Tiếng Anh Mẫu Giáo (3-6 tuổi) KB

Hà Nội   Trung Tâm Anh Ngữ UK
Đăng ký học
Học phí 7,000,000đ
Mua theo nhóm 6,650,000đ (0/2 đã mua)
Thể loạiTrẻ em
Thời gian30 buổi
Hình thứcOffline
Thông tin liên hệ Lưu ý danh mục có dấu * là bắt buộc Họ và tên *
Số điện thoại * Email

Lời nhắn

Giống như tiếng mẹ đẻ, trình tự học một ngôn ngữ xuất phát từ nghe, nói, rồi mới đến đọc và viết, Trung tâm Anh ngữ UK xây dựng 1 giáo trình dành riêng cho lứa tuổi mầm non từ 2,5 tới 6 tuổi.

Với đặc thù tâm lý của trẻ nhỏ, thời gian sử dụng giáo trình chiếm không quá 40% thời lượng trên lớp. Các bé được học thông qua trò chơi, các bài hát và dự án nhỏ vui nhộn. Đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm. Cách học thông qua lặp đi lặp lại những cấu trúc chuẩn, không chỉ chính là cách mà người bản ngữ được học từ thưở còn thơ, mà chính là cách học đúng bản chất vấn đề. Học cách phát âm chính xác từ các thầy cô giáo bản ngữ mang đến cho trẻ 1 nền tảng vững chắc nhất. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành các khóa học này, các bé có thể sử dụng một lượng từ vựng nhất định, những mẫu câu hội thoại thông dụng và có 1 phản xạ tự nhiên, sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài.

Kết thúc mỗi level học, trẻ sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và trẻ có số điểm học tập cao nhất sẽ nhận được học bổng dành cho khóa tiếp theo.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Khóa học được cung cấp bởi  Trung Tâm Anh Ngữ UK

CÁC CƠ SỞ CUNG CẤP KHÓA HỌC
KHÓA HỌC LIÊN QUANXem tất cả 
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226