close
cách
cách cách cách cách cách
Đăng tin Đăng ký

Viết đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ độc đáo được duyệt tức thì

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Những người phụ nữ phải đối diện với nhiều vấn đề sau khi sinh con, trong đó vấn đề con ốm thường xuyên là điều không tránh khỏi. Nhiều người phải nghỉ việc để chăm sóc con cái, để được duyệt nhanh chóng thì bạn cần phải viết đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ đúng mẫu chuẩn.

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách viết đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ chi tiết trong từng phần. Hãy theo dõi để xem đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ được viết như thế nào?

1. Khái quát về đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ là mẫu văn bản biểu mẫu được sử dụng đối với phần lớn người phụ nữ đang nuôi con nhỏ. Đây là mẫu đơn được viết với lý do nghỉ việc chính là vì có con nhỏ.

Khái quát về đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ
Khái quát về đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Mẫu đơn được viết ra nhằm giúp cho người xin nghỉ việc trình bày được nguyên nhân, nguyện vọng của mình được nghỉ việc vì lý do con cái.

Liệu mẫu dơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ có giống các mẫu dơn xin nghỉ việc thông thường khác hay không? Hãy tìm hiểu ở các phần tiếp theo để biết rõ hơn cách viết đơn như thế nào để nâng cao được hiệu quả duyệt đơn nhé.

2. Viết mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Mẫu đơn xin nghỉ việc vì con nhỏ được trình bày với những nội dung gì? Sau đây là những chia sẻ quan trọng giúp cho những người lao động nữ biết viết mẫu đơn xin nghỉ việc vì điều kiện con nhỏ không cho phép.

Viết mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ
Viết mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

2.1. Trong đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ có bố cục thế nào?

Đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ được viết với nhiều thông tin để đáp ứng được cho người muốn xin nghỉ trình bày được đúng theo thể thức của tờ đơn xin việc.

Tìm hiểu về bố cục của đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ sẽ giúp cho người lao động trình bày được  thông tin đơn xin nghỉ việc hoàn chỉnh hơn.

Trong mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ sẽ gồm các thông tin bố cục như sau:

- Phần mở đầu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ.

- Phần nội dung đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ.

- Phần kết của đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ.

Trong đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ có bố cục thế nào?
Trong đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ có bố cục thế nào?

Với bố cục ba phần như vậy, mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu bày tỏ mong muốn được nghỉ việc vì có con nhỏ theo chế độ của những người đang nuôi con nhỏ.

Để viết hoàn chỉnh mẫu đơn thì mỗi chúng ta cần phải viết từng phần thông tin quan trong đơn xin việc vì có con nhỏ ở phần tiếp theo.

2.2. Viết đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ là mẫu đơn dùng trong trường hợp những người đang nuôi con nhỏ gặp những vấn đề khó khăn như là con ốm đau thường xuyên không thể tiếp tục làm việc trong thời gian con đang cần có mẹ chăm sóc. Vậy viết đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ như thế nào?

Viết đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ
Viết đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Tham khảo thêm những thông tin bên dưới:

2.2.1. Đảm bảo viết mở đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Phần mở đầu của tờ đơn xin việc vì có con nhỏ sẽ phải tuân theo sở thích của mẫu văn bản biểu mẫu nói chung. Các bạn phải trình bày thể thức đúng gồm quốc hiệu tiêu ngữ trong đơn, có tên đơn xin nghỉ việc, có ngày tháng năm và địa điểm viết đơn.

Phần mở đầu cũng gồm tên của người hoặc đơn vị, cơ quan tiếp nhận đơn cụ thể để tờ đơn được người có thẩm quyền giải quyết. Phần mở đầu của tờ đơn xin nghỉ vì đang có con nhỏ không có điều gì khác biệt so với những mẫu đơn xin nghỉ việc khác, người viết sẽ cần viết chuẩn các nội dung thông tin có trong phần đầu để hoàn thiện một phần đơn tốt nhất.

Đảm bảo viết mở đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ
Đảm bảo viết mở đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

2.2.2. Viết nội dung chính của đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Nội dung chính trong tờ đơn xin nghỉ việc này chính là nêu rõ lý do mà cá nhân người làm đơn phải xin nghỉ việc. Trong trường hợp này thì lý do chính là nghỉ việc vì đang phải nuôi con nhỏ. Bạn hãy trình bày thông tin nội dung công việc mà bạn đã thực hiện, tiến độ công việc đến đâu và bạn đã bàn giao được những công việc gì? Bàn giao phần việc của bạn cho ai?

