home-logo.png

Tìm gia sư Toán tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 8 gia sư
no image   Hải Phòng
Đỗ Bảo Ngọc
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

_ Có kinh nghiệm làm gia sư 2 năm. _ Tuy mới học cấp 2 nhưng kiến thức vững vàng. _ Trình độ tiếng anh từ 7.0-8.0 ielts

Xem chi tiết >
Lê Trung Tiến   Hải Phòng
Lê Trung Tiến
Gia sư Toán
Thỏa thuận Hải Phòng

Đam mê dạy học, mong muốn giúp đỡ được nhiều em học sinh thực hiện được ước mơ. sống giản dị, hòa đồng,

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
nguyễn hoàng phúc
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

mình zin việc làm lúc nghỉ dịch

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Vũ Duy Chinh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Thân thiện

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Thảo Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hải Phòng

- Tốt nghiệp loại Giỏi - Có kinh nghiệm gia sư 5 năm các cấp 1,2,3 - Từng ôn thi cho học sinh đỗ vào học hệ Cambridge

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Toán tại Hải Phòng bạn cần lưu ý những điều gì sẽ có đầy đủ trong các mục ở dưới bài viết để bạn tìm kiếm có hiệu quả nhất.

Toán là môn học phổ biến và có nhiều người tìm cũng như đối tượng dạy nhất. Người tìm gia sư dạy kèm môn toán trong tỉnh không khó để tìm gia sư cho mình nhưng lại không phải dễ dàng tìm được gia sư dạy tốt, phù hợp với hoàn cảnh và gói ngân sách riêng. Vì vậy, những điều sau đây mà bạn nhất định phải biết để tìm gia sư môn toán ở Hải Phòng.

 

Tìm gia sư dạy toán tại hải phòng là cần thiết

1. Chương trình dạy học của gia sư Toán tại Hải Phòng

Chương trình dạy học môn toán của gia sư tại Hải Phòng đa dạng nội dung vì môn toán có mặt ở tất cả các cấp học từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho tới đại học những chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật. Mỗi cấp học lại có lớp học khác nhau và có chương trình toán riêng. Thông thường, gia sư sẽ dạy môn toán bám sát theo chương trình học của học sinh từ cơ bản tới nâng cao.

Theo đó, tùy vào nhu cầu và mục đích học, học lực của người học mà gia sư sẽ chuẩn bị và dạy kiến thức môn toán phù hợp nhất với người học, những kiến thức mà người học đang cần tập trung học để đạt được những mục tiêu đề ra.

2. Nhiệm vụ của người gia sư Toán tại Hải Phòng                                              

Khi làm công việc gia sư toán tại Hải Phòng, người dạy kèm cần biết những nhiệm vụ của mình để có thể hoàn thành tốt công việc, tạo được sự tín nhiệm từ phụ huynh, học sinh và đạt được kết quả học môn toán khả quan cho người học. Cụ thể nhiệm vụ của người gia sư toán là dạy kèm, hướng dẫn và hỗ trợ người học môn toán ở lớp học nào đó một cách cụ thể theo yêu cầu, mong muốn của người học để đạt được mục tiêu học tập cụ thể từ ngắn hạn cho tới dài hạn.

Theo đó, người gia sư sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá chính xác về học lực, trình độ cùng những chỗ kiến thức còn yếu kém, những ưu điểm để có thể bổ sung dạy kiến thức kịp thời cũng như biết mình cần có kế hoạch và áp dụng phương pháp học nào để người học hiểu, đem lại kết quả học tập tốt nhất. Vì vậy, gia sư cần trò chuyện, trở thành người bạn đồng hành với học sinh trong việc học để thấu hiểu những khó khăn, mong muốn của họ. Đồng thời, gia sư cần trao đổi với học sinh, thực hiện những buổi dạy theo đúng lịch trình trong tuần, trong tháng cùng những cam kết duy trì các buổi học, kết quả học tập.

