Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư ở Hồ Chí Minh

  By   Loan   02/06/2020
Với nhu cầu tìm gia sư tại nhà để kèm cặp, củng cố và nâng cao kiến thức ngày càng tăng, trung tâm gia sư Hồ Chí Minh đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư Hồ Chí Minh chất lượng nhất, cũng như một số địa chỉ tin cậy nhé.
Xem thêm

1. Một số kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư để tránh bị lừa đảo

kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư

Khi đã lựa chọn một trung tâm gia sư, cả phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đều muốn làm việc với những trung tâm uy tín, để mất phí nhưng phải đạt được mong muốn của mình. Nếu như chọn sai trung tâm hay gặp phải trung tâm lừa đảo thì rất có thể bạn sẽ mất một khoản tiền lớn. Mà đối với các bạn sinh viên đang muốn kiếm thêm việc gia sư để tăng thêm thu nhập trang trải cuộc sống thì số tiền ấy thực sự rất quan trọng.

Vậy những bí kíp nào giúp bạn có thể nhận biết được những trung tâm lừa đảo để “rút lui” ngay từ đầu, không lãng phí thêm thời gian, công sức và cả tiền bạc. Dưới đây là một số dấu hiệu cụ thể mà những trung tâm gia sư lừa đảo, không chất lượng thường làm:

- Không đưa ra yêu cầu cụ thể: Thông thường những lớp gia sư phải có yêu cầu cụ thể về gia sư và trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Những trung tâm lừa đảo thường đưa ra những thông tin không cụ thể, rõ ràng, mập mờ, chỉ với mục đích tiếp cận và “moi” tiền của khách hàng.

- Mức phí cao hơn bình thường: Có một số lí do để lớp gia sư có mức lương cao hơn hẳn mặt bằng chung như lớp đó yêu cầu gia sư có trình độ chuyên môn cao để giúp học sinh ôn luyện vào chuyên hoặc tham gia các kì thi quan trọng. Học sinh cần phải học cấp tốc trong một thời gian ngắn và cần tuyển gia sư có kinh nghiệm giảng dạy tốt. Nếu như lớp được giao mà không thuộc những trường hợp ấy thì bạn cần phải xem xét thật cẩn thận.

- Điều kiện cơ sở vật chất tồi tàn: Những trung tâm tiếng Anh uy tín thường trang bị cho mình cơ sở vật chất hiện đại, khang trang để tạo thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng. Những trung tâm đó cũng thường có một địa chỉ cố định, có thể dễ dàng tìm kiếm trên website, có một website riêng, và có mã số thuế. Những trung tâm gia sư lụp xụp, sơ sài, không chú trọng vào hình thức, không phải do tổ chức hay cá nhân nào đứng lên và có thể dễ dàng rời bỏ để chuyển sang một cơ sở khác thì khả năng cao là trung tâm không uy tín, chất lượng.

- Điều khoản hợp đồng không rõ ràng: Những trung tâm lừa đảo thường sẽ soạn ra một bản hợp đồng rất dài, mà nội dung hợp đồng thường chỉ chú trọng vào việc mang lại lợi ích cho trung tâm mà không giải quyết các vấn đề khác liên quan đến đền bù hay hoàn tiền cho gia sư nếu như ghép lớp không thành công.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chèo kéo: Trung tâm gia sư uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn lớp học phù hợp với khả năng của gia sư, không có thái độ chèo kéo để bắt học sinh, sinh viên nhận lớp.

2. Một số trung tâm gia sư Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

Một số trung tâm gia sư Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

2.1 Trung tâm gia sư Hồ Chí Minh Đất Việt

Trung tâm gia sư Đất Việt là trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết nối phụ huynh và gia sư, được khách hàng đánh giá là uy tín, tận tâm, hiệu quả, chất lượng. Trung tâm cung cấp gia sư ở nhiều lĩnh vực và nhiều địa bàn trên khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực dạy kèm ở trung tâm phong phú, có thể kể đến như môn toán, tiếng việt, ánh văn ở các cấp, dạy các môn năng khiếu như piano, guitar, vẽ. Trung tâm còn làm việc với người nước ngoài, cung cấp gia sư cho người nước ngoài để học tiếng Việt.

