Gia sư Văn Cấp 2 tại Hà Nội - Có 22 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Văn lớp Cấp 2 tại Hà Nội

Nguyễn Anh Phương   Hà Nội
Nguyễn Anh Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Văn học đổi tuyển cấp 2 -Thi đại học toán 8.2 , văn 8

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mẫn Thị Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên năm 2 trường kinh tế quốc dân. Khá Văn, Tiếng anh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoàn
Gia sư Văn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 3 khoa sư phạm Ngữ văn của trường Đại học Giáo dục - Đại học quốc gia Hà Nội. Quê quán Bắc Ninh.

Xem chi tiết >
Tăng Thị Huyền Trang   Hà Nội
Tăng Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Văn
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại mình là sinh viên năm cuối của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với chuyên ngành công nghệ thông tin. Với việc yêu thích môn Toán và gia sư cho cho các nên mình tiếp tục mong muốn dạy lại kiến thức Toán. Ngoài giờ làm việc ở công ty mình có thể kèm sát cho các em việc tăng khả năng học Toán cũng như môn Tiếng Việt. Mình đã có kinh nghiệm dạy Toán cho các em cấp tiểu học và trung học, cụ thể như Toán lớp 7 và Toán lớp 4,5, Tiếng Việt lớp 4,5.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là người nhiệt tình, tỉ mỉ, đặc biệt yêu thích và am hiểu tâm lý trẻ em.

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuý Nga   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Nga
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Giáo viên phụ trách môn Văn - KHXH tại Hệ thống giáo dục Học Mãi. - Thạc sĩ Lí luận văn học trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội - Có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học, ôn thi trọng tâm, bám sát đề thi. - Là một giáo viên tâm huyết, năng động, có trách nhiệm, phong cách giảng dạy điềm đạm, nhẹ nhàng, luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh - Phương châm sống của cô là "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", luôn đạt ra mục tiêu khi bắt đầu một công việc mới và quyết tâm đạt đượ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thu
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình yêu công việc dạy học và mong muốn giúp các em học sinh học tiến Anh tốt hơn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Nhật Lệ   Hà Nội
Nguyễn Thị Nhật Lệ
Gia sư Văn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt huyết, tỉ mỉ, chuyên cần

Xem chi tiết >
Ngô Thu Thảo   Hà Nội
Ngô Thu Thảo
Gia sư Toán , Văn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

* Khá trầm tính nhưng cần cù và nhẫn nại * Sẵn sàng giúp đỡ các bạn học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản và đồng hành cùng các bạn làm những bài tập nâng cao, cần tư duy logic * Tuy ăn nói không linh hoạt nhưng giảng bài vẫn có thể đảm bảo cho các bạn học sinh hiểu đầy đủ và dễ hiểu kiến thức căn bản (vì đã thay thầy cô trên lớp giảng bài một vài lần và ôn cho cả lớp thi học kì với vai trò là lớp phó học tập) * Môn em có thể dạy là toán và văn từ 7-12, chắc nhất là văn lớp 12, toán cơ bản 12 * Điểm thi đại học năm 2019: Toán 8.4, Văn 8.25 * Có thế mạnh về cách trình bày sao cho gọn gàng sạch sẽ mà vẫn đủ ý đủ điểm trong môn Văn * Em là sinh viên năm nhất, muốn đi làm gia sư để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Tuy chỉ mới bắt đầu bước trên con đường này nhưng em sẽ cố gắng hoàn thành nó một cách tốt nhất, giúp cho các bạn học sinh của mình có thể củng cố và nắm vững kiến thức CƠ BẢN (từ 7đ trở lên)

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Bùi Thị Mến

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi kính chào các bậc phụ huynh và các bạn gia sư, mình là Mến, mình sinh năm 2000 , quê ở Hưng Yên. Mình đang học năm 2 ngành Kinh tế của trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Bản thân mình là một ng khá hòa đồng, ưa thích tìm tòi , học hỏi. Mình có 5 năm liền thi học sinh giỏi cấp huyện môn toán , tốt nghiệp tiểu học, THCS, THPT đều là loại giỏi và đạt 23,35 đ trong kì thi đại học năm 2018. Mình mong muốn truyền cảm hứng học tập cũng như kiến thức mình có cho các em học sinh để các em có được kết quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống .   Xem chi tiết
trần quang minh   Hà Nội

trần quang minh

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 500,000 vnđ/buổi tích cực, nỗ lực giảng dạy, cùng học cùng dạy, nâng cao ý thức tự giác,   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