3. Yêu cầu giảng dạy của người gia sư Toán tại Hải Phòng                                              

Yêu cầu giảng dạy của các gia sư Toán trong tỉnh Hải Phòng dựa vào nội dung môn toán cụ thể mà họ sẽ dạy từ đó họ sẽ đề xuất những yêu cầu đối với gia đình người học cần chuẩn bị. Những yêu cầu giảng dạy của gia sư tại Hải Phòng có thể gồm:

• Địa điểm nơi học, không gian học bài cụ thể

• Đồ dùng học tập như thước, bảng, phấn, giẻ lau

• Gia đình tạo điều kiện cho buổi học diễn ra thuận lợi

Những yêu cầu đối với gia sư toán tại hải phòng

Ngoài ra, gia đình người học có thể yêu cầu đối với gia sư của mình khi đến dạy kèm tại nhà như:

• Kiến thức chuyên môn Toán tốt và khả năng giảng dạy dễ hiểu

• Chuẩn bị giáo án, bài giảng trước mỗi bài học

• Chuẩn bị tài liệu, giáo trình tham khảo trong quá trình dạy

Với những yêu cầu giảng dạy của gia sư tại Hải Phòng này sẽ giúp buổi học được tiến hành thuận lợi theo đúng lịch trình và đạt kết quả tốt.

4. Những học sinh như thế nào cần thuê gia sư toán tại Hải Phòng                                                           

Có thể nói đời mỗi học sinh đều phải gắn liền với môn toán từ khi bắt đầu tới trường cho tới bậc đại học. Đây là môn học không chỉ quan trọng trong chương trình học mà còn có vai trò to lớn trong đời sống hàng ngày, trong cuộc sống giúp con người biết tính toán, tư duy logic… Vậy những học sinh như thế nào nên tìm gia sư Toán? bạn sẽ biết ngay sau đây:

• Học sinh mất gốc, có học lực yếu kém ở mọi cấp học từ cấp 1, cấp 2, cấp 3

• Những học sinh cần học ôn thi, ôn kiểm tra bài, đặc biệt ở những kỳ thi cuối năm, thi học kỳ hay ôn thi đại học.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như thính giác kém, thị lực kém, trí não chậm phát triển nên cần thêm thời gian học. Học với 1 gia sư tại nhà là một cách tuyệt vời giúp cho con bạn có thể tiếp thu bài tốt hơn.

• Học sinh, sinh viên muốn học giỏi hơn nữa về môn toán.

5. Tại sao nên thuê gia sư Toán tại Hải Phòng cho con                                                    

Thuê gia sư Toán cho con là điều mà nhiều phụ huynh cân nhắc và để ý tới. Vì hình thức dạy kèm tại nhà một thầy một trò thuận tiện nhiều thứ nên từ lâu được nhiều phụ huynh tìm kiếm. Học gia sư trên thực tế đã mang lại nhiều lợi ích cho học sinh và cả phụ huynh.

5.1. Lợi ích của gia sư Toán với học sinh                                      

Những học sinh các cấp học khi học với gia sư dạy kèm tại nhà sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

• Có người hỗ trợ, hướng dẫn học bài với bài giảng cụ thể phù hợp với trình độ, khả năng tiếp thu và tính cách, sở thích. Từ đó giúp việc trở nên hứng thú hơn, người học tập trung hơn vào bài học nên hiểu bài nhanh hơn.

• Có không gian học ít bị tác động hơn bởi những yếu tố bên ngoài từ đó giúp học sinh chú ý vào bài học hơn, ít nói chuyện riêng trong giờ học khi chỉ học với 1 mình gia sư.

• Học sinh có thể yêu cầu nội dung kiến thức mà mình đang cần. Đồng thời, gia sư sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá học lực, kiến thức của học sinh để có thể bổ sung những chỗ hổng kiến thức, chỗ chưa nắm chắc bài học.

• Khi kiến thức toán được cải thiện dần dần giúp học sinh tự tin hơn khi học và làm bài trên lớp và ở nhà. Do đó, các em cũng yêu thích học môn học này hơn.

• Học với gia sư tại nhà, với một người có khả năng tốt về môn toán, người học sẽ tự động lĩnh hội được cách tư duy, khả năng học tập độc lập hơn so với trước đó.

• Không mất thời gian đi lại tới lớp học giúp các em có thêm thời gian vui chơi, giải trí, chơi thể thao…

Những lợi ích của gia sư toán tại hải phòng mang lại

5.2. Lợi ích của gia sư toán tại Hải Phòng với phụ huynh

Nếu như học sinh nhận được những lợi ích thiết thực ở trên thì việc thuê gia sư Toán tại Hải Phòng đem lại những lợi ích sau cho phụ huynh gồm:

• Không phải lo đưa đón con vào mỗi buổi học nên có thêm thời gian làm việc khác hay nghỉ ngơi.

