Tiếng Anh Tiểu Học (6-12 tuổi) Giai Đoạn 2

Hà Nội   Trung Tâm Anh Ngữ UK
Đăng ký học
Học phí 5,300,000đ
Mua theo nhóm 5,035,000đ (0/2 đã mua)
Thể loạiTrẻ em
Thời gian20 buổi
Hình thứcOffline
Thông tin liên hệ Lưu ý danh mục có dấu * là bắt buộc Họ và tên *
Số điện thoại * Email

Lời nhắn

Khóa học với các cấp độ từ Starters, Movers, Flyers được thiết kế dành cho các bạn tiểu học.Với mục tiêu đưa Anh văn thiếu nhi trở nên gần gũi, thân thuộc và dễ dàng tiếp thu, áp dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”, giúp bé có thể hiểu và sử dụng được tiếng Anh vào các tình huống ngoài đời thường, vượt qua các kỳ thi tiếng Anh với chứng chỉ quốc tế cũng như các kỳ thi tiếng Anh Olymlic hay các kỳ thi học sinh giỏi tại trường.

Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm giúp trẻ phát huy khả năng tư duy độc lập, sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, củng cố và nâng cao ngữ pháp, luyện phát âm chuẩn với giáo viên bản xứ.

Trẻ học hiệu quả thông qua các hoạt động thú vị, , quen thuộc hàng ngày như hát, nghe nhạc, trò chơi, đóng vai, kể chuyện… Trẻ được hòa mình trong một môi trường tiếng Anh tự nhiên, giúp hình thành phản xạ sử dụng ngôn ngữ.

Thử nghiệm với các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers cũng như các nội dung thi học sinh giỏi & Olympic bộ môn Tiếng Anh.

Sau 20 buổi học sẽ có 1 buổi ngoại khóa về các chủ đề gắn với các nội dung chương trình học chính khóa nhằm mục đích giúp các con phát triển khả năng nghe- nói và phản xạ nhanh và tự tin hơn. Đồng thời việc tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp các con có cơ hội tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động thực tế. Các hoạt động này đan xen trong quá trình học để việc học Tiếng Anh trở nên thú vị hơn.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Khóa học được cung cấp bởi  Trung Tâm Anh Ngữ UK

CÁC CƠ SỞ CUNG CẤP KHÓA HỌC
KHÓA HỌC LIÊN QUANXem tất cả 
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226