home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

home17.pngTìm gia sư
home18.pngTìm lớp học
Tìm kiếm nâng cao
Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 136 gia sư
no image   Hồ Chí Minh
trương thuyền ngọc
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hiện em đang là sinh viên , em thân thiện , hoà đồng và kiên nhẫn nên có thể tiếp xúc và giảng dạy với các bé tốt hơn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lương Thùy Minh Trang
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình,thân thiện, có kiến thức, trách nhiệm cao trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đặng Ngọc Diệp
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng dạy gia sư tại Hải Dương, gia đình có nhiều người là giáo viên, giảng viên đại học Có thể dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Vẽ, luyện chữ đẹp cho học sinh cấp 1, cấp 2, người mất gốc.

Xem chi tiết >
Đặng Vũ Kiều Trang   Hà Nội
Đặng Vũ Kiều Trang
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

*tính cách gần gũi, thân thiện❤️ *Luôn tìm hiểu và tiếp cận những cách dạy và học mới để có thể nâng cao hiệu quả học tập * Điểm mạnh nhất là ở môn ngữ văn

Xem chi tiết >
Phạm Phương Nhi   Hà Nội
Phạm Phương Nhi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có khả năng học văn tốt, dạy được những môn Toán và tiếng Việt cho các bé cấp 1.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là người nhiệt tình, tỉ mỉ, đặc biệt yêu thích và am hiểu tâm lý trẻ em.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hồ Xuân Uyển Quân
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ Nhật trường ĐH Sư phạm TPHCM. Kĩ tính, tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hồng Mai   Hà Nội
Nguyễn Thị Hồng Mai
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người trẻ tuổi nhưng tôi có kinh nghiệm đi dạy 3 năm ( tính đến năm 2019 ) Là một giáo viên nghiêm túc khi cần nhưng rất thoáng, cởi mở và luôn mong muốn đem đến những kiến thức đúng nhất, cập nhất nhất, ứng dụng nhất cho học viên

Xem chi tiết >
Hồ Minh Anh   Hà Nội
Hồ Minh Anh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi từng dạy nhiều học sinh có học lực ban đầu khác nhau ( từ trung bình đến khá giỏi). Tất cả các em đều có lối học cũ chưa tận dụng tối đa được khả năng tuy duy trong Tiếng Việt và Văn học. Vậy nên, phương pháp dạy học của tôi là cải thiện khả năng tuy duy cho trẻ trong các môn xã hội ( như văn) từ đó khiến các em dần học tập và tìm hiểu một các chủ động hơn.

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Dũng   Hồ Chí Minh
Nguyễn Minh Dũng
Gia sư Lý , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

mình là người vui tính hòa đồng và tận tâm trong dạy học. nên học với mình các bạn cứ yên tâm mà phát huy hết năng lực vì mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
Trần Thị Hà An   Hà Nội
Trần Thị Hà An
Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình là cựu học sinh chuyên Anh trường Chuyên Vinh. Mình bắt đầu học tiếng anh từ lúc rất nhỏ nên đã trải qua rất nhiều kiểu học, kiểu dạy vì thế mình biết cách truyền đạt kiến thức cho từng lứa tuổi như thế nào cho phù hợp.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Quỳnh
Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, cởi mở. Dạy học nhiệt tình, kiên nhân, chăm chỉ, không ngại khó khăn, vất vả. Có tinh thần học hỏi và tiếp thu.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Mai Ngọc Minh
Gia sư Từ: Thỏa thuận mai Ngọc Minh học lớp 11 thi ban A1   Xem chi tiết
Phạm Thị Hương   Hải Dương
Phạm Thị Hương
Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Giáo viên dạy toán cấp 2 kinh nghiệm 5 năm   Xem chi tiết
Chu Thị Nguyệt   Hà Nội
Chu Thị Nguyệt
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 160,000 vnđ/buổi Xin chào, mình hiện tại đang là Sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Mình từng là học sinh Chuyên Văn, số điểm thi Đại học môn Ngữ Văn là 8.75. Hiện mình đang dạy gia sư cho các bé tại Tổ chức School on the boat.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thoa
Gia sư Đàn Từ: Thỏa thuận Xin chào các bạn yêu thích âm nhạc và phụ huynh. Tôi là Thoa Nguyễn năm nay 30 tuổi, công việc hiện tại của tôi chuyên dạy kèm piano, organ cho trẻ 4 tuổi, thiếu nhi và người lớn. Kinh nghiệm dạy 05 năm. Hình thức dạy 1 kèm 1 đảm bảo uy tín, chất lượng cho từng học viên. Trân trọng!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn Phương Trâm
Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi đã có kinh nghiệm gia sư được 3 năm.coa thể dạy các môn toán lý hóa từ lớp 6 đến 12 và môn toán tiểu học   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Những điều cần biết khi tìm gia sư văn lớp 6 có thể giúp các phụ huynh thuận tiện hơn trong khi tìm người dạy kèm tại nhà cho con môn Văn. Khi con bạn học tốt môn Văn sẽ thấy yêu môn học, làm bài dễ dàng hơn. 

