Hồ sơ gia sư dạy kèm Vẽ mỹ thuật mới nhất

Sắp xếp theo:
trần tiến đạt
Gia sư: Toán, Tiếng Anh, Vẽ mỹ thuật Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

tích cực chăm chỉ và nghiêm túc

Lý Hà Mai Quỳnh
Gia sư: Tiếng Anh, Ngành nghề khác, Vẽ mỹ thuật Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 vnđ/buổi

Tôi là kiến trúc sư, thiết kế kiến trúc nội thất và kinh doanh tự do. Du học 1 năm tại Singapore và 2 năm tại Anh. Yêu thích trẻ con, giáo...

Đỗ Minh Từ Diễm
Gia sư: Toán, Tiếng Anh, Vẽ mỹ thuật Hà Nội
Từ: 150,000 vnđ/buổi

Có thế mạnh về truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu cho các em, có khả năng ôn thi học kì tốt đúng trọng tâm. Có thể kèm bổ sung...

Nguyễn thu hường
Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Vẽ mỹ thuật Hà Nội
Từ: 130,000 vnđ/buổi

Vui vẻ, hay cười, yêu trẻ con, luôn làm cho bé thích thú học.

Nguyễn Thị Tú Trinh
Gia sư: Văn, Tiếng Việt, Vẽ mỹ thuật Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Mình là Trinh, hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế nội thất trường ĐH Kiến Trúc TPHCM. Mình có năng khiếu vẽ và học tốt môn văn.

Trần Thu Hà
Gia sư: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Vẽ mỹ thuật Hà Nội
Từ: 150,000 vnđ/buổi

- Là người có trách nhiệm với công việc - Lịch sự, kiên nhẫn - Trung thực, thẳn thắn, gần gũi, cởi mở - Có năng khiếu về Mỹ thuật.

Nguyễn Hồng Nhung
Gia sư: Tiếng Việt, Vẽ mỹ thuật, Luyện chữ đẹp Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

kỹ tính, nhiệt tình, yêu trẻ nhỏ.

ngngnjjhjg
Gia sư: Tiếng Anh, Vẽ mỹ thuật, Tin học Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 vnđ/buổi

kinh nghiệm về : cơ sở dữ liệu : mongodb, mysql ngôn ngữ lập trình: php , nodejs framework: cakephp, codeigniter webserver: apache, nginx

Nguyễn Hiền Mai
Gia sư: Hóa, Sinh, Vẽ mỹ thuật Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Mình đã học cấp 3 chuyên Tự nhiên trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng (15-18) Hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Y Hà Nội,...

Bùi Thị Thơm
Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Vẽ mỹ thuật Hà Nội
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Nhiệt tình

Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước, gánh nhiều trọng trách cao cả của đất nước. Chính vì vậy mà hầu hết tất cả các bậc phụ huynh đề rất quan tâm và lo lắng đầu tư vào việc học tập cho con. Với mong muốn con em mình nắm được nhiều kiến thức học giỏi đồng đều các môn và nhất là các môn năng khiếu như âm nhạc, thể dục thể thao, âm nhạc,...Tuy nhiên để học được đều các môn là điều không hề đơn giản. Đối với nhiều môn chúng ta dùng ngôn ngữ nói và viết để diễn tả sự việc, sự vật, hiện tượng, cảm xúc,...Nhưng đối với môn mỹ thuật lại hoàn toàn khác có đặc thù riêng là dùng hình vẽ để biểu đạt những điều cần nói. Để học được môn này yêu cầu người học phải tỉ mỉ, trau chuốt và cẩn thận. Để môn mỹ thuật trở nên hoàn chỉnh hơn và đẹp mắt cần phải có thời gian. Trong khi đó trên lớp các e chỉ được học một đến hai tiết học trên tuần. Chính vì vậy để những bức tranh của các em có hồn thật sự là rất khó. Để năng khiếu phát triển, con bạn cần sinh viên dạy kèm tại nhà môn mỹ thuật.

