close
cách
cách cách cách cách cách cách

Tìm việc nhân viên giao hàng bán thời gian tại Hà Nội nhanh nhất

image Phan Thị Hà My
image

22/04/2021

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Nhân viên giao hàng hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng cao vì nhu cầu mua sắm hàng hóa online của người tiêu dùng ngày càng cao. Công việc nhân viên giao hàng bán thời gian lại linh hoạt về giờ giấc làm việc nên phù hợp với nhiều đối tượng người lao động, đặc biệt là những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Để hiểu chi tiết hơn về công việc của nhân viên giao hàng bán thời gian và những yêu cầu để bạn có thể làm được công việc này thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Vieclam123.vn nhé.

1. Công việc của nhân viên giao hàng bán thời gian là gì?

Nhìn chung công việc của nhân viên giao hàng bán thời gian cũng giống như công việc của nhân viên giao hàng bán thời gian full time, chỉ khác nhau ở thời gian làm việc và mức lương thưởng. 

Một số công việc chính mà nhân viên giao hàng cần thực hiện như:

 • Kiểm tra hàng hóa cần vận chuyển cho khách

 • Đóng gói hàng hóa lên xe và vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng

 • Lấy sẵn hàng hóa để giao cho khách

 • Thu tiền từ khách hàng

 • Lập báo cáo về việc giao hàng trong ngày

Tính chất của công việc giao hàng là thường xuyên phải chạy xe ngoài đường, bất kể thời tiết mưa nắng. Những hôm thời tiết đẹp thì có lẽ công việc sẽ bớt vất vả hơn. Nhưng những hôm mưa to gió lớn hay nắng gắt thì công việc của nhân viên giao hàng sẽ tương đối vất vả. 

nhân viên giao hàng bán thời gian tại Hà Nội

Công việc của nhân viên giao hàng bán thời gian là gì?

2. Yêu cầu đối với nhân viên giao hàng bán thời gian tại Hà Nội là gì?

Không phải ai cũng có thể làm được công việc nhân viên giao hàng bán thời gian tại Hà Nội. Khi bạn đăng kí làm nhân viên giao hàng, cũng sẽ có những yêu cầu nhất định để xác minh danh tính, trình độ văn hóa, đạo đức và tính trung thực, cẩn thận của bạn như:

 • Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

 • Có giấy phép lái xe để lái xe an toàn

 • Có hồ sơ lái xe sạch, chưa từng vi phạm những lỗi về an toàn giao thông

 • Tuân thủ thời gian và lịch trình giao hàng

 • Có kỹ năng quản lí thời gian tốt

 • Thái độ tốt khi gặp gỡ và giao hàng cho khách

 • Có sức khỏe tốt để sắp xếp và dỡ hàng hóa lên xuống xe

 • Có thể đáp ứng yêu cầu về thời gian làm việc linh hoạt

 • Có sức khỏe tốt

Nhân viên giao hàng bán thời gian quan trọng nhất vẫn là có thái độ làm việc tốt, có phương tiện di chuyển để có thể làm công việc giao hàng.

Công việc này đặc biệt phù hợp với những bạn sinh viên muốn tìm việc làm part time kiếm thêm thu nhập, không gò bó thời gian. 

nhân viên giao hàng bán thời gian tại Hà Nội

Yêu cầu đối với nhân viên giao hàng bán thời gian tại Hà Nội là gì?

3. Thu nhập của nhân viên giao hàng bán thời gian tại Hà Nội

Nhân viên giao hàng bán thời gian có mức thu nhập từ 3 - 5 triệu đồng/tháng nếu làm việc chăm chỉ và làm đúng đủ số ca part-time được phân công. Ngoài ra, nhân viên giao hàng còn có thể nhận được tiền thưởng từ các chủ cửa hàng, doanh nghiệp hay đơn vị vận chuyển. Bạn có thê tìm hiểu thông tin Giao hàng nhanh tuyển dụng Hà Nội để tìm việc làm phù hợp.

Một số đơn vị xe ôm công nghê như Grab, Gojeck còn tích hợp giữa ứng dụng đặt xe công nghệ và đặt đồ ăn, đặt hàng online. Nên những lái xe công nghệ cũng có thể kiêm chân giao hàng để kiếm thêm thu nhập. 

Công việc này giúp mang lại một nguồn thu để trang trải cuộc sống, lại không đòi hỏi quá cao về trình độ bằng cấp, kỹ năng nên tỉ lệ cạnh tranh cũng rất cao.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Vieclam123.vn, bạn đã hiểu hơn về công việc của nhân viên giao hàng bán thời gian tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm giao hàng mà chưa biết nên bắt đầu tư đâu thì hãy truy cập ngay trang web Vieclam123.vn để tìm việc làm, tạo CV bán thời gian online và ứng tuyển nhanh chóng.

Tôi là Phan Thị Hà My - Content Manager tại Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc lĩnh vực tuyển dụng - tìm kiếm việc làm. Với bề dày kinh nghiệm của bản thân, tôi sẽ xây dựng tốt nội dung giúp các nhà tuyển dụng có được hệ thống, quy trình tuyển dụng hiệu quả, giúp ứng viên có kinh nghiệm tìm kiếm được việc làm thành công, định hướng nghề nghiệp phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá thành sản xuất là gì
Giá thành sản xuất là gì? Học công thức tính chính xác
Giá thành sản xuất là gì? giá thành sản xuất được tính như thế nào? Cập nhật ngay cùng vieclam123.vn để hiểu biết và áp dụng tính đúng giá thành sản xuất.

Phan Thị Hà My

image

07/01/2023

Điều kiện kinh doanh gara ô tô
Điều kiện kinh doanh gara ô tô – chuẩn bị đầu tư cần biết rõ
Điều kiện kinh doanh gara ô tô cần gì? Vấn đề này liên quan tới luật kinh doanh vì vậy hãy luôn thận trọng tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.

Phan Thị Hà My

image

07/01/2023

Hoa phong lan là gì
Hoa phong lan là gì? Tìm hiểu đặc điểm của loài hoa quý này
Hoa phong lan luôn được biết đến là loài hoa quý ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Vì vậy tìm hiểu hoa phong lan là gì sẽ giúp bạn tận dụng được những giá trị đó.

Phan Thị Hà My

image

06/01/2023

Du lịch Thái Lan cần gì
Du lịch Thái Lan cần gì? Kinh nghiệm hay có ngay chuyến du lịch xịn
Du lịch Thái Lan cần gì là câu hỏi xuất hiện nhiều trên các diễn đàn du lịch. Trước khi khởi hành, bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm để có chuyến đi thú vị nhé.

Phan Thị Hà My

image

06/01/2023