home-logo.png

Tìm gia sư Toán tại Hà Nội uy tín – Có 908 gia sư T05/2020

Danh sách gia sư môn Toán tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Hoàng Đức Anh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên Ngoại Thương - Kinh tế đối ngoại, có thể dạy vào các buổi tối và cuối tuần, nhiệt tình

Xem chi tiết >
nguyễn thị trúc linh   Hà Nội
nguyễn thị trúc linh
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tên là Nguyễn Thị Trúc Linh năm nay 24 tuổi. tôi đã có 4 năm đi làm gia sư dạy các em học sinh.Tôi đã có 2 năm dạy các em học sinh ôn thi từ 9 lên 10

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Quê quán Thái bình

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Linh   Hà Nội
Nguyễn Thị Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

E là Sinh viên năm 2 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.Cấp 3 e học tại THPT chuyên Bắc Ninh

Xem chi tiết >
Phan Anh   Hà Nội
Phan Anh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

thân thiện, dễ gần, luôn lắng nghe ý kiến của học sinh và phụ huynh để quá trình dạy diễn ra 1 cách tốt đẹp và gặt hái nhiều thành công

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Ngọc   Hà Nội
Nguyễn Minh Ngọc
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nguyễn Minh Ngọc học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hiền lành có chút cá tính, kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Đỗ Hồng Ánh   Hà Nội
Đỗ Hồng Ánh
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người có trách nhiệm với công việc, đam mê và tìm được niềm vui khi đi dạy

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Huệ Minh
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

hiện em đang là sinh viên năm 2 tại trường kinh tế quốc dân, e sống ở phương mai và e rất thích đi dạy học, ngày trước em hầu như toàn tự học và thích viết phấn lên tường hoặc là cánh cửa những công thức toán học hay những bài đố mẹo.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Mai   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Mai
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kiên nhẫn, có thể mềm cứng đúng thời điểm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Ma Công Linh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

là một người cầu toàn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Đồng Nai

Trần Minh Hiếu

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 40,000 vnđ/buổi Là một gia sư em sẽ cố gắng hết sức để dạy ạ. Ngoài ra em sẽ tổ chức thêm một số trò chơi, một số mẹo để học sinh của em có thể học tốt hơn.   Xem chi tiết
Phạm Thị Châm   Hà Nội

Phạm Thị Châm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi hiện tại e đang là sinh viên năm nhất đại học ngoại thương, với tinh thần nhiệt huyết, quan tâm, dạy học sinh một cách bài bản tâm huyết nhất   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Dương Đình Tuấn

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên học viện an ninh nhân dân.   Xem chi tiết
Khổng Vân Nhi   Hà Nội

Khổng Vân Nhi

Gia sư Từ: Thỏa thuận Có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng truyền đạt tốt, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn   Xem chi tiết
Đào Bích Ngọc   Hà Nội

Đào Bích Ngọc

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận SV ĐH Ngoại Thương, có nhiều thành tích và kinh nghiệm, là người trách nhiệm và nhiệt huyết.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tận tâm , rất yêu quý trẻ nhỏ. Mong muốn dạy lâu dài, giúp học sinh tiến bộ. Slogan: gia sư tận tâm , phụ huynh tin tưởng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trương Thúy Hằng

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kĩ năng giảng dạy tốt, nói năng lưu loát, có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Toán tại Hà Nội hiện nay không khó nhưng làm sao tìm được người dạy kèm giỏi, tốt nhất với mức chi phí hợp lý khiến nhiều phụ huynh đau đầu trước tình trạng mãi con không học tiến bộ hơn ở môn học quan trọng này.

1. Tìm thuê gia sư Toán tại Hà Nội có cần thiết không?

Từ lâu, gia sư tại nhà ở Hà Nội đã trở nên rất phổ biến, được nhiều phụ huynh quan tâm tìm kiếm cho con. Đây là cách học sở hữu nhiều tiện ích thiết thực trong cuộc sống hiện nay khi mà nhiều gia đình phải tất bật lo cơm áo gạo tiền không có nhiều thời gian rảnh rỗi hay kèm cặp con học hành. Vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà là cách học tuyệt vời mà cha mẹ dành cho con cái của mình. Sau đây là câu trả lời về sự cần thiết có nên học gia sư Toán hay không để bạn tham khảo:

Gia sư toán tại hà nội là cần thiết

• Gia sư tại nhà sẽ trở thành người hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp riêng cho con bạn học tập trong môn Toán theo định hướng mục tiêu học tập đề ra từ đầu giữa hai bên. Theo đó, gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, có kiến thức môn học chuyên sâu để học sinh có thể học tập, hỏi bài hay chia sẻ những khó khăn và cách khắc phục từ gợi ý của gia sư.