1. Con bạn cần tìm gia sư dạy vẽ - mỹ thuật khi nào?

Con bạn cần tới gia sư dạy vẽ mỹ thuật khi con nhỏ độ tuổi học mẫu giáo. Đó là tầm trẻ nhận thức được màu sắc hình dạng, nhưng bộ não còn rất non nớt như một trang giấy trắng cần được bồi dưỡng. Đây cũng chính là khoảng thời gian các em bộc lộ những năng khiếu của mình về hội họa như khả năng sáng tạo hình ảnh, phối màu sắc. Thời gian còn nhỏ chính là lúc bạn nhận biết được con mình có phải là nhân tài trong ngành mỹ thuật. Việc phát triển khiếu hội họa cho con em ngay từ nhỏ sẽ tạo được nền móng vững chắc khi phát triển sâu hơn về lĩnh vực này tròn tương lai.

Khi nào cần tìm gia sư dạy vẽ kỹ thuật?

Con bạn cần tới gia sư khi muốn theo học ngành mỹ thuật hội họa. Đối với môn mỹ thuật thì rất đa dạng và trừu tượng ta khó có thể nắm bắt được hay học theo một khuôn mẫu nào đó. Cần những kiến thức cơ bản để làm nền móng cho việc tự thu nhận kiến thức từ trong thực tế. Mỹ thuật giúp cuộc sống tươi đẹp hơn và nó còn khá quan trọng đối với cuộc sống ngành kiến trúc liên quan mật thiết đến với mỹ thuật. Kiến trúc cũng đang là ngành khá hot tại Việt Nam hiện nay nên rất nhiều bạn trẻ muốn theo học dẫn đến việc tìm gia sư dạy vẽ đang được phụ huynh tìm kiếm khá nhiều.

2. Lợi ích nhận được khi con bạn học cùng gia sư dạy môn vẽ - mỹ thuật

Bé học được gì khi thuê gia sư dạy vẽ - mỹ thuật?

2.1. Lợi ích nhận được khi con bạn được học vẽ cùng gia sư mỹ thuật

Biết cách thể hiện cảm xúc:

Thông qua việc vẽ trang các em bộc lộ được cảm xúc, những sự vật , hiện tượng mà bé đã gặp trong cuộc sống. Thông qua những màu sắc, nét vẽ sẽ gián tiếp bộc lộ cảm xúc của bản thân về các đối tượng cần được vẽ ra. Chính vì thế mà hội họa – mỹ thuật dạy trẻ em cách bộc lộ cảm xúc, tình cảm, quan điểm của mình đối với những điều đã được tiếp xúc và phác họa lại chúng thật rõ ràng và chi tiết qua tranh vẽ.

Tăng khả năng sáng tạo, hoạt động của trí não:

Việc lựa chọn màu sắc, bố cục các hình vẽ và những nét vẽ để tạo nên được một bức tranh hoàn hảo là điều không hề dễ dàng đối với trẻ em. Trẻ cần vận động trí óc mình để sắp xếp, phối hợp các chi tiết sao cho hoàn chỉnh nhất. Dần dần theo thời gian trẻ sẽ quen với việc tư duy kích thích bộ não hoạt động chính vì thế sẽ làm cho trí não trẻ phát triển hơn. Điều này làm cho trẻ em trở nên thích thú với việc hoạt động não bộ để làm nhiều các việc khác nhau như giải câu đố, làm toán,...

Rèn luyện trí tưởng tượng và trí nhớ:

Khi vẽ một bức tranh về một sự vật, sự việc hay một hình ảnh nào đó mà bé từng nhìn thấy thì để có thể vẽ được cần vận dụng trí nhớ của bộ não rất nhiều. Đây cũng chính là bài tập cần thiết để rèn luyện trí nhớ cho trẻ giúp quá trình nhớ được lâu hơn.

Trong tâm trí trẻ là cả một thế giới mộng mơ với bao điều ký diệu, mới mẻ và thần bí. Mỹ thuật là một trong những cách giúp trẻ phác thảo nên những suy nghĩ trong trí tưởng tượng của mình. Giúp trẻ có thể diễn đạt những điều mà trẻ muốn trong trí tưởng tượng của chính mình.

Không chỉ có vậy mà thông qua hội họa trẻ còn phát triển được nhiều thứ khác như phát triển nhân cách, trí thức một cách toàn diện. Việc thuê gia sư dạy vẽ cho con là điều mà phụ huynh cần chú trọng để làm cho cuộc sống của con thêm đẹp đẽ và phong phú hơn.

