Tìm gia sư Toán tại Hà Nội uy tín – Có 1022 gia sư T10/2020

Danh sách gia sư môn Toán tại Hà Nội

Trần Thúy An   Hà Nội
Trần Thúy An
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100 vnđ/buổi Hà Nội

Xem chi tiết >
Phạm Quỳnh Nhung   Hà Nội
Phạm Quỳnh Nhung
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Một người rất dễ tính và hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hoàng Thị Dung
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Phương chân: kiến thức cơ thể trau dồi theo năm tháng. Trị tuệ quyết định tương lai - ý thức quyết định thành công. có kiên nhẫn và duy trì, nhiệt tình, luôn hết mình với bất kể việc gì bản thân làm.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên sư phạm, có kinh nghiệm dạy 1 năm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Huệ Minh
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

hiện em đang là sinh viên năm 2 tại trường kinh tế quốc dân, e sống ở phương mai và e rất thích đi dạy học, ngày trước em hầu như toàn tự học và thích viết phấn lên tường hoặc là cánh cửa những công thức toán học hay những bài đố mẹo.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Cao Hoàng Minh Hiếu
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người năng nổ hoạt bát hoà đồng có khả năng truyền đạt kiến thức

Xem chi tiết >
Nguyễn Diệu Châu   Hà Nội
Nguyễn Diệu Châu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Nguyễn Diệu Châu. Hiện nay đang làm sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương. Đặc biệt có niềm yêu thích trong việc dạy học từ khi còn học phổ thông.

Xem chi tiết >
tào xuân hải   Hà Nội
tào xuân hải
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào các bậc phụ huynh. Mình tên Tào xuân hải, sn 1985 , nam. Tốt nghiệp đại học sư phạm ngoại ngữ năm 2006. Mình đã giảng dạy và gia sư một thời gian và chuyển qua làm du lịch . Giao tiếp và cách dạy như Tiếng Anh bản ngữ. Hiện tại mình sắp xếp công việc và tiếp tục nghề giáo . Quý vị cần tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh các cấp, Toán , Tiếng Việt cấp Tiểu Học hãy liên hệ mình. Giáo viên nhiệt tình, tận tụy , luôn tìm những phương pháp học tốt nhất cho các con. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng.

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đăng   Hà Nội
Nguyễn Văn Đăng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

• Là sinh viên năm 3 viện Toán Ứng Dụng và Tin Học Đại Học Bách Khoa Hà Nội. • Cấp 3 luôn nằm trong đội tuyển Toán và Hóa của trường, cấp 3 học lớp chọn của trường. • Đã có 2 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn học sinh học tập, giúp các em hứng thú và tự giác hơn với môn học. • Đã dạy một số học sinh từ học kém thành khá giỏi. Mong muốn sẽ đem đến những buổi học thú vị và là người truyền cảm hứng môn học đến cho học sinh.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Phương Giang   Hà Nội
Nguyễn Thị Phương Giang
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là 1 người nhiệt tình, vui vẻ, tâm huyết, kiên trì

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Bình Dương

Trần Thị Ngọc Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh tại trường DH Thủ Dầu Một. Đang đi làm và đi dạy thêm tại trung tâm và gia sư tại nhà   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Cẩm Tú   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Cẩm Tú

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Là một giáo viên dạy Tiếng Anh, tôi luôn đặt chất lượng học tập của các em lên hàng đầu. Hiện tại, tôi đang giảng dạy tại một trường tư nhân, và đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Các em sẽ được học với những phương pháp năng động, không gây áp lực tuy nhiên vẫn đảm bảo việc học tốt.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trịnh Thị Minh Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm gia sư, nhiệt tình, vui vẻ, chăm chỉ   Xem chi tiết
Trần Hoàng Thị Hoài   Hà Nội

Trần Hoàng Thị Hoài

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi thích làm việc hơn là nói chuyện   Xem chi tiết
nguyễn thị hà trinh   Toàn Quốc

nguyễn thị hà trinh

Từ: Thỏa thuận đạt các giải về môn hoá học   Xem chi tiết
đỗ phương thảo   Hưng Yên

đỗ phương thảo

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi là người nhiệt tình, kiên trì, có trách nghiệm, có tinh thần học hỏi   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Đỗ Minh Sơn

Gia sư Toán , Hóa , Đánh cờ Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình , năng động , dễ tiếp xúc với trẻ nhỏ . Dạy được toán lí hóa . và các môn năng khiếu như cờ vua cờ tướng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Toán tại Hà Nội hiện nay không khó nhưng làm sao tìm được người dạy kèm giỏi, tốt nhất với mức chi phí hợp lý khiến nhiều phụ huynh đau đầu trước tình trạng mãi con không học tiến bộ hơn ở môn học quan trọng này.