• Con bạn sẽ thuận tiện hơn khi hỏi bài vì đây là cách học một thầy một trò riêng nên thuận tiện trao đổi kiến thức bài học, tăng khả năng tương tác cao giữa thầy và trò từ đó mang lại kết quả học tập tốt. Con bạn có thể hỏi bài, được hướng dẫn làm bài tập để không phải bó tay trước những bài toán khó mất thời gian, học hành bớt căng thẳng và nhẹ nhàng hơn.

• Chủ động học với gia sư phù hợp mà con bạn cảm thấy thoải mái, dạy dễ hiểu khá thuận tiện. Cũng như phụ huynh có thể chủ động lựa chọn gia sư dạy kèm theo tiêu chí của mình hơn.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian, công sức đi lại tới trường hay tới trung tâm. Vì vậy có thêm thời gian để làm những việc khác thuận lợi hơn nên được nhiều phụ huynh chú ý tới.

• Phụ huynh rất thuận tiện theo dõi hoạt động gia sư dạy kèm tại nhà của con khi cần thiết như chú ý những buổi dạy đầu tiên, trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con, về cách gia sư sẽ dạy kèm, sử dụng tài liệu tham khảo và những hoạt động cần thiết can thiệp giúp việc dạy kèm đi đúng hướng, đạt được mục tiêu đề ra.

• Học riêng tại nhà với gia sư, con bạn sẽ học tập với tâm lý thoải mái, tập trung vào bài học hơn, ít bị các yếu tố bên ngoài tác động. Tuy nhiên, cha mẹ cũng nên lưu ý con có thể có tâm lý ỷ lại vào gia sư, không chịu làm bài tập của thầy cô giao trên lớp.

Với một số tiện ích thiết thực, gia sư Toán tại Hà Nội là cách học cần thiết có thể áp dụng cho mọi đối tượng học sinh ở các cấp học khác nhau nếu cần và gia đình có đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thêm những tư vấn, kinh nghiệm để tìm gia sư Toán cho con mình cụ thể, tìm được gia sư phù hợp, dạy kèm chất lượng.

2. Tìm gia sư dạy kèm tốt nhất như thế nào?

Khi bạn tìm gia sư Toán tại Hà Nội cho con mình tương ứng mà đang lúng túng chưa biết chọn ai là người dạy kèm để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn nên nhớ không phải người giỏi Toán nhất sẽ đều trở thành gia sư giỏi được. Điều cốt lõi là bạn tìm được người dạy kèm phù hợp với con, có kiến thức Toán tốt, đáp ứng những tiêu chí cụ thể của bạn. Sau đây là 3 nhóm đối tượng gia sư mà bạn có thể tìm thấy:

• Giáo viên đang giảng dạy môn Toán hoặc môn học liên quan có kiến thức môn Toán phổ thông tốt nhận dạy kèm gia sư Toán lớp học tương ứng. Ngoài ra, còn có thêm sinh viên sư phạm Toán đã tốt nghiệp, giáo viên Toán về hưu cũng tham gia vào lực lượng này.

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng có chuyên ngành liên quan hoặc tương đương, học giỏi Toán phổ thông muốn tìm gia sư dạy kèm cấp học tương đương với trình độ của mình. Tại Hà Nội, sinh viên tham gia làm gia sư có lực lượng đông đảo nhất và chất lượng dạy kèm khá tốt, thường là những sinh viên khá giỏi.

• Những người đi làm có trình độ bằng cấp muốn tìm việc làm gia sư Toán để làm thêm kiếm thu nhập. Họ học tốt môn Toán phổ thông và sẽ nhận dạy kèm học sinh cấp học tương ứng phù hợp với khả năng, trình độ của mình.