• Tìm được người có kiến thức môn Toán giỏi về dạy kèm thay cho mình nên có thể an tâm. Tuy nhiên, cha mẹ vẫn phải theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư thường xuyên để can thiệp kịp thời.

• Không mất thời gian và công sức đưa đón cũng như không lo ngại tắc đường, bụi bẩn, không phải lo xăng xe khi sinh sống ở thành phố Hải Phòng.

Như vậy, tìm thuê gia sư môn Toán tại nhà mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả học sinh và phụ huynh và thực tế đã chứng minh hiệu quả của hình thức học này nên được nhiều người sinh sống ở Hải Phòng lựa chọn.

6. Kinh nghiệm thuê gia sư toán tại Hải Phòng                                                   

Những ai muốn thuê gia sư Toán cần lưu ý những kinh nghiệm cho mình để quá trình tìm kiếm thuận lợi và đạt kết quả tốt. Kinh nghiệm có thể là trải nghiệm tìm gia sư của bản thân hay tích lũy qua chia sẻ của người khác, qua tư vấn của chuyên gia giúp bạn có định hướng chuẩn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn.

6.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư toán tại Hải Phòng                                            

Tiêu chí lựa chọn gia sư toán tại Hải Phòng cũng sẽ không khác so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Đó đều là các gia sư có kiến thức về môn Toán và bằng cấp chuyên môn liên quan hoặc tương đương cùng một số tiêu chí khác theo danh sách sau đây:

• Tiêu chí về bằng cấp: Gia sư Toán thường được yêu cầu có bằng cấp từ cao đẳng trở lên có chuyên ngành liên quan hoặc tương đương. Như vậy, họ là người có thiên hướng về môn toán nên kiến thức chắc có thể giảng dạy với cái nhìn đa chiều hơn để học sinh hiểu bài sâu.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Thông thường nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư môn Toán từng dạy đối tượng học sinh tương tự. Tuy nhiên, nhiều người cũng lựa chọn sinh viên về dạy vì họ học toán tốt với thành tích học tập cao và tốt nghiệp phổ thông chưa lâu nên kiến thức còn mới. Kinh nghiệm dạy gia sư Toán có thể là trải nghiệm thực tế, có thể là tích lũy từ người khác giúp họ có khả năng biết các bước thực hiện và kỹ năng dạy sao cho học sinh tiến bộ hơn.

• Tiêu chí về tính cách: Khi dạy gia sư tại nhà học sinh, gia sư cần có một số tính cách phù hợp để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình như sự trung thực, chuyên nghiệp cho tới đức tính kiên nhẫn, linh hoạt, thân thiện. Tất cả giúp cho người dạy kèm tập trung vào công việc dạy kèm của mình với sự linh hoạt trong cách dạy, kiên nhẫn đối với mỗi người học khác nhau.

Trên thực tế có nhiều tiêu chí cho một người gia sư giỏi mà bạn cần tham khảo nhưng đây là 3 tiêu chí lựa chọn gia sư cơ bản nhất, không thể thiếu.

6.2. Nên thuê gia sư toán tại Hải Phòng bắt đầu từ khi nào                                           

Nhu cầu thuê gia sư Toán tìm thấy ở nhiều gia đình khác nhau có khả năng đầu tư cho con học tập khá hơn. Thời điểm nên thuê gia sư Toán cho con ở nhà rất đa dạng, mặc dù bạn có thể tìm gia sư cho con bất cứ lúc nào đều có lợi. Cụ thể các thời điểm được nhiều người tìm thuê gia sư môn học này trong tỉnh gồm:

• Khi con bạn học tập sa sút, nhận điểm số kém khi làm bài tập, bài kiểm tra hay bài thi.

• Khi con bạn hổng kiến thức, mất gốc môn Toán nên không theo kịp bài học trên lớp thầy cô giảng dẫn tới phải vật lộn khó khăn với bài tập cô giao.

• Khi con bạn trở lại trường học sau một thời gian ở nhà vì ốm hay vì chuyện của gia đình khiến việc học kiến thức môn học bị ngắt quãng khiến con không theo kịp.

