệu quả cao: Tìm gia sư thông qua trung tâm gia sư sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, bởi trung tâm gia sư có một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có nhiều tương tác với đối tượng gia sư phù hợp vì vậy sẽ dễ dàng tìm kiếm gia sư đáp ứng đúng nhu cầu của học sinh

Mức chi phí thấp: Thực tế, việc tìm gia sư qua trung tâm không tốn kém quá nhiều chi phí, đây lại là một cách hữu hiệu để tiết kiệm thời gian để phụ huynh có thể làm được nhiều công việc khác hữu ích. Bởi vậy, tìm gia sư qua trung tâm từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn tối ưu.

trung tâm gia sư Hà Nội

1.2 Đối với gia sư

Rất nhiều bạn trẻ cũng lựa chọn hình thức tìm kiếm lớp dạy qua trung tâm gia sư để trang trải cuộc sống. Khi nhận lớp qua trung tâm gia sư, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Số lượng lớp đa dạng: Mỗi bạn học sinh, sinh viên sẽ có thế mạnh khác nhau về môn học và khả năng truyền đạt, vì vậy lựa chọn được một lớp dạy phù hợp là điều rất khó. Không những lớp học đó phải phù hợp với trình độ hiện tại mà còn có mức phí phù hợp, địa chỉ dạy thuận tiện cho việc đi lại và thời gian học khớp với thời gian rảnh của từng bạn.

Nhưng khi vào các website của trung tâm gia sư, bạn sẽ thấy được danh sách lớp vô cùng phong phú, đa dạng, từ nhiều các môn học đến các cấp bậc học khác nhau cũng như địa chỉ học rộng khắp trên địa bàn Hà Nội. Việc này sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn để gia sư tìm được lớp học phù hợp, từ đó phát huy hết khả năng giảng dạy của bản thân.

Nhận được lớp phù hợp: Khi nhận được lớp học phù hợp với trình độ của gia sư, gia sư có thể phát huy được hết thế mạnh của mình, từ đó yêu thích công việc và gắn bó lâu dài hơn.

Như vậy, việc ra đời của những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của cả hai đối tượng khách hàng là phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm lớp gia sư. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của những trung tâm gia sư Hà Nội.

2. Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư tốt nhất Hà Nội

Để chọn được trung tâm gia sư Hà Nội uy tín và tốt nhất, các bậc phụ huynh nên cân nhắc về một số điểm sau.

2.1 Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Các trung tâm gia sư uy tín thường là những trung tâm có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hiểu biết, giải đáp thắc mắc và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cả hai phía phụ huynh và gia sư. Các trung tâm này luôn công khai về mức học phí cụ thể theo từng đối tượng khách hàng, đảm bảo được tính trung thực và có hợp đồng cam kết, bảo đảm.

Đội ngũ tư vấn sẽ làm nhiệm vụ tìm hiểu thông tin của phụ huynh, biết được phụ huynh muốn tìm gia sư như thế nào, biết được lực học cũng như tính cách của bé để từ đó tư vấn chọn gia sư sao cho phù hợp. Đồng thời, đội ngũ tư vấn cũng sẽ hỏi về mức học phí các bậc phụ huynh có thể chi trả cũng như thời gian biểu để sắp xếp lịch học trong tuần, từ đó có thể chọn lọc và kết nối gia sư phù hợp.

Về phía các bạn gia sư, trung tâm gia sư sẽ hỏi cặn kẽ về lực học, bằng cấp, thậm chí còn cho làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực. Điều này đảm bảo chất lượng gia sư giới thiệu đến phụ huynh. Đồng thời, trung tâm cũng sẽ hỏi gia sư về mức học phí mong muốn nhận được cũng như địa chỉ nơi ở và phương tiện đi lại để tiện lợi trong quá trình đi dạy.

Một trung tâm gia sư tốt sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, sẽ không phát sinh các khoản phí khác ngoài phí nhận lớp. 

trung tâm gia sư Hà Nội

2.2 Có website riêng, địa chỉ và thông tin rõ ràng

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ có một website riêng được quản lý bởi chính trung tâm đó để cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác nhất. Trên trang chính của công ty phải có đầy đủ các thông tin về tên, địa chỉ, mã số thuế để tạo sự tin tưởng, và chứng minh  khả năng chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bất kỳ vấn đề nào không minh bạch xảy ra trong quá trình làm việc.

Những trung tâm gia sư Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có địa chỉ rõ ràng, cố định, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại chứ không sơ sài. Thêm vào đó, trung tâm gia sư uy tín cũng sẽ có giấy phép kinh doanh và những điều khoản, chính sách cụ thể, thống nhất chứ không lôm côm, không có hệ thống, sự nhất quán.

