Hướng dẫn gia sư nhận lớp mới tại Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một trong những Website uy tín hàng đầu về việc làm gia sư. Với giao diện đẹp và các tính năng thông minh, trang web này phục vụ cho cả nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh và tìm lớp của gia sư. Dưới đây, tôi xin gửi tới các bạn gia sư hướng dẫn nhận lớp mới tại Vieclam123.vn.

Bước 1: Đăng ký, đăng nhập tài khoản tài khoản

Để có thể sử dụng website này, việc đầu tiên các bạn cần làm là tạo một tài khoản. Hãy cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, kinh nghiệm gia sư, các môn có thể dạy và khu vực sinh sống của mình lên hồ sơ nhé. Ở bước này, các bạn cần phải ghi đúng, chính xác mọi thông tin để phụ huynh có thể dễ dàng liên lạc. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa tạo.

Đăng ký, đăng nhập tài khoản tài khoản

Bước 2: Tìm kiếm lớp gia sư phù hợp

Bạn có thể tìm lớp gia sư theo hai cách như sau

Cách 1: Tìm trực tiếp trên menu

Khi truy cập trang web, bạn dễ dàng nhìn được trên thanh menu có mục lớp mới tìm gia sư . Bạn chọn mục danh sách lớp học, click chuột vào đó, các lớp trống hiện đang cần tìm gia sư sẽ hiện ra hàng loạt. Công việc tiếp theo của bạn là lựa chọn một lớp phù hợp và làm bước 3.

Cách 2: Sử dụng tính năng lọc

Các bạn rất dễ dàng nhìn được thanh lọc ở bên dưới menu, có các mục yêu cầu, môn học, tỉnh thành. Bạn chọn lọc tìm lớp gia sư, môn học và địa bàn khu vực có thể dạy. Sẽ có danh sách các lớp phụ huynh đăng tin hiện ra. Với cách này, các bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với cách trên.

Tìm kiếm gia sư bằng tính năng lọc tại Vieclam123.vn

Bước 3: Chủ động liên lạc với phụ huynh

Sau khi tham khảo danh sách các lớp học, bạn có thể chọn một lớp phù hợp với tiêu chí của bản thân. Nhấn vào “xem liên hệ”, bạn sẽ có thông tin của phụ huynh. Khi đó, bạn có thể chủ động gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp. Ngoài ra, website còn có mục gửi tin nhắn, bạn và phụ huynh có thể trao đổi trực tuyến qua trang web.

Tìm gia sư miễn phí dễ dàng tại Vieclam123.vn

Trên đây là quy trình tìm nhận lớp mới tại Vieclam123.vn. Hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên và cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất! Chúc các bạn gia sư sớm tìm được lớp dạy phù hợp và thành công hơn nữa trong quá trình giảng dạy của mình!

Founder gia sư 123 lê hồng hạnh

Founder LÊ HỒNG HẠNH

✅ 6 năm gia sư tiếng Anh tại nhà / trực tuyến

✅ Trực tiếp giảng dạy cho hơn 1500 học viên

✅ Chuyên tư vấn, kiểm duyệt, nâng cao kỹ năng cho hàng trăm gia sư giỏi

"Vieclam123 - Trang kết nối hiệu quả gia sư với phụ huynh cả nước, giúp tìm kiếm gia sư và lớp mới cần dạy kèm không qua trung gian, miễn phí"