• Khi con bại lười học, ngại học môn Toán, không chịu làm bài tập về nhà cũng như thiếu tự tin thậm chí sợ học môn học này cả ở nhà lẫn ở trường.

• Khi con bạn bị khuyết tật học tập nên tiếp thu trên lớp không kịp theo bài giảng của thầy cô nên cần học gia sư kèm cặp, hướng dẫn để hiểu bài tốt hơn.

• Khi con bạn cần học tập tốt hơn chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ, thi cuối năm sắp tới hay ôn thi đại học trong một khoảng thời gian nhất định.

Như vậy, thời điểm cần học gia sư môn Toán rất đa dạng mà bạn hãy xem xét cụ thể để lên mục tiêu học tập từ đó tìm gia sư phù hợp nhất cho con.

Thời điểm thích hợp để thuê gia sư toán tại hải phòng

6.3. Tại Hải Phòng, thuê gia sư toán có khó không                                            

Như ở trên đã đề cập, gia sư Toán là một trong những môn học phổ biến nhất với nhiều người quan tâm kể cả phụ huynh và đối tượng gia sư cũng đông đảo, đa dạng từ sinh viên, giáo viên cho tới những người có bằng cấp. Vì vậy, không khó để thuê gia sư Toán tại Hải Phòng nhưng tìm được gia sư dạy kèm giỏi, phù hợp nhất cho con bạn là lại một chuyện khác, không hề dễ dàng.

Hiện nay, cha mẹ học sinh có nhiều lựa chọn tìm gia sư khác nhau từ qua người quen bạn bè, tìm gia sư qua trung tâm gia sư đóng trên địa bàn mình sinh sống và tìm gia sư online. Trong đó, tìm gia sư online đang thu hút nhiều người sử dụng kể cả gia sư và phụ huynh vì rất thuận tiện, đơn giản cũng như có sự chủ động tìm kiếm mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể chủ động tìm kiếm.

Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện này là website Vieclam123.vn, nơi bạn có thể tìm gia sư linh hoạt hơn bao giờ hết qua những tính năng, tiện ích sử dụng rất đơn giản chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại miễn phí. Đừng bỏ lỡ địa chỉ này, nơi bạn dễ dàng tìm gia sư Toán tại Hải Phòng chất lượng và nhanh chóng.

6.4. Học phí gia sư Toán tại Hải Phòng có đắt không                                         

Gia sư Toán là một trong những môn học được nhiều phụ huynh tìm kiếm nhất. Đây cũng là môn học có học phí có thể cao hơn so với các môn học gia sư khác. Tuy nhiên, học phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà quan trọng nhất là đối tượng gia sư và khu vực giảng dạy. Chúng ta cùng tham khảo giá học phí gia sư môn Toán tại Hải Phòng sau đây nhé:

• Học phí gia sư Toán cấp 1 tại Hải Phòng: từ 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Toán cấp 2 tại Hải Phòng: từ 120 – 180 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Toán cấp 3 tại Hải Phòng: từ 150 – 200 nghìn/buổi

6.5. Làm thế nào để thuê được gia sư toán tại Hải Phòng tốt

Như chúng ta đã biết có nhiều cách tìm gia sư toán tại tỉnh thành này nhưng cách tìm gia sư online đang phát huy được sự thuận tiện và hiệu quả của mình dành cho người dùng. Bí quyết thuê được gia sư Toán tại Hải Phòng tốt bao gồm:

• Dành thời gian tìm hiểu cách tìm kiếm, đánh giá và giám sát buổi học gia sư tại nhà mình một cách hiệu quả từ kinh nghiệm chia sẻ của các phụ huynh khác hoặc tư vấn từ chuyên gia.

• Lựa chọn nhiều cách tìm gia sư khác nhau. Trong đó, chọn ra những cách tìm gia sư có khả quan trong tầm với của bạn và tiến hành thực hiện.

• Nếu tìm gia sư online, bạn hãy chọn địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng để không lo bị lừa tiền hay tìm mãi không thấy kết quả đâu. Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay, dễ dàng sử dụng nhất là Vieclam123.vn, trang gia sư uy tín, chất lượng mà bạn có thể tìm gia sư miễn phí mà hiệu quả.

