Tìm gia sư Văn Cấp 2 uy tín – Có 26 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Văn lớp Cấp 2

Nguyễn Thị Thu Huyền   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Huyền
Gia sư Văn
Thỏa thuận Hà Nội

Tận tâm, nhiệt tình với học sinh trong quá trình học

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hồng Phương   Hà Nội
Nguyễn Thị Hồng Phương
Gia sư Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, trung thực,...

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Châm Anh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Trung
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm 2 đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Trung Quốc Em đã đi dạy các em cấp 2 môn văn và một bạn học tiếng trung từ đầu Cấp 3 em theo khối A nhưng đi thi ở trường và đại học thì Văn lúc nào cũng cao nhất, văn thi đại học năm 2018 em được 9. Vì vậy em dạy môn Văn sẽ tốt hơn.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >
Phương Anh   Hà Nội
Phương Anh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hòa đồng, thích tham gia về mảng giáo dục

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Thị Huế
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Huế, sinh năm 1985, quê ở Hà Nam. Hiện nay đang sống và làm việc ở Hà Nội. Em đang dạy ở Tt Ngoại Ngữ World Link. Em có nhiều năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em.Do thời gian nghỉ hè dài lên em muốn nhận thêm lớp để dạy.Em cảm ơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoàn
Gia sư Văn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 3 khoa sư phạm Ngữ văn của trường Đại học Giáo dục - Đại học quốc gia Hà Nội. Quê quán Bắc Ninh.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mẫn Thị Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên năm 2 trường kinh tế quốc dân. Khá Văn, Tiếng anh

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Trần Ngọc Hoa   Hà Nội

Nguyễn Trần Ngọc Hoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi 4 năm làm trợ giảng, gia sư, giảng dạy nhóm HS(10bạn) và các lớp HS (40 bạn) tại nhà, câu lạc bộ, khu dân cư, các trường Tiểu học,..Các khối lớp 1 đến lớp 5, bên cạnh đó những HS khó đánh vần, khó đọc, khó viết, khó tính toán... em cũng đã có nhiều kinh nghiệm và phương pháp phù hợp để HS học vui vẻ, phát triển tốt.   Xem chi tiết
Hân Hạnh   Hồ Chí Minh

Hân Hạnh

Gia sư Tiếng Anh , Đàn Từ: 100,000 vnđ/buổi hòa đồng thân thiện   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Huyền   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Huyền

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 Học viện nông nghiệp Việt Nam. Hiện e đã có.kinh nghiệm 1 năm giảng dạy các lớp toán tiểu học đặc biệt e có kinh nghiệm rèn cho các bạn từ yếu trung bình lên khá và từ khá lên giỏi.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thục Quyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 350,000 vnđ/buổi Dễ tính. Ko thích phụ huynh hay hs khó tính. Làm việc sòng phẳng, nghiêm túc   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Kim Nhi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Kim Nhi

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình tên Kim Nhi và mọi người thường gọi mình bằng caia tên thân mật là Ni. Mình là du học sinh tại nhật 2 năm và có bằng JLPT N2. Sở thích của mình là mỗi ngày đều uống 1 ly cà phê, đi du lịch...   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 300,000 vnđ/buổi nhân viên đối ngoại, đã học thời gian công tác ở Úc, Ấn Độ   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Minh Hưng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi 22 tuổi, quê Vĩnh Long, thận thiện,vui vẻ , trung thực   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Văn là một môn học vô cùng quan trọng đối với học sinh cấp 2. Nhu cầu học phụ đạo môn Văn trong những năm gần đây cũng có xu hướng tăng cao một cách đáng kể. Với những đặc điểm ưu việt vượt trội, hình thức học gia sư Văn cấp 2 được các phụ huynh hết sức quan tâm. Hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết “Tìm gia sư dạy Văn cấp 2 – Khó hay dễ?” để có thêm thông tin chi tiết nhé

1. Sơ lược về nhu cầu tìm gia sư Văn cấp 2

Học sinh cấp 2 đã bắt đầu được làm quen với những dạng văn yêu cầu kỹ năng cao như : phân tích, thuyết minh, biểu cảm. Các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Việt cũng được nghiên cứu khá sâu. Nhìn chung, kiến thức Văn cấp 2, đặc biệt là ở khối lớp 8, lớp 9 khá rộng và khó. Với thời lượng học trên trường không quá nhiều, học sinh rất cần phải được học phụ đạo thêm để có thể hiểu sâu tác phẩm đồng thời biết cách khai thác ý để có thể làm giàu thêm vốn kiến thức đồng thời có thể hoàn thành tốt nhất các kỳ thi.Chính vì vậy, những năm trở lại đây, nhu cầu tìm gia sư Văn cấp 2 tăng đáng kể so với trước đây. Ở các khu vực có kinh tế phát triển mạnh như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, lượng cầu về gia sư Văn cấp 2 tăng vượt bậc.

