home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Cách học tiếng Anh online hiệu quả dành cho người đi làm

  By   Administrator   15/11/2019

Đối với những người đang đi làm thì việc tham gia các lớp học tiếng Anh ở trường, lớp hay trung tâm ngoại ngữ là điều rất khó khăn. Hãy tham khảo cách học tiếng Anh online dành cho người đi làm ngay dưới đây để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

 Học trên các phần mềm

 Học trên các phần mềm

Bằng bất cứ cách nào đi chăng nữa, để kết quả học tập đạt được như ý muốn thì quan trọng nhất vẫn là thái độ học tập của bạn đối với môn học. Tất nhiên, đối với nhiều người, việc tự học không phải là điều đơn giản. Vậy thì hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số phần mềm học tiếng Anh online miễn phí để làm công cụ trợ giúp đắc lực trong quá trình học của các bạn nhé!

1. ELSA Speak

Đây là một trong những phần mềm được phát triển bởi người Việt Nam. Trong quá trình tự luyện phát âm tại nhà đôi lúc người học sẽ không thể phát hiện ra những điểm sai của mình cũng như tự nghe xem giọng đọc của mình đã hay và chuẩn xác hay chưa. Với phần mềm này các bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều đó bằng cách khi sử dụng ELSA Speak để học phát âm, người dùng sẽ bắt đầu phát âm từng từ. Bạn sẽ được nghe phát âm chuẩn người bản ngữ của từ được đưa ra, sau đó bạn được yêu cầu ghi âm lại phát âm của mình. Sau đó, Phần mềm sẽ phân tích bản ghi âm của bạn và cho ra kết quả bạn phát âm giống bao nhiêu phần trăm. Do vậy, theo tôi đây chính là một trong những phần mềm có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm tại nhà hiệu quả nhất.

2. BBC Learning English

Đây là một phần mềm được phát triển bởi BBC – một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp các chương trình học ngoại ngữ hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, người học sẽ được nghe một đoạn audio ngắn với giọng đọc chậm, rõ ràng. Sau đó người học sẽ đọc lại nội dung đó, ghi âm và gửi lên ứng dụng. Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể kết hợp học luôn kỹ năng nghe và đọc hiểu. Đây cũng là cơ hội để bạn tích lũy thêm vốn từ vựng của mình.

 3. Wordplay

Wordplay là phần mềm có giao diện vô cùng bắt mắt. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng học tiếng Anh thông qua việc chơi các trò chơi về từ vựng như điền vào ô trống chữ cái còn thiếu để hoàn thiện từ, sắp xếp các chữ cái để có được từ đúng, khoanh tròn các cặp từ đồng nghĩa,… Bên cạnh đó, nhạc nền sôi động, vui tươi cũng là yếu tố thu hút người dùng của phần mềm này. Đây là phần mềm rất hữu ích để những người đi làm có thể học từ vựng tiếng Anh.

4. Duolingo

Cũng giống như Wordplay, Duolingo cũng biến các bài học của mình thành các trò chơi thú vị, với giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Khi dùng Duolingo người dùng còn được phân tích, đánh giá kỹ năng của mình. Duolingo còn có thể rèn luyện thêm kỹ năng nghe, phát âm của mỗi từ vựng cho người sử dụng.

Học tiếng Anh bằng cách kết bạn với người nước ngoài

Học tiếng Anh bằng cách kết bạn với người nước ngoài

Giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài là cách nhanh chóng để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Thời buổi hội nhập và thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc làm quen và kết bạn với một người nước ngoài không còn là việc quá khó đối với chúng ta phải không nào? Các bạn có thể tìm gặp những người nước ngoài xung quanh mình để trò chuyện và kết bạn. Đây là cơ hội quý báu để bạn luyện tập cho mình kỹ năng nghe, nói, phản xạ  nhanh nhạy khi giao tiếp. Đồng thời, giúp cho bạn nhận ra được những lỗi sai trong phát âm cũng như tiếp thu được vốn từ vựng phong phú. Nếu không có điều kiện nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài thì các bạn có thể tìm kiếm và kết bạn với người nước ngoài trên các trang mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam hiện nay như facebook, zalo, Instagram,….Việc làm này giúp cho bạn rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh thành thạo và sử dụng ngữ pháp một cách chính xác nhất. 

Tham gia các khóa học tiếng Anh online

Hiện nay có rất nhiều trung tâm có lộ trình học tiếng Anh online để phục vụ nhu cầu của những người không thể trực tiếp đến học. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký một khóa học online để giúp quá trình học tiếng Anh của mình được dễ dàng hơn.

Bằng những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng sẽ giúp cho những người đi làm có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình thông qua việc học online. Cám ơn các bạn đã theo dõi  bài viết và chúc các bạn thành công trên con đường học tập và làm việc.

>> Xem thêm bài viết:

Gia sư nổi bật
Thanh Xuan  Hà Nội
Thanh Xuan Gia sư môn:  Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Xuân Kiên Gia sư môn:  Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi
Trần Việt Hoàng  Hà Nội
Trần Việt Hoàng Gia sư môn:  Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Phạm Mai Anh Gia sư môn:  Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Thu Nguyet Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Thương lượng
Dương Thùy Linh  Hà Nội
Dương Thùy Linh Gia sư môn:  Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Lê Thị Ngân Gia sư môn:  Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226