1. Tìm thuê gia sư Toán tại Hà Nội có cần thiết không?

Từ lâu, gia sư tại nhà ở Hà Nội đã trở nên rất phổ biến, được nhiều phụ huynh quan tâm tìm kiếm cho con. Đây là cách học sở hữu nhiều tiện ích thiết thực trong cuộc sống hiện nay khi mà nhiều gia đình phải tất bật lo cơm áo gạo tiền không có nhiều thời gian rảnh rỗi hay kèm cặp con học hành. Vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà là cách học tuyệt vời mà cha mẹ dành cho con cái của mình. Sau đây là câu trả lời về sự cần thiết có nên học gia sư Toán hay không để bạn tham khảo:

Gia sư toán tại hà nội là cần thiết

• Gia sư tại nhà sẽ trở thành người hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp riêng cho con bạn học tập trong môn Toán theo định hướng mục tiêu học tập đề ra từ đầu giữa hai bên. Theo đó, gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, có kiến thức môn học chuyên sâu để học sinh có thể học tập, hỏi bài hay chia sẻ những khó khăn và cách khắc phục từ gợi ý của gia sư.

• Con bạn sẽ thuận tiện hơn khi hỏi bài vì đây là cách học một thầy một trò riêng nên thuận tiện trao đổi kiến thức bài học, tăng khả năng tương tác cao giữa thầy và trò từ đó mang lại kết quả học tập tốt. Con bạn có thể hỏi bài, được hướng dẫn làm bài tập để không phải bó tay trước những bài toán khó mất thời gian, học hành bớt căng thẳng và nhẹ nhàng hơn.

• Chủ động học với gia sư phù hợp mà con bạn cảm thấy thoải mái, dạy dễ hiểu khá thuận tiện. Cũng như phụ huynh có thể chủ động lựa chọn gia sư dạy kèm theo tiêu chí của mình hơn.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian, công sức đi lại tới trường hay tới trung tâm. Vì vậy có thêm thời gian để làm những việc khác thuận lợi hơn nên được nhiều phụ huynh chú ý tới.

• Phụ huynh rất thuận tiện theo dõi hoạt động gia sư dạy kèm tại nhà của con khi cần thiết như chú ý những buổi dạy đầu tiên, trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con, về cách gia sư sẽ dạy kèm, sử dụng tài liệu tham khảo và những hoạt động cần thiết can thiệp giúp việc dạy kèm đi đúng hướng, đạt được mục tiêu đề ra.

• Học riêng tại nhà với gia sư, con bạn sẽ học tập với tâm lý thoải mái, tập trung vào bài học hơn, ít bị các yếu tố bên ngoài tác động. Tuy nhiên, cha mẹ cũng nên lưu ý con có thể có tâm lý ỷ lại vào gia sư, không chịu làm bài tập của thầy cô giao trên lớp.

Với một số tiện ích thiết thực, gia sư Toán tại Hà Nội là cách học cần thiết có thể áp dụng cho mọi đối tượng học sinh ở các cấp học khác nhau nếu cần và gia đình có đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thêm những tư vấn, kinh nghiệm để tìm gia sư Toán cho con mình cụ thể, tìm được gia sư phù hợp, dạy kèm chất lượng.

2. Tìm gia sư dạy kèm tốt nhất như thế nào?

Khi bạn tìm gia sư Toán tại Hà Nội cho con mình tương ứng mà đang lúng túng chưa biết chọn ai là người dạy kèm để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn nên nhớ không phải người giỏi Toán nhất sẽ đều trở thành gia sư giỏi được. Điều cốt lõi là bạn tìm được người dạy kèm phù hợp với con, có kiến thức Toán tốt, đáp ứng những tiêu chí cụ thể của bạn. Sau đây là 3 nhóm đối tượng gia sư mà bạn có thể tìm thấy:

• Giáo viên đang giảng dạy môn Toán hoặc môn học liên quan có kiến thức môn Toán phổ thông tốt nhận dạy kèm gia sư Toán lớp học tương ứng. Ngoài ra, còn có thêm sinh viên sư phạm Toán đã tốt nghiệp, giáo viên Toán về hưu cũng tham gia vào lực lượng này.

