home-logo.png

Tìm gia sư Văn Cấp 2 uy tín – Có 24 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 24 gia sư
Phan Phương   Hồ Chí Minh
Phan Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hi, Mình là Phương, năm nay mình 27 tuổi. vì thích trẻ con và thích dạy trẻ nhỏ nên ngoài công việc giờ hành chính đang làm thì mình muốn nhận dạy 1,2 bé để kiếm thêm thu nhập và để thõa dieu mình thích làm ạ! Thank ạ!

Xem chi tiết >
Tăng Thị Huyền Trang   Hà Nội
Tăng Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Văn
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại mình là sinh viên năm cuối của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với chuyên ngành công nghệ thông tin. Với việc yêu thích môn Toán và gia sư cho cho các nên mình tiếp tục mong muốn dạy lại kiến thức Toán. Ngoài giờ làm việc ở công ty mình có thể kèm sát cho các em việc tăng khả năng học Toán cũng như môn Tiếng Việt. Mình đã có kinh nghiệm dạy Toán cho các em cấp tiểu học và trung học, cụ thể như Toán lớp 7 và Toán lớp 4,5, Tiếng Việt lớp 4,5.

Xem chi tiết >
Lê Hằng   Hà Nội
Lê Hằng
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi nhận kèm thêm môn Ngữ văn cho các bạn học sinh từ lớp 6 tới 12 tại nhà. Đặc biệt là các bạn lớp 9 và 12.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thu
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình yêu công việc dạy học và mong muốn giúp các em học sinh học tiến Anh tốt hơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mẫn Thị Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên năm 2 trường kinh tế quốc dân. Khá Văn, Tiếng anh

Xem chi tiết >
Phan Thị Mai   Hà Nội
Phan Thị Mai
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một nhà giáo yêu nghề yêu học sinh.

Xem chi tiết >
Đặng Thị Khánh Huyền   Hà Nội
Đặng Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện tại đang là sv năm 2 của Học viện Tài Chính, đã có kinh nghiệm đi dạy 2 năm các môn toán văn, có thể phụ đạo môn lý cho các bạn cấp 2 ạ. Rất mong nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh khi được có cơ hội dạy gia sư cho các học sinh ạ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hồng Phương   Hà Nội
Nguyễn Thị Hồng Phương
Gia sư Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, trung thực,...

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Huyền   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Huyền
Gia sư Văn
Thỏa thuận Hà Nội

Tận tâm, nhiệt tình với học sinh trong quá trình học

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Văn là một môn học vô cùng quan trọng đối với học sinh cấp 2. Nhu cầu học phụ đạo môn Văn trong những năm gần đây cũng có xu hướng tăng cao một cách đáng kể. Với những đặc điểm ưu việt vượt trội, hình thức học gia sư Văn cấp 2 được các phụ huynh hết sức quan tâm. Hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết “Tìm gia sư dạy Văn cấp 2 – Khó hay dễ?” để có thêm thông tin chi tiết nhé

1. Sơ lược về nhu cầu tìm gia sư Văn cấp 2

Học sinh cấp 2 đã bắt đầu được làm quen với những dạng văn yêu cầu kỹ năng cao như : phân tích, thuyết minh, biểu cảm. Các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Việt cũng được nghiên cứu khá sâu. Nhìn chung, kiến thức Văn cấp 2, đặc biệt là ở khối lớp 8, lớp 9 khá rộng và khó. Với thời lượng học trên trường không quá nhiều, học sinh rất cần phải được học phụ đạo thêm để có thể hiểu sâu tác phẩm đồng thời biết cách khai thác ý để có thể làm giàu thêm vốn kiến thức đồng thời có thể hoàn thành tốt nhất các kỳ thi.Chính vì vậy, những năm trở lại đây, nhu cầu tìm gia sư Văn cấp 2 tăng đáng kể so với trước đây. Ở các khu vực có kinh tế phát triển mạnh như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, lượng cầu về gia sư Văn cấp 2 tăng vượt bậc.

Sơ lược về nhu cầu tìm gia sư Văn cấp 2

Để đáp ứng lượng cầu ngày càng mở rộng, thị trường gia sư Văn cấp 2 cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Vậy việc học gia sư Văn cấp 2 mang lại những lợi ích gì cho học sinh. Hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn ở luận điểm tiếp theo nhé!

2. Lợi ích của việc học cùng gia sư Văn cấp 2

Việc học gia sư Văn cấp 2 không chỉ giúp cho học sinh có thể học hành tiến bộ hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho các vị phụ huynh.