Khi làm việc với trung tâm, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm có bản cam kết vô cùng hợp lý, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

Dạy thử một tuần miễn phí: Gia sư trong tuần đầu tiên sẽ đến làm quen lớp, quen học sinh để nhận thấy phương pháp giảng dạy của mình có phù hợp với bé không. Nếu gia sư không đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh thì phụ huynh hoàn toàn có thể kiến nghị với trung tâm để thay đổi một gia sư khác phù hợp hơn.

Sắp xếp gia sư nhanh chóng: Nhiều trung tâm sẽ để phụ huynh phải chờ đợi rất lâu do không tìm được gia sư phù hợp. Tuy nhiên, đối với trung tâm gia sư Đất Việt, trung tâm cam kết cung cấp gia sư chỉ trong vòng 24h. Phụ huynh sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, mà có thể tìm kiếm gia sư ngay lập tức.

Cam kết về chất lượng gia sư: Trước tiên, phải kể đến là đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là những sinh viên, giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy tốt. Sinh viên đều là những bạn có điểm thi đại học cao, học lực khá giỏi, đạo đức tốt, nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn và nghiêm túc trong công việc.

Giáo viên tại trung tâm đều là những thầy cô giảng dạy tại những trường chuyên nổi tiếng, có kinh nghiệm sư phạm giỏi, phương pháp truyền đạt tốt để học sinh có thể nhanh chóng tiếp thu bài giảng. 

Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ quản lý vô cùng chất lượng, có trách nhiệm trong công việc, thường xuyên đánh giá và kiểm tra trình độ của đội ngũ gia sư. Từ đó, trung tâm sẽ có lời nhắc nhở và biện pháp để gia sư có những cải thiện tốt hơn về chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm.

2.2 Trung tâm gia sư Hồ Chí Minh - Gia sư Minh Tâm

Đây cũng là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hồ Chí Minh, cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng cho đối tượng khách hàng là cả phụ huynh học sinh và sinh viên. Với tiêu chí “Nâng cao tầm trí thức Việt”, trung tâm đang dần dần thực hiện sứ mệnh bồi dưỡng mầm non tương lai của đất nước.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm được thể hiện ở việc khắt khe, cẩn trọng trong việc lựa chọn gia sư. Sinh viên là gia sư tại trung tâm đều có kết quả học tập tốt, có 20 điểm thi đại học trở nên và phải đạt điểm trên 8 đối với môn học đăng kí giảng dạy. Sinh viên phải là người có đạo đức tốt, có trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc. Khi trở thành gia sư, các bạn sẽ được đào tạo, bồi dưỡng thêm về kỹ năng sư phạm.

Gia sư tại trung tâm luôn nỗ lực giảng dạy theo nguyên tắc bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ giáo dục và đào tạo, lấy học sinh làm trung tâm, luôn thay đổi phương pháp linh hoạt để học sinh có thể hiểu bài nhanh nhất, tạo điều kiện để học viên phát huy khả năng của mình.

Trung tâm gia sư vieclam123.vn

2.3 Vieclam123.vn - kết nối gia sư và phụ huynh

Trang web Vieclam123.vn là trang web kết nối phụ huynh và gia sư trực tuyến khắp mọi miền đất nước. Các bậc phụ huynh có thể liên hệ hotline của trang web để được tư vấn và hoàn thành thông tin lớp học, sau đó chờ trang web phản hồi để nhận được gia sư dạy phù hợp.

Các bạn gia sư cũng đăng ký thông tin online để có tên trong danh sách gia sư trong trang chủ của trang web. Từ đó, chỉ với những cú click hết sức đơn giản, nhanh gọn, quý phụ huynh có thể xem gia sư đó như thế nào, trình độ, bằng cấp gia sao, có phù hợp hay không.