Sơ lược về nhu cầu tìm gia sư Văn cấp 2

Để đáp ứng lượng cầu ngày càng mở rộng, thị trường gia sư Văn cấp 2 cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Vậy việc học gia sư Văn cấp 2 mang lại những lợi ích gì cho học sinh. Hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn ở luận điểm tiếp theo nhé!

2. Lợi ích của việc học cùng gia sư Văn cấp 2

Việc học gia sư Văn cấp 2 không chỉ giúp cho học sinh có thể học hành tiến bộ hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho các vị phụ huynh.

Thứ nhất, học sinh khi học với gia sư Văn cấp 2 sẽ được học với một thầy riêng và chương trình học tập riêng phù hợp với sức học của bản thân. Học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo, có thể đưa ra những quan điểm riêng của mình trong quá trình học tập mà không cần phải đi theo một lối mòn sẵn có từ các giáo án đại trà. Với cách học như vậy, học sinh sẽ hình thành được cho mình một lối viết riêng, đồng thời có thể hiểu bài một cách sâu ý hơn. Đây cũng chính là điều môn Ngữ Văn yêu cầu ở mỗi học sinh.

Trong quá trình học, học sinh có thể dễ dàng tương tác với gia sư của mình. Gia sư có thể biết rõ lực bút của học sinh cũng như khả năng, sở trường của từng em để có thể lên một chương trình giảng dạy phù hợp nhất. Hiện nay, các trung tâm học thêm thường có sĩ số một lớp khá đông. Học sinh rất dễ bị ảnh hưởng bởi các bạn có ý thức chưa tốt. Trong khi đó, học Văn đòi hỏi phải có một không gian yên tĩnh để học sinh có thể thực sự nhập tâm vào bài dạy. Học gia sư Văn có thể khắc phục tất cả những nhược điểm trên của hình thức học tại trung tâm và đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh.

Lợi ích của việc tìm gia sư Văn cấp 2

Thứ hai, khi cho con học với gia sư Văn cấp hai tại nhà, phụ huynh có thể quản lý con em mình một cách dễ dàng hơn. Học sinh cấp hai đang ở trong độ tuổi thay đổi  tâm sinh lý, rất dễ bị cám dỗ bởi những yếu tố bên ngoài. Không hiếm trường hợp học sinh nói là đi học thêm nhưng thực chất lại đi tới những quán game, hoặc cùng bạn bè đi chơi bên ngoài. Điều này khiến cho các phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học vô cùng lo lắng. Gia sư Văn cấp 2 có thể coi là một giải pháp để các bạn có thể dễ dàng quản lý con em mình hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thường xuyên trao đổi  với gia sư để nắm rõ tình hình học tập của con em mình như thế nào. Đối với những học sinh có lực học môn Văn chưa tốt, việc trạo đổi thường xuyên này là vô cùng cần thiết để phụ huynh và gia sư Văn cấp 2 có thể đưa ra những phương pháp giáo dục kết hợp giúp các em có thể cải thiện được tình hình.

Thứ ba, khi học với gia sư Văn cấp 2, thời gian đi lại của cả phụ huynh và học sinh đều được giảm thiểu. Điều này cũng có nghĩa là các rủi ro giao thông cũng sẽ được giảm một cách đáng kể. Học sinh có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc học thay vì phải đạp xe thật nhanh tới các trung tâm học thêm để tìm một chỗ ngồi thật “thuận lợi”. Phụ huynh có thể dành khoảng thời gian đưa đón con tới các trung tâm học thêm để làm những công việc khác.

Với những lợi ích như vậy, việc tìm gia sư Văn cấp 2 ngày càng càng trở nên phổ biến và đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu.

3. Tiêu chí dành cho gia sư Văn cấp 2

Khi tìm gia sư Văn cấp 2 cho con, các bạn có thể căn cứ và lựa chọn dựa theo một số tiêu chí dưới đây,

3.1. Gia sư Văn cấp 2 có nền tảng kiến thức tốt

Hiệu quả của buổi học sẽ phụ thuộc phần nhiều vào nền tảng kiến thức của người gia sư Văn cấp 2. Để có thể dạy cho học sinh một đơn vị kiến thức, gia sư phải đào sâu, nghiên cứu và hiểu thật rõ kiến thức đó đồng thời phải có sự liên hệ mở rộng để tạo độ sâu cho bài văn. Kiến thức của môn Văn khá phong phú. Một gia sư dạy Văn cấp 2 giỏi không đơn thuần chỉ biết tới các bài tập trong sách giáo khoa, mà còn cần phải có các kiến thức chuyên sâu thật uyên thâm, vững chắc. Chỉ khi đó, giáo án của buổi học mới trở nên sinh động và có thể thu hút được sự quan tâm, chú ý của học sinh.

Như đã đề cập ở trên, chương trình Văn cấp 2 khá đa dạng. Để học sinh có thể thuần thục cách viết của từng thể loại văn và tạo được những điểm sáng trong bài, người gia sư Văn cấp 2 cần phải có kiến thức phong phú và nắm chắc được yêu cầu của từng thể loại.