Thứ nhất, học sinh khi học với gia sư Văn cấp 2 sẽ được học với một thầy riêng và chương trình học tập riêng phù hợp với sức học của bản thân. Học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo, có thể đưa ra những quan điểm riêng của mình trong quá trình học tập mà không cần phải đi theo một lối mòn sẵn có từ các giáo án đại trà. Với cách học như vậy, học sinh sẽ hình thành được cho mình một lối viết riêng, đồng thời có thể hiểu bài một cách sâu ý hơn. Đây cũng chính là điều môn Ngữ Văn yêu cầu ở mỗi học sinh.

Trong quá trình học, học sinh có thể dễ dàng tương tác với gia sư của mình. Gia sư có thể biết rõ lực bút của học sinh cũng như khả năng, sở trường của từng em để có thể lên một chương trình giảng dạy phù hợp nhất. Hiện nay, các trung tâm học thêm thường có sĩ số một lớp khá đông. Học sinh rất dễ bị ảnh hưởng bởi các bạn có ý thức chưa tốt. Trong khi đó, học Văn đòi hỏi phải có một không gian yên tĩnh để học sinh có thể thực sự nhập tâm vào bài dạy. Học gia sư Văn có thể khắc phục tất cả những nhược điểm trên của hình thức học tại trung tâm và đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh.

Lợi ích của việc tìm gia sư Văn cấp 2

Thứ hai, khi cho con học với gia sư Văn cấp hai tại nhà, phụ huynh có thể quản lý con em mình một cách dễ dàng hơn. Học sinh cấp hai đang ở trong độ tuổi thay đổi  tâm sinh lý, rất dễ bị cám dỗ bởi những yếu tố bên ngoài. Không hiếm trường hợp học sinh nói là đi học thêm nhưng thực chất lại đi tới những quán game, hoặc cùng bạn bè đi chơi bên ngoài. Điều này khiến cho các phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học vô cùng lo lắng. Gia sư Văn cấp 2 có thể coi là một giải pháp để các bạn có thể dễ dàng quản lý con em mình hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thường xuyên trao đổi  với gia sư để nắm rõ tình hình học tập của con em mình như thế nào. Đối với những học sinh có lực học môn Văn chưa tốt, việc trạo đổi thường xuyên này là vô cùng cần thiết để phụ huynh và gia sư Văn cấp 2 có thể đưa ra những phương pháp giáo dục kết hợp giúp các em có thể cải thiện được tình hình.

Thứ ba, khi học với gia sư Văn cấp 2, thời gian đi lại của cả phụ huynh và học sinh đều được giảm thiểu. Điều này cũng có nghĩa là các rủi ro giao thông cũng sẽ được giảm một cách đáng kể. Học sinh có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc học thay vì phải đạp xe thật nhanh tới các trung tâm học thêm để tìm một chỗ ngồi thật “thuận lợi”. Phụ huynh có thể dành khoảng thời gian đưa đón con tới các trung tâm học thêm để làm những công việc khác.

Với những lợi ích như vậy, việc tìm gia sư Văn cấp 2 ngày càng càng trở nên phổ biến và đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu.

3. Tiêu chí dành cho gia sư Văn cấp 2

Khi tìm gia sư Văn cấp 2 cho con, các bạn có thể căn cứ và lựa chọn dựa theo một số tiêu chí dưới đây,

3.1. Gia sư Văn cấp 2 có nền tảng kiến thức tốt

Hiệu quả của buổi học sẽ phụ thuộc phần nhiều vào nền tảng kiến thức của người gia sư Văn cấp 2. Để có thể dạy cho học sinh một đơn vị kiến thức, gia sư phải đào sâu, nghiên cứu và hiểu thật rõ kiến thức đó đồng thời phải có sự liên hệ mở rộng để tạo độ sâu cho bài văn. Kiến thức của môn Văn khá phong phú. Một gia sư dạy Văn cấp 2 giỏi không đơn thuần chỉ biết tới các bài tập trong sách giáo khoa, mà còn cần phải có các kiến thức chuyên sâu thật uyên thâm, vững chắc. Chỉ khi đó, giáo án của buổi học mới trở nên sinh động và có thể thu hút được sự quan tâm, chú ý của học sinh.

Như đã đề cập ở trên, chương trình Văn cấp 2 khá đa dạng. Để học sinh có thể thuần thục cách viết của từng thể loại văn và tạo được những điểm sáng trong bài, người gia sư Văn cấp 2 cần phải có kiến thức phong phú và nắm chắc được yêu cầu của từng thể loại.

