Tìm gia sư Toán tại Nam Định uy tín – Có 6 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Toán tại Nam Định

no image   Nam Định
Trần Thị Thu Hoài 0977121680
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Nam Định

Chất lượng

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >
Phan Thùy Linh   Nam Định
Phan Thùy Linh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Nam Định

Nhân kèm môn toán , hoá cơ bản đặc biệt là những bạn mất gốc hoá

Xem chi tiết >
no image   Nam Định
Nguyễn thị thu huyền
Gia sư Toán
Từ : 50,000 vnđ/buổi Nam Định

Vui tính, hòa đồng ,có trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
no image   Nam Định
Vũ Phương Thảo
Gia sư Toán
Từ : 60,000 vnđ/buổi Nam Định

Vui tính-Nhiệt tình

Xem chi tiết >
Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
vũ thu thủy   Hà Nội

vũ thu thủy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi tôi đã có kinh nghiệm dạy học.rất đam mê và nhiệt huyết với công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi thị cẩm vân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 190,000 vnđ/buổi H   Xem chi tiết
no image   Đồng Nai

Nguyễn Khuê Dung

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi Em đã có kinh nghiệm dạy và luôn cố gắng hết sức để giúp học sinh học tốt nhất có thể   Xem chi tiết
Trương Nguyễn Phương Thảo   Hồ Chí Minh

Trương Nguyễn Phương Thảo

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi đã vượt qua kì thi khó khăn nhất của đời học sinh để vào một ngôi trường đáng giá, đại học nhân văn- đại học quốc gia tp hcm! Mong muốn giúp các em lấy thêm sự tin, kiến thức và kinh nghiệm từ người đi trước.   Xem chi tiết
Phùng Thị Chi   Hà Nội

Phùng Thị Chi

Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp Từ: 100,000 vnđ/buổi Đã từng đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hoá năm lớp 9 và 12   Xem chi tiết
Lang Thị Hiển   Hà Nội

Lang Thị Hiển

Gia sư Tiếng Anh Từ: 400,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hoà đồng, yêu trẻ và muốn gắn bó lâu dài giúp các em tiến bộ hơn   Xem chi tiết
Phạm thị kim ngọc   Hồ Chí Minh

Phạm thị kim ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Hiền.Luôn chuẩn bị bài đi dạy.dạy đúng giờ.không la mắng học sinh.luôn hỏi hiểu bài chưa để giảng lại.có bận việc. gì.đều nói trước.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Toán tại Nam Định là một trong những môn học được nhiều phụ huynh tìm kiếm nhất. Sau đây là những gợi ý giúp bạn tìm gia sư tại nhà môn Toán tốt nhất.

Vốn có bề dày truyền thống hiếu học, Nam Định là tỉnh có kinh tế phát triển đa dạng, nhiều ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp. Dù dân cư chủ yếu sống ở khu vực nông thôn nhưng Nam Định là tỉnh có mật độ dân số cao hơn cả Đà Nẵng. Vì vậy, nhu cầu cần tìm gia sư Toán tại Nam Định phổ biến ở nhiều khu vực, chứ không chỉ ở thành phố Nam Định.

Tầm quan trọng của gia sư toán tại nam định

1. Tìm thuê gia sư Toán tại Nam Định có cần thiết?                           

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi này và phân vân chưa biết có nên tìm thuê gia sư Toán tại Nam Định hay không thì hãy tham khảo những lý do để tìm gia sư tại tỉnh này:

• Gia sư tại nhà sẽ trở thành người bạn đồng hành với con bạn trong môn Toán, một người có kiến thức tốt về môn học tạo cho con sự thuận lợi, hỗ trợ kịp thời trong việc học.

• Học với gia sư riêng, con bạn sẽ quen, trở nên thân thiện nên có thể hỏi về bài học, nhờ hỗ trợ khi cần hay chia sẻ khó khăn gặp phải khi học Toán để gia sư có cách giải quyết gợi ý cho con bạn tốt nhất.

• Học gia sư Toán tại nhà theo hình thức một thầy kèm một trò nên tạo được sự tương tác cao giữa học trò và gia sư nên thuận tiện truyền đạt, trao đổi kiến thức trong buổi học sẽ giúp con bạn nhanh tiến bộ, nắm bài học tốt hơn.

• Phụ huynh và học sinh tiết kiệm thời gian công sức đi lại, đặc biệt đối với những cha mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian thì gia sư tại nhà cho con là một lựa chọn tuyệt vời không chỉ đối với học sinh mà còn cả phụ huynh.

• Con bạn học với gia sư sẽ khó có điều kiện nói chuyện riêng, khả năng tập trung vào bài học tốt hơn. Nhưng bạn cũng cần theo dõi để tránh con ỷ lại việc học vào gia sư, không chịu làm bài tập.

