Cách tự học Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

  By   Loan   21/06/2019
Trong những năm gần đây, việc bổ sung cho bản thân thêm nhiều ngôn ngữ đang được nhiều người hướng đến vì những cơ hội mà nó mang lại cho người học. Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được nhiều người Việt Nam chọn học hiện nay. Vậy học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu phải học tập như thế nào mới mang lại được hiệu quả học tập tốt nhất, không để lãng phí thời gian và tiền bạc. Mời các bạn cùng Vieclam123.vn tìm ra những giải pháp hữu ích giúp những người mới bắt đầu có thể học Tiếng Hàn hiệu quả.
Xem thêm

1. Cách tự học Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

học bảng chữ cái tiếng Hàn

1.1. Học chuẩn xác nền tảng nhập môn

- Bảng chữ cái trong tiếng Hàn Quốc

Khi bắt đầu làm quen với tiếng Hàn, mỗi người học đều giống như những học sinh bắt đầu học bộ môn Tiếng Việt vậy, việc đầu tiên để học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu đó chính là phải ghi nhớ được bảng chữ cái, ghi nhớ các mặt chữ.

Trong tiếng Hàn bảng chữ cái tiếng Hàn gồm 40 chữ cái được phân làm 2 nhóm: nguyên âm và phụ âm, nhóm nguyên âm gồm 21 chữ cái, nhóm phụ âm gồm 19 chữ cái.

Các bạn nên phân chia học theo từng nhóm để thuận tiện trong việc ghép âm. Thật ra bảng chữ cái tiếng Hàn là một trong những bảng chữ cái dễ học nhất khi bạn học ngoại ngữ vì loại chữ tượng hình này cấu tạo không hề phức tạp. Chưa kể cách hoc bản chữ cái tiếng Hàn có mẹo rẩ dễ nhớ bạn có thể tham khảo thêm tại mục "Cẩm nang học tập" của vieclam123

- Học cách viết các ký tự trong tiếng Hàn

Nên luyện viết hàng ngày, tập viết đi viết lại, mỗi chữ viết vài lần để ghi nhớ cách ghép chữ và viết một cách thuần thục. Tuân thủ các nguyên tắc trong việc viết Tiếng Hàn, các thanh dọc được viết từ trên xuống, các thanh ngang được viết từ trái qua phải. Với tính tỉ mỉ, cẩn thận trong cách làm mọi việc, người Hàn Quốc đánh giá rất cao những người có nét chữ rõ ràng, ngay ngắn. Bản thân cách viết Tiếng Hàn cũng có những quy tắc về thứ tự các nét viết trước viết sau nên khi tập viết cần lưu ý viết cho đúng thứ tự chữ mới đẹp, ngay ngắn, dễ nhớ và không bị sai nét sai từ.

Hơn nữa, khi học viết các bạn nên nhớ luôn các mặt chữ, học đến đâu nhớ đến đó, có các mặt chữ thường giống nhau nên cần đặt ra các quy tắc ghi nhớ riêng cho mình để không bị nhầm lẫn giữa các mặt chữ. Tốt nhất là tự tạo ra mẹo học tập cho riên mình, điều gì khiến bạn dễ dàng ghi nhớ nhất hãy vận dụng chúng. Nhiều người thích học bằng sổ tay, nhiều người thích dùng thẻ ghi nhớ để học từ vựng, vừa thuận tiện lại tiết kiệm được thời gian học, hãy cứ vận dụng mọi cách thức học tập bạn cho rằng hiệu quả. nên nhớ cách để ghi nhớ từ đối với phần lớn các ngôn ngữ khi bạn học đều không thể thiếu việc ghi chép và ứng dụng thực tế để luyện tập.

- Học cách phát âm Tiếng Hàn

Khi học viết, các bạn nên áp dụng phương pháp vừa đọc vừa viết, như thế các bạn có thể ghi nhớ một cách tự nhiên cách phát âm. Cách phát âm tiếng Hàn gần tương tự như cách phát âm trong Tiếng Việt, các bạn học thuộc bảng chữ cái và ghép các chữ cái thành từ và đọc chúng. Trong tiếng hàn có nhiều từ bắt nguồn từ tiếng Hán nên việc pháp âm gần giống với một vài từ trong Tiếng Việt.