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng có chuyên ngành liên quan hoặc tương đương, học giỏi Toán phổ thông muốn tìm gia sư dạy kèm cấp học tương đương với trình độ của mình. Tại Hà Nội, sinh viên tham gia làm gia sư có lực lượng đông đảo nhất và chất lượng dạy kèm khá tốt, thường là những sinh viên khá giỏi.

• Những người đi làm có trình độ bằng cấp muốn tìm việc làm gia sư Toán để làm thêm kiếm thu nhập. Họ học tốt môn Toán phổ thông và sẽ nhận dạy kèm học sinh cấp học tương ứng phù hợp với khả năng, trình độ của mình.

Về cơ bản, trên thị trường gia sư hiện nay gồm có 3 nhóm đối tượng gia sư ở trên để bạn biết. Mỗi đối tượng sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn nên xem xét để lựa chọn được gia sư tốt nhất.  

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Hà Nội gồm những gì?

Xét về tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại khu vực thủ đô, người ta thường xem xét tới 3 tiêu chí nổi bật và cơ bản sau đây:

• Bằng cấp: Đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên mà người ta thường chú ý tới khi muốn tìm gia sư tại nhà. Một người muốn tìm gia sư thành công thường phải có tiêu chí bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên có học lực khá giỏi. Đối với phụ huynh cũng vậy, các chuyên gia thường khuyên lựa chọn gia sư có bằng cấp liên quan hoặc tương đương. Bởi điều này đảm bảo người dạy có kiến thức Toán phổ thông tốt mới có thể dạy kèm được.

• Kinh nghiệm: Bạn cũng nên chọn gia sư từng có kinh nghiệm dạy kèm học sinh tương ứng nếu được. Đặc biệt, đối với học sinh cuối cấp, ôn luyện thi, cha mẹ nên chọn gia sư có kinh nghiệm để việc học diễn ra thuận lợi hơn, đạt được kết quả tốt. Bạn cũng có thể linh hoạt tiêu chí kinh nghiệm nếu gia sư Toán cho con đang học đầu cấp, năm giữa cấp chưa đối mặt với các kỳ thi quan trọng đang cận kề.

• Tính cách: Gia sư cần có một số tính cách để đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả tốt như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng, tính cách trung thực, linh hoạt cùng sự thân thiện, cởi mở. Bởi khi dạy kèm, bạn có thể nhiều lần dạy đi dạy lại một nội dung mà học sinh vẫn chưa hiểu hay bạn cần tạo sự thân thiện, thoải mái cho các em dễ dàng chia sẻ việc học, hỗ trợ học sinh học bài tốt…

Ngoài ra, người ta cũng có thể xét tới những tiêu chí nhỏ khác như gia sư nam hay nữ, trình độ, trường hợp theo mong muốn của người tìm… Như vậy dù có nhiều tiêu chí lựa chọn gia sư đa dạng nhưng bạn không thể bỏ qua 3 tiêu chí cơ bản này để áp dụng vào trong tìm kiếm giúp lựa chọn được gia sư đảm bảo tốt về chất lượng, dạy kèm hiệu quả.

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Hà Nội

Môn Toán là một trong những môn học chính, chiếm nhiều nội dung kiến thức và thời gian dạy kèm trên lớp cũng như đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Vì vậy, nhiều gia đình chú ý tới việc thuê gia sư cho con mình ở các cấp học khác nhau. Hãy tham khảo mức học phí thuê gia sư dưới đây:

Học phí thuê gia sư dạy toán tại hà nội

• Học phí gia sư Toán tại Hà Nội cho học sinh cấp 1: Từ 80 – 100 nghìn/buổi của sinh viên; Giáo viên là 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Toán tại Hà Nội cho học sinh cấp 2: Từ 120 – 150 nghìn/buổi của sinh viên; Giáo viên sẽ là 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Toán tại Hà Nội cho học sinh cấp 3: Từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên là 200 – 300 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Toán tại Hà Nội cho học sinh lớp 12 và ôn luyện thi đại học: Khoảng 180 nghìn/buổi của sinh viên; Giáo viên là 200 – 300 nghìn/buổi

Như vậy, gia sư Toán tại Hà Nội sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như cấp học, đối tượng dạy kèm với kiến thức trình độ cụ thể. Vì vậy, bạn hãy xem xét kỹ để có mức học phí phù hợp khi thuê gia sư Toán tại nhà dạy kèm riêng con mình.

