close
cách
cách cách cách

Hướng dẫn tìm thuê gia sư nhanh nhất tại Vieclam123.vn

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Website gia sư online vieclam123.vn cung cấp 2 cách tìm gia sư rất dễ sử dụng. Trong đó, hướng dẫn tìm thuê gia sư nhanh nhất tại Vieclam123.vn qua bộ lọc từ khóa chính xác siêu nhanh.

Đây là website gia sư online uy tín, chất lượng gây được sự chú ý cho người dùng hiện nay nhờ tính năng miễn phí tìm gia sư tại nhà, gia sư online và tin đăng có tính xác thực cao giúp bạn không còn lo bị lừa tiền, mất tiền phí cũng như tìm gia sư siêu nhanh, siêu tiện ích.

Hướng dẫn tìm thuê gia sư nhanh nhất tại Vieclam123.vn

Có thể nói, Vieclam123.vn cung cấp nhiều tính năng, thông tin xoay quanh chủ đề gia sư nên bạn sẽ có đầy đủ thông tin và cách tìm kiếm theo ý mình. Website cung cấp cho các thành viên tính năng tìm thuê gia sư qua 2 cách tiện ích: Một là đăng tin tìm gia sư đơn giản dễ dàng với hiệu quả cao và tìm kiếm danh sách gia sư nhờ bộ lọc tìm kiếm từ khóa chính xác.

Hướng dẫn tìm thuê gia sư nhanh nhất tại Vieclam123.vn

Với tính năng tìm kiếm gia sư theo bộ lọc từ khóa chính xác mà website cung cấp tới người dùng, bạn có thể có kết quả nhanh chỉ trong tích tắc. Theo đó, bạn có 2 lựa chọn:

1. Tìm gia sư qua bộ lọc từ khóa chung

Đây là cách tìm gia sư nhanh hiển thị ở ngay trang chủ mà bạn có thể nhìn thấy bên dưới menu của website tương ứng với 3 box thông tin như trong hình. Theo đó, bạn điền vào 3 box gồm:

Hướng dẫn tìm thuê gia sư qua bộ lọc tìm kiếm tại Vieclam123.vn

 • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
 • Môn học: Toán, Văn, Anh
 • Tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hoặc không điền để ra kết quả ra sư trên phạm vi toàn quốc.

=> Bấm vào biểu tượng kính lúp kinh điển để hệ thống xử lý và nhanh chóng cho ra danh sách kết quả ngay ở bên dưới.

Lưu ý: Các box này bạn có thể chọn hoặc không. Mục nào không chọn sẽ ra kết quả toàn bộ về môn học, về tỉnh thành.

Lúc này, bạn đã có kết quả danh sách các gia sư sẽ hiển thị ra. Bạn thực hiện tìm kiếm và chọn gia sư nào mà mình ưng ý. Sau đó, bạn thực hiện như sau:

Bộ lọc tìm kiếm gia sư nhanh chóng tại Vieclam123.vn

 • Bấm vào Mời dạy ngay và chọn tin đăng của bạn trong ô Chọn lớp => Lưu thay đổi để gửi tin nhắn tới gia sư.
 • Bấm vào Xem liên hệ trong mục SĐT (Số điện thoại) ở phần Thông tin cá nhân để hiển thị số điện thoại. Bạn có thể chủ động gọi điện cho gia sư ngay.

2. Tìm gia sư chi tiết hơn

Cách này giúp bạn tìm gia sư với những thông tin chi tiết hơn 3 box ở trên. Mục này cho phép bạn tìm gia sư sát với yêu cầu của mình hơn, do đó tìm được ứng viên nhận dạy kèm phù hợp nhất mà không tốn nhiều thời gian và công sức lọc hồ sơ trong danh sách kết quả.

Bạn sẽ thực hiện bằng cách truy cập vào website => Trỏ vào Tìm gia sư

Tìm kiếm gia sư trực tuyến nhanh chóng tại Vieclam123.vn

 trường hợp này mà chúng tôi đang giới thiệu, bạn sẽ chọn Tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới. Bạn chú ý tới mục Tìm kiếm gia sư ở bên trái của giao diện và điền các thông tin ở dưới:

 • Ví dụ: Tìm gia sư tiếng Anh
 • Chọn môn học
 • Chọn chủ đề: Cấp học như tiếng Anh cấp 2, tiếng Anh cấp 3
 • Chọn hình thức học: offline (gặp mặt) hoặc Online (Trực tuyến)
 • Chọn tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh… hay không chọn để tìm trên toàn quốc
 • Chọn giới tính: Gia sư là nữ hay nam.

=> Bấm vào Tìm kiếm để hệ thống xử lý và cho ra kết quả bên dưới. Sau đó, bạn chọn lọc ứng viên mà mình muốn mời về nhà dạy tại khu vực tỉnh thành sinh sống.

Rất đơn giản, bạn dễ dàng tìm thuê gia sư ở tỉnh thành mình sinh sống với môn học cụ thể. Đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết tìm thuê gia sư nhanh nhất tại Vieclam123.vn ở trên.

>> Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kế hoạch truyền thông sự kiện
Timeline kế hoạch truyền thông sự kiện mà bạn không nên bỏ lỡ
Tổng quan về kế hoạch truyền thông sự kiện. Tổng quan về timeline truyền thông sự kiện. Tìm hiểu các giai đoạn trong timeline truyền thông sự kiện.

mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể
Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể và một số quy định
Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể. Thanh toán tiền bảo hiểm thân thể. Nội dung đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể.

ARC là gì
ARC là gì? ARC được dùng phổ biến ở những lĩnh vực nào?
ARC là gì? Vốn là một thuật ngữ mang nhiều nghĩa, vậy nên bạn cần tìm hiểu rõ về thuật ngữ này để có cách sử dụng hiệu quả trong từng hoàn cảnh khác nhau.

mẫu biên bản xác minh
Hướng dẫn viết mẫu biên bản xác minh đúng chuẩn và chi tiết nhất
Mẫu biên bản xác minh được sử dụng để làm những gì? Làm thế nào viết mẫu biên bản xác minh cho đúng chuẩn? Hướng dẫn viết mẫu biên bản xác minh.