1. Chương trình môn Văn lớp 6 học sinh cần nhớ

Chương trình môn Văn lớp 6 gồm mảng giảng văn, tiếng việt và tập làm văn. Phần giảng văn gồm những câu chuyện nổi tiếng như Thạch Sanh, Thánh Gióng, Sọ Dừa, Sơn tinh – Thủy tinh. Phần tiếng việt gồm lời văn, giải nghĩa từ. Phần tập làm văn gồm các loại văn kể chuyện và văn miêu tả.

Để học tốt môn Văn, học sinh phải học tốt những phần này vì cả 3 phần sẽ có sự liên quan, tương hỗ với nhau. Và mỗi phần cần có kỹ năng, cách học riêng mà các em cần biết để có thể nắm được bài học và áp dụng vào làm bài tập tốt.

Học gia sư Văn lớp 6 có những lợi ích gì?

2. Học gia sư Văn lớp 6 có những lợi ích gì?

Học gia sư dạy kèm môn Văn lớp 6 tại nhà cũng giống như học gia sư các môn học khác được nhiều phụ huynh nghĩ tới, đặc biệt là ở khu vực thành thị, nơi gia đình có điều kiện về kinh tế cho con hơn. Trong đó, có nhiều lợi ích mà học sinh và phụ huynh nhận được khi học gia sư Văn lớp 6 tại nhà, bao gồm:

• Gia sư sẽ là người bạn đồng hành với học sinh trong quá trình học tập, có nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn con bạn học kiến thức và làm bài tập. Vì vậy, con bạn có thể hỏi gia sư khi không hiểu bài hay liên hệ với gia sư khi gặp rắc rối cần sự trợ giúp từ gia sư.

• Học với gia sư riêng tại nhà nên khả năng tương tác cao hơn, trao đổi kiến thức giữa gia sư và học sinh tốt hơn. Con bạn cũng tập trung học bài hơn, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, không có cơ hội nói chuyện với bạn trong giờ học nên sẽ tiếp thu bài tốt hơn từ đó kết quả học tập sớm được nâng cao.

• Trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ nhận ra những kiến thức còn hổng mà con chưa nắm được, có cách dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của con bạn từ đó giúp việc học tập đạt hiệu quả tốt hơn.

• Con bạn có không gian thoải mái để học cũng như học tập với tư tưởng thoải mái, vui vẻ hơn so với học ở lớp, việc học có sự tương tác cao hơn gần với cách học hiện đại chứ không như học ở lớp chủ yếu theo hình thức thầy giảng và trò nghe, ghi chép.

• Học sinh và phụ huynh không tốn thời gian và công sức di chuyển, đặc biệt ở thành phố lớn tình trạng tắc đường, bụi bẩn là phổ biến. Từ đó, có thêm thời gian cho con giải trí, chơi với bạn bè hay cha mẹ có thời gian làm việc hay giải trí tốt hơn.