7. Tìm gia sư toán tại Hải Phòng nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Sau đây, để cho người dùng dễ dàng sử dụng những tính năng, tiện ích có trên Vieclam123.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm gia sư chỉ qua 2 bước đơn giản:

Bước 1: Tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký >> chọn đăng ký tài khoản tương ứng và điền:

Tìm gia sư toán tại Hải Phòng nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận mã xác nhận bằng cuộc gọi tới hoặc không chọn để nhận qua tin nhắn sms.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

 

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý sau đó gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Nhập vào để kích hoạt tài khoản là hoàn tất.

Bước 2: Tìm gia sư Toán tại Hải Phòng

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập để tìm kiếm tương ứng ở vị trí người tìm gia sư hay người nhận dạy kèm tại nhà. Sau đó, bạn có thể tìm gia sư theo 2 cách khác nhau áp dụng cho cả 2 đối tượng tìm gia sư:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tim tìm gia sư hoặc đăng tải hồ sơ cá nhân

Bạn điền các thông tin vào các ô thông tin để hoàn thiện hồ sơ của mình. Bạn cần nhớ nếu đăng tin tìm gia sư nên viết rõ yêu cầu của bản thân đối với gia sư, mô tả việc dạy kèm gia sư cụ thể cùng số điện thoại chính xác. Bạn nhớ nếu tạo hồ sơ online cần nêu bật được mình là một gia sư tiềm năng dạy giỏi thể hiện qua bằng cấp, kiến thức, thành tích và kinh nghiệm của bản thân.

Sau đó, hồ sơ, tin đăng của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ mới nhất của website.

Tìm gia sư Toán tại Hải Phòng

Cách 2: Tìm gia sư qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Đây là tính năng cho phép mọi người dùng có thể thực hiện tùy vào mục đích của mình là tìm gia sư hay nhận dạy kèm tương ứng. Bạn sẽ tìm được kết quả đáp ứng đúng tiêu chí mà bạn mong muốn nên rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

a. Tìm gia sư đơn giản ngay tại trang chủ: Bạn điền các thông tin tương ứng vào các box hàng ngang ngay dưới menu để tìm kiếm gồm:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học: Toán
  • Lớp học
  • Tỉnh thành: Hải Phòng

>> Bấm Tìm kiếm là biểu tượng kính lúp cuối cùng để hệ thống xử lý và cho ra kết quả chỉ trong tích tắc.

b. Tìm gia sư chi tiết

• Dành cho người tìm gia sư tại nhà ở Hải Phòng: Trỏ chuột vào Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới và bạn điền vào các ô trong bảng ở phía trái và tìm kiếm.

Tìm gia sư dạy kèm tại Hài Phòng

• Dành cho người nhận dạy kèm ở Hải Phòng: Trỏ chuột vào Lớp mới cần gia sư trên thanh menu >> Tìm lớp gia sư  sẽ hiện ra giao diện mới tương tự để bạn điền vào các ô trong bảng bên trái và tìm kiếm.

Lưu ý, bạn có thể bỏ qua tiêu chí phụ nào đó khi thực hiện. Kết quả sẽ hiện ra nhanh chóng chưa đầy 1 phút theo đúng tiêu chí mà bạn đã chọn. Bạn có thể chọn lại bằng cách linh hoạt các tiêu chí từ khóa và tìm kiếm nếu kết quả không được như mong muốn.     

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn giúp các phụ huynh ở Hải Phòng có thể tìm hiểu, tham khảo nhiều nội dung về gia sư thiết thực hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm gia sư Toán cho bạn. Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và cẩm nang học tập sẽ gồm những tin tức bổ ích cho bạn. Mục Tài liệu gia sư sẽ là những bài giảng dạy của gia sư tải lên từ các thành viên để bạn tham khảo hoặc đóng góp ý kiến với họ để bài giảng hoàn thiện hơn.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ sử dụng địa chỉ gia sư tốt nhất, chất lượng hiện nay là Vieclam123.vn cho mình nhé.

Trên đây là những điều mà phụ huynh cần biết khi tìm gia sư Toán tại Hải Phòng cho con cái mình đang ở trong độ tuổi tới trường giúp cho việc tìm được người dạy kèm giỏi nằm trong tầm tay mình lại phù hợp với ngân sách giải ngân. Chúc bạn thành công!               

Hotline

0869.154.226