đinh hữu nam

Gia sư Toán , Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi cấp 3 học sinh chuyên lý đạt giải nhì tỉnh môn vật lý tham gia đội tuyển lý quốc gia   Xem chi tiết
Phan Nguyễn Như Ngọc   Hồ Chí Minh

Phan Nguyễn Như Ngọc

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngành nghề khác Từ: 200,000 vnđ/buổi Event Organizer Graphic Designer   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Phương Nam

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Khá thân thiện, hòa đồng, dễ gần, có ý cầu tiến cao, nghiêm túc trong công việc   Xem chi tiết
Vũ Giang   Bắc Giang

Vũ Giang

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, nhiệt tình, có trách nhiệm.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thanh Tuyền

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 160,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, nhiệt huyết và tích cực   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư giáo viên dạy Văn giỏi cấp 2 ở Hà Nội cho con

Làm thế nào để tìm gia sư giáo viên dạy Văn giỏi cấp 2 ở Hà Nội cho con là câu hỏi hầu hết các bậc phụ huynh đặt ra hiện nay. Hãy cùng Vieclam123.vn giải đáp.

1. Những dấu hiệu giúp các bạn biết được nên thuê gia sư giáo viên dạy Văn giỏi cấp 2 ở Hà Nội cho con

Thuê gia sư dạy kèm cho con

Hà Nội là trái tim thủ đô cũng chính là trung tâm của đất nước ta. Hà Nội cũng chính là nơi tạo việc làm cho biết bao nhiêu con người. Những bậc phụ huynh tại Hà Nội có rất nhiều nhu cầu muốn tìm kiếm gia sư giáo viên giỏi trung học cơ sở cho con. Nhưng phải dựa vào những dấu hiệu nào để giúp bạn tìm kiếm gia sư giáo viên Ngữ văn cho con đây?

- Khi con nắm không chắc kiến thức của chương trình học:

Đối với môn Ngữ văn cấp 2 chương trình học khá nặng với các em học sinh. Vì trong chương trình có rất nhiều tác phẩm văn học cũng như nhiều bài tập. Cũng từ khi các em học sinh bắt đầu lên trung học thì các em cũng phải biết soạn văn nên phải chuẩn bị bài vở ở nhà rất nhiều. Đây cũng chính là những áp lực hay gánh nặng mà các em cảm thấy sợ hãi khi học bộ môn Ngữ văn. Hơn thế nữa môn Ngữ văn không phải cứ chăm học là có thể học tốt được mà môn học còn yêu cầu người học phải biết cảm thụ cũng như suy nghĩ để hiểu được tác phẩm văn học. Cho nên tỷ lệ học sinh học kém môn Ngữ văn rất nhiều. Thông qua học lực môn Ngữ văn của con ở trên lớp bạn có thể xem xét đến việc có nên thuê gia sư cho con hay không? Nếu như con nắm không chắc kiến thức môn Ngữ văn thì bạn nên thuê gia sư ngữ văn cấp 2 cho con ngay nhé!

- Con chán học môn Ngữ văn

Việc giảng dạy Ngữ văn quá nhiều kiến thức ở trên lớp của thầy cô khiến cho con cảm thấy chán học và không có hứng để học bài về nhà. Khi con nghe giảng con không hiểu bài cũng như không tiếp thu được kiến thức thầy cô truyền đạt điều đó đã dẫn đến con cảm thấy chán học và cảm thấy môn học Ngữ văn rất buồn tẻ. Vì vậy con sẽ coi môn học Ngữ Văn là môn học con cảm thấy chán ghét và không muốn học nhất.

- Khi con học chăm chỉ nhưng không thu được nhiều thành tích kết quả học tập như mong muốn:

Con học rất nhiều kiến thức môn Văn như tác phẩm văn học và soạn văn rất nhiều nhưng kết quả học vẫn chưa tốt là do con vẫn chưa tìm được cho bản thân mình phương pháp học hiệu quả nên mới như vậy. Các bậc phụ huynh nên tuyển giáo viên dạy kèm cho con môn Văn để tạo được ra kết quả học tập hiệu quả hơn cho con.

- Khi con muốn học tốt hơn môn Văn:

Con muốn đạt điểm tốt hơn trong môn Ngữ văn trên lớp hay con bạn muốn học thêm nhiều kiến thức từ thầy cô giáo viên dạy gia sư tại Hà Nội để ôn thi các cuộc thi học sinh giỏi, olympic... Thì bạn hãy tạo điều kiện học tốt nhất cho con bằng việc thuê gia sư là thầy cô giáo dạy giỏi môn Văn tại nhà để đáp ứng được nhu cầu của con nhé!