2.2. Lợi ích của con bạn khi học với gia sư mỹ thuật

- Giúp các em khắc phục được những khó khăn tồn đọng trong môn mỹ thuật.

- Học với gia sư dạy vẽ mỹ thuật các em được truyền cảm hứng.

- Học viên biết cảm thụ các sự vật xung quanh và thổi hồn vào trong tác phẩm của mình.

- Trí tưởng tượng của con bạn được phát triển và mở rộng phong phú hơn.

- Tạo ra sự yêu thích môn hội họa đối với con trẻ.

3. Đối tượng cần đến gia sư dạy vẽ mỹ thuật

3.1. Gia sư dạy vẽ cho trẻ em

Đối tượng cần gia sư dạy vẽ ở đây là cho các bé mẫu giáo, học mầm non. Công việc gia sư dạy vẽ mỹ thuật là dạy các em học sinh tiểu học, THCS và THPT vẽ cơ bản cần nắm được khi theo học ngành mỹ thuật. Lượng kiến thức các em được học hầu hết là những mục có bản như đi nét, cách phối màu bố trí khoảng màu sáng tối, đậm nhạt,...Các kiến thức về mỹ thuật các em sẽ được học nâng cao dần qua từng độ tuổi. Mỗi một độ tuổi cần thuê một gia sư mỹ thuật khác nhau để có thể học thêm được nhiều cái mới.

Gia sư dạy kèm môn Vẽ - Mỹ thuật cho trẻ em

3.2. Gia sư dạy vẽ cho người lớn

Các đối tượng người lớn cần gia sư dạy vẽ là những người đam mê hội họa nhưng không biết bắt đầu học từ đâu, những người có khiếu mỹ thuật nhưng đến thời điểm này mới có đủ kinh tế để theo học. Hay những người làm việc liên quan đến mỹ thuật, hội họa, thiết kế và trang trí,...Những người muốn theo học hội họa – mỹ thuật cần đến gia sư mỹ thuật để học mới, bồi dưỡng kiến thức.

3.3. Gia sư dạy vẽ cho người luyện thi đại học

Đối tượng cần đến gia sư dạy vẽ là những em đang cần luyện thi đại học vào các ngành hội họa, mỹ thuật, kiến trúc. Ngoài ra còn dạy vẽ cho những đối tượng thi đại học các khối V và khối H chất lượng cao. Học mỹ thuật để thi khối V để vào các ngành quy hoạch đô thị, kiến trúc dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội thất,...Để thi được vào các ngành này bạn cần gia sư dạy mỹ thuật dạy cụ thể các phần Tĩnh Vật và đầu tượng,...Bạn cần gia sư dạy vẽ mỹ thuật giảng dạy đẻ thi khối H vào các ngành hội họa, mỹ thuật công nghiệp, đồ họa, thời trang, tạo dáng, thiết kế,...Gia sư sinh viên cần dạy các bạn học sinh kiến thức về trang trí màu, hình họa chân dung.

4. Tiêu chí để đánh giá gia sư môn vẽ - mỹ thuật giỏi

Đối với bất kỳ phụ huynh nào cũng cần một gia sư dạy vẽ mỹ thuật giỏi để có thể hỗ trợ đắc lực cho việc học tập của con mình cũng như xứng đáng với đồng tiền mà phụ huynh bỏ ra thuê gia sư. Chính vì vậy mà thông thường các bậc phụ huynh thường đưa ra những tiêu chí để đánh giá, lựa chọn những gia sư thích hợp theo đúng ý của cá nhân cụ thể như:

Tiêu chí lựa gia sư dạy vẽ - mỹ thuật giỏi

Tiêu chí thứ nhất: Gia sư dạy vẽ mỹ thuật giỏi là gia sư biết tổ chức, xây dựng bài học logic tạo ra sự hứng thú của học viên đối với môn mỹ thuật. Là người chỉ dạy tạo ra niềm hăng say chứ không phải một người nhồi nhét kiến thức cho học sinh mà không quan tâm đến chúng có tiếp thu được các kiến thức đó hay không.