Về cơ bản, trên thị trường gia sư hiện nay gồm có 3 nhóm đối tượng gia sư ở trên để bạn biết. Mỗi đối tượng sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn nên xem xét để lựa chọn được gia sư tốt nhất.  

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại Hà Nội gồm những gì?

Xét về tiêu chí lựa chọn gia sư Toán tại khu vực thủ đô, người ta thường xem xét tới 3 tiêu chí nổi bật và cơ bản sau đây:

• Bằng cấp: Đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên mà người ta thường chú ý tới khi muốn tìm gia sư tại nhà. Một người muốn tìm gia sư thành công thường phải có tiêu chí bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên có học lực khá giỏi. Đối với phụ huynh cũng vậy, các chuyên gia thường khuyên lựa chọn gia sư có bằng cấp liên quan hoặc tương đương. Bởi điều này đảm bảo người dạy có kiến thức Toán phổ thông tốt mới có thể dạy kèm được.

• Kinh nghiệm: Bạn cũng nên chọn gia sư từng có kinh nghiệm dạy kèm học sinh tương ứng nếu được. Đặc biệt, đối với học sinh cuối cấp, ôn luyện thi, cha mẹ nên chọn gia sư có kinh nghiệm để việc học diễn ra thuận lợi hơn, đạt được kết quả tốt. Bạn cũng có thể linh hoạt tiêu chí kinh nghiệm nếu gia sư Toán cho con đang học đầu cấp, năm giữa cấp chưa đối mặt với các kỳ thi quan trọng đang cận kề.

• Tính cách: Gia sư cần có một số tính cách để đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả tốt như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng, tính cách trung thực, linh hoạt cùng sự thân thiện, cởi mở. Bởi khi dạy kèm, bạn có thể nhiều lần dạy đi dạy lại một nội dung mà học sinh vẫn chưa hiểu hay bạn cần tạo sự thân thiện, thoải mái cho các em dễ dàng chia sẻ việc học, hỗ trợ học sinh học bài tốt…

Ngoài ra, người ta cũng có thể xét tới những tiêu chí nhỏ khác như gia sư nam hay nữ, trình độ, trường hợp theo mong muốn của người tìm… Như vậy dù có nhiều tiêu chí lựa chọn gia sư đa dạng nhưng bạn không thể bỏ qua 3 tiêu chí cơ bản này để áp dụng vào trong tìm kiếm giúp lựa chọn được gia sư đảm bảo tốt về chất lượng, dạy kèm hiệu quả.

4. Học phí thuê gia sư môn Toán tại Hà Nội

Môn Toán là một trong những môn học chính, chiếm nhiều nội dung kiến thức và thời gian dạy kèm trên lớp cũng như đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Vì vậy, nhiều gia đình chú ý tới việc thuê gia sư cho con mình ở các cấp học khác nhau. Hãy tham khảo mức học phí thuê gia sư dưới đây:

Học phí thuê gia sư dạy toán tại hà nội

• Học phí gia sư Toán tại Hà Nội cho học sinh cấp 1: Từ 80 – 100 nghìn/buổi của sinh viên; Giáo viên là 120 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Toán tại Hà Nội cho học sinh cấp 2: Từ 120 – 150 nghìn/buổi của sinh viên; Giáo viên sẽ là 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Toán tại Hà Nội cho học sinh cấp 3: Từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên là 200 – 300 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Toán tại Hà Nội cho học sinh lớp 12 và ôn luyện thi đại học: Khoảng 180 nghìn/buổi của sinh viên; Giáo viên là 200 – 300 nghìn/buổi

Như vậy, gia sư Toán tại Hà Nội sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như cấp học, đối tượng dạy kèm với kiến thức trình độ cụ thể. Vì vậy, bạn hãy xem xét kỹ để có mức học phí phù hợp khi thuê gia sư Toán tại nhà dạy kèm riêng con mình.

5. Tìm gia sư dạy môn Toán ở Hà Nội bằng cách nào?

Trong việc học môn Toán của con, nhiều phụ huynh quan tâm lo lắng tìm gia sư riêng tại nhà mong hỗ trợ con học tập tốt hơn, tiến bộ hơn, đạt được kết quả khả quan. Khi tìm gia sư tại Hà Nội, người dùng có nhiều cách tìm kiếm khác nhau.