2.3 Về mức phí dịch vụ

Tùy vào từng trung tâm và chất lượng dịch vụ mà mỗi trung tâm sẽ có một mức phí dịch vụ khác nhau. Sau khi đã cân nhắc về sự uy tín và chất lượng trung tâm gia sư Hà Nội, phụ huynh và gia sư cũng cần cân nhắc về mức phí dịch vụ cần chi trả.

Mức phí nhận lớp hợp lý, không phát sinh phí trong quá trình nhận lớp, sẽ tạo được lòng tin với gia sư và phụ huynh. Nếu mức phí quá đắt và điều khoản hợp đồng không cho phép hoàn lại phí nếu ghép lớp không thành công cũng là một trong những điều mà khách hàng cần cân nhắc xem có nên lựa chọn gia sư đó hay không.

3. Top 3 trung tâm gia sư Hà Nội tốt nhất

Dưới đây là top 3 trung tâm gia sư Hà Nội tốt nhất mà Vieclam123 muốn giới thiệu đến các bạn.

3.1. Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một trang web kết nối phụ huynh và gia sư trực tuyến. Đây là một phương pháp kết nối mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một số ưu điểm của trang web Vieclam123 bạn có thể nhìn thấy như:

-Đội ngũ tư vấn trực tuyến nhiệt tình, ghép lớp phù hợp nhất với nhu cầu của cả hai bên khách hàng là phụ huynh và các bạn gia sư. Không chỉ được tư vấn tìm gia sư và tìm lớp một cách cặn kẽ mà sau khi đã nhận lớp, bạn còn được quan tâm hỏi thăm về mức độ phù hợp của lớp hiện tại. Vieclam123 luôn chú trọng để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

-Số lượng lớp đa dạng: Có rất nhiều thông tin về lớp học được cập nhật hàng ngày trên trang web. Các lớp học được phân bố rộng khắp trên các tỉnh thành của cả nước, ngay cả những khu vực xa xôi nhất. 

Khi truy cập trang web, gia sư sẽ tự đọc và tìm hiểu, so sánh thông tin nhiều lớp khác nhau để cân nhắc và lựa chọn lớp học phù hợp. Thông tin vô cùng cụ thể, chi tiết, đảm bảo giải đáp hết mọi băn khoăn, thắc mắc mà gia sư thường có.

-Gia sư đa dạng, thuộc nhiều trình độ học vấn và trình độ chuyên môn khác nhau: Cũng giống như thông tin về lớp học, thông tin về gia sư được cập nhật hàng ngày và vô cùng chi tiết. Phụ huynh có thể lướt và xem thông tin, trình độ hiện tại, môn học giỏi nhất, tính cách để cân nhắc lựa chọn.

-Chi phí rẻ hơn nhiều so với những trung tâm gia sư thông thường: Mức chi phí hợp lý ở Vieclam123 được thể hiện ở hai khía cạnh, đối với phụ huynh và đối với học sinh. Phụ huynh chỉ mất một khoản phí rất nhỏ để xem thông tin gia sư (3.000 VNĐ/lượt xem), còn việc chọn gia sư và nhờ tổ tư vấn tại Vieclam123 ghép lớp là hoàn toàn miễn phí. 

Đối với gia sư, các bạn chỉ phải chi trả 25% so với mức lương mà bạn nhận được trong một tháng giảng dạy. Đây là mức phí được xem là khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Hơn nữa, phương thức thanh toán cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuyển khoản trực tiếp mà không cần mất thời gian đến trung tâm.

Nhìn chung, Vieclam123 là một trong những trang web tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực kết nối phụ huynh và gia sư trực tuyến. Chắc chắn khi truy cập trang web và gọi điện cho tổ tư vấn của trang web, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những điều mong đợi.

trung tâm gia sư Hà Nội

3.2 Trung tâm gia sư Việt

Trung tâm gia sư Việt là một trong những trung tâm gia sư có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Được thành lập năm 2013 bởi anh Nguyễn Vương Quyền, tốt nghiệp ngành Sư phạm Vật lý tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Trải qua 7 năm hoạt động, trung tâm đã tạo được vị trí đứng vững chắc trong ngành, cũng như kết nối được một số lượng lớn giáo viên, học sinh, sinh viên giỏi trên địa bàn Hà Nội.

Một số trường học là đối tác của trung tâm như đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân, đại học Ngoại thương, đại học Y Hà Nội, đại học Bách Khoa. Đây đều là những trường nổi tiếng và có chất lượng đào tạo bậc nhất Hà Nội. Đối tác đáng tin cậy này góp phần tạo dựng uy tín của trung tâm, sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng gia sư.