• Học sinh và phụ huynh hoàn toàn chủ động trong việc chọn gia sư dạy kèm tại nhà sao cho hòa hợp được với con và đáp ứng mong muốn của phụ huynh. Bạn có thể chọn gia sư là nam hay nữ, giáo viên hay sinh viên… tùy ý.

• Tính linh hoạt của hình thức học gia sư như có thể thu xếp các buổi học phù hợp với thời khóa biểu của con bạn, vẫn đảm bảo đi học, vui chơi bình thường cho con và số buổi học trong tuần trong tháng là bao nhiêu. Khi gia đình bận việc riêng hay con ốm có thể hoãn buổi học sang ngày sau mà không lo bị bỏ lỡ buổi học đó.

Như vậy có rất nhiều lợi ích của việc học gia sư Văn lớp 6 dành cho học sinh cũng như phụ huynh. Vì vậy, hiện nay, học gia sư đã rất phổ biến, được nhiều gia đình nghĩ tới khi muốn hỗ trợ con trong học tập một cách hiệu quả.

3. Trường hợp nào phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 cho con?

Môn Văn là một trong những môn học được cha mẹ đặc biệt quan tâm cho con bởi năm học nào cũng là môn học chính, luôn là môn học để thi ở mọi cấp học. Khi con bạn học khá môn Văn lớp 6 sẽ giúp con học lên lớp cao hơn đỡ vất vả, không bị hổng kiến thức năm trước từ đó học môn học này trở nên thoải mái hơn, hứng thú hơn. Sau đây là những trường hợp con bạn nên có một gia sư văn dạy kèm tại nhà:

• Con bạn cảm thấy ngại khi học môn Văn hay rất vất vả và mất nhiều thời gian để làm bài tập hơn bình thường.

• Điểm số trên lớp của con thấp, cô giáo nhận xét học lực trung bình, yếu

• Con bạn muốn học nâng cao hơn môn Văn để trở thành học sinh khá giỏi trong lớp

• Học sinh bị khuyết tật học tập như nghe kém, nhìn kém hay trí não tiếp thu chậm dẫn tới việc học môn Văn nói riêng không tốt.

• Học gia sư Văn lớp 6 tại nhà có thể áp dụng cho nhiều đối tượng học sinh từ học yếu kém tới học khá giỏi tương ứng với mục tiêu học tập cụ thể. Vì vậy, cha mẹ nên biết rõ tình hình của con và tìm gia sư phù hợp nhất.

Trường hợp nào phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 cho con?

4. Một số kinh nghiệm tìm gia sư Văn lớp 6 cần biết

Khi muốn tìm một gia sư dạy Văn lớp 6 tại nhà, phụ huynh cần nắm được những kinh nghiệm cơ bản nhất để hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm diễn ra tốt hơn như tiêu chí lựa chọn gia sư, đối tượng dạy là sinh viên hay giáo viên cho tới học phí gia sư là bao nhiêu…

4.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư Văn lớp 6 cơ bản nhất

Gia sư dạy kèm tại nhà thường có những tiêu chuẩn riêng để đáp ứng được nhiệm vụ của công việc này. Vì vậy, cha mẹ khi tìm kiếm gia sư nên có những tiêu chí lựa chọn thích hợp. Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn gia sư cơ bản nhất mà hầu hết các chuyên gia giáo dục đều đưa ra bao gồm:

• Tiêu chí về bằng cấp: Bằng cấp có thể nói là điều kiện cần để một người tìm việc làm gia sư. Bởi gia sư là công việc của người có trình độ bằng cấp, có kiến thức chuyên môn. Vì vậy, phụ huynh nên tìm gia sư có bằng cấp và chuyên môn liên quan để đảm bảo họ có kiến thức chuyên sâu về môn học nhận dạy, từ đó việc dạy kèm sâu sắc hơn, giúp học sinh hiểu thấu đáo vấn đề.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Kinh nghiệm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc dạy gia sư tại nhà đạt được kết quả tốt hơn. Gia sư có kinh nghiệm họ sẽ biết quy trình tiến hành việc học gia sư tại nhà ra sao, cách lên kế hoạch và đánh giá học sinh chính xác cũng như áp dụng phương pháp dạy tốt. Tất nhiên không phải càng nhiều kinh nghiệm, gia sư dạy càng giỏi là điều không chính xác. Bởi nhiều sinh viên không có nhiều kinh nghiệm nhưng bằng trải nghiệm học tập và thành tích của bản thân họ là những gia sư dạy kèm chất lượng. Vì vậy, trong quá trình tìm gia sư Văn lớp 6, cha mẹ cũng cần linh hoạt về vấn đề này.

• Tiêu chí về tính cách: Gia sư là một công việc đặc thù dạy kèm học sinh ngay tại nhà nên một người muốn làm gia sư cần có những tính cách phù hợp như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng linh hoạt với từng học sinh cụ thể cùng sự trung thực, cầu tiến… làm sao hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy kèm và đạt kết quả học tập tốt.

Có 3 tiêu chí ở trên mà bạn không thể bỏ qua mặc dù khi lựa chọn gia sư bạn cần có sự linh hoạt nhất định để áp dụng vào tình hình của con và điều kiện của gia đình, đặc biệt là tài chính cho con học gia sư dạy Văn lớp 6. Vì trình độ, thành tích cùng kinh nghiệm gia sư đôi khi sẽ có ảnh hưởng tới mức phí gia sư tại nhà.

4.2. Gia sư Văn lớp 6 tại nhà nên tìm sinh viên hay giáo viên?

Có thể nói, gia sư là sinh viên và giáo viên là các đối tượng dạy kèm phổ biến từ lâu nay. Cả hai đối tượng gia sư này có thời gian dạy phù hợp cho công việc làm bán thời gian nay và kết quả dạy kèm đạt chất lượng được các gia đình và người học đánh giá cao. Nhiều cha mẹ phân vân không biết nên tìm gia sư dạy lớp 6 là sinh viên hay giáo viên dạy kèm Văn tại nhà cho con.

Chúng ta hãy cùng đánh giá những ưu nhược điểm của từng đối tượng gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên để biết mình nên lựa chọn gia sư là ai bạn nhé.

• Sinh viên là những người trẻ đang theo học đại học cao đẳng tại các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc. Bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư là sinh viên nên ở khu vực tỉnh thành bạn sinh sống có các trường học đó. Bởi hầu hết sinh viên đều mong muốn trải nghiệm qua công việc gia sư cho bản thân hoặc thậm chí coi công việc gia sư tại nhà là việc làm bán thời gian có thu nhập khá, phù hợp nhất để kiếm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên. Sinh viên không cần phải học thêm nhiều mà sử dụng những kiến thức mà mình từng có để dạy gia sư khá là thuận tiện qua những trải nghiệm, thành tích học tập mà mình đã cố gắng đạt được.

Nhược điểm của gia sư sinh viên là ít kinh nghiệm giảng dạy, không có nghiệp vụ sư phạm mà chủ yếu dạy bằng kinh nghiệm học tập của bản thân. Học sinh có thể sẽ bắt nạt sinh viên, không nghe lời trong quá trình dạy. Tuy nhiên, học phí gia sư sinh viên có giá tốt nhất.

• Trong khi đó, giáo viên là người có nghiệp vụ, kiến thức sư phạm với bằng sư phạm Văn chính quy hoặc môn học liên quan. Họ dạy kèm có kỷ luật, nội quy nên được nhiều phụ huynh mong muốn tìm mời về dạy con đặc biệt là những học sinh ham chơi, lười học và nghịch ngợm.

Nhưng nhược điểm của gia sư giáo viên là khó có thể tìm giáo viên Văn giỏi về dạy kèm tại nhà, đặc biệt ở khu vực thành thị. Bạn thường sẽ tìm giáo viên mới ra trường môn học liên quan hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu để gia sư Văn lớp 6 tại nhà. Học phí giáo viên gia sư Văn thường cao hơn gấp 1,5 lần so với bình thường. Thêm nữa, nhiều học sinh thấy căng thẳng khi học gia sư với giáo viên nên không thoải mái và hào hứng khi học.

