close
cách
cách cách cách cách cách

Zclouding là gì? Những lưu ý khi muốn đầu tư vào nền tảng này

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bất kể nhà đầu tư nào cũng đều có thói quen sẽ dành sự quan tâm đặc biệt của mình khi mỗi nền tảng đầu tư online được ra mắt vì đó là một kênh giúp họ sinh lợi nhuận khổng lồ. Khi Zclouding ra đời cũng vậy, nhu cầu tìm hiểu Zclouding là gì dược “giăng lối” khắp các công cụ tìm kiếm internet. Bài viết này được tạo ra với sự cập nhật đầy đủ các thông tin quan trọng về Zclouding, qua đó vừa giúp bạn cập nhật thông tin lại đồng thời đem đến cơ hội đầu tư tốt nhất.

1. Zclouding là gì?

1.1. Khái niệm gốc về Zclouding

Nhiều nhà đầu tư đi trước đã đưa ra nhận định Zclouding chính là một network đem đến cơ hội kiếm tiền dễ nhất nhưng cũng có nhiều tai tiếng nhất trong sự đánh giá của cộng đồng MMO. Vậy rốt cuộc Zclouding là gì mà khiến người ta vừa khao khát vừa sợ hãi đến vậy?

Zclouding là gì
Zclouding là gì?

Giới thiệu chi tiết hơn thì Zclouding chính là công ty công nghệ thành lập vào năm 2012, hoạt động ở mảng internet marketing. Trụ sở của Zclouding ở Mỹ. Các mảng dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm giải pháp triển khai internet Business, khóa học tập huấn chuyên sâu tổ chức trên môi trường trực tuyến. Đối tượng mà Zclouding hướng tới hỗ trợ chủ yếu là chủ của những đơn vị, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chương trình APAM của Zclouding đem đến cơ hội cho các đối tác được kinh doanh sản phẩm do chính Zclouding sản xuất theo hình thức nhận hoa hồng. Các Affiliate của Zclouding sẽ được đào tạo qua các cương trình MIB, sau đó được công ty cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa đào tạo rồi mới được kinh doanh trên Zclouding.

Khái niệm về Zclouding
Khái niệm về Zclouding

Nhìn chung, Zclouding hướng tới sự đầu tư cho internet để từ đó giúp đối tác có thể phát huy cao nhất vai trò làm chủ của họ hay làm chủ chính gian hàng của mình thông qua việc kinh doanh trên internet. Hiện nay, công ty đang cung cấp 3 hệ thống dịch vụ chính, đó là:

- Z marketing – hệ thống internet doanh nghiệp

- Z Academy – Huấn luyện về internet Business

- Z Hosting – Cung cấp các hosting, tên miền, Server, VPS)

Richard E.Grandell chính là CEO của công ty.

1.2. Tìm hiểu thông tin về chính sách hoa hồng của công ty Zclouding

Nếu bạn mong muốn làm đối tác, Affiliate của Zclouding thì đừng bỏ qua các chính sách hoa hồng mà bạn sẽ được hưởng khi hợp tác.

Trước tiên về điều kiện để được thực hiện hoạt động kinh doanh trên Zclouding thì chúng ta phải tham gia vào lớp đào tạo, tập huấn và thấm nhuần 8 bước. Những đối tác khi đã hoàn tất được chương trình này sẽ được công ty cấp cho giấy chứng nhận mang tên MIB Standard, đồng thời cũng được hưởng chế độ hoa hồng ở mức 60% đối với các sản phẩm, hàng hóa nằm trong nhóm đầu phiếu, hưởng 30% đối với hàng hóa nằm ở top cuối phễu.

Chính sách hoa hồng của Zclouding
Chính sách hoa hồng của Zclouding

Đối tác khi được nhận chứng nhận MIB thì được hưởng hoa hồng tới 90% khi bán các dòng sản phẩm nằm ở phần đầu phễu, hưởng đến 60|% ở những dòng sản phẩm nằm ở nhóm cuối. Hấp dẫn hơn, bạn có được hưởng thêm 5% mức doanh số của người khác.

Đối với loại chứng nhận MIB – ultimate, Swift khi sở hữu được, các đối tác không chỉ được hưởng chính sách hoa hồng giống với chính sách vừa nêu nhưng bên cạnh đó còn nhận thêm 30% hoa hồng được trích ra từ dịch vụ triển khai.

Vừa nên là những thông tin về Zclouding được thành lập ở Mỹ và có nhiều ưu đãi giúp thúc đẩy các đối tác kinh doanh tại đây. Tuy nhiên, ở Việt Nam cũng xuất hiện Zclouding vào năm 2018 với người đứng đầu là Steve Phạm. Vậy Zclouding với Zclouding của Mỹ có gì khác biệt?

2. Khám phá nguồn gốc của Zclouding đúng

Công ty Zclouding chính thức được thành lập vào năm 2012 nhưng tên miền của Zclouding hoạt động tại Việt Nam cũng chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần. Mọi thương hiệu đều có thể có những bước chuyển mình bằng cách “Thay tên đổi họ”, kèm theo đó đổi cả slogan, Zclouding cũng vậy. Đó là lời lý giải cho sự xuất hiện của Zclouding tại Việt Nam để đập tan những nghi vấn rằng Zclouding mở rộng thị trường hay một cá nhân, tổ chức trá danh Zclouding.