Các bạn cần phát âm chuẩn ngay từ đầu, không được sai sót, các bạn có thể nghe các phát âm của người bản địa để học tập theo, giúp cho việc phát âm được chuẩn và hay. Giống như mọi quốc gia trên thế giới thì ở hàn Quốc cũng có những vùng sẽ sử dụng từ vựng và âm điệu theo ngôn ngữ địa phương nên bạn phải nghe nhiều mới có thể phan biệt và chỉ nên phát âm theo những vùng người dân không nói tiếng địa phương. Bởi khi bạn phát âm theo ngôn ngữ phổ thông thì dù ở vùng miền nào họ cũng sẽ hiểu điều bạn nói nhưng nếu dùng từ và ngô ngữ địa phương bạn sẽ gặp rắc rối trong giao tiếp và thậm chí là cả ngữ pháp do việc nói tắt và sử dụng từ thiếu thông dụng.             .

- Học cách ghép vần

Việc ghép vần trong tiếng Hàn đều có công thức, nên việc ghép vần thành từ trong tiếng Hàn không quá phức tạp. Phụ âm được ghép với nguyên âm tạo thành các từ có nghĩa, có một điều cơ bản cần nhớ, trong tiếng Hàn các nguyên âm không bao giờ đứng một mình, nếu nguyên âm đứng một mình trước nó sẽ xuất hiện phụ âm O (ng). Việc bạn cần làm chỉ là học thuộc quy tắc và mở rộng vốn từ vựng để phát triển từ điển ngôn ngữ Tiếng hàn của mình. Quy tắc là thứ không thay đổi nên thuộc được nguyên tắc là không lo ghép vấn sai nhưng cái gì cũng sẽ cần có sự luyện tập, khi học một kỹ năn xong, lúc ôn tập nhớ vận dụng tất cả những kĩ năng đã học. Ví Dụ như sau khi học ghép từ nhớ học cách đặt cau cho dễ ghi nhớ và học cách phát âm chuẩn luôn.

- Patchim - phụ âm cuối trong tiếng Hàn

Patchim trong tiếng Hàn là một trong những yếu tố quan trọng, được đặt bên dưới hoặc sau cùng của từ. Trong tiếng Hàn có 7 phụ âm cơ bản thường được dùng làm patchim và được chia làm 2 loại patchim đơn và kép.

Patchim đơn được phát âm với hơi đi lên từ phổi và tạo thành âm, âm phát ra hơi rung, phụ âm đôi được đọc tùy theo âm bên phải và âm bên trái của patchim.

1.2. Vận dụng các kỹ năng ngoại ngữ

- Chú ý về mặt ngữ pháp

Đối với việc học ngữ pháp cần ghi nhớ các cấu trúc có trong giáo trình học, sau khi học cấu trúc cần làm các bài tập áp dụng luôn, nên đặt thật nhiều ví dụ với cấu trúc đó, vừa có thể vận dụng vốn từ vựng vừa có thể ghi nhớ luôn các cấu trúc. Tốt nhất là nên đánh dấu lại các kiến thức đã học, các cấu trúc quan trọng, thường hay sử dụng, khó nhớ. Đối với ngữ pháp sau khi ghi nhớ có thể luyện tập bằng cách viết câu, rồi tạp viết đoạn văn để ứng dụng cho hoàn cảnh dễ để khi được gợi nhắc sẽ nhanh chóng nhớ lại.

- Trau dồi vốn từ vựng

Đối với học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu thì vốn từ vựng còn rất hạn chế, đặc biệt việc biết cũng khá khó khăn vì tiếng Hàn là chữ tượng hình. Hãy tập thói quen đặt câu hỏi rằng thứ mình đang thấy, đang nghĩ, đang gnhe trong tiếng Hàn viết thế nào. Tạo cho bản thân một thói quen rằng khi không biết sẽ lập tức tìm kiếm, đọc thật nhiều, luyện phát âm, tập đặt câu để nhớ từ một cách nhanh nhất.

Trau dồi vốn từ vựng tiếng Hàn

Các bạn nên tham khảo nhiều sách, nhiều trang mạng và có thể học tập trên youtube, từ vựng được chia theo chủ đề để có thể ghi nhớ nhanh chóng và hệ thống khoa học.

