home-logo.png

ITP- Expert

Nghệ An   Anh Ngữ Quốc Tế ASEMVIETNAM
Đăng ký học
Học phí2,900,000đ
Thể loạiTOEFL
Thời gian
Hình thứcOffline
Thông tin liên hệ Lưu ý danh mục có dấu * là bắt buộc Họ và tên * Số điện thoại * Email Lời nhắn

Giới thiệu về khóa học

Khóa học có thêm 7 buổi kiểm tra dạng chuẩn (học phí chưa bao gồm lệ phí thi).

TOEFL nội bộ (TOEFL ITP – Institutional Testing Programme) là khóa học nâng cao năng lực tiếng Anh với vai trò là một ngoại ngữ. Chứng chỉ TOEFL nội bộ được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chấp nhận trong chính sách cấp học bổng cho cán bộ nhân viên, sinh viên thi và học thạc sỹ và tiến sỹ trong nước và ở nước ngoài. TOEFL ITP  được Bộ Giáo dục Việt Nam áp dụng cho giáo viên tiếng Anh chuẩn ở các trường tiểu học và phổ thông trong cả nước. Hiện nay nhiều trường đại học trên thế giới sử dụng chứng chỉ này làm yêu cầu Tiếng Anh đầu vào đối với học viên đến từ các nước mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

Trọng tâm khóa học:

Làm chủ các chiến thuật thi TOEFL ITP hiệu quả;

Rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả, phân biệt rõ âm và trọng âm trong các hội thoại, nhận biết và phán đoán chính xác từ/ cụm từ khoá;

Hoàn thiện kỹ năng đọc hiệu quả qua việc kiểm tra nhanh các câu hỏi để nhận diện từ/ cụm từ khoá và phát triển kỹ năng đọc nhanh tìm ý chính (Skimming)

Củng cố ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng

Ôn luyện, củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng & cấu trúc;

Luyện làm bài thi thử TOEFL với hàng trăm đề thi mẫu trong nhiều năm qua của Cục khảo thí Hoa Kỳ

Đặc biệt, giảng viên của trung tâm sẽ hướng dẫn các kinh nghiệm, chiến thuật, kỹ xảo làm bài thi nhằm giúp học viên nắm được cấu trúc các bài thi, rèn luyện kỹ năng kiểm soát và phân phối thời gian cùng chiến thuật làm bài thi hiệu quả và cam kết đạt ngay 450 điểm TOEFL nội bộ trở lên ngay từ lần đầu dự thi.

 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Khóa học được cung cấp bởi  Anh Ngữ Quốc Tế ASEMVIETNAM

CÁC CƠ SỞ CUNG CẤP KHÓA HỌC
KHÓA HỌC LIÊN QUANXem tất cả