Tìm hiểu nguồn gốc của Zclouding
Tìm hiểu nguồn gốc của Zclouding

Mặc dù những lý giải trên không thực sự thuyết phục người nghe nhưng cũng không thể phủ nhận được sự phát triển không ngừng của tổ chức. Song vẫn hàng ngày xuất hiện nhiều lời tố cáo về sự không thành thật của Zclouding làm dấy lên nghi vấn lừa đảo và sự bất an cho các nhà đầu tư khi nhắc đến cái tên này.

Tìm hiểu nhiều thông tin về Zclouding hơn để có cái nhìn đúng đắn, khách quan về nó, bên cạnh đó bạn cũng có được một quyết định lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất.

3. Một số thông tin cần biết về Zclouding Việt Nam

3.1. Zclouding có phải đa cấp hay không?

Zclouding liệu có phải đa cấp
Zclouding liệu có phải đa cấp?

Nỗi lo đa cấp dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người Việt Nam. Vì thế khi nhắc tới lừa đảo, mọi người thường sẽ nghĩ tới đa cấp. Trong khi Zclouding Việt luôn gắn liền với hai từ đó thì chắc chắn câu hỏi Zclouding có phải đa cấp không được rất nhiều người đặt ra.

Để trả lời cho vấn đề này, hãy tìm hiểu thật kỹ đa cấp là gì. Đó là một loại hình hoạt động trả tiền hoa hồng đến nhiều cấp, có thể là 7 – 8 cấp hoặc có thể hơn. Còn trong Zclouding, hoa hồng chỉ được tính trả cho 2 cấp.

3.2. Zclouding có sòng phẳng khi thanh toán

Tổ chức này thực tế đã thực hiện đúng chính sách khách hàng mà họ đặt ra đó là hoàn tiền lại cho khách hàng 100% trong thời gian 30 ngày hoàn toàn không cần lý do. Vì thế nếu như bạn có muốn đăng ký đào tạo của tổ chức thì cũng yên tâm vì có đến gần 30 ngày trải nghiệm. Chỉ cần thấy rằng bản thân không phù hợp thì có thể phản hồi lại cho Zclouding để hưởng chính sách hoàn tiền.

Có lẽ đây là một thành công mà đơn vị đã xây dựng được trên thương trường kinh doanh sản phẩm số hóa.

Lợi thế kiếm tiền từ Zclouding
Lợi thế kiếm tiền từ Zclouding

Còn đối với đối tác của Zclouding thì sao? Khi bạn kiếm tiền trên nền tảng này, bạn sẽ được thanh toán đầy đủ, sòng phẳng trong thời gian 30 ngày, tính từ thời điểm đơn hàng được tạo.

Như vậy, xoay quanh việc tìm hiểu Zclouding là gì có quá nhiều vấn đề rắc rối đúng không nào. Vì thế nhiều người tỏ ra hoang mang với việc cân nhắc kiếm tiền trên nền tảng network là điều dễ hiểu. Đây có thể là cơ hội, cũng có thể là rủi ro dành cho mỗi người nếu như không biết cách đầu tư. Hãy cập nhật thật nhiều tin tức về Zclouding nếu như thực sự muốn chinh phục nền tảng này để kiếm thật nhiều lợi ích.

Tìm hiểu thế nào là Lmao

Thế giới ngôn từ lúc nào cũng đa dạng, vì thế nếu như không có vốn ngôn ngữ rộng, hiểu biết sâu thì rất có thể sự đa nghĩa của một từ sẽ làm bạn bị rối trong nhiều tình huống. Lmao là một trong số những từ lóng mặc dù có nguồn gốc từ nước ngoài, song khi được du nhập vào Việt Nam nó đã hoàn toàn được thay đổi nhiều về nghĩa. Đặc biệt đây lại là một từ thông dụng đối với giới trẻ. Để có thể cập nhật đầy đủ ý nghĩa cũng như cách dùng của Lmao, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Lmao là gì

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn
Tìm hiểu lý do và cách đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn
Chúng ta cần phải làm gì để đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn? Nỗi sợ hãi sẽ gây ra những điều gì và nguyên nhân của nỗi sợ hãi đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với vieclam123.vn qua bài viết dưới đây.

Kế toán bán hàng xin việc
Cách thức chuẩn bị giúp ứng viên Kế toán bán hàng xin việc hiệu quả
Nhu cầu của công việc Kế toán bán hàng hiện nay như thế nào? Kế toán bán hàng xin việc cần những tố chất gì? Khi xin việc, Kế toán bán hàng cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng bài viết sau đây của vieclam123.vn khám phá.

câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay
Khám phá trọn bộ câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay
Làm cách nào để chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay để trả lời một cách hiệu quả? Đặt câu hỏi thông minh trong buổi phỏng vấn đối với vị trí Nhân viên Kinh doanh vé máy bay như thế nào? Hãy cùng vieclam123.vn tìm hiểu.

câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour
Trọn bộ câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour và cách trả lời
Tìm hiểu về những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour thường gặp nhất và cách trả lời những câu hỏi này theo hướng đi có thể gây ấn tượng với Nhà tuyển dụng thông qua bài viết dưới đây của vieclam123.vn.