Việc ghép lớp trên trang web Vieclam123.vn, cùng với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Phụ huynh và gia sư không cần mất quá nhiều công sức đến trung tâm trực tiếp để tìm lớp mà chỉ cần liên hệ, trao đổi qua điện thoại hoặc mạng xã hội như Facebook.

Với hàng nghìn lớp ghép thành công, trang web Vieclam123.vn đang dần tạo dựng sự uy tín và nhận được sự tin cậy của nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Phí nhận lớp rẻ hơn nhiều trung tâm gia sư và trang web khác chính là một trong những điểm mạnh của Vieclam123.vn.

Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi đã giao lớp thành công cũng được thực hiện vô cùng tốt. Bạn sẽ được hỏi thăm về tình trạng gia sư cũng như lớp học hiện tại, nếu có bất kỳ chỗ nào không ổn thỏa hay không phù hợp, Vieclam123.vn sẽ tìm cách để cải thiện theo một hướng tốt nhất.

Trước khi nhận lớp, gia sư và phụ huynh sẽ được sắp xếp một buổi dạy thử để làm quen giữa hai bên, từ đó tạo cơ sở để hoàn thiện một quy trình ghép lớp thành công.

Nhiều bạn lo lắng làm việc online như thế có thực sự hiệu quả?liệu có phải là lừa đảo hay một chiêu trò kiếm lợi vì bản thân khách hàng không trực tiếp đến cơ sở làm việc của trang web, mà thường dùng phương thức chuyển khoản và trao đổi trực tuyến. Nhưng, có một số lí do mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và trang web Vieclam123.vn - kết nối phụ huynh và gia sư như sau:

Trang web đảm bảo 100% uy tín, có website chính thức và có mã số thuế, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh chính thống.

Có văn phòng làm việc cụ thể, địa chỉ cố định, nên nếu cảm thấy không yên tâm, khách hàng hoàn toàn có thể đến văn phòng làm việc tại công ty để trải nghiệm, tăng thêm độ tin cậy. Hình thức chuyển khoản phí nhận lớp chỉ giúp các bạn đỡ mất công sức và thời gian mà thôi.

Đội ngũ tư vấn của trang web hết sức nhiệt tình, tư vấn đúng nhằm mang lại lợi ích cho cả hai bên khách hàng là phụ huynh và học sinh chứ không hề có thái đô chèo kéo chỉ nhằm mục đích kiếm tiền.

Chính vì những lí do trên mà bạn nên tìm kiếm gia sư qua trang web Vieclam123.vn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà trang web mang lại, cũng như giảm thiểu được mức phí nhận lớp ở mức tối thiểu nhất.

Như vậy, trên đây là kinh nghiệm tìm trung tâm gia sư Hồ Chí Minh và gợi ý một số trung tâm cũng như địa chỉ để bạn có thể tìm được gia sư tại nhà cũng như công việc gia sư phù hợp nhất. Trung tâm gia sư là rất tốt công việc kết nối phụ huynh và gia sư nhưng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi tìm đến một địa chỉ trung tâm gia sư nào đó nhé.

Gia sư nổi bật
Trần Đình Thiện  Hà Nội
Trần Đình Thiện Gia sư môn:  Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi
no image  Đà Nẵng
Hoàng đức tiến Gia sư môn:  Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  
hồ ngọc phúc Gia sư môn:  Thương lượng
no image  Hồ Chí Minh
Lý Quỳnh Ngọc Thủy Gia sư môn:  Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi
Trần Minh Cảnh  Hồ Chí Minh
Trần Minh Cảnh Gia sư môn:  Toán , Hóa , Sinh Từ: 30,000 vnđ/buổi
no image  Hà Nội
Đào Đình Công Gia sư môn:  Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi
no image  
Lê Thị Huỳnh Nga Gia sư môn:  Thương lượng
Xem thêm gia sư  
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226