Xóa tất cả

IELTS Premium

20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội   British Council (Viet Nam)
Đăng ký học
Học phí
Thể loạiIELTS
Thời gian32h
Hình thứcOnline
Thông tin liên hệ Lưu ý danh mục có dấu * là bắt buộc Họ và tên *
Số điện thoại * Email

Lời nhắn

I/GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

IELTS Premium là gói bài học gồm 90 giờ học trực tiếp cùng chuyên gia IELTS Hội đồng Anh. Bạn có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng vào bốn kỹ năng thi IELTS như nghe, đọc, nói, viết. Bạn cũng có thể chọn các chủ đề tiếng Anh tổng quát để nâng cao kỹ năng, vốn từ và các cấu trúc tiếng Anh.

II/THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Loại hình học: Với gói IELTS Premium, bạn có thể đăng ký bài học vào thời gian phù hợp với kế hoạch và với thứ tự bài học tùy theo ý thích và mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể học cấp tốc bằng cách đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn.

- Trình độ: Trung cấp

Sau khi hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh và luyện thi IELTS cùng chuyên gia, học viên Hội đồng Anh đã đạt được mục tiêu IELTS và bước tiếp trên con đường chinh phục trình độ cao học tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam, du học hoặc định cư.

***ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC:

Tự hào là đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS, Hội đồng Anh đã thiết kế những khóa học luyện thi IELTS chất lượng cao được giảng dạy bởi những chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm nhằm đem đến những trải nghiệm học tập tốt nhất và sự tiến bộ rõ rệt cho học viên tại Việt Nam. IELTS Premium là một gói bài học sẽ đem đến cho bạn những lợi ích hơn cả một khóa học tiếng Anh thông thường:

***CHUYÊN GIA IELTS

Chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn hàng đầu của Hội đồng Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. 

Tất cả giáo viên của Hội đồng Anh đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, thường xuyên được tham dự các khóa tập huấn nâng cao trình độ nhằm đảm bảo đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất. Giáo viên tại Hội đồng Anh thường xuyên được quản lý và giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Giáo viên Hội đồng Anh cũng được hỗ trợ để nâng cao trình độ chuyên môn thông qua các khóa học thạc sĩ hoặc các chứng chỉ quốc tế.

***HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ HOẶC LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Gói bài học IELTS Premium hiện được giảng dạy tại

Trung tâm giảng dạy tại 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
Trung tâm giảng dạy tại 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh
Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ trước trên hệ thống trực tuyến hoặc gọi đến tổng đài miễn cước: 1800 1299

BƯỚC 2: HOÀN THÀNH BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
Bạn cần đến Hội đồng Anh để hoàn thành vài kiểm tra trình độ với 40 phút cho bài kiểm tra viết và 10 phút phỏng vấn tiếng Anh để xác định trình độ hiện tại.

BƯỚC 3: LỰA CHỌN GÓI IELTS PREMIUM
Bạn sẽ được cung cấp thông tin về lợi ích của khóa học, bao gồm sự linh động, tư vấn từ chuyên gia IELTS cũng như những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho gói IELTS Premium.

BƯỚC 4: THANH TOÁN HỌC PHÍ BẰNG TIỀN MẶT, THẺ TÍN DỤNG HOẶC CHUYỂN KHOẢN 
Học phí cần được thanh toán bằng tiền Việt Nam trước buổi học đầu tiên.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Khóa học được cung cấp bởi  British Council (Viet Nam)

CÁC CƠ SỞ CUNG CẤP KHÓA HỌC
KHÓA HỌC LIÊN QUANXem tất cả