home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

4 giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất

  By   Administrator   09/12/2019

Việc hướng dẫn trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ luôn là vấn đề được nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng có thể tìm kiếm cho con em mình những tư liệu học tập tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn top 4 giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học.

1. My Little Island

My Little Island

Đây là bộ sách tiếng Anh vô cùng bổ ích dành cho các bé đang trong lứa tuổi học sinh tiểu học. Bộ sách này bao gồm tất cả 3 cuốn ở 3 trình độ từ thấp đến cao theo chương trình giáo dục trẻ em tiểu học bộ môn tiếng Anh của Mỹ. Bộ sách chịu trách nhiệm xuất bản bởi nhà xuất bản Pearsons Education.

My Little Island chú trọng cung cấp kiến thức tiếng Anh cho trẻ em tiểu học ở cả 4 kỹ năng toàn diện đó là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ngoài bản cứng của sách, My Little Island còn trang bị cho người học bản mềm PDF, bản Audio (băng ghi âm của các bài nghe) và bộ flash card để học từ vựng cho bé.

Màu sắc, hình ảnh minh họa và âm thanh của cuốn sách rất chất lượng và tươi tắn, sinh động, giúp tạo động lực cho bé khi học tiếng Anh.

2. Family And Friends

 Family And Friends

Một lựa chọn tuyệt vời nữa về giáo trình giúp trẻ em tiểu học học tiếng Anh đó chính là bộ sách Family and Friends của tác giả Naomi Simmons, chịu trách nhiệm xuất bản bởi nhà xuất bản Đại học Oxford (Anh Quốc).

Bộ sách Family And Friends bao gồm tất cả 5 cuốn sách nhỏ. Mỗi cuốn sách chứa đựng 15 bài giảng tương ứng với 15 chủ đề khác nhau giúp bé có thể tích lũy thêm nhiều từ vựng bổ ích cũng như trau dồi, nâng cao cả 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Các kiến thức, bài giảng trong sách được trình bày rất dễ hiểu, bắt mắt, giúp bé có thêm công cụ để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh toàn diện, đồng đều nhất ngay từ khi còn nhỏ.

Làm bài test Toeic có đáp án và chấm điểm ngay cùng với bộ đề thi Toeic chuẩn IIG trên vieclam123.vn

3. Amazing Science

Amazing Science

Nếu như 2 bộ sách trên là giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học đến từ các trường Đại học của Anh và Mỹ thì Amazing Science lại là bộ giáo trình được xây dựng bởi nhóm tác giả người Việt. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của bộ sách bị kém đi. Ngược lại, bộ sách được đánh giá là rất phù hợp với khả năng tiếp thu và phương pháp học tập của trẻ em tiểu học ở Việt Nam.

Đúng như tên gọi của nó, bộ sách tiếng Anh gồm 3 cuốn này xoay quanh chủ đề về khoa học tự nhiên, giúp các bé cải thiện khả năng tư duy tiếng Anh về các vấn đề khoa học ngay từ khi còn nhỏ.

Thông qua những bài học tiếng Anh đơn giản, Amazing Science có thể hướng dẫn các bé tìm cách giải quyết cho những vấn đề liên quan đến khoa học bằng tiếng Anh đơn giản nhất.

4. Get It Up

Get It Up

Bộ giáo trình cuối cùng dành cho trẻ em tiểu học mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Get It Up. Đây là bộ sách tiếng Anh gồm 3 cuốn, được biên soạn theo chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, chịu trách nhiệm xuất bản của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Đây là đứa con tinh thần của 2 tác giả là Đoàn Ngọc Thùy Dung và Nguyễn Trường Giang.

Sách phù hợp cho các bé học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, tập trung vào rèn luyện 2 kỹ năng Đọc và Viết. Đồng thời, trong quá trình học với Get It Up, các bé cũng có thể nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình qua các bài học bổ ích.

Ngoài việc cung cấp các lý thuyết đơn thuần, Get It Up còn thiết kế thêm các bài tập dưới hình thức các trò chơi lý thú như giải ô chữ. Qua đó, sách vừa giúp học sinh ôn tập kiến thức vừa học, lại vừa tạo môi trường vui chơi lành mạnh cho các bé.

Trên đây là thông tin cơ bản về 4 bộ giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em tiểu học tốt nhất hiện nay mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết của vieclam123.vn các bậc phụ huynh có thể tìm được những giáo trình phù hợp nhất với con em mình để giúp bé học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Gia sư nổi bật
Phạm Lê Minh Anh  Hồ Chí Minh
Phạm Lê Minh Anh Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi
Nguyễn Thanh Huyền  Hà Nội
Nguyễn Thanh Huyền Gia sư môn:  Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi
Nguyễn Minh Châu  
Nguyễn Minh Châu Gia sư môn:  Thương lượng
Phạm Thị Trúc Linh  Hồ Chí Minh
Phạm Thị Trúc Linh Gia sư môn:  Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Huyền Gia sư môn:  Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi
Châu Mỹ Quyên  Hồ Chí Minh
Châu Mỹ Quyên Gia sư môn:  Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 200,000 vnđ/buổi
Đặng Kim Anh  Hà Nội
Đặng Kim Anh Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi
Xem thêm gia sư  

Hotline

0869.154.226