- Rèn luyện khả năng nghe

Việc đầu tiên khi học tiếng Hàn để có thể nghe tốt, các bạn nên luyện nghe mỗi ngày, nghe mọi lúc, mọi nơi, hãy nghe mà không cần nhìn phụ đề, cứ nghe dù không hiểu, để quen tai với các phát âm và ngữ điệu của Tiếng Hàn. Sau giai đoạn này, vừa nghe vừa nhìn các phụ đề, và có thể tự đọc theo để việc pháp âm được chuẩn hơn. Nghe một bản nhạc hay xem một bộ phim tiếng hàn chắc chắn sẽ giúp bạn luyejn khả năng nghe tốt hơn lại có thể tạo hứng khởi tỏng họ tập. Tự cho mình một phương pháp hợp lý để việc học vừa hiệu quả lại bớt nhàm chán.

- Rèn kỹ năng nói

Để nói được chuẩn trước hết phải rèn việc nghe chuẩn, chịu khó luyện nói các đoạn hội thoại, tự hình dung các ví dụ trong đầu và nói ra, khi nói phải chú ý nói to, rõ ràng, chậm rãi, không ngại sai để xem khả năng nói của mình còn non yếu ở chỗ nào.

Nâng cao khả năng nói, trước hết các bạn hãy phân tích các câu định nói về ý nghĩa, thành phần câu, ngữ pháp được sử dụng từ đó sắp xếp và nói, có thể nghe mẫu các câu nói từ người Hàn Quốc, ghi âm lại đoạn tập nói của mình, nghe lại và phát hiện ra các lỗi sai trong quá trình nói. Trên hết là tìm bạn luyện nói cùng, có thể là bạn học, có thể là chính giáo viên, hoặc mạng xã hội giờ rẩ phát triển, có thể kết bạn ở bất kì đâu, có thể tìm kiếm một ngườu bạn cùng sở thích để tiện trao đổi thông tin và cả hai đều hào hứng với việc trao đổi thông tin, buộc bạn phải mở oojgn vốn từ và phát âm chuẩn để đối phương có thể hiểu được, và bản thân người bạn Hàn Quốc của bạn cũng sẽ là một người thầy hết sức thiết thực sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc cập nhật kiến thức về tiếng Hàn.

- Kỹ năng đọc và viết

Đây là 2 kỹ năng luôn đi song hành với nhau , các bạn có thể tìm các chủ đề và viết thành một đoạn văn, vừa viết vừa đọc theo, như vậy vừa có thể rèn luyện cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, vừa có thể luyện đọc thuần thục, đúng nhịp. hai kỹ năng này vừa có thể luyện tập trên giấy vở và lý thuyết vừa có thể ôn tập hiệu quả hơn khi ứng dụng thực tế. Mọi thứ ghi chú hay sao chép thông tin mà không để truyền đạt cho người khác mà chỉ dùng cho bạn thì nên luyện viết bằng tiếng hàn để tự ôn tập kiên thức của bản thân. Bắt đầu từ việc viết câu văn, đoạn văn, khi tiến bộ hơn có thể tập dịch cả bài văn, thậm chí dịch sách để rèn luyện cả ngữ pháp lẫn tự vựng.

1.3. Không nên chỉ tập trung vào ngữ pháp

Nắm chắc được ngữ pháp là tốt, có giỏi ngữ pháp thì việc ghép câu mới hoàn chỉnh, mới có được những câu hay, ý nghĩa, mới có thể truyền đạt được ý nghĩ của mình. Nhưng nếu chỉ tập trung vào ngữ pháp mà không bổ sung về từ vựng thì các câu cũng không được phong phú đa dạng, khó có thể giao tiếp với người Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nếu học tiếng Hàn nghiêm túc các bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để học tập, kết hợp nhiều phương pháp học tập khác nhau như: học tiếng Hàn qua nghe nhạc, xem phim, đọc sách báo, đọc truyện... nếu học tập cứ ngắt quãng không liên tục thì các bạn sẽ chóng bị quên các từ vựng và cấu trúc, hiệu quả học tập từ đó mà giảm sút, không đạt được kết quả như mong muốn.