3.2. Gia sư Văn cấp 2 có phương pháp giảng dạy tốt

Phương pháp giảng dạy là một trong những điều kiện tiên quyết để trở thành một gia sư Văn cấp 2 giỏi. Môn Ngữ Văn sẽ trở nên vô cùng nhàm chán nếu như gia sư không để cho học sinh chủ động trong việc tìm hiểu kiến thức. Hiện tượng thầy đọc trò chép không phải là một hiện tượng hiếm gặp. Điều này sẽ khiến cho học sinh mất khả năng tư duy văn học và thụ động trong việc tiếp thu kiến thức. Khi gặp phải những đề thi lạ học sinh sẽ rất lúng túng và không biết cách xử lý. Khi tìm gia sư Văn cấp 2 cho con, các phụ huynh nên tìm một gia sư đã từng có kinh nghiệm giảng dạy và nhận được đánh giá cao từ các phụ huynh khác.

Tiêu chí dành cho gia sư Văn cấp 2

3.3. Gia sư Văn cấp 2 có phẩm chất đạo đức tốt

Gia sư dạy Văn muốn dạy tốt, trước hết phải là một người có phẩm chất đạo đức tốt. Do vậy, các phụ huynh trước khi chính thức làm việc với những gia sư Văn cấp 2 của con em, các bạn cần phải nắm được rõ lý lịch của gia sư đồng thời yêu cầu họ cung cấp bản photo có chứng thực của một số giấy tờ cần thiết.

4. Những đối tượng học sinh cần phải học gia sư Văn cấp 2

Bạn đang băn khoăn không biết rằng con mình có cần phải học thêm gia sư hay không? Hãy tiếp tục tham khảo xem con em bạn có thuộc một trong những đối tượng này không nhé

Học sinh không biết cách viết một bài văn

Đối với những đối tượng học sinh này, việc tìm gia sư Văn cấp 2 cần tiến hành càng sớm càng tốt. Có rất nhiều học sinh học tốt các môn tự nhiên nhưng lại học khá lệch môn văn, không biết cách làm như thế nào để có thể viết một bài văn đủ ý. Gia sư Văn cấp 2 sẽ là người giúp các em học cách bóc tách ý trong một tác phẩm và vận dụng những luận điểm chính đó để đáp vào yêu cầu của đề bài. Sau một thời gian học với gia sư Văn cấp 2, bạn sẽ thấy khả năng viết lách của con em mình sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Học sinh ôn thi chuyên hoặc thi học sinh giỏi

Đối với những học sinh có nhu cầu thi học sinh giỏi, hoặc thi vào các khối chuyên văn, việc học thêm phụ đạo vô cùng quan trọng. Ngoài các kiến thức cơ bản, học sinh cần phải được học tập chuyên sâu mở rộng và biết cách xử lý các dạng đề tổng hợp. Gia sư Văn cấp 2 sẽ giúp cho học sinh được ôn luyện một cách có bài bản, làm quen dần với cấu trúc đề, chỉnh sửa câu chữ để các em có thể viết một cách mượt mà nhất, và viết được hết lực bút của mình.

Những đối tượng cần tìm học gia sư Văn cấp 2

Học sinh lười học, chán học Văn

Môn Văn là một môn học sẽ theo suốt học sinh cho đến năm học cuối cùng của bậc phổ thông. Vì vậy, dù không yêu thích môn học này, học sinh vẫn cần phải học để có thể hoàn thành tốt tất cả các kỳ thi. Khi thấy con có biểu hiện chán học Văn, bạn có thể tìm gia sư Văn cấp 2 để giúp con có thể tìm được cảm hứng ở môn học này và trở nên chuyên tâm vào học tập hơn. 

5. Làm thế nào để tìm được một gia sư Văn cấp 2 chất lượng?

Để tìm được một gia sư Văn cấp 2 chất lượng không phải là điều đơn giản. Hiện nay, các trung tâm gia sư đang dần trở nên “mất điểm” nghiêm trọng trong mắt phụ huynh do chất lượng gia sư ngày càng giảm sút, chi phí cao. Vậy có giải pháp gì để khắc phục điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư Văn cấp 2 thực sự nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn nhé!

Là một website tiên phong trong lĩnh vực việc làm gia sư, Vieclam123.vn đang dần có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Đến với website của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm được gia sư Văn cấp 2 cho con em bạn chỉ sau một vài thao tác chuột đơn giản.Sau khi có tài khoản đăng ký trên trang, các bạn có thể tìm gia sư Văn cấp 2 trên trang bằng tính năng tìm kiếm hoặc ghim tin trên trang. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều tài liệu bổ ích để quá trình học tập cùng với con sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tìm gia sư Văn cấp 2 trên Vieclam123.vn

Hy vọng với bài viết “Tìm gia sư dạy Văn cấp 2 - Khó hay dễ?” Vieclam123.vn có thể đem tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra phụ huynh cũng nên tham khảo thêm bài viết gia sư văn lớp 6 giúp cải thiện tình trạng học tập của con ngày càng tiến bộ hơn.

Hotline

0869.154.226