Trung tâm mở rộng việc tìm kiếm gia sư ra nhiều cấp bậc khác nhau như gia sư tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, phân ra nhiều môn gia sư như gia sư tiếng Anh, gia sư ngoại ngữ, gia sư các môn học khác. Để tạo sự tiện lợi cho việc đi lại, trung tâm còn phân các lớp gia sư theo khu vực các quận trên địa bàn Hà Nội. Chắc chắn với nhiều mục khác nhau, được sắp xếp logic như vậy sẽ khiến việc tìm kiếm được gia sư hoặc lớp học phù hợp trở nên dễ dàng hơn.

Một số quyền lợi và chính sách riêng ở trung tâm thu hút được nhiều đối tượng khách hàng như: phụ huynh sẽ nhận được 3 buổi dạy thử miễn phí từ gia sư của trung tâm, trung tâm có cam kết giúp học sinh lấy lại những kiến thức bị hổng, bị lỡ trong quá trình học chỉ trong 8 buổi dạy, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. Hơn nữa, trung tâm còn thường xuyên theo dõi sát sao quá trình giảng dạy của gia sư để có phương pháp điều chỉnh phù hợp, mang lại chất lượng bài giảng tốt nhất.

3.3 Trung tâm gia sư Gia Bảo

Trung tâm Gia Bảo cũng là một trong những trung tâm gia sư tạo được tiếng vang trên địa bàn Hà Nội bởi chất lượng dịch vụ và sự uy tín, đáng tin cậy. Một số dịch vụ tại trung tâm mà bạn có thể tham khảo như:

-Gia sư cấp 1: Trung tâm cung cấp gia sư cho các bé tiểu học ở các môn chính như Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh và một số môn năng khiếu như đàn, hát Guitar, piano. Gia sư tại trung tâm sẽ giúp các bé nắm vững được những con số, bảng chữ cái, những kiến thức nền tảng về các môn học, hướng dẫn bé phương pháp học hiệu quả.

-Gia sư cấp 2: Trung tâm cung cấp tất cả gia sư ở các môn học của bậc trung học cơ sở và các môn năng khiếu để thi vào các trường chuyên cấp ba nổi tiếng như trường chuyên Amst, Lương Thế Vinh, chuyên sư phạm, chuyên tự nhiên tại Hà Nội.

Đội ngũ gia sư tại trung tâm có kỹ năng truyền đạt tốt, có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến, tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh. Quý phụ huynh sẽ nhận được đánh giá kết quả học tập của con em nhà mình theo từng tháng học.

Như vậy, trên đây là tất cả những kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư Hà Nội, hy vọng quý phụ huynh và các bạn gia sư có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín. Đặc biệt, Vieclam123 sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình kết nối gia sư và phụ huynh với mức chi phí hợp lý nhất.

>> Tham khảo ngay:

Tôi là Lê Hồng Hạnh - Trợ lý Giám đốc tại Công Ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực việc làm và tuyển dụng, tôi mong muốn mang đến những kinh nghiệm cho các doanh nghiệp xây dựng hiệu quả quy trình tuyển dụng, hỗ trợ nâng cao công tác đào tạo ứng viên chuyên nghiệp, giúp các ứng viên có định hướng tốt đối với nghề nghiệp của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kế hoạch truyền thông sự kiện
Timeline kế hoạch truyền thông sự kiện mà bạn không nên bỏ lỡ
Tổng quan về kế hoạch truyền thông sự kiện. Tổng quan về timeline truyền thông sự kiện. Tìm hiểu các giai đoạn trong timeline truyền thông sự kiện.

Lê Hồng Hạnh

image

15/07/2022

mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể
Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể và một số quy định
Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể. Thanh toán tiền bảo hiểm thân thể. Nội dung đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể.

Lê Hồng Hạnh

image

13/07/2022

ARC là gì
ARC là gì? ARC được dùng phổ biến ở những lĩnh vực nào?
ARC là gì? Vốn là một thuật ngữ mang nhiều nghĩa, vậy nên bạn cần tìm hiểu rõ về thuật ngữ này để có cách sử dụng hiệu quả trong từng hoàn cảnh khác nhau.

Lê Hồng Hạnh

image

14/06/2022

mẫu biên bản xác minh
Hướng dẫn viết mẫu biên bản xác minh đúng chuẩn và chi tiết nhất
Mẫu biên bản xác minh được sử dụng để làm những gì? Làm thế nào viết mẫu biên bản xác minh cho đúng chuẩn? Hướng dẫn viết mẫu biên bản xác minh.

Lê Hồng Hạnh

image

03/06/2022