1.4. Học khả năng nghe nói như người Hàn

Để ý, bạn sẽ thấy người Hàn Quốc nói rất nhanh do đó để có thể giao tiếp thành thạo với họ, bạn sẽ cần luyện tập rất nhiều và cả một quá trình. Trong quá trình học tập, bạn hãy chú ý một số lưu ý sau:

* Nghe nhiều những mẫu đàm thoại của người Hàn Quốc

* Ghi âm lại bài luyện nghe nói của chính mình.

* Biết phân tích một câu về ngữ pháp, ý nghĩa được dùng. 

* Tập nói theo bài mẫu

* Đừng quên nghe lại bài ghi âm của chính mình để đánh giá, nhận xét một cách khách quan và so sánh với bài nói mẫu xem mình được và chưa được ở chỗ nào. 

Như vậy, bạn cần luyện tập nhiều kết hợp cả nghe và nói. Khi đạt tới trình độ nghe chuẩn, bạn sẽ phát âm và nói giống người Hàn dễ dàng hơn. Nghe và nói là hai kỹ năng sẽ tác động qua lại trong giao tiếp tiếng Hàn của bạn. 

1.5. Học tiếng Hàn mỗi ngày chỉ cần dành chút thời gian

Học ngoại ngữ là bạn phải học thường xuyên, học hàng ngày. Vì sẽ giúp bạn không quên những kiến thức, rèn luyện kỹ năng thuận lợi hơn. Sau quá trình luyện tập thường xuyên, bạn sẽ thấy nhớ lâu và có phản xạ ngôn ngữ tốt hơn. Một ngày có thể không cần dành nhiều thời gian cho việc học nhưng đây nhất định phải là thói quen xuất hiện hàng ngày mới có thể khiến trí não buộc phải ghi nhớ và ấn tượng về những điều đã học, đã đọc, đã nghe, đã nói. Thậm chí việc học có thể đan xen với các hoạt động khác thì càng dễ dàng ghi nhớ không nhất thiết phải ngồi vào bàn học và dành một khoảng thời gian nhất định mới có thể học bài.

1.6. Học tiếng Hàn bằng nhiều cách khác nhau

Bạn có thể học tiếng Hàn qua video, qua file ghi âm, qua đài hay đọc truyện tiếng Hàn, học trên các website trực tuyến hay nghe nhạc, xem phim. Những cách học này có ưu và nhược điểm giúp bạn khắc phục được những cách học khác, lựa chọn cách học phù hợp trong từng thời điểm sẽ giúp bạn có thêm thời gian học nhiều hơn. Đồng thời tạo được hứng thú, sự mới lạ. 

1.7. Luôn có ý thức mở rộng từ mới theo các chủ đề

Cùng với ngữ pháp, từ vựng cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể nói và giao tiếp. Thật khó mà giao tiếp khi vốn từ mỏng vì bạn không hiểu người nói cũng như khó có thể diễn đạt được ý của mình. Do đó, bạn biết càng nhiều từ vựng sẽ càng thuận lợi hơn trong khi học. Bạn nên học những từ vựng cơ bản trước, sau đó mở rộng thêm từ vựng mới. 

Cách học từ vựng nên áp dụng nhiều cách từ học qua hình ảnh, qua đài, qua website online... bất cứ lúc nào mà bạn có cơ hội học thì hãy tận dụng nó. 

2. Sách tham khảo tiếng Hàn các bạn nên biết

Việc tự học tiếng Hàn thật rất vất vả, nguồn kiến thức mà các bạn tiếp thu được rất hạn chế, không được tìm hiểu sâu xa nhiều vấn đề, vì vậy các bạn nên tự tìm hiểu nhiều cuốn sách dành cho học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu để nâng cao thêm khả năng kiến thức của bản thân.

Các bạn có thể tham khảo qua các cuốn sách dành cho những người mới làm quen với Tiếng Hàn đang rất được ưa chuộng trong năm qua:

- Cuốn: “Học tiếng Hàn đơn giản”

Cuốn sách này muốn hướng đến các đối tượng người học còn chưa biết nhiều về tiếng Hàn, chỉ mới được tiếp xúc qua với Tiếng Hàn. Cuốn sách có phần mở đầu là một phần giới thiệu giúp các bạn hiểu sâu sắc về tiếng Hàn, nắm rõ được những đặc điểm nổi bật của đất nước Hàn Quốc, tiếp theo đó là 10 chương học với 5 bước học cơ bản và cuối cùng cuốn sách sắp xếp 24 thẻ học những câu nói hay được sử dụng trong giao tiếp.