5. Tìm gia sư dạy môn Toán ở Hà Nội bằng cách nào?

Trong việc học môn Toán của con, nhiều phụ huynh quan tâm lo lắng tìm gia sư riêng tại nhà mong hỗ trợ con học tập tốt hơn, tiến bộ hơn, đạt được kết quả khả quan. Khi tìm gia sư tại Hà Nội, người dùng có nhiều cách tìm kiếm khác nhau.

5.1. Những cách tìm gia sư Toán tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, bạn có thể áp dụng những cách sau để tìm gia sư, bao gồm:

• Tìm gia sư Toán qua người thân bạn bè dạy hoặc giới thiệu không mất phí giới thiệu, đôi khi còn miễn phí dạy hay lấy học phí rất hữu nghị.

• Tìm gia sư Toán qua trường của con, trường đại học cao đẳng mà bạn muốn sinh viên ở đó dạy kèm. Cách này có thể tìm được gia sư không mất phí giới thiệu.

• Tìm gia sư qua kênh online rất thuận tiện, đa dạng lựa chọn. Trong đó, bạn không thể bỏ qua website Vieclam123.vn cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà môn Toán hay môn học bất kỳ miễn phí, không qua trung gian.

• Tìm gia sư qua trung tâm gia sư giới thiệu mất phí nhất định.

Trên đây là những cách tìm gia sư được mọi người ‘nhớ mặt đặt tên’ mà bạn có thể áp dụng và lựa chọn một hay nhiều cách cùng lúc. Bạn nên chọn cách dễ thực hiện, có hiệu quả cho mình. Đầu tiên, bạn nên tìm gia sư miễn phí trước như tìm qua người quen, tìm qua trường học và tìm trên Vieclam123.vn miễn phí. Sau đó hãy tính tới tìm gia sư với dịch vụ mất phí.

5.2. Cách tìm gia sư Toán tại Hà Nội miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn

Với Vieclam123.vn, bạn tìm gia sư Toán tại nhà qua 2 cách khác nhau rất linh hoạt, dễ sử dụng. Để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm và sử dụng các tiện ích, bạn nên đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại của mình tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền vào các mục như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và làm theo hướng dẫn để đăng ký thành công.

Sau đó, bạn nên dành chút thời gian tham khảo những tin bài về kinh nghiệm, tư vấn gia sư để lấy kiến thức tại mục Chia sẻ kinh nghiệm, mục tìm gia sư với nhiều chủ đề tìm gia sư khác nhau sẽ có tương ứng các bài viết tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư rất thuận tiện để tham khảo.

Khi muốn tìm gia sư, bạn thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Toán tại Hà Nội miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Khi giao diện mới xuất hiện, bạn điền chọn thông tin vào các box thông tin tương ứng để thực hiện. Những box có dấu sao đỏ là yêu cầu bắt buộc. Tin đăng sẽ chi tiết, đầy đủ hơn nếu bạn điền chọn cụ thể để nêu yêu cầu, mô tả việc dạy kèm ra sao để gia sư nắm được thuận tiện liên hệ hơn.

Tìm gia sư dạy toán tại hà nội bằng cách đăng tin tìm gia sư tại trên website Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc tìm gia sư Toán tại Hà Nội siêu nhanh

Tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua giúp tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và ra được những kết quả đáp ứng chính xác những tiêu chí mà bạn đã chọn. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản

Ngay trên trang chủ, bạn điền chọn vào các box hàng ngang nằm dưới thanh menu gồm:

  • Chọn nhu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Toán
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hà Nội

Tìm gia sư dạy toán tại hà nội qua thanh search ngang tìm gia sư ngoài trang chủ

  • >> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý

* Tính năng bộ lọc chi tiết hơn

  • Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 để điền chọn vào các box bên dưới và thực hiện để hệ thống xử lý.

Tìm gia sư dạy toán tại hà nội qua thanh search trong trang tìm gia sư

  • Nhanh chóng, hệ thống sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm chỉ trong nháy mắt. Lưu ý, để kết quả tìm kiếm đa dạng, bạn hãy linh hoạt trong chọn/bỏ chọn linh hoạt để ra nhiều kết quả với những từ khóa mà bạn chọn.
  • Nói chung, người dùng gồm gia sư và phụ huynh, những người tìm gia sư sẽ có đầy đủ thông tin mình cần về lĩnh vực gia sư trên trang Vieclam123.vn. Bạn dễ dàng tìm gia sư miễn phí đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Với những thông tin tìm gia sư ở trên, bạn đã có thể áp dụng cho mình và thực hiện tìm kiếm người dạy kèm riêng tại nhà cho con mình tương ứng rồi đấy.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?