5.1. Những cách tìm gia sư Toán tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, bạn có thể áp dụng những cách sau để tìm gia sư, bao gồm:

• Tìm gia sư Toán qua người thân bạn bè dạy hoặc giới thiệu không mất phí giới thiệu, đôi khi còn miễn phí dạy hay lấy học phí rất hữu nghị.

• Tìm gia sư Toán qua trường của con, trường đại học cao đẳng mà bạn muốn sinh viên ở đó dạy kèm. Cách này có thể tìm được gia sư không mất phí giới thiệu.

• Tìm gia sư qua kênh online rất thuận tiện, đa dạng lựa chọn. Trong đó, bạn không thể bỏ qua website Vieclam123.vn cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà môn Toán hay môn học bất kỳ miễn phí, không qua trung gian.

• Tìm gia sư qua trung tâm gia sư giới thiệu mất phí nhất định.

Trên đây là những cách tìm gia sư được mọi người ‘nhớ mặt đặt tên’ mà bạn có thể áp dụng và lựa chọn một hay nhiều cách cùng lúc. Bạn nên chọn cách dễ thực hiện, có hiệu quả cho mình. Đầu tiên, bạn nên tìm gia sư miễn phí trước như tìm qua người quen, tìm qua trường học và tìm trên Vieclam123.vn miễn phí. Sau đó hãy tính tới tìm gia sư với dịch vụ mất phí.

5.2. Cách tìm gia sư Toán tại Hà Nội miễn phí, đơn giản trên Vieclam123.vn

Với Vieclam123.vn, bạn tìm gia sư Toán tại nhà qua 2 cách khác nhau rất linh hoạt, dễ sử dụng. Để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm và sử dụng các tiện ích, bạn nên đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại của mình tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền vào các mục như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… và làm theo hướng dẫn để đăng ký thành công.

Sau đó, bạn nên dành chút thời gian tham khảo những tin bài về kinh nghiệm, tư vấn gia sư để lấy kiến thức tại mục Chia sẻ kinh nghiệm, mục tìm gia sư với nhiều chủ đề tìm gia sư khác nhau sẽ có tương ứng các bài viết tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư rất thuận tiện để tham khảo.

Khi muốn tìm gia sư, bạn thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Toán tại Hà Nội miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Khi giao diện mới xuất hiện, bạn điền chọn thông tin vào các box thông tin tương ứng để thực hiện. Những box có dấu sao đỏ là yêu cầu bắt buộc. Tin đăng sẽ chi tiết, đầy đủ hơn nếu bạn điền chọn cụ thể để nêu yêu cầu, mô tả việc dạy kèm ra sao để gia sư nắm được thuận tiện liên hệ hơn.

Tìm gia sư dạy toán tại hà nội bằng cách đăng tin tìm gia sư tại trên website Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc tìm gia sư Toán tại Hà Nội siêu nhanh

Tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua giúp tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và ra được những kết quả đáp ứng chính xác những tiêu chí mà bạn đã chọn. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản

Ngay trên trang chủ, bạn điền chọn vào các box hàng ngang nằm dưới thanh menu gồm:

  • Chọn nhu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Toán
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hà Nội

Tìm gia sư dạy toán tại hà nội qua thanh search ngang tìm gia sư ngoài trang chủ

  • >> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý

* Tính năng bộ lọc chi tiết hơn

  • Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 để điền chọn vào các box bên dưới và thực hiện để hệ thống xử lý.

Tìm gia sư dạy toán tại hà nội qua thanh search trong trang tìm gia sư

  • Nhanh chóng, hệ thống sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm chỉ trong nháy mắt. Lưu ý, để kết quả tìm kiếm đa dạng, bạn hãy linh hoạt trong chọn/bỏ chọn linh hoạt để ra nhiều kết quả với những từ khóa mà bạn chọn.
  • Nói chung, người dùng gồm gia sư và phụ huynh, những người tìm gia sư sẽ có đầy đủ thông tin mình cần về lĩnh vực gia sư trên trang Vieclam123.vn. Bạn dễ dàng tìm gia sư miễn phí đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Với những thông tin tìm gia sư ở trên, bạn đã có thể áp dụng cho mình và thực hiện tìm kiếm người dạy kèm riêng tại nhà cho con mình tương ứng rồi đấy.

Hotline

0869.154.226