Học tiếng Hàn đơn giản

- Cuốn “30 phút tự học Tiếng  Hàn mỗi ngày”

Cuốn sách này được đánh giá rất cao từ hội học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, những ai bận rộn, không có nhiều thời gian đều có thể tiếp thu được những kiến thức quý giá từ cuốn sách này.

Cuốn sách chia thành 15 bài theo các chủ đề rõ ràng, riêng biệt, kèm theo đó là các đĩa băng CD do chính người Hàn Quốc phát âm chuẩn giọng Seoul đọc và ghi lại nội dung bài nghe, từ đó người học có thể nâng cao được vốn từ vựng mà còn được nâng cao về khả năng phát âm. Với tiêu chí mang đến cho người đọc những tiện ích và một quá trình học tập nhanh chóng hiệu quả, cuốn “30 phút tự học tiếng hàn mỗi ngày” luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn.

30 phút tự học Tiếng  Hàn mỗi ngày

- Cuốn “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu”

Khác với các cuốn khác là đưa ngay những câu giao tiếp và phiên âm bên dưới cho người mới học có thể học được nhanh chóng theo phương pháp “Học vẹt” thì cuốn sách này cung cấp đầy đủ cả về ngữ pháp và từ vựng, cấu trúc, cuốn sách cũng bao gồm đĩa CD do người hàn phát âm giúp các bạn có thể pháp âm hay, chuẩn xác, cuốn sách như một cách tay phải đắc lực giúp người học được học tập một cách toàn diện, bài bản hơn.

Sách tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

 

Mặc dù bạn chưa từng được làm quen và học qua tiếng Hàn đều có thể tự học dễ dàng. Với nội dung phần một đi sâu vào các vấn đề trong đời sống, tập trung hướng dẫn cách nói và phát âm: các chữ viết tắt, phụ âm, nguyên âm, patchim..., phần 2 là các từ vựng và mẫu câu cũng được phân chia theo từng chủ đề riêng biệt như: phương hướng, chào hỏi, ngày tháng, thời gian...

- Cuốn “Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề”

Cuốn sách được xem là bảo bối của các tín đồ Tiếng Hàn, sách đã giúp ,biến việc học căng thẳng áp lực khi học từ vựng tiếng Hàn thành những trò chơi sôi nổi, thú vị. Các từ vựng từ các lĩnh vực về đời sống được đưa ra như: K-pop, phim truyện Hàn Quốc, ẩm thực, văn hóa... và các phương pháp học tập đa dạng như: xem video, nghe nhạc, xem phim, đọc truyện tranh...

Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

- Cuốn “Những từ dễ nhầm lẫn trong Tiếng Hàn”

Trong tiếng Hàn có rất nhiều những từ gần âm, từ đồng âm, nên dù là người học ở sơ hay hay cao cấp đều rất dễ bị nhầm lẫn. Nếu như ngay từ đầu không biết cách phân biệt rõ ràng thì quá trình học tập và sử dụng tiếng Hàn sau này rất dễ bị dùng từ ngữ sai bối cảnh, khiến cho người nghe không hiểu được ý mà mình muốn truyền đạt.

Ở cuốn sách này, tác giả đã chia nội dung thành 2 chương: Trong chương một dạy người học phân biệt các từ có cách phát âm và viết gần giống nhau, phần hai là phân biệt các từ có ý nghĩa sử dụng gần như nhau.

Bên cạnh việc đưa ra các ví dụ minh họa sinh động, các hội thoại phổ biến, cuốn sách còn đưa ra các câu thành ngữ mà người Hàn rất hay sử dụng, để cách diễn đạt của người học ngày càng tự nhiên hơn.

Những từ dễ nhầm lẫn trong Tiếng Hàn

Sinh viên và giáo viên sư phạm có thể tìm lớp dạy kèm cần gia sư tiếng Hàn miễn phí cùng Việc Làm 123, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một profile thật sự ấn tượng chỉ vài phút đăng tin là sẽ có được phụ huynh gọi tới ngay lập tức.