Tiêu chí thứ hai: Gia sư cần có kiến thức tốt, nắm được các kiến thức về hội họa – mỹ thuật. Con bạn sẽ chẳng bao giờ học tốt được khi được một gia sư không nắm được kiến thức giảng dạy về môn mỹ thuật.

Tiêu chí thứ ba: Cách mà gia sư truyền đạt kiến thức cho con của bạn. Nhiều phụ huynh cứ nghĩ rằng nếu một gia sư myc thuật giỏi sẽ biết cách truyền đạt kiến thức cho học sinh. Tất nhiên điều đó không có gì là sai nhưng vẫn còn thiếu, do có nhiều gia sư dạy vẽ mỹ thuật giỏi nhưng không biết cách truyền đạt hay diễn giải chúng cho các em hiểu được. Như vậy dù gia sư có giỏi thì học trò cũng không bao giờ khá lên được.

Tiêu chí thứ tư: Đạo đức tư cách nghề nghiệp của gia sư dạy vẽ. Một gia sư chuẩn mực sẽ có cách ăn nói, cách họ làm việc, tác phong đi lại chuẩn mực. nghe có vẻ không liên quan lắm nhưng con bạn đa phần tiếp xúc với gia sư nên dần theo thời gian sẽ bị ảnh hưởng, học được những điều tốt không sao nếu học được những điều xấu thì lại là cả một vấn đề cần khắc phục.

Tiêu chí thứ năm: Gia sư có cách dạy học, truyền đạt kiến thức hiệu quả giúp con trẻ ghi nhớ và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và ghi nhớ chúng được lâu. Để làm được điều này mỗi gia sư cần phải khảo sát chất lượng học viên cần giảng dạy bơi thông qua đó có thể đưa ra những nhận xét cũng như các phương án giúp các em tiếp thu bài hiệu quả.

5. Giá dịch vụ gia sư mỹ thuật cho phụ huynh tham khảo

Hiện nay trên thị trường gia sư có rất nhiều các công ty cũng như trang web chuyên về dịch vụ gia sư được mọc lên như nấm. Đối với mỗi đơn vị lại có những bảng giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của gia sư. Dưới đây là bảng giá trung bình về dịch vụ gia sư bạn có thể tham khảo:

Đối tượng

Sinh viên (VNĐ/giờ)

Giáo viên (VNĐ/giờ)

SV

Trường chuyên

Giáo viên

Trường chuyên

Trẻ em

100

120

150

200

Người lớn

120

150

150

200

Luyện thi đại học

150

180

180

250

6. Tìm gia sư dạy vẽ mỹ thuật miễn phí mới nhất

Nhiều bậc phụ huynh đặt ra câu hỏi “Có đơn vị nào cung cấp chất lượng dịch vụ gia sư miễn phí không?”. Để có được câu trả lời mời bạn đến với Vieclam123.vn – website chuyên về gia sư. Trên thị trường ngày nay đâu đâu cũng thấy các trang tuyển dụng gia sư cho con nhưng lại thu phí hai chiều. Gia sư muốn tìm được lớp dạy thì cần nộp phí cho trung tâm, phụ huynh muốn con có được gia sư tốt cần phải trả tiền cho dịch vụ.

Tìm gia sư dạy vẽ - mỹ thuật uy tín, mới nhất tại Vieclam123.vn

Nhưng có rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang không” được kết quả như mong đợi. Chính vì thế mà Vieclam123.vn được thành lập để bài trừ những trung tâm gia sư ma, tạo điều kiện lớp dạy cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em nhỏ có được nhiều kiến thức để phục vụ cho đất nước sau này. Khi bạn sử dụng các dịch vụ trên Vieclam123.vn sẽ không cần mất một đồng phí nào.

Chính vì vậy mà người dùng có thể yên tâm rằng không có sự lừa nào có thể xảy ra. Không khó để có một gia sư tốt mời bạn đến ngay Vieclam123.vn để tìm ngay cho con em mình những gia sư tốt nhất hỗ trợ con bạn trên chặng đường kiến thức. 

>> Tham khảo thêm: tìm gia sư lịch sử dạy thêm chất lượng nâng cao khả năng học tập của học sinh có năng lực yếu kém