home-logo.png
 Tìm kiếm nâng cao

Tên 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Tính Cách Thú Vị

  By   Administrator   26/11/2019

Nhắc đến chiêm tinh học không thể không nhắc đến cung hoàng đạo. Các bạn có bao giờ thắc mắc về tên gọi bằng tiếng Anh của các cung hoàng đạo đó không. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn từ vựng về 12 cung hoàng đạo bằng tiếng Anh cực thú vị và hữu ích.

1. Ma Kết - Capricorn

Cung ma kết

Những người thuộc cung Ma Kết sẽ sinh vào 22/12- 19/1, Ma Kết có biểu tượng hình con Dê, là những người có đời sống nội tâm dữ dội ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng. Ma Kết cũng là kiểu người lương thiện, biết thông cảm.

2. Bảo Bình - Aquarius

Cung bảo bình

Bảo Bình là người mang nước hay cái bình, thường sinh vào 20/01 đến 18/02, họ là những người nhiều năng lượng và thích những trải nghiệm mới. Họ hòa đồng và có tinh thần hợp tác cao. Họ luôn thích giúp đỡ người khác. Họ có xu hướng dễ chán nản nếu không bị kích thích đủ bởi cuộc sống xã hội của chính họ.

3/ Song Ngư - Pisces

Cung song ngư

Song Ngư là cung thuộc nhóm nước trong 12 cung hoàng đạo. Đặc trưng của chòm sao này là những người rất mơ mộng và yêu thích sự lãng mạn. Bản tính thật thà của Song Ngư có thể khiến họ dễ bị lợi dụng và bị người khác làm tổn thương.

4. Bạch Dương - Aries

Cung bạch dương

Cung Bạch Dương là tập hợp của những chú cừu ra đời từ 21/3- 19/4. Bạch Dương là chú cừu màu trắng, bộc trực và chân thành. Bạch Dương rất nghiêm túc trong nhiều việc và coi trọng danh dự. Bạch Dương vốn là những người dễ nóng giận nhưng cũng dễ tổn thương.

5. Kim Ngưu - Taurus

Cung kim ngưu

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm đất. Sinh từ 20/4 - 20/5 và mang biểu tượng của chú Trâu cần cù. Kim Ngưu được mệnh danh là cung hoàng đạo vô cùng chung thủy và thân thiện.. Đa phần Kim Ngưu là tuýp người hướng nội, họ có những suy nghĩ mà không phải ai cũng hiểu được.

6. Song Tử - Gemini

Cung song tử

Song Tử là những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6 mang biểu tượng là cặp sinh đôi. Song Tử là những bậc thầy về nghệ thuật. Với vẻ ngoài lôi cuốn và tuyệt chiêu làm hài lòng người khác bằng lời nói. Song Tử là những người sở hữu sự nhẹ nhàng và yêu thích cái đẹp.

7. Cự Giải - Cancer 

Cung cự giải

Cự Giải được biết đến là những chú Cua, chào đời trong khoảng từ 22/6 đến 22/7. Những người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải là người có nội tâm sâu sắc. Thuộc nhóm nước và có lòng trắc ẩn gần như tuyệt đối, Cự Giải là những người có lòng trung thành và chung thủy với người khác.

8. Hải Sư - Leo (Sư Tử)

Cung sư tử

Lôi cuốn, hấp dẫn thông minh, có tinh thần lãnh đạo, dễ giận mau quên

Sư Tử là những người sinh ra từ 23/7 đến 23/8, là một trong những cung hoàng đạo kiêu hãnh và có tinh thần thủ lĩnh. Sư Tử là những người coi trọng các mối quan hệ trong cuộc sống, thường giúp đỡ người khác. Tuy nhiên Sư Tử khá cao ngạo và ích kỉ,

9. Xử Nữ - Virgo

Cung xử nữ

Cung Xử Nữ là biểu tượng Trinh Nữ , sinh từ 23/08 đến 22/09. Những người sinh vào cuối mùa thu này, luôn luôn có những nhận thức và suy nghĩ sâu sắc. Họ là những người sáng suốt để đưa ra lời khuyên với người khác vì khả năng phân tích sự việc. Đa phần cung Xử Nữ tốt tính và hào phóng. Bản chất cầu toàn nhiều khi khiến họ trở nên quá tiêu cực.

10. Thiên Bình- Libra

cung thiên bình

Thiên Bình mang biểu tượng là cái cân, sinh vào 23/09 đến 23/10. Những người thuộc cung này thường có ranh giới đúng sai rất mạnh mẽ, như chính sự phản chiếu trong biểu tượng của họ. Thiên Bình là người khá sâu sắc và công bằng, không chấp nhận những hoàn cảnh bất công. Họ xuất thân từ những người duyên dáng và thích chia sẻ.

11. Hổ Cáp (Bọ cạp) - Scorpius

Cung bọ cạp

Hổ Cáp hay còn gọi là Bọ Cạp là cung hoàng đạo mang biểu tượng như chính cái tên của nó. Bọ Cạp luôn khoác lên mình vỏ bọc lạnh lùng nhưng trái tim rất ấm áp. Bọ Cạp có khả năng thiên phú về sự phán đoán và suy luận, họ giải mã cuộc sống rất hiệu quả. Họ là những người quyết đoán, khi đã đưa ra quyết định, khó ai có thể thay đổi được.

12. Nhân Mã - Sagittarius

Cung nhân mã

Cung Nhân Mã sinh từ 22/11 đến 21/12 với biểu tượng xạ thủ bắn cung. Những người cung Nhân Mã thường rất lạc quan, họ luôn thân thiện và tràn đầy sự ấm áp. Họ thiên về sáng tạo nên sẽ thích hợp với những công việc đem lại cái nhìn mới cho người khác. Họ yêu thích du lịch, cũng như khám phá những điều mới lạ.

Qua bài viết trên, chắc hẳn chúng ta đã biết được tiếng Anh về các cung hoàng đạo. Đồng thời những tính cách đặc trưng của những người sinh ra dưới mỗi chòm sao đó. Chúng ta cùng đối chiếu với tính cách của những người xung quanh xem nhé.

>> Xem thêm ngay:

Danh sách lớp cần gia sư

Mình muốn tìm gia sư dạy chữa nói ngọng (phát âm chuẩn)

 0  Hòa Bình
Tiếng ViệtTrực tuyến

Tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm

 0  Hà Nội
Tiếng AnhGặp mặt

Tìm gia sư dạy Toán và lý lớp 10

 170,000  Hà Nội
ToánGặp mặt

Tìm gia sư tiếng Anh cho học sinh lớp 6

 120,000  Hà Nội
Tiếng Anh Gặp mặt

Tìm gia sư dạy vẽ mỹ thuật cho 2 bé lớp 6 và lớp 2

 0  Hồ Chí Minh
Vẽ mỹ thuậtGặp mặt

Tìm gia sư dạy tin học văn phòng

 250,000  Hà Nội
Tin họcGặp mặt

Tìm gia sư dạy thanh nhạc cho bé 5 tuổi tại Vincom Bà Triệu

 0  Hà Nội
Hát - Thanh nhạcGặp mặt
Xem thêm tin 

Hotline

0869.154.226