close
cách
cách cách cách

Học tiếng Anh cấp tốc miễn phí với 3 app học tốt nhất sau

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Có thể học tốt tiếng Anh một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay, những phương pháp học tiếng Anh cấp tốc miễn phí sẽ được chúng tôi hé mở?

1, Lý do chúng ta nên học tiếng Anh cấp tốc miễn phí.

Học tiếng anh cấp tốc miễn phí

Những người bận rộn thường ít có thời gian để học tập một cách hiệu quả, và nếu cố gắng sắp xếp thời gian eo hẹp của họ thật chi li, kĩ càng nhất thì điều này lại vô hình chung khiến việc tiếp thu có thể trở nên căng thẳng, kém tập trung. Vì vậy phương pháp học tiếng Anh cấp tốc online đã ra đời để phục vụ cho lợi ích của học viên. Chỉ cần thông qua một chiếc smartphone kết nối internet, việc học tập sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bất cứ cách nào!

Sách vở, ghi chép ngày nay đã trở thành những phương pháp cũ khá quen thuộc. Và điều này vô hình tạo ra hạn chế về tính hấp dẫn, cuốn hút, và dễ khiến người học có thể cảm thấy nhàm chán, không muốn tiếp thu thêm. Không chỉ đối với người mới bắt đầu mà người học tiếng Anh lâu năm cũng có thể cảm thấy không thoải mái về điều này. Do đó, thay đổi linh động phương pháp học có thể kích thích khả năng tiếp thu của người đọc lên mức tối đa và học trên phần mềm dạy tiếng Anh đã được lập trình sẵn đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều cá nhân trải nghiệm.

>> Tham gia test Toeic online miễn phí ngay trên vieclam123.vn để đánh giá năng lục và trình độ Toeic của bản thân một cách chính xác nhất với bộ đề thi chuẩn IIIG.

2, App học tiếng Anh hỗ trợ tích cực cho việc học tiếng Anh cấp tốc miễn phí.

App học tiếng Anh là hình thức học trực tuyến trên điện thoại thông minh (smartphone) mà không phải thông qua sách vở, trường lớp thông thường. Dù bạn ở bất cứ đâu, thời điểm nào, chỉ cần có một động lực và một chiếc smartphone kết nối internet là chúng ta đều có thể tham gia một lớp học đủ trình độ, đủ kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. App học tiếng Anh sẽ cung cấp cho người học vốn ngữ âm và ngữ pháp tương đối đầy đủ và nâng cao level một cách khoa học giúp học viên phát triển kỹ năng một cách tối ưu.

3, Top 3 app học tiếng Anh cấp tốc miễn phí được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay

app học tiếng Anh miễn phí

Memrise : Ở ứng dụng này, không chỉ bao gồm tiếng Anh, người học có thể lựa chọn một cách đa dạng những ngôn ngữ của quốc gia khác. Với Memrise “học tập” giống như “giải trí” và độ tiện ích của nó tạo nên nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ. Memrise đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía cộng đồng người dùng trên khắp thế giới. Được đánh giá trung bình từ  4,5/5 tại Appstore và CH Play. Các bài học trên ứng dụng là thành quả của cộng đồng memriser với nội dung vô cùng phong phú, đa dạng.

English Town: một ứng dụng mới được ra mắt trong thời gian gần đây và để lại phản hồi tích cực vì cách lập trình logic theo trình độ từ level 1 đến level 5- cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng là thành quả của quá trình sáng tạo, tại đây học viên không bị rập khuôn với các bài học tiếng Anh thông thường. App này thu hút học viên dõi theo những diễn biến chuyện, tiếp thu chọn lọc và hấp dẫn họ về văn hóa, thói quen của người nước ngoài. 

Duolingo:  Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao, cái tên này chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh trên hệ điều hành Appstore hoặc CH Play. Duolingo đã đạt 50 triệu lượt tải từ Google Play, chưa kể đến số lượt tải trên Appstore, ứng dụng đã thực hiện rất tốt việc “game hóa” các bài học từ đó khiến người đọc trở nên thích thú và tiếp thu từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn so với cách học truyền thống thông thường.

Bài viết đã cung cấp một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất cho người đọc cơ bản về phương pháp học tiếng Anh cấp tốc miễn phí và điểm qua top 3 app học tiếng Anh được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay . Rất mong bài viết sẽ có ích với nhu cầu thị hiếu và nhận được phản hồi tích cực từ phía độc giả!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.