3. Bí quyết tìm gia sư dạy học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Việc tự học bất kỳ một ngôn ngữ nào ngoài tiếng mẹ đẻ là vô cùng khó khăn, đặc biệt là với việc tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, khi mới bắt đầu học các cấu trúc câu và từ vựng đều đơn giản nên người học thường có suy nghĩ “học tiếng Hàn dễ nhất trong việc học ngoại ngữ”. Nhưng không, với đặc điểm của tiếng Hàn cấu trúc câu đảo ngược so với Tiếng Việt và các ngôn ngữ khác nên khi càng học lên cấp cao việc dịch và ghép câu càng trở nên khó khăn, trên thực tế không ít người chỉ học đến hết sơ cấp là đã bỏ cuộc giữa chừng.

Thêm vào đó, việc tự học có rất nhiều hạn chế, bạn không thể nhận ra lỗi sai của mình và sửa ngay, lâu dần lỗi sai đó trở thành một thói quen mà không thể thay đổi được. Khi kiến thức bị ngày càng hạn hẹp, gặp các bài tập khó không có người giải đáp cho ngay gây ra những lỗ hổng về kiến thức.

Nếu có ý định học tiếng Hàn lâu dài và hiệu quả các bạn nên đầu xác định một phương pháp học tập nghiêm túc. Đối tượng gia sư dạy tiếng hàn thật ra rất phong phú, từ sinh viên cho đến giáo viên, thậm chí là du học ính Hàn quốc hay những người Hàn Quốc định cư tại Việt Nam. Mỗi gia sư đều có những phương pháp dạy và lợi thế khác nhau. Sinh viên nhiệt tình trẻ chung luôn cập nhật kiến thức mới rất nhanh nhạy và cũng rất gần gũi trong việc dạy học, giá thành mỗi buổi học lại không quá cao. Giáo viên thì bài bản, giáo trình chuẩn bộ giáo dục, học ính học tập rất yên tâm về phương pháp và tài liệu được cung cấp, tuy nhiên giá thành lại không hề rẻ. Du học sinh Hàn Quốc là đối tượng gia sư mới nhưng rất thiết thực vì bản thân họ là người đã học , đã trải nghiệm thực tế trong giao tiếp với người bản địa, biết cách lưu ý và đưa ra mẹo học hiệu quả rút kinh nghiệm từ chính bản thân họ. Còn với người Hàn tại Việt Nam thì quả nhiên lí tưởng vì kĩ năng giao tiếp cả nghe lẫn nói bạn đều có thể được rèn luyện rất tốt nhưng giá thành buổi học lại không hề rẻ. 

Hiểu được nỗi vất vả của những người tự học tiếng Hàn, Vieclam123.vn đã cung cấp dịch cụ tìm kiếm gia sư dạy học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu một cách nhanh chóng hiệu quả, đội ngũ gia sư tiếng Hàn do Vieclam123.vn cung cấp luôn bảo đảm chất lượng giảng dạy, khả năng kiến thức chắc chắn, sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe, nói đọc, viết. Các bạn có thể tìm kiếm gia sư dạy học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu với nhiều cách tìm kiếm nhanh chóng trên Vieclam123.vn, việc tìm kiếm được diễn ra hết sức đơn giản, chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình,  các gia sư đảm bảo được các yêu cầu mà bạn đưa ra sẽ tự liên lạc với bạn để trao đổi và đi đến thống nhất hợp tác làm việc với nhau. Việc tìm kiếm gia sư tiếng Hàn chất lượng trên Vieclam123.vn hoàn toàn không mất phí và không cần phải qua bên trung gian.

Tìm gia sư tiếng Hàn giúp nâng cao hiệu quả học tập

Hy vọng với những thông tin mà Vieclam123.vn cung cấp có thể giúp các bạn đã và đang chuẩn bị tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu có thể tìm ra các giải pháp học tập hiệu quả, để việc học tập có kết quả được như những gì các bạn hằng mong đợi, năng lực tiếng Hàn của các bạn có thể sử dụng thành thạo trong công việc, cũng như trong giao tiếp với người Hàn Quốc.

>> Đọc thêm: