close
cách
cách cách cách

Hướng dẫn gia sư nhận lớp mới tại Vieclam123.vn

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Vieclam123.vn là một trong những Website uy tín hàng đầu về việc làm gia sư. Với giao diện đẹp và các tính năng thông minh, trang web này phục vụ cho cả nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh và tìm lớp của gia sư.

1. Hướng dẫn nhận lớp gia sư mới tại Vieclam123.vn

Dưới đây, tôi xin gửi tới các bạn gia sư hướng dẫn nhận lớp mới tại Vieclam123.vn.

Bước 1: Đăng ký, đăng nhập tài khoản 

Để có thể sử dụng website này, việc đầu tiên các bạn cần làm là tạo một tài khoản. Hãy cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, kinh nghiệm gia sư, các môn có thể dạy và khu vực sinh sống của mình lên hồ sơ nhé. Ở bước này, các bạn cần phải ghi đúng, chính xác mọi thông tin để phụ huynh có thể dễ dàng liên lạc. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa tạo.

Đăng ký, đăng nhập tài khoản tài khoản

Bước 2: Tìm kiếm lớp gia sư phù hợp

Bạn có thể tìm lớp gia sư theo hai cách như sau

Cách 1: Tìm trực tiếp trên menu

Khi truy cập trang web, bạn dễ dàng nhìn được trên thanh menu có mục lớp mới tìm gia sư . Bạn chọn mục danh sách lớp học, click chuột vào đó, các lớp trống hiện đang cần tìm gia sư sẽ hiện ra hàng loạt. Công việc tiếp theo của bạn là lựa chọn một lớp phù hợp và làm bước 3.

Cách 2: Sử dụng tính năng lọc

Các bạn rất dễ dàng nhìn được thanh lọc ở bên dưới menu, có các mục yêu cầu, môn học, tỉnh thành. Bạn chọn lọc tìm lớp gia sư, môn học và địa bàn khu vực có thể dạy. Sẽ có danh sách các lớp phụ huynh đăng tin hiện ra. Với cách này, các bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với cách trên.

Tìm kiếm gia sư bằng tính năng lọc tại Vieclam123.vn

Bước 3: Chủ động liên lạc với phụ huynh

Sau khi tham khảo danh sách các lớp học, bạn có thể chọn một lớp phù hợp với tiêu chí của bản thân. Nhấn vào “xem liên hệ”, bạn sẽ có thông tin của phụ huynh. Khi đó, bạn có thể chủ động gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp. Ngoài ra, website còn có mục gửi tin nhắn, bạn và phụ huynh có thể trao đổi trực tuyến qua trang web.

Tìm gia sư miễn phí dễ dàng tại Vieclam123.vn

2. Những tính năng nổi bật trên Vieclam123.vn

Là website về gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay, Vieclam123.vn mang tới cho người dùng nhiều tính năng nổi bật với những tiện ích thiết thực mà bạn không thể bỏ lỡ. Cụ thể:

* Là kênh gia sư online uy tín, chất lượng, không qua trung gian tốt nhất hiện nay. Theo đó, bạn có thể tìm gia sư thuận tiện và miễn phí theo nhiều cách của mình. Bạn cũng không lo nạn lừa đảo, lừa tiền xảy ra từ lâu trong lĩnh vực gia sư. Đặc biệt, gia sư không còn e ngại chuyện mất tới 20 - 50% tiền lương tháng đầu như trước đây nữa. Nhất là không còn lo bị lừa tiền khi nhận lớp không thành công. 

* Trên Vieclam123.vn, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với đối tượng gia sư hay phụ huynh phù hợp qua thông tin liên lạc ghi trong tin đăng một cách chủ động hơn, có thể tự mình đánh giá chất lượng, đánh giá sự phù hợp của người nào đó với mong muốn của mình tốt hơn. 

* Dễ dàng tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình miễn phí. Đăng nhập cũng hết sức dễ dàng bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu nên rất thuận lợi sử dụng tài khoản của bạn để tìm gia sư hay nhận dạy lớp. Ngoài ra, còn có nhiều nội dung về gia sư, về giáo dục có liên quan để bạn tham khảo lấy thông tin và kinh nghiệm cho bản thân. 

* Dễ dàng tìm lớp gia sư dạy kèm các môn học hay ở tỉnh thành nào đó trên cả nước bằng cách hoàn thiện hồ sơ cá nhân và tìm những tin tìm gia sư của các phụ huynh và người có nhu cầu học gia sư tại nhà. Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội cho mình hơn vừa có thể trực tiếp tìm kiếm, chủ động liên hệ, vừa có thể để những người cần người dạy kèm tương ứng tự liên hệ với mình để trao đổi, hỏi thông tin. 

* Tính năng miễn phí đang áp dụng trên Vieclam123.vn là cơ hội giúp bạn tìm lớp gia sư hoàn toàn miễn phí, không mất một đồng phí nào cho dịch vụ cũng như không còn lo ngại nhận lớp hụt khiến khó có thể đòi lại tiền đặt cọc đã đóng. 

* Bạn có thể tìm gia sư, nhận dạy kèm mọi lúc mọi nơi, bất kỳ ở đâu hay bất kỳ lúc nào chỉ cần có điện thoại thông minh, máy tính có kết nối mạng là dễ dàng truy cập website Vieclam123.vn. Cũng như bạn có thể chủ động hoàn toàn về thời gian sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc của bản thân mình. 

* Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm giao diện thân thiện với người dùng, dễ thao tác, dễ sử dụng mà ai cũng có thể làm được ngay từ lần đầu. Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng. 

Tóm lại, Vieclam123.vn ra đời đã tạo ra một kênh tuyệt vời nhất để bạn tìm gia sư tại nhà, nhận dạy kèm tại nhà đơn giản, nhanh chóng. Không những thế, bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề hay về học tập, về kinh nghiệm tìm gia sư cho phụ huynh hay người tìm gia sư cho mình. 

Trên đây là quy trình tìm nhận lớp mới tại Vieclam123.vn. Hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên và cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất! Chúc các bạn gia sư sớm tìm được lớp dạy phù hợp và thành công hơn nữa trong quá trình giảng dạy của mình!

>> Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kế hoạch truyền thông sự kiện
Timeline kế hoạch truyền thông sự kiện mà bạn không nên bỏ lỡ
Tổng quan về kế hoạch truyền thông sự kiện. Tổng quan về timeline truyền thông sự kiện. Tìm hiểu các giai đoạn trong timeline truyền thông sự kiện.

mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể
Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể và một số quy định
Mẫu đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể. Thanh toán tiền bảo hiểm thân thể. Nội dung đơn đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm thân thể.

ARC là gì
ARC là gì? ARC được dùng phổ biến ở những lĩnh vực nào?
ARC là gì? Vốn là một thuật ngữ mang nhiều nghĩa, vậy nên bạn cần tìm hiểu rõ về thuật ngữ này để có cách sử dụng hiệu quả trong từng hoàn cảnh khác nhau.

mẫu biên bản xác minh
Hướng dẫn viết mẫu biên bản xác minh đúng chuẩn và chi tiết nhất
Mẫu biên bản xác minh được sử dụng để làm những gì? Làm thế nào viết mẫu biên bản xác minh cho đúng chuẩn? Hướng dẫn viết mẫu biên bản xác minh.