Qua phân tích ở trên, bạn có thể đưa ra lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp cho mình rồi đó. Bạn cần nhớ, kết quả học tập tiến bộ của con không nhất thiết phải là gia sư giỏi nhất dạy mà còn tùy thuộc vào mục tiêu học tập cụ thể để tìm người tương ứng.  

Gia sư Văn lớp 6 tại nhà nên tìm sinh viên hay giáo viên?

4.3. Học phí gia sư Văn lớp 6 tại nhà tham khảo

Mức học phí dạy gia sư dạy kèm Văn lớp 6 tại nhà sẽ có sự khác nhau do nhiều yếu tố như khu vực, đối tượng dạy cho tới thời gian, số buổi… Vì vậy, sẽ khó có mức giá chung khi thuê gia sư Văn cụ thể. Bạn hãy tham khảo mức giá gia sư dạy Văn lớp 6 dưới đây:

• Sinh viên dạy gia sư Văn lớp 6: 120 nghìn/buổi

• Sinh viên trường chuyên dạy gia sư Văn lớp 6: 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy gia sư Văn lớp 6: 200 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy giỏi gia sư Văn lớp 6: 250 nghìn/buổi

• Giáo viên trường chuyên dạy gia sư Văn lớp 6: 300 nghìn/buổi

• Gia sư Văn lớp 6 dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Như vậy, học phí gia sư dạy thêm Văn lớp 6 sẽ có giá thuê khác nhau đối với sinh viên, giáo viên và thành tích, uy tín cùng trình độ nữa.

>> Liệu gia sư văn lớp 7 có khác gì so với lớp 6? Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

5. Mẹo tìm gia sư Văn lớp 6 tại nhà dạy giỏi, đơn giản hơn

Qua những thông tin chia sẻ ở những phần trên, phụ huynh đã phần nào có kiến thức cho mình để tìm kiếm gia sư chất lượng hơn, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thêm những mẹo tìm gia sư Văn lớp 6 để có người dạy kèm như mong đợi, tiết kiệm thời gian và công sức nhé:

• Bạn nên ưu tiên cách tìm gia sư miễn phí trước như tìm qua người thân bạn bè, tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn đơn giản, thuận tiện hay tìm qua các tổ chức tình nguyện trước khi tìm kiếm dịch vụ mất tiền. Nếu bạn không quan tâm tới chi phí nên tìm dịch vụ gia sư để họ giới thiệu gia sư cho bạn thuận tiện hơn, dễ dàng hơn cho tới khi bạn có được gia sư ưng ý. Nhưng bạn nên tìm địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng để không lo ngại bị lừa tiền.

• Không bỏ qua khâu tìm hiểu thông tin, những tư vấn từ chuyên gia về quy trình tìm gia sư với những hiểu biết nhất định trước khi thực hiện tìm kiếm cho mình. Bạn càng có nhiều kiến thức, càng thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cho mình, tìm gia sư hiệu quả hơn. Đây là điều mà tất cả các chuyên gia đều khuyên người tìm gia sư nên thực hiện. 

• Tận dụng những kênh tìm gia sư đem lại hiệu quả và thuận lợi sử dụng để gia tăng thêm cơ hội tìm kiếm và lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình kênh tìm kiếm chính dễ sử dụng, uy tín và chất lượng. Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư khác nhau từ tìm gia sư qua người quen, bạn bè giới thiệu, tìm gia sư qua trung tâm, tìm gia sư online.

• Trong đó, kênh tìm gia sư online đang thể hiện nhiều ưu điểm và lợi ích của mình. Người dùng có thể tìm ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính có kết nối mạng rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa. Thêm nữa, chất lượng tìm gia sư online được cải thiện và người dùng tin tưởng hơn nhiều trong vài năm trở lại đây khi mà xu hướng thanh toán online phát triển nở rộ.

• Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ website Vieclam123.vn, nơi bạn dễ dàng tìm gia sư hơn với các cách linh hoạt cùng nhiều thông tin về chủ đề gia sư sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình tìm kiếm. Bạn có thể đăng tin tìm gia sư, tìm gia sư theo bộ lọc từ khóa rất đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời, mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm nhiều tin bài về gia sư cần biết, phụ huynh cần biết hay cẩm nang học tập là những thông tin hữu ích. Mục Tài liệu gia sư là các bài giảng của thành viên tải lên xin ý kiến đóng góp hay chia sẻ về công việc gia sư của mình với mọi người rất bổ ích.

6. Hướng dẫn cách tìm gia sư Văn lớp 6 miễn phí trên Vieclam123.vn đơn giản

Bạn sẽ tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 6 trên Vieclam123.vn miễn phí mà lại đơn giản, nhanh chóng mà khó có địa chỉ nào sánh được. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư thao tác trên website mà bạn nên biết để sử dụng dễ dàng hơn.

6.1. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Nếu bạn đã có tài khoản sẽ bỏ qua bước này. Nếu là lần đầu truy cập website, bạn nên thực hiện đăng ký tài khoản thành viên bằng số điện thoại miễn phí. Bạn chọn mục Đăng ký để tiến hành >> Chọn Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin:

Hướng dẫn cách tìm gia sư Văn lớp 6 miễn phí trên Vieclam123.vn đơn giản

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận cuộc gọi tới còn không tích nếu muốn nhận qua sms gửi về.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

 

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý sau đó gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Làm theo yêu cầu từ hệ thống là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản rồi đấy.

Từ nay, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản với số điện thoại và mật khẩu đăng ký ở trên. Bạn linh hoạt đăng nhập vai trò người tìm gia sư hoặc gia sư để tìm kiếm tương ứng.

6.2. Tìm gia sư Văn lớp 6 linh hoạt

Khi đăng nhập tài khoản thành công trên hệ thống, bạn đã có thể thực hiện tìm gia sư dạy thêm môn Văn lớp 6 đang cần theo các cách:

a. Hoàn thiện hồ sơ tài khoản để đăng tin tìm gia sư Văn lớp 6

Bạn sẽ thực hiện điền các thông tin vào các box để hoàn thiện hồ sơ đăng tin tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 6 dễ dàng. Bạn điền chi tiết càng tốt để gia sư biết yêu cầu của bạn, công việc gia sư ra sao rõ ràng, cụ thể hơn để thuận tiện liên hệ. Do đó, bạn sẽ tìm được người gần với mong muốn của mình nhất. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất.

b. Dùng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác để tìm gia sư Văn lớp 6

Vieclam123.vn triển khai tính năng bộ lọc từ khóa chính xác để người dùng tìm kiếm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, tìm kiếm nhanh chóng hơn rất nhiều.

• Tìm gia sư dạy kèm Văn lớp 6 đơn giản: Bạn sẽ thấy các box hàng ngang ngay trên trang chủ và điền thông tin tương ứng và thực hiện.

• Tìm gia sư dạy thêm Văn lớp 6 chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con >> Tìm gia sư để hiện ra giao diện mới và điền vào các box của mục Tìm kiếm gia sư và thực hiện.

Dùng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác để tìm gia sư Văn lớp 6

Lưu ý, bạn có thể bỏ chọn những box phụ kèm theo, hệ thống vẫn cho ra kết quả theo đúng tiêu chí mà bạn chọn. Bạn có thể tìm gia sư hoặc tìm lớp gia sư rất thuận tiện.

Bạn dễ dàng tìm kiếm gia sư một cách chủ động, linh hoạt hơn bao giờ hết theo hướng dẫn ở trên rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Hy vọng những gợi ý tìm gia sư Văn lớp 6 ở trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin thiết thực nhất trong quá trình tìm người dạy kèm môn Văn cho con mình nhé.