Xóa tất cả

KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH INTERMEDIATE

Tầng 3 – Số 11 – Ngõ 121 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội   Trung tâm tiếng anh Talk Class
Đăng ký học
Học phí 3,500,000đ
Thể loạiGiao Tiếp
Thời gian30h
Hình thứcOffline
Thông tin liên hệ Lưu ý danh mục có dấu * là bắt buộc Họ và tên *
Số điện thoại * Email

Lời nhắn

KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH INTERMEDIATE

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học Giao tiếp tiếng Anh Intermediate dành cho các bạn có trình độ tương đương 5.0 IELTS Speaking và có mong muốn nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Khóa học này sẽ do giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm và có trình độ sư phạm cao để các bạn có thể có sự đột phá trong cách sử dụng tiếng Anh trong văn nói, đặc biệt các kỹ thuật phát âm như: Nối âm, nuốt âm, ngậm âm… Sao cho ngữ điệu và cách phát âm giống với người bản ngữ nhât.

_ Mỗi buổi học sẽ là một Topic riêng thường về các chủ đề như:

+ Chủ đề về các chuyên ngành kinh tế

+ Chủ đề về mục tiêu, cách đặt ra mục tiêu và thực hiện.

+ Cách nói chuyện qua điện thoại, giải quyết vấn đề, công việc qua điện thoại.

+ Các tình huống khó xử trong công việc, đời sống, phỏng vấn xin việc.

+ Các chủ đề về đời sống, giải trí, phim, âm nhạc,.

+ Các chủ đề về khả năng diễn tả suy nghĩ cảm xúc bản thân phong phú đa dạng hơn bằng tiếng Anh.

Giáo viên sẽ bắt đầu bằng việc dạy nền tảng từ vựng vững chắc theo chủ đề cho học viên. Không giống như ở các khóa học đủ 4 kỹ năng, từ vựng ở khóa học này được dạy theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng Speaking. Chính vì thế học viên dễ học thuộc từ vựng hơn và biết cách ứng dụng ngay vào phần nói của mình. Để diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên giống người bản ngữ hơn, giáo viên thường cung cấp thêm các Phrasal verb, Idiom, Slang… giúp bài nói của bạn đa dạng về Lexical Resource và sẽ ghi điểm hơn đối với Examiner.

Sau đó học viên sẽ được học cách trả lời từng dạng câu hỏi trong các tình huống một cách tự nhiên nhất. Talk Class luôn hiểu được trong cuộc sống thực tế người bản ngữ sử dụng tiếng Anh như thế nào và họ mong muốn nhận được cách  trả lời như thế nào. Chính vì thế, khi học khóa này, học viên sẽ được đảm bảo nhận được những hướng dẫn chi tiết và hiệu quả để kỹ năng nghe và nói chuẩn, giống người bản ngữ nhất.

HỌC VIÊN CHUẨN BỊ Ở NHÀ

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoài thời gian học ở trên lớp học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần để tạo môi trường thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn nữa

● Các buổi coffee Tây vào cuối tuần, tạo môi trường thực hành tiếng Anh nhiều hơn cho học viên.

● Beer Tây trên các con phố như Tạ Hiện hoặc Mã Mây,

● Approach Foreigners là một cuộc thi tạo môi trường nói tiếng Anh với người nước ngòai được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Học viên sẽ đến các địa điểm có đông du khách nước ngoài tại Hà Nội và thực hiện các nhiệm vụ do ban tổ chưc đề ra để tìm ra ai là đội chiến thắng( Vé xem phim tại rạp CGV).

 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Khóa học được cung cấp bởi  Trung tâm tiếng anh Talk Class

CÁC CƠ SỞ CUNG CẤP KHÓA HỌC
KHÓA HỌC LIÊN QUANXem tất cả