3.2. Gia sư Văn cấp 2 có phương pháp giảng dạy tốt

Phương pháp giảng dạy là một trong những điều kiện tiên quyết để trở thành một gia sư Văn cấp 2 giỏi. Môn Ngữ Văn sẽ trở nên vô cùng nhàm chán nếu như gia sư không để cho học sinh chủ động trong việc tìm hiểu kiến thức. Hiện tượng thầy đọc trò chép không phải là một hiện tượng hiếm gặp. Điều này sẽ khiến cho học sinh mất khả năng tư duy văn học và thụ động trong việc tiếp thu kiến thức. Khi gặp phải những đề thi lạ học sinh sẽ rất lúng túng và không biết cách xử lý. Khi tìm gia sư Văn cấp 2 cho con, các phụ huynh nên tìm một gia sư đã từng có kinh nghiệm giảng dạy và nhận được đánh giá cao từ các phụ huynh khác.

Tiêu chí dành cho gia sư Văn cấp 2

3.3. Gia sư Văn cấp 2 có phẩm chất đạo đức tốt

Gia sư dạy Văn muốn dạy tốt, trước hết phải là một người có phẩm chất đạo đức tốt. Do vậy, các phụ huynh trước khi chính thức làm việc với những gia sư Văn cấp 2 của con em, các bạn cần phải nắm được rõ lý lịch của gia sư đồng thời yêu cầu họ cung cấp bản photo có chứng thực của một số giấy tờ cần thiết.

4. Những đối tượng học sinh cần phải học gia sư Văn cấp 2

Bạn đang băn khoăn không biết rằng con mình có cần phải học thêm gia sư hay không? Hãy tiếp tục tham khảo xem con em bạn có thuộc một trong những đối tượng này không nhé

Học sinh không biết cách viết một bài văn

Đối với những đối tượng học sinh này, việc tìm gia sư Văn cấp 2 cần tiến hành càng sớm càng tốt. Có rất nhiều học sinh học tốt các môn tự nhiên nhưng lại học khá lệch môn văn, không biết cách làm như thế nào để có thể viết một bài văn đủ ý. Gia sư Văn cấp 2 sẽ là người giúp các em học cách bóc tách ý trong một tác phẩm và vận dụng những luận điểm chính đó để đáp vào yêu cầu của đề bài. Sau một thời gian học với gia sư Văn cấp 2, bạn sẽ thấy khả năng viết lách của con em mình sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Học sinh ôn thi chuyên hoặc thi học sinh giỏi

Đối với những học sinh có nhu cầu thi học sinh giỏi, hoặc thi vào các khối chuyên văn, việc học thêm phụ đạo vô cùng quan trọng. Ngoài các kiến thức cơ bản, học sinh cần phải được học tập chuyên sâu mở rộng và biết cách xử lý các dạng đề tổng hợp. Gia sư Văn cấp 2 sẽ giúp cho học sinh được ôn luyện một cách có bài bản, làm quen dần với cấu trúc đề, chỉnh sửa câu chữ để các em có thể viết một cách mượt mà nhất, và viết được hết lực bút của mình.

Những đối tượng cần tìm học gia sư Văn cấp 2

Học sinh lười học, chán học Văn

Môn Văn là một môn học sẽ theo suốt học sinh cho đến năm học cuối cùng của bậc phổ thông. Vì vậy, dù không yêu thích môn học này, học sinh vẫn cần phải học để có thể hoàn thành tốt tất cả các kỳ thi. Khi thấy con có biểu hiện chán học Văn, bạn có thể tìm gia sư Văn cấp 2 để giúp con có thể tìm được cảm hứng ở môn học này và trở nên chuyên tâm vào học tập hơn. 

5. Làm thế nào để tìm được một gia sư Văn cấp 2 chất lượng?

Để tìm được một gia sư Văn cấp 2 chất lượng không phải là điều đơn giản. Hiện nay, các trung tâm gia sư đang dần trở nên “mất điểm” nghiêm trọng trong mắt phụ huynh do chất lượng gia sư ngày càng giảm sút, chi phí cao. Vậy có giải pháp gì để khắc phục điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư Văn cấp 2 thực sự nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn nhé!

Là một website tiên phong trong lĩnh vực việc làm gia sư, Vieclam123.vn đang dần có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Đến với website của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm được gia sư Văn cấp 2 cho con em bạn chỉ sau một vài thao tác chuột đơn giản.Sau khi có tài khoản đăng ký trên trang, các bạn có thể tìm gia sư Văn cấp 2 trên trang bằng tính năng tìm kiếm hoặc ghim tin trên trang. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều tài liệu bổ ích để quá trình học tập cùng với con sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tìm gia sư Văn cấp 2 trên Vieclam123.vn

Hy vọng với bài viết “Tìm gia sư dạy Văn cấp 2 - Khó hay dễ?” Vieclam123.vn có thể đem tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra phụ huynh cũng nên tham khảo thêm bài viết gia sư văn lớp 6 giúp cải thiện tình trạng học tập của con ngày càng tiến bộ hơn.

Hotline

0869.154.226