2. Phải làm sao để bạn có thể tìm được gia sư giáo viên dạy giỏi môn Văn?

tìm gia su dạy văn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư giới thiệu rất nhiều gia sư cho bạn nhưng chưa chắc trong số họ bạn sẽ cảm thấy phù hợp cho con. Vì có rất nhiều trung tâm làm ăn rất kém uy tín khai khống thông tin của gia sư tuyển chọn những gia sư không có trình độ chuyên môn hay cũng không có đạo đức sư phạm dẫn đến nhiều trường hợp thuê gia sư xong không đem lại hiệu quả trong học tập cho con bạn.

Vậy có những tiêu chí nào giúp bạn có thể tìm được gia sư giáo viên Văn dạy giỏi? Mời các bạn cùng đọc một số tiêu chí dưới đây mà Vieclam123.vn giới thiệu đến các bạn:

+ Có trình độ kiến thức Ngữ văn giỏi:

Một thầy cô giáo viên dạy giỏi là người nắm chắc kiến thức chương trình trong tay và biết cả những kiến thức nâng cao để dạy học trò. Chứ không phải là không nắm vững kiến thức đến lớp dạy thì đọc ấp úng rồi nói lắp bắp. Thầy cô dạy Văn giỏi phải là người có kiến thức sâu rộng nhiều kiến thức liên quan tới chương trình học để giúp học sinh dễ liên tưởng và so sánh sao cho phong phú và đa dạng để giúp học sinh đạt điểm cao nữa. Thầy cô dạy Văn giỏi phải là người có giọng văn hay, không ngọng và có khả năng truyền đạt được kiến thức cho người học. Đặc biệt đối với các em học sinh cấp 2 chương trình học rất nhiều và tầm nhận thức của các em vẫn còn có giới hạn thì rất cần những thầy cô gia sư giáo viên có tâm cũng như có tầm để giảng dạy cho các em.

+ Có tác phong sư phạm

Không riêng gì đối với giáo viên dạy môn học Văn mà tất cả các môn học khác thì thầy cô phải đặc biệt coi trọng đến tác phong sư phạm. Vì điều này thể hiện được nhân cách cũng như cách giáo dục của một người được thể hiện qua đó. Tác phong sư phạm của một người dạy có thể được biểu hiện qua các hình thức như: quần áo, đi đứng giảng dạy, lời ăn tiếng nói, tác phong giảng dạy có nhanh nhẹn hay không?... Chúng ta là những phụ huynh đi thuê gia sư về dạy cho con hoàn toàn có thể nhận xét được phần nào tính cách của thầy cô giảng dạy cho con thế nào thông qua những tác phong sư phạm. Giả sử như bạn gặp được thầy cô gia sư cho con môn Văn mà có cách đi đứng nhẹ nhàng, ăn mặc quần áo gọn gàng sạch sẽ, giảng dạy lời nói thì lưu loát và dễ nghe thì phần nào cũng đánh giá được một phần tính cách của gia sư rồi.

+ Thầy cô giáo viên giảng dạy phải có phương pháp giảng dạy hiệu quả:

Tìm được thầy cô dạy Văn giỏi cấp 2 là điều không phải dễ dàng đối với các bố mẹ. Tuy nhiên Vieclam123 sẽ giúp các bạn tìm được những thầy cô gia sư giáo viên giỏi môn Ngữ văn cấp 2 thông qua việc các bạn truy cập website Vieclam12.vn và đăng tin miễn phí qua đây. Các bạn sẽ tìm được gia sư giáo viên ưng ý theo nhu cầu của mình đấy.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp giảng dạy hiệu quả mà các thầy cô giáo viên giỏi thường áp dụng:

+ Phương pháp sơ đồ tư duy:

Những thầy cô biết giảm bớt lý thuyết thay vào đó là biết cách chọn lọc những thông tin trọng tâm và những nội dung chính để biểu thị những kiến thức này dưới dạng sơ đồ cây là những thầy cô cực kỳ thông minh và có cách giảng dạy mới mẻ, độc đáo. Qua phương pháp này các con sẽ nắm rõ được hết kiến thức cần thiết có trong bài học và ghi nhớ kiến thức nhanh nhất.

+ Phương pháp ghi nhớ luận điểm, luận cứ:

Mỗi tác phẩm văn học các thầy cô gia sư cần phải ghi hệ thống luận điểm luận cứ cho học sinh một cách rõ ràng và dễ nhớ. Chứ không nên đọc chép cho học sinh những tác phẩm văn học tràn lan và dài dòng gây khó học thuộc cũng như khó hiểu cho học sinh.