Trong nội dung của đơn xin nghỉ việc không chỉ có lý do xin nghỉ là vì có con nhỏ và nội dung bàn giao công việc, các bạn cần phải nêu đưa ra lời cam kết của bản thân mình đối với chất lượng công việc đã hoàn thành và đồng thời cam kết về việc bàn giao công việc một cách hoàn chỉnh.

Viết nội dung chính của đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ
Viết nội dung chính của đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Lời cam kết trong đơn xin nghỉ việc vì lý do con nhỏ sẽ phải có sự chắc chắn về vấn đề bàn giao, hiệu quả và tiến độ của những công việc đã làm. Bên cạnh đó, lời cam kết cần súc tích, nói thẳng vào vấn đề cần thiết, từ đó sẽ đảm bảo được mức độ tin cậy cho phía doanh nghiệp, với người duyệt đơn.

2.2.3. Viết phần cuối đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Ở nội dung cuối của tờ đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ thì người viết cần viết rõ ràng, viết lời mong muốn đối với người duyệt đơn, đồng thời gửi đến nhà tuyển dụng những lời cảm ơn thật sự làm toát lên được sự chân thành, bày tỏ thành ý và sự cảm ơn đến người duyệt đơn đã cho họ nghỉ việc theo đúng chế độ của những người đề đơn xin nghỉ vì có con nhỏ.

Viết phần cuối đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ
Viết phần cuối đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ

Cuối cùng, bạn hãy để lại chữ ký và ghi rõ ràng họ tên, hoàn thành mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ một cách hoàn thiện, đầy đủ nội dung thông tin của các phần, đồng thời cũng cho doanh nghiệp thấy được bạn là một người có sự chuyên nghiệp trong mọi vấn đề, tạo cơ hội dễ dàng cho sự quay trở lại công việc.

Viết đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ sẽ không khó nếu như bạn có sự đầu tư, hãy tìm hiểu thêm những điều cơ bản cần thiết để viết ra được mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ một cách hoàn thiện nhất. Khám phá mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ thật hoàn chỉnh, ấn tượng để nâng cao tính thuyết phục tốt hơn, giúp người lao động có con nhỏ được nghỉ việc theo đúng ý nguyện của mình.

Đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ chuẩn 3 phần
Đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ chuẩn 3 phần

Đó là mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ mà các bạn cần tìm hiểu về hình thức, nội dung, cách viết đơn xin nghỉ việc một cách hoàn hảo, mang lại hiệu quả cho người viết và gửi đơn được duyệt đơn theo đúng ý nguyện. Sẽ có thể bạn có lúc cần phải viết đơn xin việc vì có con nhỏ.

Đơn xin nghỉ việc

Ngoài mẫu đơn xin nghỉ việc vì có con nhỏ thì còn rất nhiều mẫu đơn xin nghỉ việc với hàng ngàn lý do khác mà bạn cần tham khảo, biết đâu sẽ có những lúc chúng ta cần tới để phục vụ cho quá trình viết đơn xin nghỉ việc trở nên thuận lợi hơn. Hãy tham khảo bài viết bên dưới đây để nâng cao hơn kinh nghiệm viết đơn sao cho chuyên nghiệp.

Đơn xin nghỉ việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
mẫu đơn xin việc techcombank
Hướng dẫn viết chi tiết mẫu đơn xin việc Techcombank chuyên nghiệp
Hướng dẫn viết mẫu đơn xin việc Techcombank chi tiết với những thông tin cơ bản. Cập nhật thông tin liên quan tới cách viết đơn xin việc Techcombank.

đơn xin nghỉ không lương đóng bảo hiểm
Khi nộp đơn xin nghỉ không lương đóng bảo hiểm tiếp tục không?
Đơn xin nghỉ không lương đóng bảo hiểm tiếp tục được không? Tìm hiểu ngay về đơn xin nghỉ không lương đóng bảo hiểm tiếp tục được hay không?

đơn xin việc ở công ty cũ
Bí quyết lại việc - hãy viết đơn xin việc ở công ty cũ hoàn hảo
Cách viết đơn xin việc ở công ty cũ chiếm được cảm tình nhà tuyển dụng sẽ được chia sẻ ngay tại bài viết dưới đây. Cùng vieclam123.vn tìm hiểu chi tiết hơn!

Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thực phẩm
Cập nhật cách hoàn thiện mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thực phẩm
Mẫu đơn xin việc ngành công nghệ thực phẩm có vai trò quan trọng khi là linh hồn của hồ sơ xin việc. Cùng vieclam123.vn cập nhật cách để hoàn thiện mẫu dơn.