• Gia sư theo sát việc học Toán của con bạn nên có thể đánh giá chính xác học lực, phong cách học cùng ưu nhược điểm của con bạn khi học môn Toán để có thể áp dụng phương pháp học, bổ sung kiến thức còn hổng kịp thời nhất.

• Gia đình có quyền chủ động tìm gia sư theo tiêu chí của mình để phù hợp nhất với con và đáp ứng được mong muốn của phụ huynh. Đồng thời, buổi học gia sư có thể sắp xếp theo lịch phù hợp với con bạn, có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau nếu con ốm hay gia đình có việc.

Bạn hãy xem xét những lợi ích ở trên xem con mình có cần thiết học gia sư môn Toán riêng hay không cũng như không thể bỏ qua khả năng tài chính của gia đình.

2. Gia sư Toán ở Nam Định là những ai?                 

Ở tỉnh Nam Định, có nhiều đối tượng có trình độ bằng cấp nhận dạy kèm tại nhà như là một công việc làm khả quan như sinh viên hay việc làm thêm phù hợp với khả năng, kiến thức để kiếm thêm thu nhập. Sau đây là những đối tượng gia sư dạy kèm mà bạn có thể tìm ở tỉnh Nam Định:

Gia sư toán tại nam định là những ai

• Giáo viên đang giảng dạy môn Toán hay môn học liên quan, sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp hay giáo viên Toán về hưu.

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh có học lực tốt, kiến thức tốt về môn Toán nhận dạy kèm tại nhà để có kinh nghiệm hay làm thêm kiếm thu nhập.

• Những người có bằng cấp, kiến thức môn Toán tốt nhận dạy kèm tại nhà để làm thêm kiếm thu nhập. Đối tượng này hiện nay khá phổ biến.

Trên đây là những đối tượng nhận dạy kèm gia sư tại tỉnh Nam Định để các bạn hoặc phụ huynh tham khảo khi có nhu cầu tìm gia sư tại nhà.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Nam Định                      

Xét về tiêu chí lựa chọn gia sư Toán ở Nam Định, bạn nên linh hoạt để tìm được gia sư chất lượng. Các chuyên gia giáo dục gợi ý 3 tiêu chí nổi bật để bạn thực hiện tìm gia sư Toán bao gồm:

• Tính cách: Gia sư dạy kèm tại nhà cần có những tính cách phù hợp để giúp hỗ trợ việc dạy học trò diễn ra thuận lợi, có kết quả. Ngoài kiến thức Toán tốt, khả năng giảng dạy, gia sư còn cần thêm sự kiên nhẫn trong quá trình dạy vì học sinh không phải lúc nào cũng hiểu bài như bạn. Khả năng thích ứng, linh hoạt sẽ giúp gia sư trở nên thân thiện với học sinh, hòa đồng với từng học sinh cụ thể cũng như có thể tạo ra được buổi học thú vị, hấp dẫn hơn. Ngoài ra, tính trung thực, tận tâm và sự thân thiện cũng không thể thiếu.

• Kinh nghiệm: Về yếu tố kinh nghiệm, bạn cần xem xét xem người học cần gia sư Toán cấp học và lớp học nào để linh hoạt lựa chọn kinh nghiệm từng gia sư của người dạy. Về cơ bản, bạn nên tìm gia sư có kinh nghiệm dạy học tương tự là tốt nhất. Nếu không, gia sư Toán tại nhà cho học sinh cuối cấp hay ôn thi nên tìm người từng dạy qua để có thể đạt được kết quả thi cử tốt hơn. Nếu gia sư Toán những năm đầu cấp, giữa cấp thì có thể linh hoạt yếu tố này.

• Bằng cấp: Đây là yếu tố không thể thiếu của người gia sư. Bạn nên tìm người dạy kèm Toán tại nhà có trình độ bằng cấp chính quy từ cao đẳng trở lên. Tùy thuộc vào gia sư Toán lớp học nào, bạn cần có tiêu chí về bằng cấp như trình độ, thành tích học tập. Có thể nói, gia sư là công việc làm bán thời gian dành cho những người có trình độ bằng cấp chuyên môn tương ứng. Đây là công việc ít thời gian, mức phí khá tốt nhưng cũng đòi hỏi cao ở gia sư cần kiến thức chuyên sâu cùng khả năng truyền đạt.

Ngoài 3 tiêu chí nổi bật này, bạn có thể thêm những tiêu chí riêng của mình như giới tính, bằng cấp… để có người ưng ý nhất.

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Nam Định                    

Khi thuê gia sư Toán tại Nam Định, nhiều phụ huynh quan tâm tới mức học phí thuê là bao nhiêu, cụ thể như thế nào. Học phí gia sư tại tỉnh Nam Định sẽ không có mức chung mà sẽ dao động lên xuống mức cơ bản tùy vào đối tượng gia sư, trình độ và uy tín của họ có được nữa. Sau đây là một số con số để bạn tham khảo học phí gia sư Toán tại Nam Định nhé.