+ Thầy cô gia sư phải có đạo đức tốt

Những thầy cô được phụ huynh mời dạy về cho con tại nhà phải là những thầy cô gia sư có đạo đức nghề nghiệp. Đơn cử như thầy cô dạy con đúng chuẩn mực, không quát to hay mắng con, dạy cho con những điều hay lẽ phải, dạy hết mình và nhiệt tình trong công việc chứ không phải là dạy cẩu thả và để mặc cho học sinh phải tự tìm hiểu kiến thức bài học. Thì đó chính là những thầy cô không có đạo đức nghề nghiệp. Tại Vieclam123.vn chúng tôi luôn cung cấp cho phụ huynh những thầy cô gia sư giáo viên dạy giỏi Văn cấp 2 để có thể đáp ứng được nhu cầu của quý phụ huynh.

3. Việc học Ngữ văn trở nên dễ dàng hơn khi bạn thuê gia sư giáo viên cho con

Giờ đây môn Văn sẽ trở nên dễ dàng nếu như bạn thuê 1 thầy cô giáo viên về dạy cho Văn. Con sẽ được nghe thầy cô giảng dạy những bài giảng với những kiến thức đầy đủ và chi tiết, những phương pháp học văn hiệu quả và có khoa học. Để từ đó con hiểu bài và biết cách học bài hơn và học môn Văn không còn nỗi sợ hãi nữa.

Bạn hãy nhanh chóng thuê gia sư cấp 2 cho con để cùng học tốt môn Ngữ văn thôi nào!

Học gia su tại nhà

4. Sự khác biệt giữa học Văn trên lớp và học gia sư tại nhà

+ Đối với việc học trên lớp:

Thầy cô chỉ có thể giảng bài cho các con một cách ngắn gọn và khái quát nhất, thầy cô cũng không có nhiều thời gian để chú ý đến lối làm văn, sự diễn đạt câu từ của con như thế nào để giúp con khắc phục lỗi nếu như con làm chưa tốt. Mà thông thường thầy cô chỉ cho các con đề bài làm văn sau đó con phải tự làm theo cách hiểu của mình sau đó thầy cô nhận xét con sẽ phải tự rút kinh nghiệm cho mình để lần sau không mắc phải.

+ Đối với học gia sư giáo viên Văn tại nhà:

Con bạn sẽ được thầy cô giảng dạy chi tiết bài giảng, được thầy cô chú ý đến cách hành văn và diễn đạt của con. Câu từ con diễn đạt đã đúng hay chưa? Văn của con có lủng củng hay không? Để thầy cô kịp thời giúp con chỉnh lại lỗi. Cũng từ đây các thầy cô sẽ đưa ra cho con những gợi ý đọc thêm sách tham khảo bổ ích từ những nhà xuất bản nổi tiếng để con tìm đọc. Khi con đọc những cuốn sách này thì con sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về bộ môn cũng như học hỏi cách trình bày văn bản và lối diễn đạt của họ.

5. Có nên thuê gia sư là giáo viên dạy Văn cấp 2 cho con hay không?

Câu trả lời là có nên thuê gia sư là giáo viên để giảng dạy cho con bộ môn Ngữ văn cấp 2. Vì thầy cô là giáo viên thì sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều kỹ năng giảng bài trong nhiều năm hơn là so với các bạn sinh viên gia sư. Vì các bạn sinh viên gia sư thì chưa thể nào lĩnh hội và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn sinh viên đạt được nhiều giải thưởng cao trong những cuộc thi quốc gia hay quốc tế thì phụ huynh có thể xem xét nên thuê dạy được vì họ là những người có trình độ và kiến thức sâu rộng.

Thuê gia sư là giáo viên thì phụ huynh sẽ phải trả nhiều phí hơn so với sinh viên khoảng 2 đến 3 lần tùy thuộc vào yêu cầu cũng như trình độ kinh nghiệm dạy của họ nữa. Còn nếu như phụ huynh thuê gia sư là sinh viên thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

Tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh gia đình mà phụ huynh có thể xem xét có nên thuê gia sư là giáo viên về nhà giảng dạy cho con hay không? Và cũng phải tùy thuộc vào ý muốn của con thích được dạy bởi gia sư giáo viên hay sinh viên nữa? Để lúc đó ra quyết định.

Nếu như bạn còn nhiều băn khoăn thắc mắc hãy liên lạc cùng chúng tôi bằng cách truy câp vào website Vieclam123.vn để được chúng tôi tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc nhé!

Chúc phụ huynh tìm được gia sư giáo viên dạy giỏi môn Ngữ văn cấp hai cho con em mình theo đúng nguyện vọng và nhu cầu của bản thân.