Mức học phí thuê gia sư dạy toán tại nam định

• Gia sư Toán tiểu học tại nhà ở Nam Định: 100 – 120 nghìn/buổi

• Gia sư Toán cấp 2 tại nhà ở Nam Định: 120 – 150 nghìn/buổi

• Gia sư Toán cấp 3 tại nhà ở Nam Định: 150 – 180 nghìn/buổi

• Gia sư Toán lớp 12 và ôn thi đại học: 180 – 200 nghìn/buổi

Trên đây là một số mức học phí để bạn tham khảo cho mình. Tuy nhiên thực tế sẽ có những dao động lên xuống khác nhau mà bạn nên chú ý vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng, khu vực dạy kèm.

5. Tìm gia sư dạy môn Toán ở Nam Định ở đâu?   

Tìm gia sư dạy môn toán ở tỉnh Nam Định có ở nhiều khu vực khác nhau. Tỉnh có 1 thành phố cùng tên và 9 huyện nên nhu cầu tìm gia sư Toán tại nhà sẽ tương tự. Làm sao tìm gia sư Toán tại tỉnh thành này thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản? Hiện tại, người tìm gia sư có nhiều cách tìm kiếm cho mình, bao gồm:

• Tìm gia sư online đang thu hút nhiều người dùng vì sự thuận tiện

• Tìm gia sư qua người thân bạn bè giới thiệu

• Tìm gia sư qua trung tâm giới thiệu

• Tìm gia sư bằng cách liên hệ với trường học của con hay các trường đại học cao đẳng

Có nhiều cách tìm như vậy nhưng bạn nên lựa chọn tìm gia sư miễn phí trước hay tìm kênh thuận tiện và hiệu quả ưu tiên trước. Tìm gia sư miễn phí có thể bạn sẽ mất thêm thời gian, công sức nhưng không thiếu cơ hội để bạn tìm thấy gia sư Toán dạy giỏi cho con mình. Sau đó, bạn hãy lựa chọn tìm gia sư mất tiền. Một trong những cách tìm gia sư miễn phí tốt nhất hiện nay đang thu hút sự chú ý của người dùng là website Vieclam123.vn. Đây là một trong những địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà người dùng có thể tìm gia sư miễn phí đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Theo đó, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực
  • Tôi cam kết...

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký ở trên và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản thành công. Như vậy, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở trên. 

Khi muốn tìm gia sư Toán tại Nam Định, bạn đăng nhập và thực hiện tìm kiếm theo các cách sau đây:

a. Đăng tin tìm gia sư Toán tại Nam Định miễn phí

Bạn thực hiện đăng tin tìm gia sư tại mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ hoặc trỏ vào mục Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư. Lúc này, sẽ hiện ra giao diện mới gồm các box thông tin và bạn sẽ thực hiện điền chọn tương ứng. Bạn điền càng chi tiết tin đăng tìm gia sư Toán tại Nam Định càng cụ thể thể hiện được yêu cầu, dạy kèm ra sao để gia sư nắm được và chủ động liên hệ. Khi bạn hoàn tất và cập nhật thành công, tin đăng tìm gia sư sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất giúp bạn tiếp cận được với nhiều ứng viên gia sư hơn. 

Đăng bài tìm gia sư dạy toán tại nam định qua website Vieclam123.vn

b. Dùng tính năng bộ lọc từ khóa miễn phí

Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc từ khóa cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà vô cùng thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, bạn điền chọn từ khóa tương ứng vào các box thông tin và thực hiện. Cụ thể như sau:

Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn điền các từ khóa tương ứng vào các box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư 
  • Môn học: Toán
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Nam Định

Tìm gia sư dạy toán tại nam định qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm biểu tượng kính lúp để thực hiện.

Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền các từ khóa tương ứng vào các box bên dưới để tìm gia sư Toán tại Nam Định nhé. 

Tìm gia sư toán tại nam định qua thanh search trong trang tìm kiếm gia sư

Tính năng này rất dễ sử dụng và vô cùng thuận tiện, nhanh chóng mà người dùng không thể bỏ qua. Lưu ý để có nhiều kết quả tìm kiếm hơn, bạn nên linh hoạt chọn, bỏ chọn những box thông tin phụ kèm theo vẫn cho ra kết quả đúng với những box mà bạn đã chọn. Như vậy, bạn sẽ tìm gia sư Toán tại Nam Định khá linh hoạt đấy. 

Trên đây là những lưu ý khi tìm gia sư Toán tại Nam Định để những người có nhu cầu ít nhiều nắm được và thực hiện thuận lợi, có hiệu quả hơn.